Nữ Thần Xoay Ngược Hệ Thống

Chương 17

nghe vậy Lâm Tuệ Hân ánh mắt lập lòe một chút, sắc mặt hiện lên một tia ửng đỏ, buông lỏng nói: "Tỷ minh bạch, ngươi đừng nghĩ cái gì khác là được." Lưu Tân Vũ gật đầu, đều nói đến đây phân thượng rồi, còn có cái gì băn khoăn nữa đâu .

Lúc này Lưu Tân Vũ cúi đầu, trên cao nhìn xuống, vừa vặn có thể theo Lâm Tuệ Hân quần áo phía trong cổ áo nhìn đến một khối thịt mềm tuyết trắng, hai khối thịt mềm cùng dồn một chỗ, tạo thành rãnh vú sâu hoắm.

Làm người ta không thể tự kiềm chế.

Lưu Tân Vũ lấy ra hai tay, đang ngồi Lâm Tuệ Hân, vừa vặn đầu của nàng liền hướng về Lưu Tân Vũ phần hông, cách xa nhau bất quá hai mươi cm, từng đợt nam nhân mùi vị theo mũi truyền đến, làm nàng rất là lúng túng khó xử.

Hơn nữa phía trên quần lót lồi ra địa phương, lúc này giống như chính đang từ từ thức tỉnh.

Liền nghĩ đến lúc nãy Lưu Tân Vũ nói , Lâm Tuệ Hân xinh đẹp như vậy, lúc này chính mình lại mặc chỉ còn một cái quần lót, hơn nữa hắn lại tuổi trẻ, bản thân cơn nứng cũng nặng, có phản ứng cũng không kỳ quái.

Nhìn dương vật Lưu Tân Vũ từ từ dựng lên, Lâm Tuệ Hân hô hấp có chút dồn dập, tâm lý xấu hổ cũng không biết phải hình dung như thế nào, nàng biết, chỉ cần mình đem quần lótLưu Tân Vũ cởi xuống, như vậy hai người liền sẽ phát sinh biến hóa quan hệ.

Chẳng sợ mọi thời điểm nàng giả trang như thể không có việc gì, hôm nay cảnh tượng vĩnh viễn đều có khả năng khắc vào hai người bên trong não bộ.

Dù sao Lưu Tân Vũ cũng không phải là đứa nhỏ mấy tuổi.

Nhưng mà lâm Tuệ Hân còn có tuyển chọn sao?

Không có!

Nàng nhất định phải làm.

thở sâu một hơi, Lâm Tuệ Hân hai tay dùng sức, Lưu Tân Vũ quần lót trực tiếp bị nàng tụt xuống đến đầu gối.

Lưu Tân Vũ nhìn một cái cực phẩm thục nữ ngồi ở trước mặt mình, giúp mình cởi quần lót, nếu như không phải là áp lực kìm chế nội tâm ý tưởng, côn thịt đã sớm cứng lên, hiện tại hạ thân vừa thấy lạnh, bại lộ tại trong không khí, tăng thêm Lâm Tuệ Hân hô hấp ra khí tức thở vào dương vật của mình.

Chỉ một cái chớp mắt, dương vật của hắn trực tiếp dựng đứng .

Lâm Tuệ Hân cởi ra quần lót Lưu Tân Vũ , đầu vừa ngẩng lên, liền thấy trước mắt dương vật tại chóp mắt liền to dần lên, sắc mặt lập tức liền đỏ như gấc .

Trái tim nhảy nhanh hơn, trong bụng bây giờ cũng không tự chủ được thăng một luồng nhiệt lưu.

Nhưng là nàng nhất định phải từ từ nắm trong tay thế cục, nếu không sự tình liền trở nên càng ngày càng không thể vãn hồi.

Bởi vậy Lâm Tuệ Hân cố nhịn lúng túng xấu hổ cùng khó xử, cũng không nhìn dương vật cứng rắn trước mắt, bình tĩnh nói: "Tân vũ, ngươi đem quần áo đưa cho ta, ta giúp ngươi mặc." Lưu Tân Vũ nhìn thấy Lâm Tuệ Hân này bộ dạng dường như không có việc gì, nhưng là âm thanh nói chuyện nhưng lại run, nội tâm bật cười.

Nữ nhân này, vô luận địa vị cao bao nhiêu, cởi nam nhân quần, đều có khả năng khẩn trương, không thể nào che giấu được , trừ phi nữ nhân này ngày ngày đều có thói quen cởi nam nhân quần .

Lưu Tân Vũ lúng túng nói: "Hân tỷ, thật ngượng ngùng, ta không khống chế được."

Lâm Tuệ Hân cười nhẹ, không sao cả nói: "Không có việc gì, ngươi còn trẻ, ta có thể lý giải ." "Đưa quần lót cho ta đi, ta giúp ngươi mặc lên.

" Kế tiếp cũng không có nhiều lắm sự tình phát sinh, Lưu Tân Vũ tuy rằng thực dương vật cứng lắm rồi, cũng có dục vọng, nhưng mà hắn cũng không có tại nơi này liền đem Lâm Tuệ Hân đè ra địt được, ba sao nhiệm vụ, bốn sao nhiệm vụ, còn có nhiều như vậy nhiệm vụ, để Lâm Tuệ Hân từng bước câu dẫn mình mới càng có ý tứ.

Nếu hiện tại chính mình cưỡng ép địt Lâm Tuệ Hân, nhiệm vụ về sau lúc làm lên tới cũng liền không có ý nghĩa.
Hơn nữa địt Lâm Tuệ Hân không phải là chính yếu , chủ yếu chính là muốn cho Lâm Tuệ Hân thần phục, chỉ có từng bước xé bỏ Lâm Tuệ Hân tôn nghiêm, từng bước để cho Lâm Tuệ Hân thất thủ, độ thần phục mới có khả năng tăng lên.

Bằng không hệ thống mạnh mẻ như vậy, đến lúc đó lấy ra một viên dục vọng đan, còn không phải là muốn dạng nào nữ nhân chẳng được.

Nam nhân, đều có dục vọng háo sắc, nhưng mà có thể đè nén xuống dục vọng của mình, có thể khống chế chính mình háo sắc, mới là quan trọng nhất , không thể bị thúc giục bởi dục vọng của mình.

hơn mười phút sau, Lưu Tân Vũ cùng Lâm Tuệ Hân theo trong phòng thử đồ đi ra.

Hai người khuôn mặt đã không có nhiều lắm lúng túng và khó xử, Lâm Tuệ Hân cũng khôi phục lại bộ dạng cao lãnh lúc trước, chẳng qua thời điểm một mình đối mặt Lưu Tân Vũ thái độ có biến hóa nghiêng trời lệch đất.
Trả tiền xong lúc rời đi , tại hướng dẫn mua hàng nhân viên nhìn với ánh mắt khác thường, hai người ly khai , trở lại trên xe.

Lâm Tuệ Hân mua ba bộ quần áo cho Lưu Tân Vũ , bao gồm cả dây lưng, giầy, quần lót, caravat, tổng cộng tốn hơn bảy mươi vạn.

Lưu Tân Vũ lần đầu tiên mặc cao quý quần áo như vậy, cùng Lâm Tuệ Hân nói đợi kiếm ra tiền nhất định sẽ đem tiền trả lại cho nàng, mà nàng lại không sao cả xua tay, tỏ vẻ không cần cấp bách.

Hai người ngầm hiểu lẫn nhau tại phòng thử đồ lúc trước giống như không có chuyện gì phát sinh, nhưng hai người tại một mình tại cùng một chỗ thời điểm không khí đã có biến hóa vi diệu.

Đi xe đi tới cục quốc thổ .

Trên xe, Lâm Tuệ Hân do dự thật lâu, lúc này mới nói: "Tân vũ, về sau ngươi liền coi ta trở thành chị ruột của ngươi a." Lâm Tuệ Hân là muốn đem quan hệ hai người định hình xuống.
Lưu Tân Vũ không có bất kỳ do dự liền đồng ý, "Hân tỷ, ta biết rồi ." Chỉ có Lưu Tân Vũ biết, về sau còn có cỡ nào nhiệm vụ dâm đãng chờ đợi Lâm Tuệ Hân, nếu hiện tại đem quan hệ hai người định hình thành chị em ruột, nhìn Lâm Tuệ Hân về sau sẽ như thế nào hoàn thành nhiệm vụ.

Hai người không có tiếp tục nói chuyện, riêng phần mình tâm lý tính toán nhỏ nhặt, đồng thời kiểm tra nhiệm vụ lần này khen thưởng.

Lâm Tuệ Hân lần này nhiệm vụ thành công được đến tin tức người giết chồng nàng, nhìn đến tin tức, Lâm Tuệ Hân đối với báo thù cũng càng thêm có nắm chắc.

Về phần một viên mỹ phu đan, Lâm Tuệ Hân tạm thời vô dụng, mà là lưu giữ trong hệ thống túi chứa đồ.

Lưu Tân Vũ thì tại não bộ trong đó lại lần nữa khởi động đĩa quay, lần này được đến nhiệm vụ khen thưởng là côn thịt tăng trưởng một cm.
Loại này khen thưởng, có cũng được mà không có cũng không sao, dù sao tử hệ thống có cự căn đan, chỉ cần Lâm Tuệ Hân cùng hắn phát sinh quan hệ, đến lúc đó hoàn toàn có thể thông qua Lâm Tuệ Hân được đến.

Chính là khen thưởng tiếp theo, để cho Lưu Tân Vũ phấn chấn , vừa mới tại cửa phòng thử đồ, hắn khống chế Lâm Tuệ Hân độ công lược giảm xuống sau đó, tại Lâm Tuệ Hân chuyển biến tâm thái qua đi, hắn được đến hệ thống nhắc nhở.

"Tử hệ thống kí chủ Lâm Tuệ Hân độ thần phục +5." nhìn trước mặt bảng kia 5 điểm độ thần phục, Lưu Tân Vũ đáy lòng rất là phấn chấn, hắn đã bước ra bước quan trọng nhất, giờ chỉ cần từ từ đi phá hư Lâm Tuệ Hân tâm lý phòng tuyến, như vậy một ngày nào đó, độ thần phục sẽ đạt tới trăm phần trăm.

Đến lúc đó chính mình liền lại có thể sinh thành cái thứ hai tử hệ thống.
Xe đến cục quốc thổ, tại trên đường thời điểm lâm Tuệ Hân đã gọi điện thoại, đến cửa, một cái hào hoa phong nhã trung niên nam nhân chờ đợi ở cửa .

"Lâm tổng, ngài đã tới, Trương cục đã xin đợi từ lâu." Hai người vừa xuống xe, hào hoa phong nhã trung niên nam nhân liền nhiệt tình nghênh tiếp.

Lâm Tuệ Hân vươn tay cùng nam nhân nắm lấy, tâm lý có chút kỳ quái, phía trước chính mình tiến lên bái phỏng thời điểm cái này thái độ ôn hoà, như thế nào nhiệt tình như vậy.

Chẳng lẽ hệ thống trừ bỏ cấp chính mình một phần hợp đồng, còn trấn hệ đều đả thông à.

Lâm Tuệ Hân tâm niệm thay đổi thật nhanh, trên mặt lộ ra một cái thích hợp mỉm cười, "Làm phiền cù thư ký chờ đợi, trên đường có chút kẹt xe." "Không phiền toái, Lâm tổng trước tiên cùng ta vào đi thôi." Cù thư ký ở phía trước dẫn đường.
Truyện được dịch bởi: Sắc Ma. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.