Nữ Thần Xoay Ngược Hệ Thống

Chương 15

Lâm Tuệ Hân hoạt kê, nàng làm sao lại không biết Lưu Tân Vũ nói vấn đề này, nhưng đây là nhiệm vụ của nàng, nhất định phải hoàn thành , nếu không hoàn thành được sẽ bị trừng phạt.

Lần thứ nhất hoàn thành nhiệm vụ thuận lợi, để cho nàng sinh ra một loại cảm giác chỉ là câu dẫn nam nhân mà thôi, chính mình xinh đẹp như vậy, nam nhân nào thoát khỏi mị lực của nàng.

Tại loại ảo giác này phía dưới, nàng theo bản năng bỏ quên Lưu Tân Vũ cũng là người, cũng có chính mình tư tưởng .

Gặp Lưu Tân Vũ lại lần nữa cự tuyệt, Lâm Tuệ Hân hít vào một hơi, trên mặt khôi phục lại bình tĩnh, cười nhạt nói: "Ngươi nói đúng, vừa rồi Hân tỷ chỉ muốn giúp ngươi nhìn một chút, ngược lại đã quên đây là địa phương nào." "Hơn nữa tân vũ ngươi có thể suy ngĩ cho ta, điểm này Hân tỷ thực vui mừng, điều này chứng minh ta không có nhìn lầm người, ngươi là một cái người giá trị để ta tin tưởng."

Lưu Tân Vũ lúc này không biết Lâm Tuệ Hân nói những lời này ý tứ gì, chỉ có thể thuận theo Lâm Tuệ Hân nói: "Hân tỷ ngươi khích lệ ta."

"Ta nhưng là nói thật .": "Bất quá, tân vũ, ngươi như vậy ưu tú, ta càng muốn giúp ngươi nhìn một chút xem món quần áo nào thích hợp với ngươi, ta và ngươi đi vào thôi." Nói xong , Lâm Tuệ Hân dĩ nhiên trực tiếp vào cửa.

Lưu Tân Vũ sớm đã có chuẩn bị, nghe được Lâm Tuệ Hân nói không lại thời điểm hắn liền vội vàng nói: "Tỷ, thật không tiện, đến lúc đó ta chỉ mặc một cái quần lót, nhiều bất nhã a."

Lâm Tuệ Hân mặt không đổi sắc nói "Không có việc gì, ta lại không nhìn ngươi, ta một cái nữ nhân đều không để ý, ngươi có cái gì để ý ."

Lưu Tân Vũ còn chưa buông ta nàng, ra vẻ quẫn bách nói: "Ta đây nhiều lúng túng khó xử a, hay là thôi đi." Lần nữa bị cự tuyệt, Lâm Tuệ Hân lúc này tâm lý trừ bỏ cấp bách, còn có xấu hổ, một cái nữ nhân nhìn một cái nam nhân thay quần áo, đến lúc đó còn muốn giúp nam nhân thay đồ, như vậy là trắng trợn không kiêng nể gì câu dẫn không có gì khác biệt, cứ như vậy mà còn bị nhiều lần cự tuyệt.

Lâm Tuệ Hân thiếu chút nữa đều phải hoài nghi mị lực của mình có phải thấp xuống hay không, nếu như là nham nhân khác, gặp được mình muốn nhìn hắn thay quần áo, chỉ sợ đều có thể theo Hàng Thành xếp hàng đến Thượng Hải.

"Tân vũ, ngươi chẳng lẽ liền điểm yêu cầu này của tỷ tỷ cũng không thể đáp ứng sao." Lâm Tuệ Hân không còn bảo trì khuôn mặt tươi cười, quyết định đổi một loại phương thức, làm mặt lạnh nói.

Nhưng Lưu Tân Vũ lại làm sao có khả năng sợ, đây là Thượng Đế thị giác chỗ tốt.

"Hân tỷ, không phải là ta không đáp ứng ngươi, mà là đây cũng quá bất tiện rồi." Lưu Tân Vũ khổ sở nói.

Lâm Tuệ Hân bày ra khuôn mặt lạnh, đôi mắt lộ ra uy nghiêm, cả người phát tán ra một loại khí tràng, đây là nàng nhiều năm đến dưỡng thành , "Ngươi không sợ ta sẽ tức giận sao."

Lưu Tân Vũ lắc đầu, thở sâu, sau đó tâm lý hạ chỉ lệnh nói " Tỷ, nếu như ta bởi vì chuyện này mà đắc tội ngươi, như vậy ta cũng đành chịu vậy." "Độ công lược -5, trước mặt công lược 3, có thể dùng tích phân 3." đột nhiên xuất hiện nhắc nhở của hệ thống, làm Lâm Tuệ Hân toàn thân không hiểu lạnh sống lưng, giống như giữa mùa đông trên đầu đột nhiên rót xuống một bồn nước đá.

Nàng chớp mắt liền thanh tỉnh.

Cũng may mắn nàng mới vừa rồi không có sử dụng tích phân mua đạo cụ gì, nếu không trên diện rộng rơi chậm lại độ công lược, giảm đi tích phân, có khả năng trở thành bùa đòi mạng nàng.

Đồng thời minh bạch , như thế nào đối đãi với Lưu Tân Vũ, Lưu Tân Vũ mặc dù là người trong vận mệnh của nàng, hơn nữa tại hệ thống áp chế phía dưới, nàng bất đắc dĩ đối với Lưu Tân Vũ làm ra một loạt hành động lấy lòng.
Nhưng là tại trong những cử động này, thái độ nàng vẫn như cũ bảo trì bình thường phong cách hành sự của nàng, lấy phong cách của mình đi làm việc, nói thẳng thắn một chút, chính là nhiều năm cao cư thượng vị, dưỡng thành cao cao tại thượng thói quen, cái này không phải là nàng xem thường Lưu Tân Vũ, chính là thói quen sở trí thôi.

Vô luận đối với người nào, chỉ cần thân phận địa vị cùng nàng không phải cùng đẳng cấp, thậm chí so với nàng thân phận cao hơn, nàng cũng là như thế này.

Nhưng mà bây giờ Lâm Tuệ Hân minh bạch, đối đãi với Lưu Tân Vũ, nhất định phải thu liễm loại thái độ trước kia của mình, bởi vì Lưu Tân Vũ không phải là loại người cần muốn đòi chỗ tốt trên người nàng, mà chính mình bởi vì ngay từ đầu lấy lòng, cũng đã quyết định chính mình chỉ có thể dùng bình thường nhất thái độ đi đối đãi Lưu Tân Vũ.
Nếu không cuối cùng chỉ có thể lấy giỏ trúc mà múc nước công dã tràng, đến lúc đó chịu khổ vẫn là chính mình.

Lưu Tân Vũ xem như có Thượng Đế thị giác, chính là minh bạch điểm này, mới nắm chắc như vậy, nếu không một người bình thường, gặp người lãnh đạo trực tiếp của mình, lại là nữ nhân xinh đẹp nói muốn nổi giận, khả năng đã sớm dọa hai đùi run rẩy.

Nếu là người khác, không có Lưu Tân Vũ loại này tâm tư, phỏng chừng cũng bị Lâm Tuệ Hân làm cho đắn đo.

Hai người đều trầm mặc, không nói gì.

Lưu Tân Vũ rất là bình tĩnh, ánh mắt nửa bước đều không cho Lâm Tuệ Hân lựa chọn.

Lâm Tuệ Hân ánh mắt lập lòe, biểu hiện nội tâm của nàng thực không bình tĩnh, đường đường chủ tịch công ty bị bức tới bộ dạng này, trên mặt không che giấu nội tâm của nàng, như này chứng minh nàng đã thua.
Một lúc lâu, Lâm Tuệ Hân từ từ thở dài, ngữ khí hơi ủy khuất, ánh mắt kia, thần thái kia, quả thực làm cho người ta thấy mà thương tiếc, tính là Lưu Tân Vũ thiên tính lương bạc, cũng không khỏi bị Lâm Tuệ Hân bộ dạng này làm cho yếu lòng.

"Tân vũ, thực xin lỗi." Lâm Tuệ Hân cúi đầu, cô đơn nói: "Ngươi thay quần áo đi a." Lưu Tân Vũ không nói gì, nhìn Lâm Tuệ Hân xoay người đi, nhưng mà ở trong đầu lại đếm ngược .

"5." "4." "3." không đợi Lưu Tân Vũ đếm ngược xong, Lâm Tuệ Hân lại từ từ xoay người, thật sâu nhìn Lưu Tân Vũ.

Lưu Tân Vũ tâm lý cười, loại thủ đoạn dục tình cố túng, ai còn không biết , chính là xem đối với người nào dùng được, đối với những người khác dùng đều hữu hiệu, nhưng là đối đầu thị giác thượng đế Lưu Tân Vũ tới nói, dùng không có.
tác dụng.

Nhiệm vụ đều đã tiếp nhận rồi, nhiệm vụ lại có tác dụng trong thời gian hạn định, bỏ qua lần này, vốn không có biện pháp hoàn thành nhiệm vụ.

Lâm Tuệ Hân nhỏ tiếng nói: "Tân vũ, ngươi có biết tại sao ta đối với ngươi tốt như vậy không." Lưu Tân Vũ nhìn Lâm Tuệ Hân, biết bây giờ phải mềm mỏng lại với nàng, mềm lòng nói: "Hân tỷ, ngươi tới nói xem a." Lâm Tuệ Hân ánh mắt hơi hơi sáng ngời, chẳng qua vẫn là bảo trì cô đơn thần sắc như vậy, yên lặng theo sau Lưu Tân Vũ vào phòng thay đồ.

Bên ngoài luôn luôn chú ý động tĩnh bên này hướng dẫn mua hàng nhân viên nghe được âm thanh đóng cửa, yên lặng thành thật đi làm bổn phận của chính mình sự tình.

Nàng tại nơi này làm hướng dẫn mua hàng, những kẻ có tiền này đều đặc biệt yêu thích tại nơi này tìm kích thích, nàng đã không còn kinh ngạc rồi, hơn nữa bình thường tìm kích thích sau đó, quần áo cũng mua không ít.
Bằng không phòng thay đồ trang hoàng hoàng tráng như vậy , còn không phải là vì thuận tiện đại gia chơi đùa.

Phòng thay đồ , hai người mặt đối mặt ngồi, bên trong phòng, truyền đến phát tiếng nhạc nhàn nhạt nhẹ nhàng chậm chạp , tiếng kim rơi cũng đều có thể nghe được.

Lâm Tuệ Hân chậm rãi kể ra , "Tân vũ, kỳ thật ngươi rất giống đệ đệ của ta."

"Hân tỷ đệ đệ?" Lưu Tân Vũ căn bản không tin.

"Ân, ta không phải là con một, ta còn có một cái đệ đệ, chẳng qua tại hắn mười mấy tuổi thời điểm chết chìm rồi, khi đó hắn liền một mực đi theo đằng sau ta, ta cũng yêu thương hắn."

"Tân vũ, ngươi và đệ đệ ta rất giống nhau, nhìn thấy ngươi, ta giống như là nhìn đến đệ đệ của ta sống lại vậy, cho nên ta mới đối tốt với ngươi như vậy . . .

" Lưu Tân Vũ lộ ra bộ dạng như bừng tỉnh đại ngộ, "Nguyên lai là như vậy sao."
Truyện được dịch bởi: Sắc Ma. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.