Sau Xuất Quỷ Thời Đại

Chương 9: lâm hạ

"Như, mẫu thân ngươi thiết kế đại lâu, đến lúc đó cùng một chỗ mời bá mẫu nói một chút quy hoạch sự tình. Nhìn ta một chút nhóm lại mời mấy người chuyên gia!" Lý phẩm dương lập tức tinh thần tỉnh táo.

Làm chính sự nhi nam nhân để cho nhân mê muội, nhìn lý phẩm dương nói hai ba câu điều động những cái này kinh tế tài nguyên Lưu lệ như cảm giác trong xương cốt có một loại mê say. Sự tình nói hai ba câu định phía dưới đến, triển lãm tranh lúc kết thúc nhân đã đến đủ, trực tiếp tại trong nghệ thuật tâm lầu 25 Hồng Nhạn lâu mở một cái ghế lô trao đổi chuyện này.

Lục thiên minh chính thức gia nhập Tương giang tam giác khai phá, hiện tại chẳng những là quy hoạch, cũng là chia cắt tương lai lợi ích thời điểm chưa đến nơi này muốn cấp tương quan chính khách nhóm lưu tốt không vị, còn lại đúng là trước mắt những người này qua phân, bọn hắn đều sẽ có nhỏ nhoi, đương nhiên lớn nhất lợi ích vẫn là tại lý phẩm dương trong tay, một cái hạng mục đi qua tài chính liền có trên trăm ức. Lý gia tuy rằng không cần tiền, nhưng là rất nhiều nguyên bản qua tay không dễ đi tiền có thể tại này bên trong đi, căn bản nhìn không ra.

Buôn bán sự tình những người này có thể pha chế rượu minh bạch, nhưng là chính trị thượng lợi ích cũng không phải là những người này có thể xen vào được rồi, cần phải lý phẩm dương ra mặt đi pha chế rượu, việc này nhi lý phẩm dương trực tiếp tìm được kinh sở, kinh sở cũng khiếp sợ ở lý phẩm dương tay bút, trải qua một phen đòi giá trị còn giá trị, rất nhiều chính trị địa phương cần chừa lại đến, sau đó toàn bộ quy hoạch lại bắt đầu.

Mới đầu thời điểm lý phẩm dương vẫn là Tiểu Bạch, nhưng là chậm rãi hắn đã có thể thong dong đối mặt, cái này quy hoạch một mực tiến hành rồi một tuần trái phải thời gian, mới đầu vẫn là mấy nhà gia nhập, về sau tùy theo khắp nơi dẫn đến người càng ngày càng nhiều, cuối cùng lấy này mấy nhà làm đại biểu đã dẫn đến bốn mươi năm mươi gia, phía sau còn đi theo một loạt nhân vật, trong này lợi ích câu liền không phải là đâu chỉ phức tạp.

Lý phẩm dương lúc này mới phát hiện hắn đã có thể dễ dàng bẩy được mấy trăm ức tài chính, hơn nữa tại đây một khối hắn đã hô phong hoán vũ rồi, hắn lợi ích tập đoàn đã hình thành, cổ lực lượng này phi thường đáng sợ cũng phi thường cường đại. Kỳ thật Tương giang tam giác đã bị rất nhiều người thèm nhỏ dãi, chẳng qua không có mở ra đại môn cơ hội, lý phẩm dương chính là cung cấp như vậy một cái cơ hội mà thôi, tùy theo đại môn mở ra sẽ có đủ loại người gia nhập tiến đến.

Lục thiên minh bằng vào chuyện này cuối cùng đề cao chính mình tại quốc tế mậu dịch bên trong địa vị, hắn đang suy nghĩ như thế nào đem lý phẩm dương cũng kéo vào cái này quốc tế mậu dịch vòng tròn, phải biết bằng vào hắn tại đây Hải Thành thị địa vị, này bến cảng hải quan chỉ sợ đều có thể làm được, như vậy đi rất nhiều thứ hẳn là thực dễ dàng, còn không kiếm bát mãn bồn doanh.

Tháng Mười đi qua, mắt thấy tiến vào tháng Mười Một. Hài tử khác đều đang khẩn trương học tập, lý phẩm dương tắc bận việc các loại sinh ý xã giao khắp nơi người tới, tại đây bên trong hắn nhìn thấy thế gia bách thái, cũng minh bạch lợi ích pha chế rượu cùng quyền lợi kết hợp là cỡ nào dễ dàng. Tào kính mở cuối cùng mặt ngoài nhân vật. Chân chính trung tâm vẫn là lý phẩm dương. Cho nên chân chính nói chuyện đều là lý phẩm dương.

Tương giang tam giác chín mươi lăm tầng cao lầu chủ thể đã thức dậy, bất quá công trình lớn như vậy muốn xong công chỉ sợ muốn hai ba năm thời gian. Trung hoà thánh thủy đã dần dần đi hướng quỹ đạo có thể nói cung không đủ cầu, nơi sân lại lần nữa xây dựng thêm, khoản thượng có thể nhìn thấy tài chính đã vượt qua ba cái ức, đầu năm nay thời điểm phủ kín cả nước, phỏng chừng năm giá trị sản lượng mười ức không thôi.
Triệu Ny Ny tổ kiến Internet công ty mới gặp thành quả, đã thu hồi đến gần ba trăm vạn hấp lại tài chính, lý phẩm dương vung tay lên đều cấp Triệu Ny Ny làm hắn cấp những nhân viên này thêm tiền thưởng cùng mở rộng trụ cột phương tiện. Hơn nữa cái này Internet công ty càng làm càng lớn, hiện tại đã bắt đầu đề cập tay du cùng điện tử trò chơi. Hướng về nhiều mặt vị phát triển.

Hiện tại lý phẩm dương trong tay có thể động dụng tài chính vượt qua hai cái ức, vừa vặn lục thiên minh đưa ra đến muốn cùng hắn làm quốc tế mậu dịch, lý phẩm dương cảm thấy số tiền này có địa phương tốn, đáng tiếc nhất thời nhưng không có tốt hạng mục. Cho nên cũng chỉ có một cái ý tưởng mà thôi.

Đông luyện tam cửu hạ luyện tam phục, lý phẩm dương vẫn như cũ khổ luyện không nghỉ, hiện tại đã có thể độ thuần thục ngạc sử dụng song đao, một thân gân cốt nội lực đã sơ cụ quy khuôn. Lúc này hắn cậu Âu Dương thu thật đã lên chức đến tỉnh kỷ kiểm ủy Phó thư ký vị trí, có thể nói hoàn thành một lần lột xác, quyền cao chức trọng, tại trước khi đi đem Vương Khải an bài ở tại vũ cảnh đại đội đương đại đội trưởng. Cho nên Vương Khải hiện tại cũng là thập phần người có thân phận.
Thời tiết tương đối rét lạnh, nhưng là đơn sương tâm so với thời tiết còn muốn lãnh, sư muội của nàng muốn tiến giáo dục cục không có thành công, mặc dù thực tập cơ hội đều không có, lấy rất lớn quan hệ mới ở lại thị nhất trung thực tập, cái này thực tập cũng chính là thực tập cũng không bao gồm khảo hạch quan hệ, về sau có thể hay không lưu tại trong nhất còn khó mà nói. Nhưng là tại đây cái thành thị xa lạ có thể giúp trợ nàng chỉ có lý phẩm dương, bất quá chuyện này phân tại nàng chuyển chính thức lúc sau đã dùng qua, không có khả năng lại dùng, muốn như thế nào làm nhưng không có biện pháp tốt.

Bạch Vân hiện tại cùng cái kia khương búp măng ra song nhập đúng, tuấn nam mỹ nữ làm người ta hâm mộ, khương búp măng thực ôn nhu, Bạch Vân rất giận cay, hai người thế nhưng hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh. Hiểu rõ Bạch Vân sau lưng sự tình đơn độc sương một bên là hâm mộ một bên cũng là cười nhạt, tóm lại thực phức tạp. Nàng biết Bạch Vân cùng Hàn hiệu trưởng quan hệ nhưng không biết Bạch Vân cùng lý phẩm dương quan hệ, cái này quan hệ chỉ có số ít vài người biết.
Tháng Mười Một cuối cùng như nam độ hoàn tuần trăng mật trở về, tự nhiên muốn mang lấy lão công đi khảo sát Bạch Vân bạn trai khương búp măng, song phương gặp mặt sau tự nhiên là rất nhanh dung nhập không khí. Khương búp măng xuất thân tăng thêm kim dật công tác tính chất hai người đều là tràng diện người, rất nhanh liền hoà mình. Như nam nhìn Bạch Vân ngực lòng son còn có bên ngoài xe, trong lòng rõ ràng là xảy ra chuyện gì, lý phẩm dương quả nhiên có ý tứ.

Bất quá ngược lại có chút nhớ hắn rồi, trừ thân thể phía trên dục vọng thế nhưng đối với lý phẩm dương có chút cảm tình thượng tưởng niệm. Nam hài này nhi làm việc đại khí, theo hắn ra tay có thể nhìn ra. Thừa dịp đi toilet công phu như nam đem bạch tuyết ngăn ở rửa tay ở giữa

"Hắn hiện tại như thế nào đây?" Như nam hỏi.
"Ai à?" Bạch Vân giả giả vờ không biết.

"Ai u, nhìn đến tân bạn trai rất lợi hại a, có thể thỏa mãn ngươi!" Như nam trêu chọc.

"Lăn, lợi hại cái rắm, liền hắn một nửa cũng không bằng, bất quá đối với ta rất tốt, này như vậy đủ rồi, ngươi không phải là cũng giống vậy sao?" Bạch Vân tức giận nói.

"Vậy cũng rất lợi hại rồi, nhà chúng ta cái kia, hiện tại làm vài cái liền không còn khí lực rồi! Ta phỏng chừng ngươi cũng ngay tại lúc này mới mẻ, đợi sinh hoạt cũng giống vậy không kích tình!" Như nam một bên rửa tay một bên nói.

"Nếu không lần khác hai người chúng ta hẹn hắn?" Bạch tuyết cắn môi hỏi.

"Kim dật hai ngày nữa đi công tác, ngươi đến nhà ta ····" như nam nói.

"Thuận tiện mang lên hắn ····" bạch tuyết nói.

Hai người thương nghị xong, trở lại trên bàn ăn lại phát hiện hai người nam nhân thế nhưng nhất kiến như cố uống khí thế ngất trời , bạch tuyết cùng như nam gia nhập rất nhanh liền đem hai người uống nhiều rồi. Sau đó riêng phần mình lái xe đưa về nhà.
Cổ Đức long vợ chồng mãi cho đến tháng Mười Một đều tại trong nghệ thuật tâm bận việc , gần một tháng triển lãm tranh làm bọn hắn kiếm vượt qua hai chục triệu, nhiều năm như vậy người mạch tích lũy lập tức bộc phát đi ra mang đến không chỉ là thật lớn kinh tế lợi ích càng nhiều chính là danh khí cùng tại ở chợ phía trên lực ảnh hưởng, có thể nói hai người địa vị tăng lên rất nhanh.

Ngày năm tháng mười một đúng lúc là triển lãm tranh đóng lại thời gian, lý phẩm dương ở lại nơi này một bức tranh vừa vặn lấy đi, vẽ là cầm chắc , lý phẩm dương cũng không dùng nhân quản trực tiếp kháng đi ra bỏ vào trong xe mặt, Lưu lệ như tại bên cạnh nhất giúp đỡ, vừa đóng kỹ cửa xe, một trận đột nhiên dừng ngay âm thanh ngừng tại bên người, diện bao xa nghiêng ầm vang một tiếng mở ra, vài cái cường tráng lừa gạt mặt đại hán liền nhảy xuống dưới, nhất cầu bổng hướng về lý phẩm dương đầu liền tạp. Mặt khác hai người tắc khứ trảo Lưu lệ như, sợ tới mức Lưu lệ như kinh tiếng thét chói tai.
Nguyên bản huyễn nghĩ rất tốt, lý phẩm dương như vậy nhà giàu đệ tử một gậy đi xuống thoải mái có thể giải quyết, sau đó đem cô nàng này mang đi, sét đánh không kịp bưng tai nhiệm vụ hoàn thành, ai biết tráng hán một gậy đi xuống lý phẩm dương chính là bình tĩnh phiến diện đầu, tránh thoát gậy gộc, giơ tay lên chính là một chưởng tang trung hắn yết hầu.

Tráng hán buông lỏng tay gậy gộc rơi xuống đất che lấy yết hầu quán ngã xuống đất, một người hán tử khác cầu côn hạ bát tự hướng lên liêu, lý phẩm dương thân hình phiến diện tránh khỏi phi thân mà vào, một quyền đánh vào tráng hán nách phía dưới, tứ căn xương sườn đứt đoạn, tráng hán oa một tiếng nhất mèo eo, lý phẩm dương một cước đá vào hắn mông, xoay người giống như một đầu không lồ mãng xà liền chui vào diện bao xa, lúc này Lưu lệ như đã có thể bị kéo vào diện bao xa.
Lý phẩm dương thân hình chợt lóe sau khi đi vào cánh tay giống như không có xương không lồ mãng xà vòng qua Lưu lệ như một quyền đập tại một cái tráng hán mặt, tráng hán ngửa đầu gục nhất đầu đem diện bao xa thủy tinh đụng nát. Đã hôn mê, xếp sau tọa tráng hán duỗi tay liền nghĩ ghìm chặt lý phẩm dương cổ, lý phẩm dương duỗi tay tại hắn cánh tay phía trên một trảo uốn éo, lực đạo phát ra, dát băng một tiếng cánh tay bẻ gãy, thân hình mềm mại không xương co rụt lại chuyển đổi phương hướng một cước chính trung bộ ngực hắn, bịch một tiếng tráng hán trực tiếp đụng tại cửa sau xe phía trên, một búng máu phun đi ra.

Lý phẩm dương mượn dùng cổ lực lượng này hai tay đưa đến hàng phía trước, một quyền đánh trúng chỗ bên cạnh tay lái huyệt Thái Dương, đầu nhất ngã lệch tại vị trí phía trên, lái xe vừa nghĩ nhấn ga đã bị lý phẩm dương bắt được yết hầu, không đến 1 phút lưu cái tráng hán năm ngã xuống đất, một cái bị chế trụ yếu hại.
"Tiểu tử, chúng ta là con nhện bang , thức thời nhanh chóng buông tay, nếu không chúng ta con nhện ····· ách ····" lời còn chưa nói hết lý phẩm dương trên tay phát lực hắn đã dần dần ngất đi.

"Như, đừng sợ, lên xe chờ ta ···" lý phẩm dương nói.

Lưu lệ như nhu thuận xuống xe trực tiếp tiến vào xe của mình bên trong gắt gao khóa lại cửa xe. Lý phẩm dương thì tại lái xe trên người lấy ra đến một cái điện thoại, mở ra vừa nhìn gần nhất phát hình một cái mã số phía trên viết long thiếu hai chữ. Không chút do dự ấn tới

"Này, quạ đen, nhân làm được đến nhanh chóng đưa đến biệt thự đến, thuốc kính nhi lên đây, không nhịn được!" Trong điện thoại mặt truyền đến một cái say khướt âm thanh, bối cảnh âm nhạc mở thật lớn.

Lý phẩm dương cúp điện thoại lập tức lấy ra điện thoại của mình báo cảnh sát, nói chuyện điện thoại xong sau lý phẩm dương lập tức cấp Vương Khải gọi điện thoại thuyết minh tình huống, chuyện này hắn không nghĩ kinh động phụ mẫu, nếu không động tĩnh quá lớn, đợi Vương Khải xử lý xong sau lại cùng phụ mẫu nó một tiếng là được, hơn nữa lần này bắt cóc giống như là hướng Lưu lệ như đến , hắn muốn đợi đợi nhìn.
Hải Thành trị an là toàn quốc đô nổi danh , bất quá thập phần trung phụ cận cảnh giác trước hết đến, đến phía sau trước đã khống chế vài cái bọn cướp, nhưng là những cái này bọn cướp ra người điều khiển toàn bộ trọng thương, chỉ có thể đưa bệnh viện trước cứu trị, sau đó tìm được nghệ thuật trung tâm màn hình giám sát, xác định sự thật. Nếu là bắt cóc cảnh giác đã không quản được á..., lập tức dời đi cấp hình sự án kiện tổ.

Lý phẩm dương hòa Lưu lệ như được mời vào phòng khách lấy khẩu cung, lý phẩm dương đem sự thật trần thuật rõ ràng, hơn nữa nộp lên điện thoại, chuyện này sự thật rõ ràng mạch lạc rõ ràng hắn cho rằng rất nhanh liền có thể tìm tới sự tình sau lưng người, nhưng là chép xong khẩu cung nửa giờ sau lại tân tiến đến một người cảnh sát, rõ ràng so với thượng một cái cấp bậc cao.
"Ngươi có biết hay không ngươi đã kẻ khả nghi trọng thương hại, sáu cá nhân cho ngươi đánh thành vết thương nhẹ năm!" Cảnh sát lạnh lùng nói.

Lý phẩm dương sửng sốt, cảm thấy sự tình có chút không đúng.

"Lời này của ngươi có ý tứ gì, bọn hắn hùng hổ mà đến, động thủ với ta kéo bạn gái của ta, chẳng lẽ ta vẫn không thể hoàn thủ rồi hả?" Lý phẩm dương chịu đựng tức giận hỏi.

"Bạn gái ngươi, ai biết các ngươi là cái gì quan hệ? Tuổi nhỏ không học tốt, học nhân gia phiêu xướng, các ngươi đây là vì nữ nhân tranh giành tình nhân, thuộc về nghiêm trọng nhiễu loạn xã hội trị an!" Cảnh sát lạnh lùng nói, ánh mắt trực bức lý phẩm dương.

Lý phẩm dương trừng hai mắt hồi bức về đi, lửa giận đã không nhịn được

"Cảnh sát thúc thúc, chúng ta là một trường học học sinh trung học, ngươi thả bọn cướp không đi trảo, đến nói xấu chúng ta xanh trắng, có ý tứ gì?" Lý phẩm dương cắn răng nói.
"Xanh trắng? Vậy cũng muốn tra một chút, ai biết nàng có phải hay không cái gì viện giao nữ? Hiện tại những học sinh này vì tiền cái gì đều có thể làm được đến, đem cha mẹ ngươi điện thoại cho ta, ta cũng muốn gọi điện thoại cho bọn hắn hỏi một chút." Cảnh sát lạnh lùng nói.

Lý phẩm dương lửa giận không có, trong này có vấn đề, tại quan lại gia đình ngây ngô lâu, hắn quá biết trong này mờ ám, bọn cướp bên này khẳng định có nhân tráo , hiện tại muốn vu lương vì xướng rồi, cũng không biết Lưu lệ như bên kia như thế nào đây?

"Ngươi nhất định phải cấp phụ mẫu ta gọi điện thoại? Cú điện thoại này đánh ra ngươi nhưng mà thu không trở về!" Lý phẩm dương bình tĩnh nói.

"Ít nói nhảm, cha mẹ ngươi điện thoại!" Cảnh sát vỗ bàn nói.

Lý phẩm dương cầm lấy trên bàn bút, viết xuống cha mình điện thoại, còn có mẫu thân điện thoại, các ngươi muốn ồn ào đại vậy nháo a, ta nhìn ngươi bao lớn năng lượng xong việc!
Cảnh sát bình tĩnh nhìn lý phẩm dương viết số điện thoại, trong lòng cười lạnh, tuổi nhỏ cho ngươi điểm ra oai phủ đầu còn dám không phục? Giải quyết chuyện này nhi chính mình chỗ tốt không ít, nhìn thiếu niên này gia cảnh giàu có nói không chừng có thể gõ ra đến không ít!

Một bên khác Lưu lệ như cũng đối mặt tình huống giống nhau, nhất nữ cảnh sát đem nàng cùng lý phẩm dương quan hệ nói thành là viện giao thiếu nữ cùng khách làng chơi ở giữa quan hệ, Lưu lệ như vừa nghe nở nụ cười, cười hoa chi loạn chiến, nhìn nữ cảnh sát đều cười ra nước mắt đến đây.

"Cảnh sát tỷ tỷ, ngươi có biết hậu quả như thế sao?" Lưu lệ như thu lại nụ cười hỏi.

"Hừ, chưa thấy quan tài chưa rơi lệ!" Nữ cảnh sát nói móc ra còng tay lại đem Lưu lệ như cấp khảo lên.

Lưu lệ như cũng không tức giận, cẩn thận nhìn còng tay lòng nói vậy cũng là cùng tiểu dương cộng hoạn nạn đi à nha, thế nhưng lộ ra hài lòng biểu cảm.
"Theo thực gọi tới, nếu không có ngươi nếm mùi đau khổ!" Nữ cảnh sát hơn ba mươi tuổi, bộ dạng thực uy vũ, một thân dữ tợn vỗ bàn giận dữ nói.

"Ai u, cùng cổ đại ra toà giống nhau, ngươi là Bao Thanh Thiên a. Ngươi để ta chiêu cái gì?" Lưu lệ như đùa bỡn tay này khảo nói.

"Gọi là gì, làm gì , nơi nào người, cùng người nam kia cái gì quan hệ? Ngươi có phải hay không viện giao thiếu nữ? Nghĩ rõ nói sau nếu không có ngươi đau khổ." Nữ cảnh sát cắn răng nói.

"Ngươi có biết hay không ta lái xe bao nhiêu tiền? Ngươi có biết hay không trên xe bộ kia vẽ bao nhiêu tiền? Ngươi có biết hay không phụ mẫu ta là làm gì ? Ngươi có biết hay không cha mẹ hắn là làm gì ? Ngươi đem ta khảo thượng dễ dàng, lại cầm xuống cũng không dễ dàng rồi, ta nhìn ngươi này thân da cũng xuyên chấm dứt!"

Lưu lệ như lạnh lùng nói. Nữ cảnh sát khí vỗ bàn một cái,
"Tiểu lẳng lơ, ta nhìn ngươi là chưa thấy quan tài chưa rơi lệ, ta quản ngươi là làm gì , nơi này là cục cảnh sát, xe của ngươi quý đúng không, còn có vẽ đúng không, ta hiện tại hoài nghi các ngươi trộm cướp, có tin ta hay không có thể theo bên trong xe của ngươi tìm ra thuốc phiện đến? Ta muốn nhìn xem cha mẹ của các ngươi như thế nào bãi bình!" Nữ cảnh sát lãnh cười nói.

"Vu oan hãm hại a, ngươi tùy ý! Cao hứng là tốt rồi, ngươi có thể thu tràng là tốt rồi!" Lưu lệ như căn bản không quan tâm.

Một bên khác lý phẩm dương cũng bị khảo lên, người cảnh sát kia cầm lấy lý phẩm dương cung cấp điện thoại xuất môn liền đánh

"Này ngài hảo vị ấy?" Lý Hoản sơn điện thoại căn bản không có khả năng đến người xa lạ điện thoại, cho nên tiến đến một cái người xa lạ điện thoại hắn thật bất ngờ, hơn nữa còn là một máy bay riêng.
"Xin chào, nơi này là Hải Thành thị phổ đông khu cục công an, con trai của ngài bởi vì kẻ khả nghi phiêu xướng cùng nhiễu loạn xã hội trị an, hơn nữa dồn nhân trọng thương nhốt tại chúng ta nơi này làm phiền ngươi đến một chuyến."

Cảnh sát lạnh lùng nói.

Lý Hoản sơn sửng sốt, phiêu xướng? Nhiễu loạn xã hội trị an? Dồn nhân trọng thương? Đứa nhỏ này khi nào thì như vậy đúng làm khổ rồi hả? Nhưng là nếu như chính là việc này cũng không tới phiên chính mình ra mặt a, như thế nào điện thoại đánh tới nơi này đến?

"Ngài họ gì?" Lý Hoản sơn thực khách khí.

"Ta họ võ, tộc trưởng nhanh chút , ngươi đứa nhỏ vấn đề tương đối nghiêm trọng, đã tới chậm chúng ta liền ấn trình tự xử lý!"

Cảnh sát lạnh lùng nói.

Lý Hoản sơn im lặng cười lạnh, cảnh sát ý tứ trong lời nói hắn đã nghe rõ rồi, đây là biến thành tốt chỗ kia, đến tột cùng là ai như vậy không biết trời cao đất rộng, đến tột cùng là xảy ra chuyện gì vậy? Lý Hoản sơn nghĩ càng nhiều, nếu như là một hồi hiểu làm hắn không ngại nhẹ cầm lấy để nhẹ, nhưng là nếu như là có người cố ý , phải lôi đình vạn quân.
Nửa giờ sau Vương Khải trực tiếp đi đến phổ đông khu cục cảnh sát, vị này tân nhậm chức Hải Thành thị vũ cảnh đại đội đại đội trưởng, phổ đông khu cục cảnh sát cùng hắn hợp tác quá tự nhiên là biết , cho nên cục trưởng tự mình nghênh tiếp đi ra

"Vương đại đội như thế nào đi tới nơi này ?" Xuyên áo lam phục hắn cùng người ta mặc đồ trắng áo sơ-mi chính là không dám so cho nên thực khách khí, hơn nữa vị này vương đại đội hậu trường quá cứng rắn.

"Một người bằng hữu của ta đứa nhỏ báo án, bị bắt cóc ngay tại các ngươi cục , ta sợ hắn dọa hỏng đón hắn, các ngươi hỏi xong không có, nếu như xong rồi ta đón hắn đi!" Vương Khải thực khách khí.

Cục trưởng họ Tống, vừa nghe còn có việc này, tốt cơ hội a này đùi đưa tới cửa đến, lập tức khách khí đem Vương Khải mời vào môn, sau đó gọi điện thoại đến hình sự án tổ hỏi chuyện này, rất nhanh điện thoại trằn trọc đến vũ cảnh quan trong tay, kinh động cục trưởng hắn cũng thực kinh ngạc
"Này, võ bình thường, tay ngươi có phải hay không có một cái vừa báo án vụ án bắt cóc?" Cục trưởng hỏi.

"Vâng, cục trưởng, ta đang tại xử lý, cục trưởng chỉ thị gì!" Võ bình thường ăn nói khép nép nói.

"A, báo án hai cái hài tử là ta thân thích gia đứa nhỏ, hỏi xong không có, hỏi xong nhanh chóng thả, phía sau sự tình ngươi trành khẩn điểm. Sớm một chút kết án!" Tống cục trưởng ngay trước Vương Khải mặt gọi điện thoại.

Võ bình thường vừa nghe trái tim đột nhiên co rụt lại, này cái gọi là thân thích đứa nhỏ bất quá là cái cớ, nếu quả thật là thân thích đứa nhỏ lúc tiến vào cục trưởng liền lên tiếng rồi, hiện tại lên tiếng thì phải là mặt sau có người tìm quan hệ, cái này quan hệ cứng bao nhiêu hắn không biết, nhưng là cục trưởng lên tiếng hắn phải nể tình, nếu không chính mình vẫn không thể đi tới một bên đương cảnh giác đều là nhẹ .
Nhưng là cùng chính mình chào hỏi người bối cảnh cũng thực hùng hậu, chuyện này khó làm, cho nên trầm ngâm ba bốn giây võ thường nói nói

"Cục trưởng, yên tâm cũng sắp xử lý xong, bất quá cái này án kiện có chút phức tạp, bị báo cảnh sát nhất phương dính đến long anh tập đoàn, ngài nhìn ····· "

Tống cục trưởng vừa nghe trong cơn giận dữ, nhiều năm làm cảnh sát công tác hắn nơi nào không biết loại này mờ ám, nhưng là một trăm long anh tập đoàn có thể so sánh được trước mắt người này bối cảnh thâm hậu sao? Long anh tập đoàn là phổ đông nộp thuế nhà giàu, tập đoàn chủ tịch thước khối đá là phổ đông khu hội nghị hiệp thương chính trị ủy viên xã sẽ ảnh hưởng lực đại, long anh tập đoàn làm xuất nhập cảng mậu dịch, nhưng là có tác dụng chó gì nói cho cùng nhiều tiền mà thôi cùng cảnh sát có cái gì quan hệ?
Bất quá đây hết thảy hắn tại điện thoại bên trong không thể nói, nếu không Vương Khải mặt mũi thượng không dễ nhìn, cũng biểu hiện sự vô năng của mình

"Ân, như vậy a, nếu hỏi xong nhanh chóng đưa đứa nhỏ đến phòng làm việc của ta, nhân gia trưởng bối nhận!"

Tống cục trưởng nói xong để điện thoại xuống, trên mặt một chút cũng không có biểu hiện ra đến, Vương Khải tự nhiên cũng không biết, cho nên phi thường lễ phép bày tỏ cảm tạ

"Tống cục trưởng phí tâm, ngày đó ta làm ông chủ thỉnh Tống cục uống hai chén!" Vương Khải đưa ra cành ô liu.

Vương cục trưởng cao hứng.

"Phải làm bổn phận , không dám kể công, muốn nói uống hai chén ta đến thỉnh, đến lúc đó Vương đội trưởng muốn nể tình a!" Tống cục trưởng nói.

Bên này kéo quan hệ, bên kia võ bình thường đã nghe rõ lời ngầm rồi, con mẹ nó ngươi nhanh chóng phóng người, cung kính phóng người, đừng xả vô dụng . Võ bình thường mồ hôi lạnh xuống, này hai cái hài tử bối cảnh không bình thường, hắn nói long anh tập đoàn chính là ám chỉ sau lưng có thước khối đá, nhưng là cục trưởng vẫn như cũ không thèm điểu nghía đến vậy chứng minh long anh tập đoàn là một cái rắm. Cái này phiền toái, đem mọi người khảo lên, đã đắc tội.
"Ai nha, tiểu huynh đệ, ngươi nhìn hiểu làm, đều là hiểu làm, ngượng ngùng, ta cái này cho ngươi mở ra!" Võ bình thường lập tức thay đổi nhất khuôn mặt tươi cười chạy chậm cấp lý phẩm dương muốn mở ra còng tay.

"Ngươi cấp cha ta gọi điện thoại rồi hả?" Lý phẩm dương hỏi.

"Đánh, vừa đánh xong liền tra được tân chứng cớ, ta cũng nhất thời sơ sẩy, thứ lỗi thứ lỗi đều là hạ một bên người làm việc bất lợi ····" võ thường nói muốn đánh mở còng tay.

Lý phẩm dương lại lấy ra

"Ngươi như không gọi điện thoại, chuyện này ta coi như cái rắm thả, ngươi gọi điện thoại, chuyện này trở nên lớn, cha ta muốn suy nghĩ sự tình rất nhiều, cho nên hay là chờ một chút a!" Lý phẩm dương lãnh cười nói.

Võ bình thường sửng sốt, trong lòng cũng án tử tức giận, đem ngươi bò , phụ thân ngươi còn có thể thông thiên a. Cho ngươi mặt mũi không biết xấu hổ, nhưng là hắn có thể như vậy nghĩ lại không thể làm như vậy, phía trên có cục trưởng không phải là, cho nên còn nghĩ cấp lý phẩm dương cởi bỏ còng tay. Lại bị lý phẩm dương mặt lạnh cự tuyệt.
Tốt, ngươi nháo, ta nhìn ngươi có thể đến tai cái gì phân thượng, cùng lắm thì ta bị cục trưởng mắng vài câu, ta nhìn ngươi như thế nào xong việc, cho nên võ bình thường mặt lạnh đi. Một cái khác phòng ở người cảnh sát kia đại tỷ thu được một đầu tin nhắn sau cũng nhanh chóng biến đổi nhan sắc muốn phóng Lưu lệ như, Lưu lệ như ngược lại nhu thuận làm nàng mở ra còng tay, nhưng là không có lý phẩm dương nàng căn bản không đi.

Vừa lúc đó Vương Khải điện thoại vang lên, vừa nhìn là Âu Dương thu thật nhanh chóng nhận lấy

"Đại ca chuyện gì vậy?" Vương Khải hỏi.

Âu Dương thu thật đem lý Hoản sơn nói với hắn sự tình nói một lần, Vương Khải sắc mặt càng ngày càng khó nhìn

"Đại ca ta ở nơi này một bên, ngươi yên tâm sự tình rõ ràng phía trước không có người năng động hắn!" Vương Khải cầm điện thoại treo.
"Tống cục trưởng, ta nhìn nhân hay là trước đừng thả, nói cho ta hắn tại kia, ta đi thấy hắn!" Vương Khải mặt lạnh nói.

Tống cục trưởng trái tim đột nhiên nhất nhảy muốn bị, đây là thế nào?

"Vương đội, đây là như thế nào nói , đến tột cùng ···· "

"Tống cục trưởng ngươi là thật không biết vẫn là giả bộ hồ đồ, mặc kệ ngươi là như vậy? Thấy nhân nói sau!" Vương Khải không nói cho hắn nói cơ hội.

Tống cục trưởng nhanh chóng gọi điện thoại hỏi rõ nhân tại kia, mang lấy Vương Khải hùng hổ liền đi đến võ bình thường chỗ phòng làm việc

"Nhân kia?" Tống cục trưởng gặp chính mình đại thô chân chạy, tự nhiên tức giận xông lên.

"Tống cục, không phải là ta không để người, là hắn không đi ·····" võ bình thường thực ủy khuất, nhưng là nhìn Tống cục trưởng phía sau Vương Khải bạch áo sơ-mi cũng có bắn tỉa sở, có thể để cho một cái bạch áo sơ-mi đến nhận lấy, việc này nhi có chút lớn, giống như mất đi nắm trong tay.
Bạch áo sơ-mi tại cảnh đội bên trong chỉ có cảnh giam có thể xuyên, bọn hắn cục trưởng đều không có tư cách này.

"Nhân kia ···" Vương Khải lạnh lùng hỏi.

Võ bình thường không dám chậm trễ, nhanh chóng mang người đi nhìn lý phẩm dương. Vừa nhìn thấy lý phẩm dương Vương Khải nổi giận, nhất duỗi tay suýt chút nữa khẩu súng rút ra, nhìn đến hắn cái động tác này Tống cục trưởng và võ bình thường dọa nhất nhảy, tại cục công an bạt thương, đây chính là đại sự kiện. Bất quá Vương Khải chung quy nhịn được.

"Tốt, tốt lắm, ai cho ta cái giải thích, vì sao báo án nhân sẽ bị khảo thượng?" Vương Khải trừng hai mắt sát khí mười phần rống giận.

"Vương thúc thúc, không trách bọn hắn, nhân gia có chứng cớ ta phiêu xướng, tụ tập chúng đánh lộn nhiễu loạn xã hội trị an!" Lý phẩm dương run run còng tay nói.
"Còn có nói chúng ta trộm cướp, còn có tại xe phía trên tàng độc, Vương thúc, tiểu dương khi nào thì ăn qua cái này mệt, bị cái này khổ, nói ta là viện giao thiếu nữ thì cũng thôi đi, nhưng là bọn hắn không thể nói xấu tiểu dương a!"

Lưu lệ như vừa vặn theo khác một căn phòng đi ra, nhìn đến Vương Khải rống giận, lý phẩm dương gọi hắn Vương thúc, cho nên lập tức đi lên last hit.

"Tốt, tốt lắm, phi thường tốt, lấy ra chứng cớ, nếu không ta đem các ngươi từ trên xuống dưới da đều cởi!" Vương Khải giận quá mà cười.

Tống cục nghe xong trong lòng tức giận, khẩu khí thật là lớn, ta mời ngươi một phần lại muốn tại nơi này giương oai, thật coi ta sợ ngươi. Ta muốn nhìn xem ngươi như thế nào lột da, võ bình thường vừa nghe trong lòng cao hứng, khẩu khí thật là lớn ta nhìn ngươi như thế nào xong việc.
Vừa lúc đó Tống cục trưởng điện thoại vang lên

"Ngươi mạnh khỏe ta là tỉnh sở cảnh sát Âu Dương thu thật, nghe nói ta cháu ngoại trai bị các ngươi bắt rồi hả? Xem như quan viên con hắn tri pháp phạm pháp, các ngươi phải nghiêm túc xử lý, bất quá ta hy vọng chứng cớ vô cùng xác thực thời điểm suy tính một chút người trẻ tuổi tiền đồ, có thể không muốn đóng đến liền không muốn đóng đến, ta tại nơi này cho hắn cầu xin tha!"

Âu Dương thu thật nói nói vô cùng khẩn thiết, cũng tìm không ra khuyết điểm đến, nhưng là lời ngầm cũng rất sắc bén, Âu Dương thu thật là ai, đó là tỉnh sở cảnh sát phó sở trưởng, nghe nói muốn nhận lấy kỷ kiểm ủy Phó thư ký người, cùng Tống cục trưởng cách vài tầng kia, mặc dù mở cũng là một cái trên đài một cái dưới đài hắn căn bản ngưỡng trông không đến nhân vật.
Cho nên Tống cục trưởng sau lưng phát lạnh, nhân gia muốn bái từ trên xuống dưới da mặc dù là khoác lác, nhưng là thực sự thực lực này a. Đứa bé này dĩ nhiên là cháu ngoại của hắn? Vân vân, Âu Dương phó sở trưởng giống như chỉ có một cái tỷ tỷ, là tỉnh giáo dục thính phó sở trưởng, mà tỷ phu của hắn giống như là lý Hoản sơn Phó thư ký, như vậy đứa bé này ·····

Nghĩ vậy Tống phó cục trưởng đột nhiên đại chân mềm nhũn, sự tình đại điều. Chuyện này không tốt xong việc, chỉ sợ này thân da thật không giữ được. Cực cực khổ khổ ba mươi năm muốn xong đản.

"Võ bình thường, đến ngươi giải thích cho ta một chút đến tột cùng là xảy ra chuyện gì, long anh tập đoàn là xảy ra chuyện gì vậy? Nói không rõ ta trước cởi ngươi tầng này da, có muốn hay không ta kêu giám sát bộ môn trước ?" Tống cục trưởng giận dữ nói.
"Vương thúc, người này đã cấp cha ta gọi điện thoại tới rồi, về phần nói như thế nào ta không biết, dù sao nếu kinh động cha ta, ta đây ở nơi này nán lại a, không có kết quả ta cũng không dám đi!" Lý phẩm dương một đao đền bù đi.

Tống cục trưởng vừa nghe, một bạt tai tát tại võ bình thường khuôn mặt. Thế nhưng cấp giang tỉnh tỉnh ủy Phó thư ký gọi điện thoại, ngươi muốn thông thiên a.

Võ bình thường vừa nghe bắp chân chuột rút rồi, bị một cái tát càng là phiến mông, hắn vẫn còn muốn tìm lí do thoái thác, cái kia thẩm vấn Lưu lệ như bưu hãn nữ cảnh sát lại trước sợ hại, nàng cũng đã nhìn ra, chuyện này đại điều

"Cục trưởng, bắt cóc hai vị này người là con nhện bang người, mà bọn hắn nhận được long anh tập đoàn thiếu đông gia Thạch Thiên long chỉ thị, võ đội trưởng cùng Thạch Thiên long quan hệ tốt lắm, ta cũng thụ hắn hiếp bức a! Là hắn để ta nói xấu tiểu cô nương này ."
Nữ trước khóc nói, bất quá cả người cơ bắp khóc lên đến thật sự là cùng giết như heo.

Võ bình thường vừa nghe heo đồng đội, Tống cục trưởng sắc mặt tái xanh, Vương Khải vừa nghe cười lạnh, con nhện bang, long anh tập đoàn, tốt lắm !

"Vương thúc, cha ta nói như thế nào, tay này khảo ta là mang lấy còn chưa phải mang?" Lý phẩm dương đợi cho phổ đông cục công an kiểm tra kỷ luật giám sát bộ môn đem võ bình thường cùng cái kia nữ mang sau khi đi hỏi.

Một hồi hiểu làm sau Vương Khải tự nhiên không thể để cho lý phẩm dương tại đây mang còng tay không đi, cho nên lập tức dẫn hắn rời đi, Tống cục trưởng cả người mồ hôi lạnh mời dự họp toàn cục đại hội, đánh cho ta con nhện bang, đem sở hữu án kiện đều cho ta hướng về sau phóng vừa để xuống. Sau đó lập tức tự mình dẫn đội tới cửa khấu trừ Thạch Thiên long, đáng thương gia hỏa vừa hút thích, đã bị ôm đi ra.
Bị cảnh sát bắt thời điểm còn tại kêu gào cha mình là ai, bị cảnh sát một chút bạt tai đánh tỉnh táo lại mới ý thức tới giống như có vấn đề, thước khối đá tự nhiên nhận được tin tức, lập tức hùng hổ gọi điện thoại hỏi cục cảnh sát, bày ra chính mình hội nghị hiệp thương chính trị ủy viên thân phận.

"Con trai ngươi sai khiến nhân bắt cóc, chứng cớ vô cùng xác thực!" Tống cục trưởng tức giận nói.

"Trước không nên cử động con ta, chuyện này, ta muốn tìm thị trưởng cùng khu trưởng nói chuyện!" Thước khối đá chìm bình tĩnh nói.