Thần Ngự Chi Quyền - Thanh Trà Học Viện

Chương 10: Mộng Xuân ( 18+)

Chương 10 : Mộng Xuân ( 18+)

Khi ta về tới trường học đã là buổi chiều, trước cổng chính của học viện là một rừng cây Bạch Dương, khai giảng đã hơn một tháng thời tiết như cũ có chút nóng bức nhưng may mắn hai bên cây cối che khuất ánh mặt trời cho nên đi ở dưới bóng cây cũng cảm giác được một chút mát mẻ.

Thời tiết như vậy cũng có chỗ tốt, các nữ sinh đều mặc lấy những chiếc váy ngắn, quần đùi thường để lộ ra một mảng tuyết trắng đùi để tôi ngắm nhìn cảnh đẹp ý vui .

“ Mau nhìn , mau nhìn , đó là Vương Phi Dịch! ”

Ta đột nhiên nghe được xung quanh nữ sinh phát ra từng đợt âm thanh chói tai, thuận theo tầm mắt của các nàng nhìn sang ta nhìn thấy được một người nam sinh đang ở đó. Nói thật tuy ta là nam nhân nhưng khi nhìn hắn trái tim cũng phải đập loạn nhịp, không thể không nói Vương Phi Dịch bộ dạng thật sự quá xinh đẹp.

Đúng vậy, một nam sinh lại làm cho ta cảm thấy xinh đẹp chứ không phải là đẹp trai để hình dung.

Quả thật làm người ta cảm thấy có phải hắn đầu thai sai rồi hay không, rõ ràng là một nam nhân vậy mà lại có ngũ quan tinh xảo : một đôi mắt trong suốt sáng ngời còn lộ ra một chút trẻ con, đôi môi thì thật mỏng, mũi cao gầy cùng tinh tế cằm. Dáng người hắn cao gầy làn da thì trắng nõn trong suốt , đặc biệt nhất là vai hắn vậy mà lộ ra tinh xảo xương quai xanh … những thứ này vốn chỉ nên có ở cực phẩm mỹ nhân thế mà lại ly kỳ xuất hiện ở trên người Vương Phi Dịch

Ta lần nữa không nhịn được đem tầm mắt theo khuôn mặt dời xuống trước ngực hắn, bộ ngực bằng phẳng không có một chút phập phồng đúng là không có sai , hơn nữa hôm nay hắn còn mặc một bộ quần áo bó sát .

Không chỉ có ta, trường học cũng có rất nhiều người đều hoài nghi Vương Phi Dịch là nữ nhân, dù sao một người nam nhân không có lý do gì đẹp như thế, nhưng hoài nghi cũng chỉ là hoài nghi, với những chứng cứ trước mắt không thể khẳng định hắn là nữ giả nam sinh được.

Mà nếu hắn là một cái nữ nhân làm thế nào phát dục không bình thường như thế, hai mươi tuổi bộ ngực cũng không có khả năng bằng phẳng như vậy. Lại nhìn Vương phi Dịch cổ tuy rằng không phải rất rõ ràng nhưng vẫn có thể nhìn đến hơi hơi nhô ra yết hầu, đấy là nam nhân tượng trưng a.

Đương nhiên lớn hơn nữa chứng cứ chính là những mỹ nữ xung quanh hắn, ví dụ như là hai đại mỹ nữ đang đứng bên cạnh. Bên trái là một cao gầy nữ sinh ước chừng cao 1m78, nàng thậm chí so với Vương Phi Dịch đều cao hơn một chút. Trên người nàng mặc một cái áo thun bó sát, phía dưới váy màu đen để lộ ra hai chân dài trắng nõn, trước ngực một đôi vú đầy đặn đứng thẳng , vòng eo dị thường thon gọn cùng bờ mông ngạo nghễ vểnh lên hình thành một cái khoa trương đường cong chữ S.

Bên phải mỹ nữ mặc một chiếc áo lụa trắng không có tay lộ ra tuyết trắng mượt mà bờ vai, bên dưới là một đầu váy hoa cùng đôi chân đẹp thon dài , mê người chính là người mỹ nữ này cả người luôn tỏa ra khí chất tao nhã cao quý làm người ta nhịn không được muốn đem nàng ôm vào trong ngực thật tốt âu yếm một phen.

Hai người mỹ nữ này tuyệt đối có thể nói là cực phẩm, đều là nổi tiếng toàn trường được vô số nam sinh theo đuổi, thuộc top 10 giáo hoa bảng.

Bên trái mỹ nữ chân dài tên là Lý Trân Ny, là đội trưởng đội người mẫu , bên phải khí chất mỹ nữ tên là Tô Linh Vận giữ chức vụ bí thư trường , cùng Hoàng Xảo Ngu đặt song song là hai đại nữ thần, bởi vì tôi đương nhậm cũng có một chút chức vụ cho nên đối với hai nàng cũng có một chút giao tế.
Tuy vậy hai nữ sinh tuyệt sắc này đứng cạnh Vương Phi Dịch lại có chút kém cỏi, ta không khỏi cảm khái, giống Lý Trân Ny cùng Tô Linh Vận như vậy cấp bậc nữ thần nếu ở chỗ khác chắc chắn là trong đám người tiêu biểu nhưng bây giờ mỹ mạo của các nàng lại trở thành vật làm nền cho một cái nam nhân.

Vương Phi Dịch so với ta lớn hơn hai tuổi, năm nay đã là năm thứ ba đại học , nghe nói sau khi nhập học hắn thiếu chút nữa trở thành nam sinh đầu tiên được bình chọn vào giáo hoa bảng của học viện.

Với khuôn mặt mị hoặc vô số mỹ nữ quỳ dưới chân hắn, các nàng bị hắn chinh phục đều không rời đi được. Ở Thanh Trà học viện Vương Phi Dịch có số lượng fans hâm mộ đông đảo, đáng sợ nhất chính là bên trong không chỉ có nữ sinh mà rất nhiều nam sinh cũng bị khuôn mặt xinh đẹp của hắn chinh phục.
Ta nhìn Lý Trân Ny cùng Tô Linh Vận dáng người hoàn mỹ nuốt nước miếng một cái, nếu như ta có được hai người bạn gái tuyệt sắc như này chỉ sợ hiện tại đều không rời khỏi giường, hơn nữa theo ta biết được ngoài hai nàng ở bên ngoài Vương Phi Dịch còn có rất nhiều bạn gái , ai nấy đều là cực phẩm.

Vương Phi Dịch không có chú ý đến đám đông đang la hét, có khả năng là hắn đã sớm quen với điều này. Hắn mang lấy hai người bạn gái lên một chiếc xe sang trọng liền rời đi.

Nói thật ở học viện nam sinh ta hâm mộ nhất chính là Vương Phi Dịch, có rất nhiều nam sinh được nữ sinh hoan nghênh, bọn hắn hoặc là dựa vào tài hoa nhân phẩm hoặc là dựa vào quyền thế tiền tài nhưng vô luận bọn hắn dựa vào điểm gì hấp dẫn nữ sinh thì cũng đều không sánh được với Vương Phi Dịch thuần túy dựa vào tướng mạo hấp dẫn nữ sinh.
Tiền có thể làm cho nữ nhân đối với ngươi ngoan ngoãn phục tùng nhưng không có khả năng làm cho nàng vừa nhìn thấy ngươi tim đập thình thịch, chỉ có tướng mạo tốt đẹp mới có thể chạm đến tình dục nguyên thủy nhất.

….

Khi ta trở lại phòng ký túc xá phát hiện cửa phòng đã mở ra, chính là đang khép hờ. Nhẹ đẩy cửa ra liền nhìn thấy La Tác Hồn đang vùi đầu làm gì đó hết sức chăm chú, ngay cả ta trở về cũng không phát hiện. Lấy ta đối với hắn hiểu biết tiểu tử này tám chín phần là đang chơi game, ta rón ra rón rén đi đến phía sau chuẩn bị hù hắn thì kinh ngạc phát hiện La Tác Hồn cư nhiên không phải đang chơi game mà là đang nhìn một quyển sách.

Này có thể quá hiếm lạ rồi, quả thực có thể so với trăm năm cổ thụ nở hoa, nếu nói ra ta dám khẳng định không có ai tin tưởng. La Tác Hồn tên gia hỏa này coi sách vở là kẻ thù lớn nhất, từ lúc ta vào học viện đến nay chưa từng thấy hắn đọc sách bao giờ.
“ Vụng trộm nhìn sách gì thế, có phải Kim Bình Mai hay không? “ ta giơ tay muốn đoạt lấy sách trên tay hắn.

“ Đừng làm rộn.” La Tác Hồn giọng điệu nghiêm túc chưa từng có.

Ta chỉ kịp liếc nhìn một cái, quyển sách rất cũ xưa, trang giấy đã ngả vàng, tên sách là ba chữ mở đầu là một chữ “ Ngộ “ có điểm giống như một cuốn kinh Phật, chẳng lẽ nói gia hỏa này bắt đầu tin phật sao?

La Tác Hồn đem quyển sách trên tay bỏ vào ngăn kéo, nói : “ Tại sao ngươi trở về sớm như vậy? ”

“ Giờ này về rất bình thường , còn ngươi ? Nghe Lý Lộ Du nói ngươi bị tỷ tỷ ngươi mang về nhà mà ” , ta nghĩ nghĩ đấy là sách quỷ gì mà giấu giấu diếm diếm.

“ Ta cùng nữ nhân kia nhiều năm ở chung tất nhiên có biện pháp đối phó nàng. “ La Tác Hồn đắc ý nói.

“ Nga, ngươi lớn như vậy chơi game còn bị tỷ tỷ quản, thật tội nghiệp .” Ta nằm chết dí trên giường, cảm giác một thân mệt mỏi cuối cùng tiêu tán một chút.
“ Cũng không sao, hiện tại trưởng thành đã đỡ hơn nhiều. Trước đây bị nàng quản giáo mới gọi là thảm. “ La Tác Hồn ngẩng đầu, lại hỏi : “ Sao chỉ có một mình ngươi trở về, sinh nhật Triệu Thanh Thi đã xong hai người kia đâu này ? “

Nhớ lại ở biệt thự của Triệu Thanh Thi nhìn đến Ninh Anh Tuyết bộ dạng dâm đãng nằm dưới người Vương Hồng Hy ta không khỏi chột dạ hồi đáp : “ Ân, Bạch Mao đi gặp Trương Dĩ Du còn Lý Lộ Du về nhà hắn. “

“ Hừ hừ , hai thằng này hiện tại nằm ở trên bụng nữ nhân rồi . “ La Tác Hồn ngữ khí mang lấy khinh thường nói.

Ngươi thì thông minh quá, hiện tại chỉ sợ bạn gái ngươi đang nằm dưới háng nam nhân khác đấy, ta tại trong lòng phỉ báng trên miệng tiếp tục nói : “ Bạch Mao hẳn là , Lý Lộ Du thì không biết. ”

Ta cảm thấy có chút nhàm chán tùy tay cầm lấy một quyển sách lật, tâm lý nhớ lại những chuyện đã xảy ra hôm nay bất tri bất giác liền ngủ.
Ở trong giấc ngủ ta thấy một cái giấc mơ xinh đẹp mà vô cùng dâm dục. Lý Lộ du, La Tác Hồn, Bạch Y Sơn đều biến mất giống như chưa từng tồn tại ở thế giới này, ở căn ký túc xá này chỉ có một mình ta. An Tri Thủy, Ninh Anh Tuyết, Lý Bán Trang cùng Kiều Niệm Nô những mỹ nữ tuyệt sắc này đều biến thành nữ nhân của ta. An Tri Thủy cùng Ninh Anh Tuyết là bạn gái của ta còn Lý Bán Trang là muội muội, Kiều Niệm Nô thì làm tỷ tỷ

Ta đem các nàng đến ký túc xá sau đó làm các nàng quỳ song song ở trên giường, các nàng thân cúi xuống đem chính mình mượt mà ngạo nghễ mông đẹp nhếch cao lên. Sau đó ta lựa chọn Ninh Anh Tuyết , trực tiếp đỡ lấy bình dân giáo hoa mông đẹp cắm vào bên trong mật huyệt ướt đẫm của nàng.

“ Ừ.. Ân ân ân…” Ninh Anh Tuyết thở gấp.

Trên sàn nhà lúc này rải rác quần áo Ninh Anh Tuyết hôm nay mặc, nàng hai tay đỡ lấy bả vai của ta, toàn thân trần trụi dạng chân ở phía trên ta, một đôi vú trắng dưới ánh đèn nhìn có vẻ trong suốt lấp lánh.
“ A… ân… A…” Ninh Anh Tuyết trên miệng rên rỉ, tiểu huyệt bị côn thịt ta nhét đến tràn đầy, theo côn thịt ra vào dâm thủy chảy thành dòng .

Ta một tay sờ nàng tuyết trắng đùi , một tay nắm lấy nàng vú to liên tục không ngừng xoa bóp, Ninh Anh Tuyết vòng eo rắn nước không ngừng vặn vẹo, mái tóc dài tùy theo ta quất cắm liên tục không ngừng phiêu đãng .

Địt Ninh Anh Tuyết đưa lên cao trào ta không được kìm lòng bỏ qua thân thể nàng bắt lấy An Tri Thủy vểnh cao đuôi ngựa , hung ác làm nàng quỳ ở trước mặt ta, dùng vú của nàng tiến hành nhũ giao.

An Tri Thủy hai tay vuốt ve vú của mình, mềm mại vú theo ta côn thịt quất cắm mà vung vẩy, sau đấy ta dứt khoát ép nàng ngã xuống đất nâng lấy thô to dương vật tại mỹ nhũ lấn tới lấn lui. Của ta dương vật tại An Tri Thủy khe ngực quất cắm qua lại đội lên cằm của nàng, không ngừng cọ xát An Tri Thủy trắng nõn gò má, kích thích đến cực hạn làm ta liên tục kêu to lên.
“ Nha ! Thủy Thủy, vú của ngươi chơi thật thích, kẹp côn thịt của ta rất thư thái . Ta nâng lấy chính mình côn thịt không ngừng ở trong khe vú của nàng ra vào, côn thịt còn thường thường tại cằm cùng môi hồng của nàng khiêu khích đâm nhẹ vài cái.

“ Chịu không nổi, bắn !! “ Theo thân thể một trận run run, ta bắn lên bộ ngực mềm mại của nàng , vị này cao quý đại tiểu thư bị bắn đầy người đều là nồng đặc tinh dịch.

Sau đó tỷ tỷ của ta Kiều Niệm Nô lập tức ngồi xổm ở trước mặt của ta, nàng hai tay bưng lấy bộ ngực đầy đặn của mình bỏ vào miệng của ta, nàng cơ hồ có thể dùng bộ ngực làm ta buồn chết. Mà muội muội Lý Bán Trang thì đứng phía sau dùng vú của nàng ma sát lưng của ta.

Nhìn Kiều Niệm Nô dung nhan tuyệt mỹ cùng hoàn mỹ dáng người , ta chỉ thấy một trận nhiệt huyết dâng lên đem tao nhã vô song tỷ tỷ đặt ở dưới người, hai tay không chút nào khách khí chiếm cứ nàng vú to, thô bạo vuốt ve trước ngực nàng hai luồng mềm mại vú thịt, đồng thời há to miệng chiếm hữu nàng môi hồng.
Ta đem dương vật trực tiếp cắm vào Kiều Niệm Nô tiểu huyệt , dương vật tại bên trong không ngừng ra vào.. Kiều Niệm Nô chủ động phối hợp để ta thỏa thích hưởng thụ nàng mật huyệt tuyệt vời, đồng thời tay to không ngừng vỗ lên mông nàng phát ra âm thanh Ba ba ba vô cùng dâm mỹ.

Ba ba ba tiếng va chạm không ngừng vang lên, Kiều Niệm Nô vú trắng kịch liệt lắc lư.

“ Tỷ tỷ, ta chơi ngươi sướng hay không? “ Ta dùng sức tại mông nàng vỗ lấy, đầu lưỡi liếm không ngừng ở trên gương mặt nàng.

“ A… Sướng… “ Kiều Niệm Nô phát ra dồn dập thở gấp, thân thể trần trụi vô lực xụi lơ trên mặt đất, tuyết trắng lưng trần phía trên đã đổ mồ hôi đầm đìa, hai cái đùi chuyển hướng quỳ trên giường chỉ có thể vểnh lên mông đẹp tùy ý ta nâng lấy côn thịt điên cuồng quất cắm.
“ Ha ha , tỷ tỷ thật là dâm đãng a! “ ta địt hơn một trăm cái cuối cùng nhịn không được bắn ra, tinh dịch nóng bỏng không ngừng rót vào bên trong tử cung nàng.

….

Ta một phen ôm lên Lý Bán Trang, dùng đầu lưỡi khiêu khích liếm lấy nàng lưỡi thơm mềm mại, hai đầu lưỡi lập tức liền triền miên quấy cùng một chỗ, Lý Bán Trang no đủ vú trái dĩ nhiên bị ta nắm chặt trong tay bị ta tùy ý xoa bóp. Một phen lưỡi hôn qua đi ta đột nhiên phát lực đem Lý Bán Trang đè ở trên mặt đất, nàng bị bắt thật cao nâng lên mông, tạo thành một đường cong cực hạn cám dỗ. Tại nàng mông đẹp vểnh lên ta dùng sức vỗ một cái , ta đối với Lý Bán Trang ánh mắt đau đớn ai oán vờ như không thấy tiếp tục vỗ lấy, mông nàng dần xuất hiện những dấu bàn tay đỏ chói, âm thanh thanh thúy ba ba ba cùng với nàng tiếng rên rỉ vang vọng toàn bộ gian phòng.
Ta đem quần áo trên người nàng xé rách lộ ra nàng tinh khiết không tỳ vết thân thể yêu kiều. Bộ ngực đầy đặn, mảnh khảnh eo nhỏ , mông cong tròn trịa, thẳng tắp chân dài lập tức toàn bộ bại lộ ở trước mắt ta.

“ Lý Tử, ngươi về sau làm tình nô của ca ca a! “ Ta một tay bắt nàng eo nhỏ , tay còn lại xoa lấy nàng bờ mông, dương vật trong tiểu huyệt nàng rút ra đút vào.

“ A ân… Ca ca … Thật lớn … Ca ca .. dùng sức địt a … A… Ca ca… Ngươi chính là Lý tử chủ nhân… A… Chủ nhân ca ca … Thật lớn…. Chủ nhân… dùng sức địt a… A….”

Ồ ồ tiếng thở gấp cùng tiếng rên rỉ mê người đan xen, thiếu nữ bị ta địt không ngừng vặn vẹo thân thể đầy đặn nóng bỏng.

“ Lý Tử, ngươi thật đúng là trời sinh ra để làm tình nô a! “ Ta vui kêu, dùng tinh dịch rót đầy nàng tiểu huyệt, Lý Bán Trang cũng đang kịch liệt khoái cảm bị ta nóng bỏng tinh dịch nội bắn trực tiếp hôn mê.
“ Đến đây đi tỷ tỷ, chúng ta tiếp tục. Ngươi thủy chung là ta trải qua thoải mái nhất nữ nhân!“ Ta cười dâm, ôm chầm thân thể mềm mại thơm tho còn đang dính đầy tinh dịch của ta, một tay vừa chà sát bộ ngực sữa, côn thịt không ngừng ra vào nàng mật huyệt.

Đem Kiều Niệm Nô một lần nữa đưa lên cao trào, ta lại tiếp tục ở trên người An Tri Thủy cùng Lý Bán Trang rong ruổi. Lý Bán Trang gương mặt xinh đẹp tuyệt mỹ tràn đầy xuân ý, môi hồng phun ra mê người thở gấp mà ôn uyển cao quý An Tri Thủy là phát ra tiếng rên rỉ mềm mại đáng yêu , nàng phong tình vạn chủng đủ để cho bất kỳ nam nhân nào cũng cầm giữ không được.

Theo sau Ninh Anh Tuyết ở dưới hông ta bị ta chinh phạt như khóc như tố nũng nịu rên rỉ, thân thể hoàn mỹ không tỳ vết giống như bạch tuộc triền trên người ta không buông. Ta miệng rộng tham lam ở trên cổ nàng để lại một cái dấu môi.
Đêm nay ta đồng thời gian dâm bốn tuyết thế mỹ nữ. An Tri Thủy, Ninh Anh Tuyết, Kiều Niệm Nô, Lý Bán Trang bốn nữ nhân bị ta địt lại tiết ra một lần nữa. Thân thể các nàng để ta như si như say , các nàng mềm mại đáng yêu tiếng rên rỉ cùng tiếng va chạm thân thể dâm mỹ đan xen tạo thành một khúc nhạc vô cùng dễ nghe.

Cuối cùng ta lại một lần nữa nội bắn các nàng tiểu huyệt , đồng thời trên miệng lớn tiếng kêu : “ Các ngươi nhất định đều là của ta nữ nhân, thế giới này mỹ nữ đều muốn bị ta chinh phục, trở thành của ta đồ chơi, sở hữu mỹ nữ đều là của ta !! “

Truyện được dịch bởi: Poseidon. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.