Sau Xuất Quỷ Thời Đại

Chương 7: hạng vũ

Kết quả đến kết hôn hiện trường mới phát hiện trong này hai cái phù rể hãy cùng ném, nhất thời hồi không đến, không có biện pháp thời gian không đợi người, chỉ có thể bắt đầu, hôn lễ hiện trường thực hỗn loạn, thân hữu, người chủ trì, nhân viên phục vụ, còn có viết lễ sổ sách .

Phù dâu đoàn vọt vào phòng thay đồ cấp tân nương thay quần áo, sau đó phù rể đi vào thay quần áo, cuối cùng đều vội vàng làm xong nhanh đi đi chợ, đã đến giờ rồi, lý phẩm dương bị lưu lại nhìn này nọ, không có biện pháp ai bảo hắn nhỏ nhất, hơn nữa mặt khác ba cái phù rể thật sự không muốn để cho hắn lại cùng phù dâu lăn lộn tại cùng một chỗ. Đem mình cũng so không bằng, một cái tiểu học sinh theo ta này mắt lão côn thưởng nữ nhân quá kỳ cục. Lý phẩm dương cũng vui vẻ được thanh nhàn rỗi, tại thay quần áo ở giữa tùy tiện tìm cái địa phương liền nằm xuống bắt đầu chơi điện thoại. Phòng thay đồ khoảng cách hôn lễ hiện trường không xa vời khái có thể nghe thấy người chủ trì tại nơi nào khi thì sống động không khí, khi thì phiến tình.

Lý phẩm dương chịu không nổi nhất đúng là cái này, thật tốt hôn lễ ngươi sống động không khí là được vì sao muốn phiến tình a, biến thành toàn bộ mọi người muốn khóc thì tốt? Nhất chút ý tứ không có. Quá trình này ước chừng giằng co nửa giờ, lý phẩm dương ngoạn trong chốc lát điện thoại cảm thấy nhàm chán ngay tại phòng thay đồ đi bộ, cái này phòng thay đồ không lớn nhưng là cũng không nhỏ, trong ngoài hai ba lúc, thuận tiện thay quần áo, thậm chí còn có một cái rửa tay lúc. Thuận tiện một chút giặt xong tay vừa muốn đi ra ngoài, cửa phòng thay quần áo bị đẩy ra.

Đúng là vội vàng mà quay về tân nương tử, vài cái phù dâu đang nhanh chóng giúp nàng thay quần áo, áo cưới cởi, trực tiếp đổi thành màu hồng lễ phục, đây là muốn mời rượu. Quá trình này tự nhiên cởi được lưu quang sạch sẽ chỉ mặc đồ lót. Lý phẩm dương tại cửa phòng rửa tay khâu nhìn thấy hết thảy toàn bộ, lúc này lên tiếng đã không thể nào, chỉ có thể đợi các nàng giày vò xong ra lại.

Cuối cùng đổi xong quần áo, một lần nữa bổ tốt trang, vài cái phù dâu muốn đi, bất quá như nam lại thẳng đến rửa tay ở giữa mà đến, bởi vì cấp bách cũng không nhìn đẩy cửa mà vào, nhìn đến lý phẩm dương tại bên trong dọa nhất nhảy

"Ngươi như thế nào ·····" như nam nhỏ giọng nói nói.

"Ta cũng không nghĩ, vừa mới tiến đến nước tiểu phao nước tiểu ngươi sao liền vọt vào, ta như thế nào đi ra ngoài ···" lý phẩm dương bất đắc dĩ nói nói.

Như nam cũng không quản hắn, trực tiếp cách váy cởi xuống quần lót tọa tại cái bô phía trên phát ra soạt soạt âm thanh, trên mặt lộ ra thoải mái biểu cảm,

Lý phẩm dương ác thú vị bùng nổ, duỗi tay tại ngực của nàng trảo hai phía dưới, Nhược Nhiên sắc mặt đỏ lên nhanh chóng đẩy hắn ra tay

"Lúc nào, đừng càn rỡ" như nam nhỏ giọng nói đứng lên muốn đi.

Lại bị lý phẩm dương từ phía sau ôm eo ếch cắn vành tai

"Đừng ··· đừng ··· nháo ··· về sau cho ngươi thích, hôm nay ta kết hôn a, không được a, ngoan ····" như nam nhỏ tiếng cầu xin nói.

Lý phẩm dương cũng chính là đậu nàng ngoạn không thể thật xuống tay, cho nên buông nàng ra làm nàng đi, chính mình tiếp tục trở lại phòng thay đồ sofa phía trên nằm xuống đến, nghỉ ngơi. Lúc này hắn mới phát hiện như nam đem tùy thân bao đặt ở bàn trang điểm phía trên, mở ra vừa nhìn bên trong thế nhưng trang bị đầy đủ hồng bao, lòng nói ghê gớm thật ý, phỏng chừng có ba năm vạn tiền mặt.

Vì thế sẽ theo thân xách lấy bao đi ra ngoài, lúc này tiệc rượu đã bắt đầu. Chân chính trọng yếu người đều tại ghế lô bên trong, mà bình thường thân thích đều tại đại đường ăn cơm, tân lang tân nương lần lượt cái bàn mời rượu kia. Lý phẩm dương nhìn nhìn đi theo đem bao đưa cho phù dâu tiền mười một.
Đối với lý phẩm dương Kim gia nhân vẫn là thực cảm tạ , liền kéo hắn đi ghế lô. Cái này ghế lô bên trong đều là trọng yếu người, bao gồm song phương cha mẹ cái gì . Đối với cái này dương cương soái ca phù rể bọn hắn đều có điểm tò mò, không khỏi cao thấp quan sát đến, Kim gia người tự nhiên biết xảy ra chuyện gì nhi cho nên thật nhiệt tình, như nhà trai người vừa nghe Kim gia người giới thiệu cũng lập tức biết xảy ra chuyện gì.

Ngược lại mấy người trẻ tuổi người chỉ biết là cúi đầu chơi điện thoại, liền mắt nhìn lý phẩm dương không còn phản ứng, chỉ có một người hai mắt Viên Viên nhìn lý phẩm dương, nàng là Lữ học mẫn, từng tại lần đó bị Triệu Ny Ny sở mang thuốc phiện yến hội phía trên gặp một lần, với ai cái kia thể dục sinh Đặng hồng đi ra tịch , bất quá tiểu cô nương ngược lại thực hưng phấn. Chủ động chào hỏi.
"Đã lâu không gặp, ngươi tại sao sẽ ở ta biểu tỷ hôn lễ phía trên?" Lữ học mẫn hưng phấn mũi có chút đổ mồ hôi.

Dù sao lý phẩm dương đã từng đã cứu nàng một lần, mặc dù là nhân tiện , về sau nàng cùng Hàn Linh Linh thành bạn tốt, thường xuyên tụ hội. Cho nên nàng đối với lý phẩm dương không xa lạ gì.

"Ta bị kéo tráng đinh a, đương phù rể ····" lý phẩm dương vẫn là thực hiền hoà .

"Kéo tráng đinh? Còn có người dám kéo ngươi?" Lữ học mẫn trừng hai mắt thực kinh ngạc.

Hai người hữu thuyết hữu tiếu tán gẫu , bên cạnh Kim gia bên kia một cái gia hỏa lại nhìn không được đúng là kim dật biểu đệ chu khang. Lữ học mẫn sinh trưởng một tấm mặt con nít, dáng người thật là tiền đột hậu kiều, điển hình mặt trẻ vú to, hắn nhìn chằm chằm thật lâu một mực nghĩ như thế nào đến gần, đang tại nghĩ như thế nào muốn số điện thoại sự tình, ai nghĩ đến bị người khác hoành cắm vào lập tức, hơn nữa người này còn có điểm suất. Không khỏi tâm lý khó.
Rất nhanh yến sẽ bắt đầu rồi, một bàn này liền tương đối tùy ý. Kim dật cùng như nam tại bên ngoài uống chính là thủy ý tư một chút là được, trường hợp này ai cũng không thể đương thật, ngược lại tại lãnh đạo kia một phòng uống tương đối nhiều đem tân nương tử đưa tới sau hắn chính mình cũng đã tỉnh tỉnh mê mê được rồi, kim dật tửu lượng không được. Tại đây trên bàn uống lên mấy chén sau liền gánh không được rồi, mau để cho như nam đỡ lấy liền trở về phòng. Đều là thật sự thân thuộc ai cũng không có khả năng chọn lý. Nhưng là kim dật vừa ra môn có người chọn sửa lại, đúng là cái kia chu khang.

"Ngươi có ý tứ gì, biểu ca ta uống xong như vậy còn đến mời rượu, ngươi lại một ngụm không uống, mặt mũi thật lớn a!" Chu khang đem đã bị đốn tại cái bàn phía trên chỉ lấy lý phẩm dương giận dữ nói. Đây là chọn sửa lại, Kim gia người đều là sửng sốt, tình huống gì.
Lữ học mẫn kinh ngạc nhìn chu khang, lý phẩm dương cũng là sững sờ, bất quá vẫn là ôn hòa giải thích một chút

"Ta đối với cồn dị ứng, không thể uống rượu!" Lý phẩm dương nói.

"Dị ứng, giả trang cái gì dị ứng, ta nhìn ngươi chính là không nể mặt!" Chu khang nhìn Lữ học mẫn nhìn chính mình, trong lòng càng thêm mênh mông nhịn không được nói.

"Đừng bảo là, tiểu khang ···" kim dật phụ thân nhanh chóng ngăn cản.

"Cậu, ta nhìn hắn chính là ····" chu khang còn muốn nói.

Lý phẩm dương cười đứng lên xoay người đi, không kiên nhẫn với ngươi nét mực, không cho mặt mũi ngươi như thế nào, một cái kim dật nếu như không nhìn tại như nam phân thượng các ngươi Kim gia là cái đầu l*n gì? Lữ học mẫn cũng nghĩ theo lấy nhưng là lại không dám, dù sao đều là nhà mình nhân nàng cùng lý phẩm dương đi tính xảy ra chuyện gì. Cho nên chỉ có thể tiếc nuối nhất phía dưới. Lý phẩm dương đi lần này Kim gia người cùng như nam người nhà cũng có điểm không cao hứng, mặc dù giúp bận rộn cũng không dùng kiêu căng như vậy a.
"Tiểu Mẫn, ngươi cùng hắn nhận thức, người này tình huống gì, như thế nào cấp như vậy mặt không biết xấu hổ!" Như nhà trai bên này người tức giận nói.

"Ai, các ngươi hay là hỏi biểu tỷ a, tại ta nhìn đến hắn đã thực nể tình rồi!" Lữ học mẫn nói nói nửa câu lại không chịu nói.

"Tiểu Mẫn, lời này của ngươi có ý tứ gì, một cái choai choai đứa nhỏ cái gì mặt mũi không mặt mũi, hai nhà chúng ta mặt mũi chẳng lẽ còn chưa đủ sao?" Như nam phụ thân tức giận nói.

"Dượng, ta như vậy nói cho ngươi đem, tính là biểu tỷ phu lãnh đạo ở trước mặt hắn cũng chỉ có ra vẻ đáng thương phần ····" Lữ học mẫn thở dài nói. Dì cả phu nói hắn không thể không trả lời.

"Các ngươi nói cái gì kia?" Kim Thi Thi vội vàng làm xong đi vào vừa vặn nghe thấy Lữ học mẫn nói đầu hỏi.
"Biểu tỷ, có người không cho biểu ca ta mặt mũi, biểu ca mời rượu hắn thế nhưng một ngụm không uống, chúng ta chính đang thảo luận hắn sự tình." Chu khang không chịu đắc tội Lữ học mẫn cho nên nhẹ nhàng bâng quơ nói.

"Cái gì mặt mũi không mặt mũi , các ngươi nói tới ai a." Kim Thi Thi hỏi.

"Chính là cái tiểu phù rể, này bị Tiểu Mẫn nói trời cao, nói cái gì kim dật lãnh đạo đều phải ra vẻ đáng thương." Kim dật mẹ vợ Lữ học mẫn đại di mụ không muốn, đối với kim dật này con rể cả nhà bọn họ vẫn là rất hài lòng , tài chính tài tuấn, tuổi trẻ đầy hứa hẹn tự nhiên không muốn nghe Lữ học mẫn nói.

"Tiểu phù rể? Lý phẩm dương?" Kim Thi Thi nghi ngờ hỏi nói.

Lữ học mẫn cúi đầu không nói lời nào rồi, nhiều lời nhiều sai, không đáng phía trên, cha mẹ của nàng đều là thành thật người, dựa vào dì cả phu một nhà dẫn, cho nên nàng không thể nói cái gì nữa rồi, kim Thi Thi hỏi Lữ học mẫn chính là gật gật đầu.
Kim Thi Thi là hàm dưỡng cao trung xinh đẹp thuật lão sư nàng tuy rằng không biết lý phẩm dương trong nhà là làm gì , nhưng là có thể một câu đem Bạch Vân cùng đơn sương lưu lại trong nhà há có thể đơn giản được rồi. Hơn nữa có thể ở hàm dưỡng cao trung lăn lộn Thành đại ca bộ dạng, này thực thuyết minh vấn đề. Bất quá lúc này không phải nói những cái này thời điểm.

"Hắn là chúng ta cao trung đệ tử, tại chúng ta cao trung không có một cái trong nhà không phải là không phú thì quý , cho nên xuất hiện vài cái cục trưởng sở trưởng công tử rất bình thường, không cần suy nghĩ nhiều như vậy, cuối cùng học sinh của chúng ta, còn có lần này phù dâu Bạch Vân cũng là hắn lão sư, không có việc gì nhi đại gia tiếp tục ăn, ta đi phía trước nhìn nhìn!"

Kim Thi Thi nói nói có trình độ, mặc dù không có nói rõ nhưng là cũng nói cho đại gia, nhân gia thân phận không đơn giản sự tình dừng ở đây, không muốn lại nhéo không thả. Nhìn chung thân thích mặt mũi cũng thuận tiện nói rõ sự tình từ đầu đến cuối.
Kim Thi Thi cười đi, trên bàn người lại theo đuổi tâm tư của mình, cục trưởng sở trưởng công tử vài chữ làm bọn hắn có chút đờ đẫn, chu khang có chút thực không biết vị, nếu như thật chính là như vậy chỉ sợ nhân gia thật đã thực nể tình tọa ở chỗ này. Nhưng là hắn vì sao đảm đương phù rể à?

Kim gia người cũng chấn kinh ngạc một chút, cái này Thi Thi như thế nào không nói sớm, khó trách lập tức liền tìm người đẩy hôn lễ của người khác giá trị thấp bắt chỗ này. Cái này không phải là chậm đối xử với mọi người gia sao. Nghĩ nghĩ cách bức tường cái kia bên trong gian phòng hành trưởng phó hành trưởng cái gì , cùng người ta cục trưởng sở trưởng có biện pháp so sao, cũng không phải là ra vẻ đáng thương. Ngược lại như nam mẫu thân nhanh chóng hỏi Lữ học mẫn
"Tiểu Mẫn, ngươi cùng hắn rất quen thuộc sao? Nhà hắn đến tột cùng là ···· "

"Dì cả, ta thật không biết, liền tại cùng một chỗ ăn cơm xong, ta nhận thức bạn hắn, tóm lại bạn hắn trong nhà đã thật không đơn giản rồi, ở trước mặt hắn lại cái gì cũng không phải là, còn lại ta cũng không biết ····" Lữ học mẫn biết rất nhiều, Hàn Linh Linh cho nàng để lộ vô cùng nhiều, nhưng là nàng không muốn nói, mấy thứ này đều là tài nguyên nàng muốn cấp cha mẹ mình lót đường, mà không là những người này.

Kiến thức cao nhất nhân vật nàng như thế nào để ý những cái này ếch ngồi đáy giếng người.

"Thôi đi..., nói như vậy nhiều, đều là suy đoán, thật muốn như vậy bò vì sao đảm đương phù rể?" Chu khang chua bẹp nói.

Lữ học mẫn cười cười không lên tiếng, lấy cớ đi toilet đi ra ngoài.
Lý phẩm dương mặc kệ phía sau người như thế nào, hoàn thành công tác hắn chuẩn bị đi, vừa ra cửa liền nhìn thấy như nam đỡ lấy kim dật tại hành lang bên trong phun hôn thiên ám địa, ôm lấy thùng rác không buông tay, nhanh chóng đi qua đỡ lên đến kim dật, sau đó xuất môn lên xe thẳng đến khách sạn đi qua, suốt quãng đường kim dật đã nhổ ra nhiều lần, buồn ngủ, cuối cùng vẫn là lý phẩm dương giúp đỡ khiêng vào gian phòng.

Giúp đỡ như nam bận trước bận sau ép buộc, kim dật thật say, thế nhưng cởi hắn quần áo cũng không biết, như thế nào đều làm bất tỉnh. Cuối cùng nằm tại trên giường nhẹ nhàng ngáy khò khò tiến vào giấc ngủ trạng thái, như nam lúc này phát hiện mình cũng bận việc một thân mồ hôi.

"Thật cám ơn ngươi ····" như nam nói.

"Cảm tạ phương thức không phải là cái này a, ta nhìn hắn ngủ ····" lý phẩm dương cười đi đi lên.
"Này, ngươi muốn làm gì ta hôm nay kết hôn ai ···" như nam hoảng loạn nói.

"Cái này không phải là càng kích thích? Ngươi nghĩ không nghĩ ta ngay trước mặt của hắn với ngươi thích một chút ···" lý phẩm dương nói cửa hàng đi lên duỗi tay ấn chặt như nam.

Như nam sắc mặt đỏ lên, trái tim bịch bịch nhảy, quả thật kích thích, bất quá có chút quá mức a. Nàng chưa kịp suy nghĩ cẩn thận lý phẩm dương đã đem nàng lật duỗi tay tiến váy đem quần lót túm xuống dưới, dùng hai ngón tay nhẹ nhàng tại tiểu huyệt xung quanh vuốt ve.

"Nhìn nhìn nhĩ lão công ngủ cùng như heo, hiện tại ta làm ngươi, có phải hay không thực hưng phấn ···" lý phẩm dương hưng phấn dương vật đã cứng rắn không được, rớt ra khóa kéo móc đi ra, nói mấy câu như nam cả người nóng bỏng, tiểu huyệt ngập nước , nhưng là nhìn chính mình ngủ say lão công đã có điểm ngượng ngùng cùng áy náy, loại này áy náy làm làm cho nàng càng thêm hưng phấn.
Phía sau chỗ đó đợi nàng suy nghĩ cẩn thận, lý phẩm dương đã hành động.

Một đầu nóng bỏng trường thương đâm vào thân thể, làm như nam phát ra một tiếng mất hồn dâm đãng rên rỉ. Sau đó lại cảm thấy nguy hiểm nhanh chóng xẹp trở về, lý phẩm dương nơi nào dung được nàng đừng trở về, đại dương vật đột nhiên cắm đến để, như nam nơi nào nhịn được cuối cùng vẫn là để cho đi ra, nhưng là kim dật ngủ quá chết rồi, lý phẩm dương làm như nam mạnh như vậy, tăng thêm như nam dâm đãng kêu la rên rỉ, hắn lại đang thuyền nhỏ giống nhau giường phía trên ngủ thâm trầm.

"Như thế nào, ngay trước nhĩ lão công mặt làm ngươi có phải hay không đặc biệt kích thích?" Lý phẩm dương đột nhiên quất cắm vài cái dưới tóc:phát hạ như nam mặt như hoa đào, thở gấp không ngừng hơn nữa tiểu huyệt bên trong đã bắt đầu quất đánh đây là cao trào sắp tới, càng phải kích thích nàng một chút.
"Ân ··· ân ···· a ···· thích ··· giết chết ta ···· ta là lẳng lơ ··· giết chết ta, tại ta lão công trước mặt làm ····· a ····· tốt xấu hổ thẹn, tốt kích thích ···· a ··· thật không biết xấu hổ a ···· "

Qua 5 phút như nam cuối cùng không chịu nổi lý phẩm dương đại lực quất cắm, phun, không nén được áp lực rít một tiếng. Hôm nay tình huống đặc thù nàng cao trào cơ hồ lập tức tới ngay.

Ai biết này một tiếng kim dật đột nhiên ngồi dậy đến, sau đó hi lý hồ đồ hướng về khắp nơi nhìn, lý phẩm dương hòa như nam dọa nhất nhảy, nhất là như nam tiểu huyệt đột nhiên gia tăng làm lý phẩm dương cảm giác một trận thoải mái. Bất quá trước mắt sự tình làm hai người tâm bẩn đều đột nhiên ngừng một chút

"HEAA..., tiếp tục uống ····" kim dật hô xong ngã đầu ngủ tiếp.
Nghe thế hai cái này nhân tài thở phào một hơi, lý phẩm dương đột nhiên đem dương vật rút ra sâu hơn sâu cắm vào, như nam bị đột nhiên xuất hiện một chút làm trắng dã mắt cả người giật giật, bất quá lý phẩm dương căn vốn không nghĩ buông tha nàng, ấn chặt mông đột nhiên quất cắm đến, như nam cũng không quan tâm gọi dậy đến, một mực qua 15 phút đến lần thứ hai phun sau lý phẩm dương mới buông tha nàng, đem nàng nhưng ở trên giường làm nàng thở gấp, chính mình thì nâng lấy súng bự tìm uống miếng nước.

Kim dật có khả năng là nghe được lý phẩm dương uống nước tiếng thế nhưng mở mắt ra muốn thủy, lý phẩm dương trốn vào vệ sinh lúc, như nam nhanh chóng cấp kim dật đổ nước, một chén nước đổ xuống, kim dật thế nhưng thanh tỉnh rất nhiều, nhìn đến như nam mị nhãn như tơ nhớ tới hôm nay chính mình đêm động phòng hoa chúc, thế nhưng nghiêng người đem như nam đè ở dưới người, hôn hít vài cái liền cỡi quần lấy ra dương vật cắm vào. Hơn nữa tìm phi bình thường chuẩn, không trở ngại chút nào cắm vào.
Như nam vừa bị làm cả người mềm nhũn chỗ đó chịu được một lần nữa, kim dật cảm thấy hôm nay đặc biệt dữ dội, không vài cái liền đem như nam làm thở dốc phì phò, ai tiếng cầu xin, điều này làm cho hắn càng hưng phấn, ước chừng làm 5 phút, như nam lại lần nữa phun sau hắn cũng theo lấy bắn, Nhược Nhiên tức giận chụp hắn hai cái, kim dật lại nhất nghiêng đầu ngủ.

Lý phẩm dương trộm nhìn lén nhìn hắn mười lăm mười sáu chim nhỏ có chút khinh bỉ, như nam nhanh chóng đến toilet đem kim dật bắn vào đồ vật rửa một chút, lại bị lý phẩm dương nhấn tại rửa tay bồn thượng lại làm 5 phút, như nam hoàn toàn bị làm mềm nhũn, lý phẩm dương đem nàng bế lên giường, hôn môi một phen sau đó làm nàng cấp chính mình hút 5 phút dương vật lúc này mới lưu luyến không rời theo gian phòng đi ra.
Bất quá cuối cùng vẫn không có bắn, xuất môn vừa vặn gặp kim Thi Thi cũng đuổi .

"Tiểu dương, hôm nay cám ơn ngươi giúp đỡ, ta thái độ của người trong nhà ngươi đừng để trong lòng!" Kim Thi Thi xin lỗi thực thành ý.

"Nơi nào Kim lão sư, ta nể mặt ngươi cũng không thể, yên tâm đi. Ngươi hôm nay cũng rất mệt mỏi nhanh nghỉ ngơi a! Kim đại ca bên kia vừa ói ra ta cảm thấy ngươi vẫn là đừng quấy rầy rồi, tân nương tử tại chiếu cố." Lý phẩm dương nói.

"May mắn ngươi, những cái này phù rể một đám nhìn thấy phù dâu liền không nhúc nhích nói, cũng là ngươi thận trọng." Kim Thi Thi mỏi mệt nói.

Lý phẩm dương là lái xe , lập tức đưa kim Thi Thi hồi khách sạn, dù sao nơi này khoảng cách khách sạn còn có một giai đoạn, hơn nữa bên kia còn có một cái rất lớn gia đình muốn an bài. Chờ hắn nhóm tới chỗ thời điểm kim Thi Thi vẫy tay cùng hắn cáo biệt, đến nơi này lý phẩm dương coi như là hoàn thành nhiệm vụ, vừa còn muốn chạy lại nhìn thấy Lữ Tuyết mẫn tại bên cạnh lộ chờ xe bộ dạng, lập tức lái xe đi.
"Đi nơi nào, ta mang ngươi một đoạn ····" lý phẩm dương nói.

Lữ Tuyết mẫn cười cười, lái một chút tay lái phụ môn liền lên xe.

"Cám ơn, ta đang muốn trở về trường học." Lữ học mẫn nói.

"Nghỉ không trở về nhà sao?" Lý phẩm dương hỏi.

"Linh Linh đem trung hoà thánh thủy bán ra quyền cho phụ mẫu ta một bộ phận, hai ngày này bọn hắn bận bịu giao hàng, ta trở về cũng không dùng, không bằng ở trường học nán lại." Lữ học mẫn nhu thuận nói.

"Trung hoà thánh thủy bán như thế nào đây?" Lý phẩm dương tùy ý hỏi.

"Rất tốt , quảng cáo đánh nhau, nghe phụ mẫu ta nói bán vô cùng tốt, mặt khác cám ơn lần trước ngươi cứu ta!" Lữ học mẫn nói.

"Nơi nào, không cần cảm tạ, bất quá một cái nhấc tay!" Lý phẩm dương nói.

"Đối với ngươi là một cái nhấc tay đối với ta lại rất trọng yếu, Đặng hồng bỏ xuống ta sau ta đều choáng váng, không biết làm sao cảm tạ ngươi!" Lữ học mẫn nói.
"Ha ha, không bằng ngươi lấy thân báo đáp a!" Lý phẩm dương hay nói giỡn nói.

"Ta ngược lại nghĩ, chỉ sợ ngươi không muốn a!" Lữ học mẫn nói.

Cái này ngược lại đến phiên lý phẩm dương không lời có thể nói, lòng nói tiểu cô nương này ngược lại gan lớn, thật nhìn không ra đến,

"Ha ha, ta hay nói giỡn , ta có bạn gái!" Lý phẩm dương nói.

"Ta biết a, Lưu lệ như, Hàn Linh Linh, Triệu Ny Ny, còn có mấy cái cái khác a?" Lữ học mẫn bẻ ngón tay đầu nói.

"Làm sao ngươi biết?" Lý phẩm dương có chút nghi ngờ hỏi nói.

"Hì hì ····· "

Lữ học mẫn không trả lời, mà là duỗi tay cởi bỏ lý phẩm dương khóa kéo đem lý phẩm dương cương vừa nhuyễn đi xuống dương vật móc đi ra, sau đó nhất cúi đầu ghé vào hai chân của hắn ở giữa, há mồm nuốt vào. Lý phẩm dương đang lái xe căn bản chưa kịp ngăn cản, hắn phát hiện này Lữ học mẫn đầu lưỡi dị thường linh hoạt hơn nữa yết hầu thế nhưng thập phần sâu, sâu yếu hầu đi xuống làm chính mình thập phần sảng khoái.
"Thoải mái sao, nhân gia nhưng là ngày ngày dùng dưa chuột luyện tập , Linh Linh nói muốn cho ngươi thoải mái." Lữ học mẫn phun ra lý phẩm dương dương vật mê ly ngẩng đầu hỏi.

"Thoải mái, đừng có ngừng ····" lý phẩm dương đạp một cước chân ga nói.

Lữ học mẫn nhưng không có lập tức liền nằm xuống đi, mà là dùng tay nhỏ một bên khuấy sục một bên chuyển hướng hai chân, duỗi tay đem quần lót của mình cởi xuống dưới, sau đó theo bao bao bên trong nhảy ra một cây hiển nhiên là mang lấy đâm dưa chuột, sau đó lấy ra một cái lồng tìm cách đi lên, tại tiểu huyệt của mình bên ngoài hoạt động hai cái cắm vào

"A ···· dương, về sau phải làm như vậy ta ·····" cứ như vậy cắm vào sau khi đi vào sau đó nhất cúi đầu ngậm lý phẩm dương dương vật đến đây một cái sâu yếu hầu, trong miệng phát ra một trận dâm đãng kêu la, lý phẩm dương một trận thoải mái, duỗi tay nhịn không được bắt lấy dưa chuột hung hăng cắm vào hai cái.
Thật tao, bất quá ta yêu thích.

"Ngươi thật tao, ta yêu thích, với ai học !" Lý phẩm dương một bên hưởng thụ một bên lái xe hỏi.

"Đặng hồng đâu chịu nổi thương, căn bản không được, hắn thích nhất như vậy làm ta, để ta ở trước mặt hắn dùng dưa chuột làm chính mình, hắn chỉ có thể nhìn nhưng thật ra là cái phế vật. Miệng cọp gan thỏ ···· mà thôi ····, bất quá trong nhà có tiền, cùng hắn nữ sinh không ít, gần nhất lại câu dẫn chúng ta giáo hoa ····· a ···· dương, ta muốn ngươi thật dương vật ··· "

Lữ học mẫn nói.

"Không vội, có ngươi hưởng thụ thời điểm ····· bất quá ngươi trước hết để cho ta hưởng thụ a!" Lý phẩm dương nói đem Lữ học mẫn đầu nhấn ở tại hai chân ở giữa làm nàng mút lấy nhà mình hỏa, bạch đưa tới cửa lễ vật ăn chùa thì ngu sao mà không ăn, lý phẩm dương cũng không có khả năng ngốc tử giống nhau cự tuyệt, gần nhất hắn đã thành thói quen đưa tới cửa nữ nhân, cùng lắm thì sau cấp ăn lót dạ thường.
Cho nên vừa lái xe một lần hưởng thụ thứ khoái cảm này.

Lữ học mẫn thập phần nhu thuận, thế nhưng một bên cấp lý phẩm dương thổi tiêu, một bên dùng dưa chuột đem chính mình biến thành hổn hển thở gấp, dâm đãng kêu la không ngừng, mặc dù đầu lưỡi như vậy vẫn như cũ không ngừng tại kích thích lý phẩm dương dương vật.

Lý phẩm dương đoạn đường này muốn lái về nhà đem Lữ học mẫn làm rồi nói sau, ai biết phía sau điện thoại vang lên, đúng là Bạch Khiết đánh đến .

"Dương đệ đệ, gần nhất bận rộn cái gì kia, như thế nào không đến hội quán đến chơi vậy?" Bạch Khiết Đài Loan khang nũng nịu sinh sôi nói. Lý phẩm dương dương vật lại cứng rắn ba phần, đỉnh Lữ học mẫn dâm đãng kêu la một tiếng, cả đời này tuy rằng rất nhỏ nhưng là vẫn bị điện thoại một đầu khác Bạch Khiết nghe được.
"Ai u, mê muội lương tâm tiểu đệ đệ lại tai họa nhà ai cô nương kia, này cũng làm cho tỷ tỷ nghe thấy được a, ân ···· nói tỷ tỷ cũng có điểm nhớ ngươi kia!" Bạch Khiết lại đang điện thoại một đầu khác cũng phát tình.

"Tỷ tỷ có thể không nên nói đùa, ta cái này không phải là tại đến trường sao, vừa vặn nghỉ, tỷ tỷ nếu tại ta nhất định đi!" Lý phẩm dương nói.

"Ta bây giờ đang ở a, ngươi không, ta có thể là nhớ ngươi này, nhất là ngươi ··· a ··· rất muốn ····" Bạch Khiết thế nhưng tại điện thoại bên trong phóng túng gọi lên.

"Tỷ tỷ không nên ồn ào, ta này lái xe kia, khoảng cách ngươi chỗ đó không xa, cái này đi qua, bất quá ta không mang tạp a!" Lý phẩm dương nói.

"Yên tâm có tỷ tỷ ta tại còn dùng cái gì tạp, nhanh chóng đến đây đi, lão Lục vừa trở về muốn làm ta, ngươi trở về vừa vặn cùng một chỗ ····" Bạch Khiết nói.
"Tốt , chờ ta, ta mang một người bạn đi, nữ , tỷ tỷ đến lúc đó nhưng đừng dọa hỏng nàng!" Lý phẩm dương nói.

"Ha ha, yên tâm, tỷ tỷ ôn nhu vô cùng ···· "

Hai người nói cúp điện thoại.

"Ta muốn đi một cái hội quán, sẽ rất loạn, ngươi đi sao?" Lý phẩm dương hỏi.

"Đi, ngươi sẽ làm ta sao?" Lữ Tuyết mễ theo khóe miệng kéo xuống một cây lý phẩm dương lông mu hỏi.

"Có lẽ không chỉ ta làm ngươi nga!" Lý phẩm dương nói.

"Nhưng là ta chỉ muốn cho ngươi làm, người khác ta chướng mắt ···" Lữ học mẫn dâm đãng nói.

"Tốt, ngươi tự nguyện, ta hôm nay nhất định làm ngươi ···· "

Hai người một bên dâm đãng đối thoại, vừa lái xe, rất nhanh liền nhìn thấy một cái có cây cối xoay quanh tầng tám trước lầu mặt, lý phẩm dương cấp Bạch Khiết gọi điện thoại, bảo an trực tiếp phóng xe tiến vào nhà để xe dưới hầm. Sau khi xuống xe lý phẩm dương phát hiện Bạch Khiết cùng lão Lục chính tại cửa thang máy chờ hắn. Nhanh chóng kéo lấy Lữ học mẫn đi tới.
"Ai nha, ngươi tên bại hoại này thế nhưng tai họa nhỏ như vậy cô nương!" Bạch Khiết đi qua đến hay nói giỡn.

"Bạch tỷ tốt, vị này là Lữ học mẫn bạn học ta, vị này là Bạch tỷ, Bạch tỷ trượng phu Lục tiên sinh ····" lý phẩm dương giới thiệu.

Lữ học mẫn hào phóng cùng hai người bắt tay, sau đó bị Bạch Khiết kéo gần lại thang máy.

"Tiểu muội muội, ngươi lĩnh giáo sự lợi hại của hắn không vậy?" Bạch tỷ câu Lữ học mẫn cằm hỏi.

"Còn ··· còn không có ···" Lữ học mẫn trước mặt người ở bên ngoài thực ngượng ngùng nói.

"Hì hì, rất nhanh ngươi chỉ biết tư vị ··· ···" Bạch Khiết nói thế nhưng quay người lại bắt được lý phẩm dương đũng quần sau đó linh hoạt nhất duỗi tay đem lý phẩm dương gia hỏa nhảy đi ra. Nhìn ướt sũng nửa cứng ngắc trạng thái không khỏi nở nụ cười
"Đây là mới từ ai miệng bên trong cầm lấy ····" Bạch Khiết cười hỏi. Ánh mắt nhìn về phía Lữ học mẫn.

Sau đó thế nhưng nhất cúi đầu cứ như vậy bỏ vào trong miệng.

Lữ học mẫn theo bản năng nhìn nhìn lục thiên minh, phát hiện lục thiên minh thế nhưng đã ở nhìn nàng, Lữ học mẫn không khỏi tâm nhất nhảy, đỏ mặt

"Ân ··· vài ngày không thấy, tiểu dương gia hỏa trở nên càng thêm lớn hơn nữa cứng rắn, thế nhưng cùng rắn hổ mang giống nhau ·····" Bạch Khiết phun ra dương vật khích lệ nói.

"Tỷ đây là tại thang máy bên trong, ngươi không sợ người khác nhìn thấy?" Lý phẩm dương duỗi tay vuốt ve hai chân của nàng ở giữa, nữ nhân này thế nhưng không mặc quần lót đã ướt ươn ướt được rồi.

"Ha ha, ngốc đệ đệ, đây là địa bàn của ta, này thang máy không có tạp là không mở ra , tầng thứ tám chính là ta nhóm tư mật không gian, ngoại nhân tiến không đến cũng nhìn không thấy!" Bạch Khiết đắc ý nói, thang máy mở ra, vừa vặn tầng thứ tám.
Cửa thang máy vừa mở lý phẩm dương hòa Lữ học mẫn sợ ngây người, thang máy ở ngoài dĩ nhiên là trống rỗng một tầng, có rất ít ngăn cản, thật lớn bể bơi, gian hút thuốc, quán bar, vũ đài, còn hữu dụng thủy tinh cắt tang cầm lấy thất, màn hình lớn, vẫn còn ấm cùng âm nhạc, sở hữu địa phương không có ngăn cản, cần phải che chắn địa phương đều là dùng thủy tinh công nghiệp, hơn nữa toàn bộ tầng thứ tám đều là dùng đơn độc phản thủy tinh, chỉ có thể nhìn thấy bên ngoài, bên ngoài nhìn không thấy bên trong.

Ánh sáng thông thấu chút nào không có cản trở. Lúc này một cái mỹ nữ tóc vàng ước chừng có ba bốn mươi tuổi bộ dạng, đang ngồi ở một cái nam trên người phía trên hạ chấn động, nhìn thấy thang máy mở ra quay đầu chào hỏi

"Lục, ngươi như thế nào mới trở về, còn có người mới đến, thật trẻ tuổi, mau đến làm ta ··· cổ không nhanh được ····" cái này mỹ nữ tóc vàng ngũ quan tinh xảo, tiếng Trung thập phần tốt, vừa nói chuyện còn một bên sáo động hạ một bên dương vật, ngực đại sóng cao thấp lắc lư dị thường thấy được.
"Thiên minh, nhanh chút tiếp ta một phía dưới, cái này lẳng lơ hôm nay phát uy, của ta eo đều nhanh chặt đứt!" Tọa tại ghế dựa phía trên nam nhân hơn 40 tuổi, có một chút nho nhã, bất quá lúc này chính cắn răng kiên trì.

"Cái kia nữ cùng Cổ Lệ Toa giống như ·····" Lữ học mẫn nhỏ giọng nói.

Lý phẩm dương này mới phát giác được cái này dâm đãng nữ nhân có chút nhìn quen mắt.

"Tiểu đệ đệ, nghĩ không nghĩ nếm thử Tô Phỉ lợi hại?" Bạch Khiết một bên nói một bên cởi quần áo thế nhưng trần như nhộng.

"Tô Phỉ, của ta súng bự đã đói khát khó nhịn ···" lục thiên minh nói cởi quần áo đi tới,

Cái kia nữ thế nhưng kéo lấy lục thiên minh dương vật bỏ vào trong miệng bắt đầu mút hút , dưới người nam nhân lúc này mới đem nàng buông xuống đứng lên theo Tô Phỉ phía sau cắm vào, Tô Phỉ hưởng thụ lên.
"Tỷ tỷ không chịu nổi, trước đến hai cái để ta sung sướng ···" Bạch Khiết quay người lại nắm lý phẩm dương dương vật liền từ phía sau cắm vào tiểu huyệt của mình bên trong, sau đó phát ra một tiếng dâm đãng tiếng kêu.

"Học mẫn, ngươi cảm thấy có thể tại nơi này làm sao?" Lý phẩm dương đem Bạch Khiết đỉnh tại trên tường điên cuồng kiểm tra thí điểm , Bạch Khiết sói tru không ngừng, hắn lại quay đầu lại hỏi Lữ học mẫn.

Lữ học mẫn gật gật đầu buông xuống bao, sau đó đem trên người cỡi quần áo, thế nhưng mặt trẻ vú to, nhìn lục thiên minh cùng nam nhân kia hai mắt tỏa ánh sáng, càng làm bọn hắn không nghĩ tới chính là, cái này thanh thuần mặt trẻ vú to thế nhưng theo hai chân ở giữa rút ra một cây dưa chuột.

Lý phẩm dương tiếp nhận dưa chuột rút ra dương vật của mình, sau đó vừa chuyển tay đem dưa chuột cắm vào Bạch Khiết tiểu huyệt bên trong, hắn quay người lại đem Lữ học mẫn bổ nhào, đại dương vật chậm rãi cắm vào tiểu huyệt của nàng bên trong. Phải biết nhà của hắn hỏa so với dưa chuột trưởng cùng thô, quả nhiên Lữ học mẫn một tiếng hoảng sợ la hét, sau đó cả người run rẩy, đau đớn cũng khoái hoạt .
Bạch Khiết cảm giác được dưa chuột có chút thất vọng, bất quá quay đầu vừa nhìn lập tức nở nụ cười, đi đến bắt lấy Lữ học mẫn trắng nõn đầu vú liếm , Lữ học mẫn chung quy tuổi trẻ chưa từng kinh đại trận trận, không vài cái thì không được, bắt đầu dâm đãng kêu la không ngừng, 5 phút bộ đạo thế nhưng phun đầy đất, mềm mềm cầu xin tha thứ

"Đệ đệ không thể cạn nữa rồi, nàng không trải qua cái này, làm nàng dưỡng dưỡng ····" Bạch Khiết nói.

Lý phẩm dương rút ra dương vật, sau đó đem Lữ học mẫn đặt ở nhất cái giường lớn thượng làm nàng nghỉ ngơi, Lữ học mẫn giật giật không ngừng, giống như trở về chỗ cũ toàn bộ quá trình, giống như mộng giống như tỉnh.

Lý phẩm dương xoay người cùng Bạch Khiết làm , Bạch Khiết sức chiến đấu bạo biểu hiện, bị lý phẩm dương làm 10 phút phun hai lần vẫn như cũ mông vặn vẹo không thôi, giống như vô cùng vô tận dục vọng, lý phẩm dương sức chiến đấu càng là không tầm thường, thẳng đến 20 phút thế đại lực trầm quất cắm đem Bạch Khiết làm giật giật dâm đãng kêu la rồi, dâm thủy phún lên đến hơn một thước xa cả người đỏ bừng, đồng dạng nằm tại bên cạnh nhất rút đi.
Nhìn một bên phía trên Tô Phỉ cùng lục thiên minh ba người trợn mắt há hốc mồm, đồng dạng cũng dâm đãng dị thường.

"Huynh đệ, ta gọi Cổ Đức long, vị này là lão bà của ta, người Pháp Tô Phỉ, lợi hại, ta cùng lão Lục đều bị nàng ép khô rồi, ngươi đi thử một chút ····· "