Nữ Thần Xoay Ngược Hệ Thống

Chương 18

đi tới quốc thổ cục, văn phòng cục trưởng thời điểm cù thư ký một mực không có đình chỉ nói chuyện, liên tục không ngừng khen Lâm Tuệ Hân là anh thư, nữ trung hào kiệt.Người bên trong cơ quan, nói chuyện rất êm tai, cũng thực nịnh nọt, nhưng mà bọn hắn nói chuyện, đều có phi thường nghệ thuật hàm lượng, sẽ không để cho người khác cảm thấy quá mức rõ ràng, lại hết sức thoải mái.

Nhất là làm thư ký , không có một cái thất khiếu lung linh tâm tư, căn bản không làm được.

Lưu Tân Vũ đi theo một bên Lâm Tuệ Hân, yên lặng đem cù thư ký một chút phương thức nói chuyện chặt chẽ nhớ tại trong lòng.

Tuy rằng hắn hiện tại có hệ thống, nhưng là người, chung quy vẫn phải muốn một mực trưởng thành.

Rất nhanh đến văn phòng, cơ quan đơn vị phòng làm việc đều là giản dị tự nhiên, trong phòng không có vật phẩm xa xỉ cao cấp, nhưng mà khắp nơi đều để lộ ra một cỗ quyền lợi hương vị.

Một tên nam nhân mặt chữ quốc ngồi ở mặt sau bàn làm việc, sắc mặt uy nghiêm, cả người từ trong ra ngoài để lộ ra một cỗ thượng vị giả khí tức.

"Trương cục, Lâm tổng đến đây." Cù thư ký gõ cửa, cung kính nói.

Trương cục ánh mắt theo phía trên mặt bàn văn kiện dời tới cửa, nhìn đến Lâm Tuệ Hân, lập tức lộ ra một cái mỉm cười, đứng lên nói: "Lâm tổng, ngươi đã tới, ta nhưng là đợi rất lâu rồi a." Lâm Tuệ Hân mỉm cười nói: "Trương cục, trên đường có chút kẹt xe, làm ngài đợi lâu." Trương cục cười khoát tay, "Lâm tổng ngồi trước, tiểu cù, đi pha trà." Cù thư ký dẫn Lâm Tuệ Hân cùng Lưu Tân Vũ tại phía trên sofa ngồi xuống, Trương cục ngồi ở chủ vị.

Lâm Tuệ Hân trước tiên mở miệng giới thiệu: "Trương cục, cù thư ký, đây là đệ đệ ta, hiện tại đã đảm nhiệm thư ký của ta, Lưu Tân Vũ." Lưu Tân Vũ không nghĩ tới Lâm Tuệ Hân tại trường hợp này giới thiệu chính mình, lập tức có chút kinh ngạc, lập tức đứng lên vấn an: "Trương cục, cù thư ký, các ngươi khỏe."

Trương cục không rõ Lâm Tuệ Hân làm sao có khả năng trước giới thiệu một người thư ký, bất quá vẫn là mỉm cười gật gật đầu, cù thư ký không để cho không khí tẻ ngắt, thuận theo Lâm Tuệ Hân nói thổi phồng một câu, "Lâm tổng đệ đệ thật sự là tuấn tú lịch sự, có thể đảm nhiệm Lâm tổng thư ký, nói vậy năng lực cũng rất tốt." Lâm Tuệ Hân mỉm cười, "Tân vũ quả thật không tệ ." Lưu Tân Vũ không nói gì thêm, thành thật ngồi ở một bên, bất quá có loại này nhạc đệm, Lưu Tân Vũ tên thật ra khiến Trương cục và cù thư ký có chút ấn tượng.

"Hân tỷ đây là muốn đem ta bồi dưỡng ." Lưu Tân Vũ âm thầm nghĩ.

Trương cục gật gật đầu, tùy tiện phụ họa vài câu, tiếp theo đổi đề tài, nói: "Lâm tổng, lần này Tây hồ mảnh đất bên cạnh kia liền giao cho công ty các ngươi, hy vọng quý công ty không muốn cô phụ chính phủ kỳ vọng, thật tốt phát triển,." Lâm Tuệ Hân nghiêm túc nói: "Xa Minh nhất định không có khả năng cô phụ chính phủ ưu ái, nhất định vì chúng ta Hàng Châu thị góp một viên gạch." "Vậy là tốt rồi, có Lâm tổng lời nói này, ta cũng có thể đối với thị trưởng thông báo." Trương cục cười nói, tại nói lời nói bên trong nói ra tên của một người : Thi thị trưởng!

Lâm Tuệ Hân rốt cuộc minh bạch vì sao mình có thể thành công ký hợp đồng này, nguyên lai là Thi thị trưởng ở phía sau phát lực, nhưng mà hệ thống lại là như thế nào để Thi thị trưởng hành động , chuyện này không phải là Lâm Tuệ Hân có khả năng minh bạch được rồi.

Lưu Tân Vũ cũng nghe được Thi thị trưởng ba chữ, đối với Thi thị trưởng, đây chính là tuyệt không so Lâm Tuệ Hân kém nữ nhân. Thậm chí càng thêm truyền kỳ.

"Đến lúc đó ta nhất định cảm tạ thật tốt Thi thị trưởng." Lâm Tuệ Hân nói

"Lâm tổng không biết Thi thị trưởng?" Trương cục nghi ngờ, mảnh đất này diện tích rất lớn, chính phủ hiện tại không thiếu tiền.

Mảnh đất bên cạnh Tây hồ này không chỉ có diện tích lớn, hơn nữa vị trí tốt, tập đoàn công tynhìn chằm chằm mảnh đất này nhiều đến không hết, Xa Minh tại trong này, chỉ có thể nói là tương đối ưu tú một nhà, tính không lên cỡ nào xuất sắc, nếu như không dựa theo quan hệ, chỉ dựa theo thực lực, căn bản không tới phiên Xa Minh.
Mà bây giờ Trương cục vì sao sẽ chọn Xa Minh, chủ yếu vẫn là lúc buổi trưa, Trương cục nhận được Thi thị trưởng điện thoại, lúc này mới liên hệ Lâm Tuệ Hân, ký phần này hợp đồng.

Lâm Tuệ Hân trực tiếp lắc đầu, nếu là lúc trước, có thể leo lên thị trưởng cây đại thụ này, nàng nhất nhất định sẽ tận dụng hết khả năng, nhưng hiện tại có hệ thống, nàng sức mạnh đã ở vô hình trong đó gia tăng.

Không biết chính là không biết, không cần thiết hàm hồ suy đoán.

Trương cục trầm mặc một hồi, cũng không nói gì, chính là đề tài lại lần nữa dời đi qua, hợp đồng hiện tại không phải là lập tức có thể trực tiếp ký , còn muốn nhiều bên chứng kiến, hôm nay chính là định ra một cái bản nháp.

Đợi tất cả mọi chuyện giải quyết, thời điểm Lâm Tuệ Hân xin phép cáo từ cù thư ký nhận được điện thoại.
Cù thư ký ở tại một bên nge điện thoại xong sau đó, lập tức nói: "Trương cục, Thi thị trưởng đến thị sát." Trương cục lập tức đứng lên, "Cùng ta tiến đến nghênh tiếp." Vừa nói vừa nhìn Lâm Hân tuệ nói: "Lâm tổng, cùng một chỗ đi chứ?" Thi thị trưởng thúc đẩy lần này hợp tác, Trương cục cảm thấy Thi thị trưởng đến đây, đại khái là muốn gặp Lâm Tuệ Hân , bởi vậy mới có thể nhiều hỏi một câu.

Hơn nữa hắn cũng muốn biết, Lâm Tuệ Hân cùng Thi thị trưởng có quen hay không, đương nhiên, mặc kệ có quen hay không, hắn nhất định là không có khả năng đắc tội Lâm Tuệ Hân .

Lâm Tuệ Hân vui sướng đồng ý, cũng muốn gặp một chút Hàng Châu truyền kỳ nữ thị trưởng, hai người tuy rằng một là thương giới nữ thần, một cái là chính giới nữ thị trưởng, tuy rằng không sai biệt lắm, nhưng mà địa vị thì khác biệt mười vạn tám ngàn dặm .
Đám người đến tới cửa, chờ đợi Thi thị trưởng đến đây, không bao lâu, một chiếc màu đen xe thương vụ chậm rãi tiến đến quốc thổ cục đại môn vững vàng dừng lại.

Trương cục hướng về Lâm Tuệ Hân nói một câu, liền đi tới xe bên cạnh.

Mấy người theo sát phía sau.

Đầu tiên là lái xe xuống mở cửa xe, tiếp theo hai cái nữ nhân theo xe xuống, một người tuổi trẻ, một cái thành thục, tuổi trẻ trực tiếp xẹt qua không nhìn, trừ bỏ Lưu Tân Vũ không biết, tất cả mọi người biết tuổi trẻ chính là Thi thị trưởng thư ký.

Chủ yếu , là phía trước nữ nhân mái tóc cuốn lên đến, mặt lộ vẻ uy nghiêm thành thục nữ nhân.

Nói đến Thi vận, cũng chính là Hàng Châu thị thường vụ phó thị trưởng kiêm cục giáo dục cục trưởng, một quyển sách đều khó khăn nói xong, trải qua phong phú mà thập phần sắc thái truyền kỳ.
Từ nhỏ sinh hoạt tại nông thôn, bằng vào cố gắng của mình, thi được thủ đô nổi danh học phủ, tốt nghiệp sau đó ghi danh nhân viên công vụ, sau đó phái xuống nông thôn, từng bước theo cán bộ hương thôn chậm rãi leo đến bây giờ địa vị, thành tựu như vậy, trong này trải qua bao nhiêu, không người biết.

Bây giờ Thi vận 34 tuổi, cũng đã đứng tại hàng cấp tỉnh thành thị thường vụ phó thị trưởng kiêm cục giáo dục cục trưởng, thành tựu khiến nhiều người cả đời không đạt tới, hơn nữa còn trẻ như vậy, tương lai có thể đi đến một bước kế tiếp , không có người có thể nói rõ ràng.

Nhưng mà chỉ cần không phạm sai lầm lớn, kém cỏi nhất đều có thể đi đến cấp bộ.

Nhìn đến trước mặt Thi vận, Lưu Tân Vũ một mực suy nghĩ một cái tử hệ thống buộc lạingười trong vận mệnh kế tiếp là ai, hiện tại trong lòng lập tức liền xác định, đợi sau khi một cái tử hệ thống tiếp theo sinh thành, nhất định phải buộc lại Thi vận.
Truyện được dịch bởi: Sắc Ma. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.