Đồ Tể

Chương 3: Kẻ thông minh phải biết ẩn mình (18+)

Tôi lẻ loi giữa chiến tuyến, chiến đấu hết mình.

Tôi nghĩ rằng họ coi tôi là một chiến binh, vì vậy tôi đã bị họ bắt và biến thành một gã Đồ Tể.

Bây giờ, như một con chiến mã, tôi hãm hiếp phụ nữ mỗi ngày từ sáng đến tối và đôi khi được sử dụng như một vũ khí dùng một lần trên tiền tuyến của các khu vực chiến sự. Tôi buộc phải trải qua những ngày của mình như thể tôi là một nô lệ.

Khi tôi còn là một con người, tôi là một trong những đội viên của Tổ do thám. Tôi đã tự mình đi vào trại địch, hoàn thành những nhiệm vụ nguy hiểm và nhiều lần cứu Pháo Đài 88 khỏi nguy hiểm. Tôi đã cố gắng bảo vệ một ngôi làng đang trên bờ vực của sự diệt vong, giải cứu những người sống sót ẩn náu sau chiến tuyến của kẻ thù, và giết chết rất nhiều sĩ quan cao cấp của kẻ thù.

Vì vậy, tôi có rất ít kinh nghiệm về cuộc sống bên trong Pháo đài. Hầu hết các nhiệm vụ của tôi là ở bên ngoài.

Trong khi hầu hết bạn bè của tôi đang ở trong các bức tường tận hưởng cuộc sống, tình yêu của họ, tôi chỉ có một mình, nhìn qua phạm vi khẩu súng trường của mình, và trong khi mọi người khác đang thưởng thức bữa ăn thịnh soạn tại pháo đài, tôi chỉ có một mình, bị bao vây bởi vô số kẻ thù, nhấm nháp bùn đất và nước bẩn, chạy trốn, ẩn lấp như một con thú hoang.

Nhiệm vụ của một trinh sát thật sự khó khăn. Đôi khi bạn phải trốn trong rừng, hòa lẫn giữa đám lá cây bẩn thỉu được bao phủ bởi phân và nước tiểu của thú hoang, phục kích và tiêu diệt kẻ thù. Đã có lúc tôi trở lại Pháo đài và mọi người ở đây xem tôi như là rác rưởi. Tôi đã phải bỏ đi lòng tự trọng của mình cách đây rất lâu. Và vì vậy, dù bị khinh thường đến mức nào, tôi vẫn tiếp tục chiến đấu với người ngoài hành tinh vì sự tồn vong của loài người.

Đây có phải là cách tôi đáng được đối xử sau khi đã cống hiến rất nhiều để giúp đỡ người khác?

Tôi tự hỏi liệu người phụ nữ này có phải là một trong số kẻ đã gài bẫy tôi không.

Ngay khi ý nghĩ này lướt qua trong đầu tôi, nỗi hận thù mới trỗi dậy trong tôi khiến tôi dùng hết sức nắc con cặc của mình.

Sau đó, gần như cùng lúc người phụ nữ thốt lên một tiếng "Á á á” đầy khát khao và con cặc của tôi được đưa sâu vào tận tử cung của cô ấy.

Cô ấy mở mắt ra và ôm chặt lấy tôi, toàn thân cô ấy giật bắn trong đau đớn.

Con cặc của tôi quá lớn để có thể nhét hết vào âm đạo của người phụ nữ.

Nhưng nếu đẩy sâu vào bên trong lồn của cô ấy như thế này thì tôi có thể tận hưởng cảm giác gần gũi như một người tình.

Tôi cảm thấy một cảm giác đầy kích thích gần bi của tôi và ở gốc dương vật của tôi.

Tôi có thể cảm thấy hai môi âm hộ đầy đặn của người phụ nữ đang hôn vào tinh hoàn của tôi.

Tôi thích điều này. Mặc dù tôi xấu xí như thế này, nhưng có một cô gái phục vụ tôi khiến tôi cảm thấy như được kết nối với trái tim và tâm hồn của cô ấy. Tôi có thể cảm thấy sự ấm áp của mông cô ấy trên đáy quần của tôi.

Nếu bạn nhìn kỹ cô ấy, cô ấy rất xinh.

Tôi đẩy cô ấy xuống sàn với sự thâm nhập sâu của tôi.

Tất cả những gì tôi phải làm là dập cây thịt nóng hổi vào cô ấy như bản năng mách bảo.

"Guh !?, A aha !? – Không -a ah ah a ah ah- gu!!"

Cô gái tóc vàng bắt đầu khóc rống lên như một con vật điên cuồng nào đó.

Khi tôi lắng nghe âm thanh vặn vẹo dễ chịu của cô ấy, tôi đắm chìm trong hành động một lúc.

Cảnh tượng cô ấy thở hổn hển vì sung sướng và đau đớn, nước mắt và nước dãi chảy dài trên khuôn mặt, xoa dịu tôi từ tận đáy lòng. Nó khiến tôi nhận ra rằng tôi có ích cho người khác.
Cuối cùng, ham muốn tình dục của tôi bắt đầu tăng lên. Lần xuất tinh tiếp theo của tôi sẽ là một lần xuất tinh mãnh liệt.

Bỗng nhiên tôi cảm thấy đau ở lưng cùng với âm thanh vo ve chia cắt không khí.

Tôi không cần phải quay lại. Có lẽ người ngoài hành tinh đã đến để ngăn tôi làm điều này. Công việc của tôi là thụ thai cho phụ nữ chứ không phải hủy hoại họ.

Nhưng tôi phớt lờ chúng và tăng tốc độ di chuyển của mình, liên tục dập mạnh vào lồn người phụ nữ.

"Chết.. mất, đau… đau, không…..”

Mông của người phụ nữ nâng lên khỏi sàn khi cô ấy nhận được những cái dập không ngừng của tôi. Tôi choàng tay qua khoảng trống và mông cô ấy dính chặt vào cánh tay tôi một cách hoàn hảo. Khi tôi kéo cô ấy lại gần hơn một chút, bụng cô ấy cọ vào bụng tôi một cách trơn tru. Tôi tận hưởng cảm giác làn da mềm mại của người phụ nữ đã được bôi đầy chất lỏng của tôi.
Tôi đã hòa thành một với cô ấy mà không có bất kỳ khoảng cách nào. Một cảm giác thống nhất như vậy thật dễ chịu.

Tôi có thể thấy người phụ nữ đang vươn lưỡi ra và di chuyển môi với vẻ ngọng nghịu.

Tôi tự hỏi liệu cô ấy có muốn tôi nhét cặc vào miệng cô ấy không. Nhưng con cặc tôi bây giờ đang chơi với miệng dưới của cô ấy.

Vậy thì tôi đã có một ý tưởng hay.

Tôi không nghĩ cô ấy sẽ làm được.

Tôi siết chặt vòng tay của mình xung quanh người phụ nữ, tôi xuất tinh lần cuối cùng vào lồn cô ấy.

Thật khó tin là tôi đã ôm ấp người phụ nữ này cả ngày trời, nhưng tôi có thể cảm nhận được con cặc của tôi đang nóng dần lên và lại căng phồng lên trong lồn cô ấy.

Người phụ nữ này là của tôi. Tôi sẽ không trao cô ấy cho bất kỳ ai khác.

Tinh dịch của con thú đang tràn vào vào tử cung của người phụ nữ và tiếp tục làm nó nhớp nháp. Để tuyên bố với tất cả đàn ông trên thế giới rằng người phụ nữ này là của riêng tôi.
Ả là dành riêng cho tôi, cho tôi, và chỉ tôi.

Những quả trứng của cô ấy, những quả trứng vẫn chưa được nhìn thấy ánh sáng ngày nào, giờ đã là của tôi. Không có vấn đề gì khi tinh trùng của kẻ khác xâm nhập vào cô ấy, bởi vì cô ấy đã được bơm đầy bởi tôi. Sẽ không có đứa trẻ nào được thụ thai bởi bất kỳ ai ngoài tôi.

Cô ấy đã bị nghiền nát bởi ham muốn xấu xa của tôi và liên tục hót líu lo tuyệt đẹp như một chú chim nhỏ.

Vì vậy, một lúc sau, tôi liếm và mút khuôn mặt xinh đẹp của người phụ nữ đang ướt đẫm mồ hôi, nước mắt và nước dãi, rồi lại ấn chặt mông tôi vào đáy quần của cô ấy, nhấp nhổm và nhấp nhổm.

Bỗng tôi cảm thấy đau nhói ở lưng.

Người ngoài hành tinh quật thẳng vào lưng tôi như trời giáng và yêu cầu tôi ngừng lại.
Vì vậy, tôi ngoan ngoãn để cô ấy yên à đứng dậy.

Sự co giật của âm đạo, dường như là miễn cưỡng khi tôi rút con cặc ra khỏi cô ấy, ép những giọt tinh trùng cuối cùng còn sót lại ra khỏi niệu đạo của tôi.

Tinh dịch của tôi tràn ra khỏi âm hộ của cô ấy rớt xuống sàn thành một vũng trắng đục nhơ nhớp .Và giờ đây cô gái nằm bất động thở thoi thóp như một con ếch bị bẹp..

Thôi, một lúc sau khi cô ấy bình phục sẽ trở lại căn phòng này. Khi đó, tôi sẽ chăm sóc cô ấy lâu hơn và cẩn thận hơn như một lời xin lỗi. Và vì cô ấy đã "cởi mở", chúng tôi sẽ có thể kết nối sâu sắc hơn. Tôi đang mong chờ nó.

Hai người ngoài hành tinh mở lồng và bước vào phòng. Họ dường như đã quyết định phải trừng phạt tôi.

Người ngoài hành tinh, như cái cách họ được gọi trong khoa học, trông rất giống con người. Đồ Tể là một vũ khí sinh học dựa trên một sinh vật sống, được tạo ra bởi công nghệ của người ngoài hành tinh. Đồ Tể được điều khiển bởi một thiết bị được cấy vào một bên đầu của nó, và không thể tự do hành động. Đó là một thứ thật sự khốn nạn.
Nhưng.

Trên thực tế, tôi không bị ảnh hưởng bởi thiết bị điều khiển Đồ Tể này.

Đúng. Tôi đang giả vờ dưới sự kiểm soát của họ.

Đúng. Tôi thực sự có thể di chuyển tự do.

Tôi không biết tại sao. Tôi đã như vậy kể từ khi tôi thức dậy.

Họ đang hạ thấp sự thật rằng tôi đã không rời khỏi cơ thể của người phụ nữ ngay lập tức.

Nó được gọi là thành kiến

bình thường. Họ coi việc bất tiện đối với họ như một vấn đề tầm thường và giả vờ như không nhìn thấy. Điều này cuối cùng sẽ gây tử vong cho họ.

Người ngoài hành tinh bị thuyết phục về ưu thế tuyệt đối của họ. và cảm giác vượt trội của họ có lẽ có liên quan gì đó. Dù sao thì tôi cũng không bị họ soi mói vào lúc này. Tôi ở cùng cấp độ với các Đồ tể khác, ngoại trừ một vài điều kỳ quặc.
Tôi đã nguyền rủa Chúa khi lần đầu tiên thức dậy với tư cách là một Đồ tể, và bây giờ tôi cũng đang cảm ơn Ngài vì điều đó.

Nếu tôi có cơ thể này.

Với cơ thể này, bộ não của tôi, kinh nghiệm và kỹ năng của tôi với tư cách là một chiến binh.

Tôi có thể làm điều đó.

Chúng tôi sẽ ra khỏi đây.

Tôi có thể đến Pháo đài, và đến lượt mình, tôi có thể trả thù cho chính mình.

Tôi có sức mạnh để làm điều đó.

Giá mà tôi có thể ra khỏi đây.

Đó là lý do tại sao tôi dành thời gian ở đây ngay bây giờ, trong sự tỉnh táo.

Bất cứ khi nào có thể, tôi sẽ làm hài lòng những người phụ nữ được gửi đến với tôi. Tìm hiểu thói quen của người ngoài hành tinh, khả năng của họ và việc xây dựng các cơ sở của họ. Tôi đang mơ về khoảng thời gian đó. Tôi cảnh giác từng ngày mài vuốt để tìm cơ hội trả thù. Trong khi vẫn duy trì tinh thần con người của tôi.
Điều duy nhất duy nhất để duy trì con người của tôi bây giờ là tinh thần trong trái tim tôi và sự tồn tại của "Miss".

...... Nhưng hai người này chưa nghe nói về tôi sao? Tôi không chắc liệu họ có biết rằng tôi là một tên Đồ tể kỳ lạ hay không.

Một trong những người ngoài hành tinh đứng trước mặt người phụ nữ và bắt đầu kéo quần anh ta xuống.

Nhưng tôi sẽ không để điều đó xảy ra.

Người phụ nữ này là của tôi.

Đừng cản đường tôi.

Phần thân dưới của người ngoài hành tinh giờ đã lộ ra hoàn toàn. Tôi bước ra sau nó và vung cánh tay của mình xuống như một thanh kiếm, chặt ngang vào anh ta.

“Phựt”

Cơ thể của người ngoài hành tinh tách ra làm đôi và rơi sang hai bên.

Máu của người ngoài hành tinh cũng có màu đỏ, và nó bắn tung tóe khắp cơ thể người phụ nữ.
Trên làn da trắng nõn của cô ấy, nhẹ nhàng nổi lên và rơi xuống theo nhịp thở, chất lỏng màu trắng của tôi, những hạt mồ hôi và máu đỏ đang rải rác, hòa vào mái tóc vàng của cô ấy. Nó hoàn hảo như một tác phẩm nghệ thuật.

Khi tôi nhìn thấy nó, tôi nhận ra.

Cô gái này thật xinh đẹp.

Vì lý do nào đó, tôi cảm thấy thanh thản khi nhìn cô ấy.

Đó là một cảm giác kỳ lạ mà tôi chưa bao giờ cảm thấy trước đây.

Tôi muốn làm cho cô gái này thành thục hơn. Tôi cảm thấy cô ấy có tố chất. Tôi không thể không cầu Chúa rằng cô ấy sẽ bình phục và trở lại đây. Là một người chuyên nghiệp, tôi sẽ cảm thấy xấu hổ nếu ném bỏ cô ấy ra giữa chừng.

“sssssssssssssss” . Tôi cảm thấy đau tê tái ở một bên đầu.

Cùng lúc đó, lệnh quỳ ...... quỳ ...... chảy vào đầu tôi.
Khi tôi quay lại, người ngoài hành tinh kia đang cầm một cây thương điện để trấn áp gọi là cây thương gây choáng. Hầu hết những gã Đồ tể đều sẽ bị trừng phạt trong trường hợp này.

Nhưng không phải là tôi. Tôi luôn là một tên đồ tể gian xảo.

Người ngoài hành tinh này có vẻ như anh ta chưa nhận ra được điều đó. Có thể anh ấy đã được người khác sắp đặt, giống như tôi.

--Có thể hắn đã được một người giống như tôi sắp đặt, biến nó thành một vụ tai nạn để tôi có thể giết hắn.

Người ngoài hành tinh và con người đều giống nhau. Cả hai đều yếu ớt.

Đầu của người ngoài hành tinh bay ra cùng lúc tôi vung cánh tay theo chiều ngang, khó chịu vì bị gián đoạn trong quá trình đánh giá nghệ thuật của tôi về cơ thể phụ nữ. Cây thương anh ta đang cầm cũng bị tôi bẻ gãy.
Móng vuốt của tôi cứng hơn thép, và sức mạnh do cơ thể to lớn của tôi tạo ra lớn hơn công suất của máy móc hạng nặng. Nếu ai đến quá gần, họ sẽ bị kết thúc như thế này.

Nếu tôi kết hợp sức mạnh của Đồ tể với trí thông minh và kỹ năng của một người lính ...

Tôi chắc rằng tôi có thể trả thù. Tôi phải hạ thanh kiếm công lý xuống. Không ai có thể ngăn cản nó, cho dù có bao nhiêu đi chăng nữa. Tôi sẽ không để họ ngăn cản tôi.

Tôi đã tái sinh trong một cơ thể xấu xí như vậy để trả thù.

Tôi sẽ giết chóc và chà đạp mọi thứ.

Người ngoài hành tinh hay con người, không quan trọng.

Mọi thứ đều vô nghĩa.

...... Nhưng một lần nữa, tôi cảm thấy thất vọng vì. Hôm nay tôi đã giết hai người.

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ bị biệt giam một thời gian.

Đã lâu rồi tôi không gặp "Miss". Cô ấy thế nào?
Tôi vui mừng về việc bị biệt giam, nhưng tôi đang đứng một mình trong nhà tù nồng nặc mùi máu. Tôi đang chán.

Nếu tôi sắp bị biệt giam, tôi sẽ dành thêm một chút thời gian để chăm sóc cô ấy.

Người phụ nữ tóc vàng chắc hẳn đang mong đợi tình dục mãnh liệt hơn, cô ấy đã có thể chấp nhận tất cả của tôi sau một buổi làm việc khó khăn như vậy.

Tôi nhìn người phụ nữ đang nằm trên sàn, miệng trên và miệng dưới đều há to như đang khao khát đón chờ một cái gì đó. Miệng trên của cô ấy đang nôn khan. Miệng dưới của cô ấy đang giật giật. Sự thể hiện của cô ấy đang mời gọi tôi. Cô ấy muốn tôi. Tôi biết khi tôi nhìn thấy nó.

Để đáp lại lời cầu xin dễ thương đó, tôi lại lấp đầy cơ thể người phụ nữ đang hừng hực lửa tình.

Ánh sáng trở lại trong mắt người phụ nữ trong giây lát.
Tôi lao vào nó chỉ với một hơi thở.

Trong ngục tối, tiếng gào thét thống khổ lại nổi lên.

Đó là sự giao hợp thú tính không có hồi kết.

Cuộc tình giữa người phụ nữ và con thú vẫn tiếp tục.

Truyện được dịch bởi: Dark Hunter. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.