Sau Xuất Quỷ Thời Đại

Chương 6: hạ thiên

Lý phẩm dương nhanh chóng bắt tay, dưới hông súng bự vẫn như cũ đứng ngạo nghễ run run không thôi. Tô Phỉ mị nhãn như tơ, bị hai người nam người khô nàng cũng thích, bất quá vẫn như cũ thấy cái mình thích là thèm, liếm môi nhìn lý phẩm dương dương vật.

Lý phẩm dương cũng không khách khí đi tới tách ra Tô Phỉ hai chân liền cắm vào, trơn trượt nhưng là thực buộc chặt, hắn lần thứ nhất làm ngoại quốc nữ nhân, nghe nói các nàng sức chiến đấu đều rất mạnh, vì thế cũng không chút khách khí nhất cắm đến để ai biết Tô Phỉ truyền đến hét thảm một tiếng, còn dùng sức chụp hắn lưng

"Nhẹ chút ··· lọt, ngươi nhẹ chút ···" lý phẩm dương lúc này mới rút ra một phần ba, Tô Phỉ lập tức để lộ ra hưởng thụ biểu cảm.

Tìm được sâu cạn sau lý phẩm dương lập tức đến đây cái ba cạn một sâu động tác, rất nhanh làm Tô Phỉ dâm đãng kêu la liên tục hơn nữa liền tiếng Pháp đều bưu đi ra. Phía sau Cổ Đức long cùng lục thiên minh đi kiếm tiện nghi rồi, hai người lại đang liên thủ ép buộc Bạch Khiết, nhất là Cổ Đức long dương vật chỉ có mười tám không đến, tại Tô Phỉ này không chiếm được chỗ tốt chỗ, hiện tại thu thập đã cao trào qua đi Bạch Khiết ngược lại hăng hái.

Bạch Khiết bên kia đã bị Cổ Đức long làm cầu xin tha thứ,

"Tha cho ta đi, ngươi tên bại hoại này, có bản lĩnh ···· a ··· ngươi lần khác làm lão nương ···· ta à ··· cầu ngươi ··· không thể làm ··· ··· a ····· a ··· hỗn đản, giết chết ta, vừa rồi đã bị ··· a bị tiểu dương thao thấu ·········" Bạch Khiết cầu xin thêm dâm đãng kêu la càng thêm kích thích Cổ Đức long, ước chừng làm 5 phút, Bạch Khiết lại phun một lần, Cổ Đức long cũng phun nàng gương mặt lúc này mới bỏ qua.

Ngược lại lục thiên minh nằm tại trên giường ôm lấy Lữ học mẫn tại nơi nào cọ tới cọ lui , hai người giống như còn xì xào bàn tán, còn hôn môi, sau đó liền là Lữ học minh hổn hển thở gấp, đến sau này thế nhưng rên rỉ , lý phẩm dương phát hiện lục thiên minh thế nhưng a dương vật cắm vào Lữ học mẫn tiểu huyệt bên trong, Lữ học mẫn thế nhưng chủ động phối hợp vặn vẹo mông phối hợp, trên mặt thực hưởng thụ.

Hơn nữa hai người một bên làm còn một bên thì thầm, biến thành Lữ học mẫn thế nhưng cao trào hai lần, cuối cùng còn làm lục thiên minh nội bắn. Cái này cũng chưa hết, lục thiên minh bắn sau Lữ học mẫn thế nhưng còn chủ động há mồm cho hắn thanh lý dương vật, biến thành lục thiên minh thực hưởng thụ. Hơn nữa còn thương tiếc vuốt ve Lữ học mẫn đầu.

"Nhìn đến lão Lục yêu thích bạn gái của ngươi a!" Tô Phỉ thở dốc phì phò nói, nàng vừa mới bị lý phẩm dương làm phun một lần, tiếng kêu tại toàn bộ tầng tám chấn động lúc này đang tại nghỉ tạm, cả người phiêu làm nàng nhớ tới nam nhân đầu tiên, cùng lần thứ nhất cao trào tình cảnh.

Lý phẩm dương cười cười,

"Bạn gái của ta rất nhiều, nếu như nàng yêu thích lão Lục ta đưa cho hắn thì như thế nào ····" nói đến đây lý phẩm dương lại lần nữa nhất cắm vào rốt cuộc, lần này Tô Phỉ đã thích ứng nhưng là vẫn như cũ thân thể buộc chặt kêu ra tiếng, lý phẩm dương điên cuồng cắm 10 phút sau Tô Phỉ phun đầy đất thủy, đột nhiên rút ra dương vật cắm vào Tô Phỉ trong miệng, sau đó một cỗ đậm đặc chất lỏng phun ra đến, lấy Tô Phỉ nhất miệng.

Cái này nữ nhân thế nhưng dị thường hưởng thụ loại cảm giác này, đem sở hữu tinh tử tất cả đều nuốt không nói còn chủ động liếm sạch sẽ lý phẩm dương dương vật, lý phẩm dương nhón chân lên cả người sảng khoái duỗi cái eo mỏi phát ra rắc rắc âm thanh, hắn cảm giác cả người bắp thịt giống như sống quá đến bình thường dạo chơi không ngừng, từng cổ lực đạo dọc theo cơ bắp truyền lực cuối cùng ở đan điền vị trí dừng lại.

"Oa ngẫu, ngươi dĩ nhiên là sống cơ bắp, đẹp quá, ngày nào đó nhất định phải cho ta đương người mẫu ····" Tô Phỉ bị lý phẩm dương cả người dạo chơi giống như xà bình thường bắp thịt kinh đến hoảng sợ la hét.

"Ngươi là vẽ một chút ?" Lý phẩm dương hỏi.

"Điêu khắc chúng ta cũng muốn làm ····" Cổ Đức long đi qua tới nói nói.
"Không thành vấn đề, tùy thời ··· bất quá ···" lý phẩm dương phá hư cười nói.

"Yên tâm, Tô Phỉ tùy ngươi muốn làm, ta ước gì có người làm nàng cao trào, chúng ta ở giữa mặc dù có hôn nhân nhưng là chúng ta là tự do ···· cho nên hoan nghênh ngươi tùy thời đến nhà ta muốn làm nàng, ta tuyệt đối phối hợp ···" Cổ Đức long nói.

"Chán ghét, ngươi còn không phải là vì muốn làm càng nhiều nữ nhân ···" Tô Phỉ tức giận nói, thế nhưng phong tình vạn chủng.

"Nói với ngươi không muốn làm quá nữ nhân giống nhau, ngươi cũng không rất sảng khoái ····· "

Cổ Đức long vợ chồng đấu võ mồm thế nhưng thập phần hài hòa.

"Tiểu dương, hỏi ngươi chuyện này, Tiểu Mẫn ngươi còn mang nàng đã tham gia cái khác nằm sấp sao?" Lục thiên minh đi qua đến lắp bắp hỏi.

"Lần thứ nhất, không có khác, lão Lục ngươi có ý tứ gì?" Lý phẩm dương hỏi.
"Ai, nam nhân a, đều là ích kỷ ···· yêu cầu của ta có chút quá mức ···· ta ····" lục thiên minh muốn nói lại thôi.

"Lão Lục ngươi không phải đâu, chúng ta cho nhau ngoạn không chia rẽ lẫn nhau gia đình, này là căn bản, ngươi vừa ý nhân gia nữ nhân chỉ cần nàng nguyện ý ngươi chơi nhiều vài lần chính là, như thế nào ····· "

Cổ Đức long nhìn ra cái gì nói.

"Tiểu dương ngươi còn trẻ, không có kết hôn, nàng không thể tính ····" lục thiên minh nói có chút mặt đỏ.

Lý phẩm dương nhìn nhìn Lữ học mẫn nhìn nhìn lục thiên minh đột nhiên minh bạch cái gì.

"Ngươi muốn Tiểu Mẫn?" Lý phẩm dương hỏi.

"Ta cùng lão Lục một mực không có đứa nhỏ, chuyện này vấn đề tại thân thể ta, ta cùng hắn ở giữa có hiệp nghị, hắn có thể cưới cái tiểu , này tại Đài Loan rất bình thường, chẳng qua ít năm như vậy lão Lục không vừa ý cái kia, ai biết hôm nay ····" Bạch Khiết cũng suy yếu đi nói.
"Tiểu Mẫn ngươi nguyện ý sao?" Lý phẩm dương hỏi.

"Ân ····" Lữ học mẫn thế nhưng ngượng ngùng gật đầu.

"Này gọi là gì sự tình, ta hôm nay lần thứ nhất xực nàng đã bị ngươi đoạt, đi, bất quá ta không ý kiến, nàng nguyện ý là tốt rồi ···" lý phẩm dương giúp người thành đạt.

"Tiểu dương gì cũng không nói, ta cám ơn ngươi, ta ···· đem này 8s cổ quyền chuyển nhượng cho ngươi ····" lục thiên minh lời vừa ra khỏi miệng Cổ Đức long vợ chồng sợ ngây người, lúc này quán cổ quyền nhưng là giá trị thất tám trăm vạn, nói như thế nào cấp liền cho. Hơn nữa lúc này quán đất chính là lục thiên minh , nếu như tính như vậy càng đáng giá.

"Ngươi cái này không phải là hố hắn sao, cho hắn còn không biết có thể hay không giữ được kia!" Bạch Khiết tức giận nói.

"Ha ha ···· không cần ··· lão Lục ngươi xem thường ta ···· không cần cho ta lúc này quán cổ quyền, bất quá ta có yêu cầu, thì phải là tương lai, không rõ năm, ngươi giúp ta mở lại một cái cùng loại hội quán, ta cho ngươi cổ phần ····" lý phẩm dương cười nói.
"Tiểu dương, ngươi cũng đã biết lúc này quán ·····" lục thiên minh vừa muốn nói gì lại bị đi qua đến Lữ học mẫn kéo lại

"Lão Lục, tiểu dương có phụ thân là chủ quản tài chính Tỉnh ủy thường ủy Phó thư ký, ngươi nghe hắn a ·····" Lữ học mẫn một lời nói toạc ra Thiên Cơ, thuyết minh đã bắt đầu tâm hướng lão Lục.

Lục thiên minh kinh ngạc, Bạch Khiết che miệng khiếp sợ nói không ra lời đến, liền vú đều theo lấy run rẩy, Cổ Đức long cùng Tô Phỉ không ở thương giới lăn lộn, đối với cái này danh hiệu không phải là thực mẫn cảm, nhưng là lục thiên minh cùng Bạch Khiết làm sao có thể không biết. Kia ý vị người thiếu gia này căn bản không phải là phàm nhân.

"Hương bờ sông thượng tam giác chính là ta khai phá , dự tính đắp đến 80~90 tầng, đến lúc đó ta tại tầng cao nhất mở một cái như vậy hội quán, tối tư mật bộ phận lưu cho chúng ta chính mình ngoạn, lão Lục đến lúc đó ngươi giúp ta, ta cho ngươi cổ phần ····" lý phẩm dương nói.
"Thường ủy, Phó thư ký, họ Lý, lý Hoản sơn?" Lúc này lục thiên minh mới phản ứng Lữ học mẫn nói tới ai.

"Đúng là gia phụ!" Lý phẩm dương nói.

"Tiểu dương, cổ phần, lúc này quán cổ phần ngươi nhất định phải, ngươi biết không vì sống yên ta làm bao nhiêu người cầm lấy chỗ này cổ phần, đều là cổ phần danh nghĩa tặng không , lão tử hiện tại mẹ hắn toàn bộ thu hồi đến ·····" lục thiên minh kích động nói nói.

"Ha ha, bất kể là ai, chỉ cần không phải là tỉnh bộ cấp , ngươi toàn bộ thu hồi đến, có vấn đề ta đi giải quyết ···········" lý phẩm dương lời nói hùng hồn nói. Hắn có tư cách này, chỉ cần phóng ra tiếng gió, ai dám xúc hắn rủi ro, không cần phải nói hắn phụ thân, chính là lão gia của hắn cùng cậu, còn có mẫu thân những người này mang ra một cái liền đủ chấn nhiếp.
"Ta cậu là Âu Dương thu thật, nếu như hắc đạo có người không phục, xách hắn tốt làm cho ···" lý phẩm dương đơn giản đem chính mình để chấn động rớt xuống đi ra.

Lục thiên minh nhất mông ngồi ở trên đất, Bạch Khiết tắc quỳ trên đất đem lý phẩm dương dương vật phóng tại miệng mình bên trong, một bên mút hút một bên nói

"Dương, về sau chúng ta liền nhờ vào ngươi ···· "

Lý phẩm dương bắn cũng không nghĩ tiếp tục làm, thoải mái trong chốc lát đại gia tắm rửa một cái, đi lầu 7 xa hoa nhà ăn ăn cơm, lão Lục cố ý khen tặng lại bị lý phẩm dương cự tuyệt, đều là bằng hữu liền lão bà của ngươi ta cũng làm còn làm cái kia hư đầu tư thế làm gì. Nói Bạch Khiết mặt đỏ bừng. Bất quá đại gia cũng buông ra.

Sau đó sự tình liền định xuống, lục thiên minh đem sở hữu đưa ra ngoài cổ phần thu hồi đến, không có xách lý Hoản sơn, cũng không có xách Âu Dương thu thật, đối ngoại chính là nói ra lý phẩm dương tên, biết người tự nhiên nhượng bộ lui binh, không biết cũng không xứng tránh lui tự nhiên có người thu thập, kinh sở ra mặt một lần lời nói nói tất cả mọi người đàng hoàng bao gồm hắc bạch lưỡng đạo.
Tất cả mọi người biết cái này hội quán lão bản dựa vào lên núi dựa lớn. Không nên có cổ đông lập tức biến mất, nhưng là nơi này lại càng thêm thịnh vượng rồi, khi không có chuyện gì kinh sở cùng Lâm Thu hoa tại nơi này lộ mặt cho dù là trấn tràng tử. Kinh sở không có khả năng theo lấy lý Hoản sơn đến, nhưng là Lâm Thu hoa có thể theo lấy Âu Dương xuân đi đến, nơi này trừ bỏ lầu 8 tư mật địa phương, còn lại địa phương hữu dụng, mát xa tốt đẹp dung đều là chính quy .

Đương nhiên kinh sở hiện tại chỉ là thư ký đến nơi này không sao cả, hưởng thụ một chút đặc thù phục vụ cũng có thể, đều có thể yên tâm lớn mật. Rất nhanh chỗ này liền mở rất nhiều tư mật không gian, lưu làm một một chút quan trường tư mật hoạt động nói chuyện địa phương. 8s càng thêm thần bí, một cái hội viên khó cầu.
Đương nhiên lý phẩm dương cũng thu được 40% cổ phần, hắn không muốn lục thiên minh không thể không cấp, chẳng những bế dựa vào sơn hơn nữa còn tìm được động tâm nữ nhân, điều này làm cho lục thiên minh thực vui vẻ, nhân gia không muốn đó là đạt đến một trình độ nào đó, chính mình không cho đó là không biết xấu hổ.

Ra ngoài dự tính chính là Lữ học mẫn thế nhưng thật yêu thích lục thiên minh, nếu danh hoa có chủ lý phẩm dương liền không có khả năng cuốn lấy người ta. Cho nên giúp người thành đạt sau chính mình lái xe về nhà. 40% cổ phần làm Triệu Ny Ny cầm lấy.

Hàn Linh Linh cho hắn quản tiền, nhưng là muốn xử lý sự việc công bằng. Triệu Ny Ny cũng bỏ ra không thể một điểm đồ vật lấy không được. Điều này làm cho Triệu Ny Ny điên cuồng một đêm phía trên theo lấy lý phẩm dương còn có Lưu lệ như. Biến thành Lưu lệ như ghen không ngừng. Lý phẩm dương trấn an nàng đã lâu lúc này mới trôi qua, không phải là lý phẩm dương không cho nàng quản sự, mà là Lưu lệ như chỉ thích hợp hưởng thụ cuộc sống cùng Triệu Ny Ny cái Hàn Linh Linh không giống với. Hai cái này nhân mưa dầm thấm đất phía dưới đối với sinh ý lý giải, Lưu lệ như nhưng căn bản không hiểu, cho nàng sinh ý nàng cũng không sẽ quản, hơn nữa lý phẩm dương theo nội tâm vẫn có điểm không tin nàng.
Kim dật cùng như nam hôn lễ sau khi chấm dứt tự nhiên thừa dịp nghỉ dài hạn ra ngoại quốc tuần trăng mật, theo WeChat phía trên phát bức vẽ đến nhìn tuấn nam mỹ nữ rất là hạnh phúc làm người ta hâm mộ ghen tị. Bạch Vân phía sau ngược lại có thời gian cùng lý phẩm dương muốn lòng son. Lý phẩm dương tự nhiên không có khả năng không cho, hắn vốn chính là chuẩn bị đưa nhân , Bạch Vân có một phần.

Đợi cho mười một nghỉ dài hạn sau đi học, hàm dưỡng trung học lại tiến vào khẩn trương học tập bên trong, lý phẩm dương loại này ưu tai du tai người liền thay đổi thiếu. Bất quá tân nhất phê thực tập lão sư cũng xác định đi lưu, Bạch Vân cùng đơn sương đã xác định lưu tại trong hàm dưỡng học, hơn nữa không phải là dạy thay sính nhiệm chế lão sư mà là trực tiếp tiến vào biên chế, giáo dục cục bên kia đã cấp bắt đầu rơi viện. Đây là toàn bộ mọi người hâm mộ ghen tị không đến .
Thời gian học lúc nghỉ ngơi lý phẩm dương đi đến Bạch Vân phòng làm việc, đem lòng son giao cho nàng, mừng rỡ Bạch Vân đều điên rồi, nếu không là thời gian học nhân tương đối nhiều Bạch Vân đều nghĩ cùng lý phẩm dương đến một pháo, lý phẩm dương chính là vụng trộm sờ sờ ngực của nàng liền chuẩn bị rời đi.

"Tiểu dương, ta có bạn trai!" Bạch Vân kéo giữ tay hắn bĩu môi nói.

Này rất bình thường, lý phẩm dương cùng Bạch Vân là ngoạn, nhân gia sớm muộn gì muốn thành gia , cho nên lý phẩm dương cũng không có nghĩ nhiều.

"Cái gì nhân? Chi tiết rõ ràng sao? Trên giường không vậy?" Lý phẩm dương hỏi.

"Nào có nhanh như vậy, là giáo dục cục , người khác giới thiệu . Cao phú suất, nhìn tạm được, rất phù hợp kinh một người, kêu khương búp măng." Bạch Vân nói.

"Ân, ta giúp ngươi hỏi một chút chi tiết. Thật tốt , muốn hạnh phúc ····" lý phẩm dương thật tình chúc phúc.
"Ân, ngươi chớ ăn dấm chua, ta kết hôn rồi cũng có khả năng cùng như nam giống nhau, ngươi nghĩ làm liền làm, ta còn chính là yêu thích ngươi đại gia hỏa, nhưng là ngươi cũng biết nữ nhân chung quy ···· "

Bạch Vân uyển chuyển nói.

"Ta biết, biết, yên tâm đi ta sẽ không bạc đãi ngươi , đừng quá ỷ lại nhân gia, hai ngày nữa ta đưa ngươi một chiếc xe, cho ngươi tráng tráng thể diện ····" lý phẩm dương nói.

Bạch Vân cảm động sắp khóc rồi, vốn chính là chơi đùa thậm chí lợi dụng, nhưng là lý phẩm dương có tình có nghĩa, trên trăm vạn vòng cổ nói đưa sẽ đưa, hiện tại còn muốn đưa xe, thật là không có bạch bị hắn thao thời gian dài như vậy. Hiện tại càng muốn cùng hắn thao cả đời.

Một chiếc xe, một cái vòng cổ đối với lý phẩm dương tới nói thật chính là không đáng kể, gì cũng không phải là.
Chương 16: Lâm nguy không sợ lại giả bộ ép

Tác giả: xinlongmen

Số lượng từ: 11332

2020/10/13

Hương giang tam giác công trình tiến hành hừng hực khí thế, trung hoà thánh thủy tại Hải Thành toàn diện nở hoa đang tại hướng cả nước mở rộng xu thế, thậm chí lợi dụng Hải Thành thị thế bác cơ hội, trực tiếp thành chỉ định dùng nước, có đi hướng thế giới xu thế. Nhất thời trung hoà thánh thủy trực tiếp đi hướng cao cấp tiệc rượu, thành tiểu tư nhân sĩ cao cấp nhân sĩ chuẩn bị trang bức lợi khí, lý phẩm dương tài sản đang nhanh chóng tăng trưởng.

Tăng thêm gần nhất 8s đưa đến 40% cổ phần, hắn bây giờ có thể vận dụng tiền tài rất nhiều. Hắn muốn đưa Bạch Vân một chiếc xe Hàn Linh Linh cùng Trương Hạo nói một tiếng, Trương Hạo lập tức liền làm rồi, một chiếc giá trị hơn sáu mươi vạn Audi sẽ đưa cho Bạch Vân. Lý phẩm dương cũng để cho Lâm Thu hoa tra xét một chút khương búp măng chi tiết, là một cái đứng đắn nhân gia đi ra, phụ mẫu đều là việc buôn bán , thúc thúc đại gia đều là giáo dục hệ thống quan viên, không cao nhưng là dùng được, Bạch Vân có thể yên tâm chung sống.
Bất quá mượn chuyện này Trương Hạo vẫn là mặt dày mày dạn trấn vũ hà cầu sự tình cùng lý phẩm dương nói, chính là cái món ăn thôn quê điếm lão bản con đọc sách sự tình, mắt thấy lên cao trung nghĩ đến Hàn dương trung học đọc sách, lý phẩm dương vừa nhìn này dâm đãng gia hỏa chỉ biết gần nhất không ít bị giam vũ hà hầu hạ cho nên gật đầu Hàn Linh Linh đem chuyện này làm.

Trương Hạo lập được đến tin chính xác nhi tức cáo biệt đi tìm quan vũ hà tranh công thỉnh thưởng đi, về phần phát sinh cái gì nghĩ đều có thể nghĩ ra. Rất kỳ quái năm nay hàm dưỡng trung học tân sinh mở học được không ít quái đệ tử, thậm chí còn có ngoại quốc đệ tử, ví dụ như Nhật Bản người đánh xe rửa sạch nguyệt. Người đánh xe tắm chính là toilet ý tứ, nghe đỉnh quái dị, bất quá tại Nhật Bản cũng là một cái dòng họ, cùng Trung Quốc Đông Quách nam quách giống nhau.
Nhật Bản nữ học sinh, mười lăm mười sáu tuổi bộ dạng, tại trong hàm dưỡng học lớp mười ban học tập Hán ngữ. Nghe nói là trung ngày trao đổi sáp ban sanh, cùng nàng cùng một chỗ đến còn có một cái người đánh xe tắm liêm thương, là một cái mười bảy mười tám tuổi thiếu niên, bất quá đã ở lớp mười ban.

Hán ngữ nói vô cùng đông cứng, tiếng Anh nói cũng thực đông cứng, Nhật ngữ ngược lại thực lưu loát, đang cùng Cổ Lệ Toa trao đổi, Cổ Lệ Toa là ngôn ngữ thiên tài, tiếng Pháp, tiếng Anh, Nhật ngữ, thậm chí tiếng Đức đều biết. Lý phẩm dương tiếng Anh giới hạn ở văn bản, miệng biểu đạt so hai cái này người Nhật Bản không mạnh hơn bao nhiêu. Hắn đối với Nhật Bản đệ tử không có cảm tình gì, cũng không có trao đổi ý tứ. Bất quá đối với cái kia từ búp bê giống nhau Nhật Bản tiểu cô nương đổ rất là hiếu kỳ. Bất quá nhìn đến hai người giơ tay nhấc chân sau hắn liền không hiếu kỳ.
Hai cái này nhân luyện qua , nhất là hắn cũng luyện đao, hai cái này nhân vừa nhìn chính là luyện đao xuất thân, điểm này chỉ có đồng đạo trung người mới có thể nhìn ra, ngoại nhân không cảm giác, trừ bỏ rất nhỏ động tác ở ngoài chính là nhất loại cảm giác. Cổ Lệ Toa là quá tới mời Lưu lệ như tham gia cha mẹ của nàng triển lãm tranh , hai nhà quan hệ tốt lắm, Cổ Lệ Toa cha mẹ đều là nhà thiết kế cũng là hoạ sĩ, cùng Lưu lệ như mẫu thân quan hệ hòa hảo, thậm chí còn có thầy trò quan hệ.

Lưu lệ như làm sao có khả năng chính mình đi, cho nên liền muốn mang lấy lý phẩm dương đi, Cổ Lệ Toa đối với lý phẩm dương nhìn không thấu, nói như vậy đều là đồng học quan hệ, sẽ cùng ý mời lý phẩm dương. Trương Hạo bọn người vừa nghe cũng phải đi, vì thế cuối cùng liền biến thành Lưu lệ như, Triệu Ny Ny, Hàn Linh Linh, lý phẩm dương, Trương Hạo, Lý Thuần cái này tiểu đội cùng đi, những người này trong nhà đều không đơn giản, cho nên Cổ Lệ Toa vẫn là rất cao hứng .
Hai cái đi theo Cổ Lệ Toa phía sau Nhật Bản đệ tử, huyên thuyên cùng Cổ Lệ Toa nói cái gì, cuối cùng Cổ Lệ Toa bắt đầu giới thiệu với hắn những người này.

"Xin chào, ta gọi người đánh xe rửa sạch nguyệt, xin chiếu cố nhiều hơn "

"Xin chào, ta gọi người đánh xe tắm liêm thương, xin chiếu cố nhiều hơn "

Những lời này hiển nhiên là luyện tập quá , cho nên phi thường âm thanh rõ ràng, hai cái Nhật Bản đệ tử làm tự giới thiệu, nhân gia có lễ phép bên này người cũng có lễ phép, đừng nhìn một cái hai đều là Hỗn Thế Ma Vương nhưng là tại lễ phép phía trên tuyệt đối không phải ít cái gì.

Người đánh xe rửa sạch nguyệt, từ búp bê giống nhau khuôn mặt lỗ nhưng là dáng người có lồi có lõm, khuyết điểm duy nhất chính là chân ngắn hơi có chút, Trương Hạo cùng Lý Thuần hiển nhiên nghĩ đến Nhật Bản đặc sản phim hành động tại cao thấp đánh giá tiểu cô nương này, một thân hàm dưỡng cao trung đồng phục học sinh mặc lấy quả thật rất được, không ngừng chảy nước miếng. Ngược lại người đánh xe tắm liêm thương, dáng người đứng thẳng tắp, giống như nhất cây tiêu thương, hơn nữa đối với Cổ Lệ Toa nhắm mắt theo đuôi thế nhưng một bộ tùy tùng bộ dạng.
Người Nhật Bản thiên nhiên cũng sẽ bị Âu châu nữ tính hấp dẫn, bọn hắn sùng bái cường đại, nhất là bị Âu Mĩ chinh phục quá, cho nên bọn hắn đối với chinh phục Âu Mĩ nữ nhân hứng thú mười phần, nhất là Cổ Lệ Toa loại này bao gồm Âu châu cùng Đông Phương huyết thống nữ nhân, cường đại năng lực lĩnh ngộ cùng bày ra mị lực làm người đánh xe tắm liêm thương không thể tự thoát ra được. Cẩn thận duy trì, bất quá sau lưng cũng là cường đại muốn chiếm làm của riêng vọng.

Đánh xong tiếp đón, liền riêng phần mình tán đi, Cổ Lệ Toa còn muốn cho người khác phát thiệp mời, phụ mẫu làm một cái triển lãm tranh không dễ dàng, nếu như không có người mua nói thật mất mặt, mỹ thuật tạo hình giới nội sự tình phụ mẫu thu phục, nàng có thể giúp đúng là làm phụ mẫu nhiều bán ra mấy tấm vẽ đi, hoặc là đến một chút xã hội danh lưu giúp đỡ chống đỡ tràng diện. Lúc rời đi người đánh xe tắm liêm thương quay đầu quan sát một chút lý phẩm dương, vốn chỉ là một chớp mắt sự tình.
Lý phẩm dương cũng không có ở hồ, nhưng là gia hỏa kia đánh giá lý phẩm dương không phải là là cao thấp đánh giá hoặc là xem mặt mà là tại cổ phía trên quét tới quét lui, luyện võ người thực mẫn cảm cái này lý phẩm dương đột nhiên ở giữa nghĩ đến trước một đoạn thời gian khang nại gia tộc cái kia nhất phê châu báu, hai cái này gia hỏa xuất hiện ở đây chẳng lẽ cùng khang nại gia tộc có liên quan?

Nghĩ vậy cái lý phẩm dương lập tức chuyển hướng về phía Hàn phòng làm việc của hiệu trưởng, đối với vị thiếu gia này Hàn hiệu trưởng không dám chậm trễ, lập tức giúp hắn tra được hai cái này nhân toàn bộ tư liệu. Lý phẩm dương đem tư liệu phim âm bản đến chính mình ưu mâm thượng sau đó truyền cho Vương Khải, nói rõ chính mình hoài nghi. Vương Khải lập tức phát động quan hệ tra tìm hai người tư liệu.
Quả nhiên hai cái này nhân cùng khang nại gia tộc là đồng hương, thế nhưng theo cùng một cái huyện đi ra. Cùng khang nại gia tộc có thiên ti vạn lũ liên hệ. Đã có phương hướng là tốt rồi tra xét, đôi này huynh muội là theo phụ mẫu đầu tư , loại người này thân phận mẫn cảm không có bất kỳ chứng cớ nào thời điểm không thể trực tiếp liền động, nhưng là Âu Dương gia cũng không sợ bọn hắn, bất quá cũng có thể theo bọn hắn trên người nhìn ra khang nại gia tộc đã đối với chuyện này đã biết chi tiết, phái người chỉ sợ có hành động.

Lý phẩm dương chẳng những nhận được Cổ Lệ Toa mời, rất nhanh cũng nhận được Cổ Đức long mời, lúc này hắn mới xác định Cổ Lệ Toa cùng Cổ Đức long quan hệ, thế nhưng thật chính là cha và con gái quan hệ, Tô Phỉ dĩ nhiên là Cổ Lệ Toa mẫu thân, nghĩ nghĩ cái kia dâm đãng mở ra Tô Phỉ lý phẩm dương cảm thấy có chút cứng rắn. Nàng nhưng là mời mình làm người mẫu .
Ngày rất nhanh đến, trưng ngay tại Hải Thành thị lớn nhất tác phẩm nghệ thuật trung tâm, một ngày này Cổ Đức Long Nhất thân áo bành tô thập phần tinh thần, mà Tô Phỉ một kiện đại váy đỏ màu vàng kim mái tóc vén lên thật cao, một thân phục trang đẹp đẽ, tăng thêm lửa đỏ giày cao gót có thể nói diễm đắp quần phương, liền Cổ Lệ Toa đều bị trang điểm thành công chúa bộ dáng, mỉm cười ngọt ngào dung đối mặt đại gia, đừng nói vẽ chính là này người một nhà cũng đã làm người ta cực kỳ hâm mộ không dứt.

Lý phẩm dương đám này các thiếu gia tự nhiên cũng không phải là không quần áo người, lý phẩm dương một thân âu phục màu đen, trang trọng hào phóng, phối hợp đẹp trai khuôn mặt lỗ, cùng đều đặn dáng người, càng trở lên có vẻ cứng rắn đẹp trai. Hắn bên người mang chính là Lưu lệ như, một thân màu tuyết trắng hàng hiệu váy, giày cao gót, phối hợp một đầu tóc dài đen nhánh cùng ngũ quan tinh xảo, làm người ta xem qua khó quên. Trương Hạo cùng Lý Thuần tự nhiên bên người cũng dẫn theo một mỹ nữ, cái gì lai lịch lý phẩm dương không biết.
Sau đó hắn đã nhìn thấy lục thiên minh cùng Bạch Khiết, lục thiên minh lâu tại sinh ý tràng tự nhiên có một cỗ khí thế tại, mà Bạch Khiết hôm nay trang điểm quyến rũ mốt, thực rụt rè cùng lý phẩm dương chào hỏi, cùng Lưu lệ như bắt tay. Mấy vị này đều là trọng yếu khách, Cổ Đức Long Nhất gia tự nhiên đi lên tự mình tiếp đón.

"Ngươi thế nhưng nhận thức phụ mẫu ta?" Cổ Lệ Toa trát mắt to nghi hoặc nhìn lý phẩm dương.

"Ta gần nhất đang cùng lão Lục việc buôn bán, ngươi dĩ nhiên là biết!" Lý phẩm dương tự nhiên nói, lòng nói ta chẳng những nhận thức cha mẹ ngươi, ta còn làm quá mẫu thân ngươi, rất sảng khoái.

Như vậy đám con cháu tự nhiên có Cổ Lệ Toa mang lấy, còn lại người có Cổ Đức long mang lấy, không khéo chính gặp Lưu lệ như cha mẹ, đối với nữ nhi cùng lý phẩm dương thân mật biểu hiện Lưu lệ như cha mẹ nhạc kiến kỳ thành (hy vọng thấy sự việc thành công) coi như nhìn không thấy rồi, là cùng lý phẩm dương xác thực hàn huyên một trận. Trải qua một trận trọng yếu nhân vật nói chuyện, còn có cổ vũ lãnh đạo đọc diễn văn sau triển lãm tranh bắt đầu, đại gia bắt đầu rụt rè đối với mỗi một bức họa nhỏ giọng bình phẩm từ đầu đến chân. Lý phẩm dương không hiểu nghệ thuật, nơi này chẳng những có vẽ, cũng không thiếu điêu khắc, không nghĩ tới Cổ Lệ Toa cha mẹ dĩ nhiên là sinh sản nhiều tác gia.
Tác phẩm nghệ thuật trung tâm triển lãm tại lầu 19, bên ngoài có một cái thật lớn thủy tinh sân thượng, lý phẩm dương nhàn rỗi vô sự liền đi tới nơi này quan sát bên ngoài thành thị, mỗi trong chốc lát Trương Hạo cùng Lý Thuần cũng tới rồi, hai người trong tay nhân mô cẩu dạng bưng ly rượu, Trương Hạo cấp lý phẩm dương mang đến một ly quả chất lỏng.

"Ca, không thể tay không trở về, ta nhìn Cổ Lệ Toa nàng kia muốn tể chúng ta a!" Trương Hạo chỉ chỉ xa xa đang tại cười tủm tỉm cấp vài cái ngây người bạn học trai giảng vẽ Cổ Lệ Toa nói.

"Đến cổ vũ đã nể tình rồi, có thể không mua, bất quá ta muốn dẫn ít đồ đi, cùng cha nàng có chút mua bán phải làm, chung quy vẫn là muốn nể tình, các ngươi tùy ý!" Lý phẩm dương nói.

"Hành lải nhải đại ca, ta biết phải làm sao, không quý không tiện ta sẽ dẫn một bức họa." Trương Hạo vui sướng nói, Lý Thuần cũng theo lấy gật gật đầu.
"Cũng được, dù sao những bức họa này cũng không quý ····" lý phẩm dương nhìn những bức họa này đại khái đều là tam năm mươi vạn, quý nhất cũng bất quá hơn ba trăm vạn ngọn giá trị. Chẳng qua nhìn hơn mua thiếu.

Hướng Tô Phỉ lý phẩm dương cũng cần mua một bức. Cho nên lý phẩm dương nhìn đại sảnh trung tâm cái kia một bức tranh, ngọn giá trị cao nhất 350 vạn, lòng nói liền nó.

"Lysa, ngươi nếu đồng ý theo ta ước hội, bộ kia một trăm vạn vẽ ta hiện tại liền mang đi ····" nhất cái chừng hai mươi tuổi vị thành niên cuốn lấy Cổ Lệ Toa nói.

Ánh mắt tại Cổ Lệ Toa toàn thân quét qua quét lại không thôi, tất cả đều là xích lõa dục vọng, giống như mặc lấy da người sắc lang. Cổ Lệ Toa sắc mặt không thay đổi, nghiền ngẫm cười cười, căn bản không trả lời mà là xoay người đi. Người thanh niên kia sửng sốt, lòng nói theo ta giả bộ thanh cao, cái này phá họa triển ta đến đã nể tình rồi, thế nhưng còn dám đắn đo.
"Bức họa này không tệ, không bằng chúng ta mang đi?" Lục thiên minh đi qua đến nhìn bộ kia bị thanh niên nói vẽ.

"Có thể tăng giá trị, mua!" Bạch Khiết nói cầm trong tay một cái giấy dán dán tại khung ảnh lồng kính phía trên, đây là có người mua ý tứ.

Thanh niên lập tức bị Bạch Khiết hấp dẫn ánh mắt, yết hầu giật giật muốn ngang nhiên xông qua, nhưng là Bạch Khiết căn bản không cầm lấy con mắt nhìn hắn, trực tiếp thướt tha tại hắn bên người thổi qua. Cổ Lệ Toa nhìn thấy tất cả quyệt miệng cười lạnh.

Lục thiên minh đối với một trăm vạn không quan tâm, lão bằng hữu tràng phải phủng ···

Người thanh niên kia sắc mặt có chút San San khó coi, còn nghĩ dùng một bức họa đắn đo Cổ Lệ Toa, ai biết đảo mắt liền bán đi. Chớp mắt đuổi theo

"Lysa, ta là thật tâm thích ngươi, cho ta cái cơ hội? Ngày mai ta tại đế hào ktv tổ chức sinh nhật yến hội, hy vọng ngươi có thể đến ····" thanh niên quấn quít không buông nói.
"Trước tiên cầu chúc sinh nhật vui vẻ, ta khả năng không cơ hội đi, cái này triển lãm tranh ta phải giúp ta phụ mẫu vài ngày, thật ngượng ngùng!" Cổ Lệ Toa cố nhịn chán ghét tránh người từ ngoài ngàn dặm.

Thanh niên sắc mặt có chút khó coi, ánh mắt dần dần lạnh, bất quá nơi này không phải là phát tác địa phương, lòng nói sớm muộn gì có ngươi mạnh khỏe nhìn, vì thế rất lễ phép gật đầu sau này đi, quay người lại lại đánh vào đang tại nhìn vẽ ra thần Lưu lệ như trên người, một lời lửa giận vừa muốn mắng lại hai mắt tỏa sáng, thật là cao, tốt gợi cảm đùi.

"Vạn phần thật có lỗi, không nhìn thấy nữ sĩ, tại hạ Thạch Thiên long, không biết nữ sĩ xưng hô như thế nào?" Thanh niên vi cười nói, hữu ý vô ý lộ ra chính mình tay phía trên nhẫn kim cương.

Lưu lệ như chính là lễ phép gật đầu, sau đó tiếp tục nhìn vẽ! Căn bản không có phản ứng ý tứ của hắn.
"Nếu như nữ sĩ yêu thích bức họa này, ta có thể mua đến tặng cho ngươi như thế nào?" Thạch Thiên long tiến thêm một bước mê đắm nói.

Lưu lệ như cười cười phong tình vạn chủng, sau đó duỗi tay đem giấy dán dán tại khung ảnh lồng kính phía trên, xoay người đi, để lại Thạch Thiên long không biết làm sao, nhân gia mua nổi chính mình tự mình đa tình. Đi tới vừa nhìn trên tờ giấy viết Lưu lệ như ba chữ.

Bất quá hắn còn chưa phải hết hy vọng, giả trang dường như không có việc gì theo lấy Lưu lệ như thân ảnh liền đi tới, lại nhìn thấy Lưu lệ như rúc vào lý phẩm dương thân nghiêng ôn nhu nói gì đó, khí Thạch Thiên long cắn răng một cái xoay người đi, nổi giận đùng đùng rời đi nghệ thuật trung tâm. Lý phẩm dương tại trong tối ương bức họa kia thượng dán lên tên của mình, Lưu lệ như rất là kinh ngạc
"Ngươi yêu thích bức họa này?" Lưu lệ như hỏi.

"Phi thường có nội hàm, nhưng là ta xem không hiểu!" Lý phẩm dương cười đáp.

"Vậy chính là có cái khác mục đích?" Lưu lệ như dùng xuống ba chỉ lấy xa xa Cổ Lệ Toa hỏi.

"Thực sự không phải là, xuất phát từ sinh ý cần phải, về sau ngươi sẽ biết !" Lý phẩm dương có lệ.

"Tiểu dương này ra tay chính là hào khí, lão Cổ hẳn là cảm tạ ngươi a, có ngươi cổ vũ hắn triển lãm tranh nghĩ không ra danh đều khó khăn!" Lục thiên minh vợ chồng đi qua tới nói nói.

"Ha ha, Lục đại ca không cũng giống vậy, ta chủ yếu tại nghĩ về sau chúng ta làm hội quán nhất định phải treo lão Cổ tranh, gia tăng điểm nghệ thuật khí tức sao!" Lý phẩm dương nói.

Hai người nói chuyện làm ăn Lưu lệ như không có hứng thú, chính là vân vụ nghe.

"Tương giang tam giác khi nào thì có thể hoàn thành, ta vừa vặn tại quốc tế phía trên có mấy cái bằng hữu, bọn hắn cũng nghĩ tại nơi nào tìm một cái làm công địa điểm! Bất quá tiểu dương ta đề nghị ngươi muốn thống nhất quy hoạch, nơi nào địa phương thực best-seller, không lo quy hoạch không tới, hoạch định xong lại là một phen cảnh tượng!"
Lục thiên minh nói.

Lý phẩm dương gật gật đầu, nhìn thấy Trương Hạo ở phía xa, triều hắn vẫy vẫy tay. Trương Hạo nhanh hơn một chút chạy đến

"Trương Hạo, ngày đó đem thúc thúc ước đi ra, cùng Lục lão bản nói một chút, chuyện này ta thấy được!" Lý phẩm dương nói.

Lục thiên minh lập tức minh bạch trương này hạo cùng trong nhà chỉ sợ đều là lý phẩm dương thân tín, đây là đem thân tín dẫn tiến , đây là tiếp nhận biểu hiện của mình, lập tức cùng Trương Hạo khách khí lên. Trương Hạo vừa nghe cũng minh bạch xảy ra chuyện gì, lập tức cấp phụ thân gọi điện thoại, phụ thân hiện tại thừa xây cái này Tương giang tam giác , hiện tại nghĩ đến quy hoạch này nhất quán tự nhiên rất tốt.