Thần Ngự Chi Quyền - Thanh Trà Học Viện

Chương 11: Tin Tức Kinh Người

Chương 11 : Tin Tức Kinh Người

Đi qua mấy ngày sau sinh nhật của Triệu Thanh Thi , xế chiều hôm nay cùng buổi tối đều không có lớp tăng thêm thời tiết oi bức làm người ta căn bản không nghĩ ra cửa cho nên rất hiếm thấy bốn người chúng ta đều ngây ngô ở bên trong ký túc xá. Ta nằm trên giường, trên bụng đặt một quyển sách đang đọc dở, hưởng thụ điều hòa thả ra nhè nhẹ gió lạnh làm người ta vui vẻ thoải mái, cả người mơ mơ màng màng sắp ngủ.

“ Trần Hiểu, cùng đi thư viện với ta không ? “Bên tai ta vang lên một âm thanh.

“ À ? “ Ta hoảng hốt đáp lại một tiếng, có chút không tỉnh táo quay đầu qua thì thấy Lý Lộ Du đã đứng ở bên cạnh giường. Lý Lộ Du một mực bảo trì chăm chỉ, hôm nay trời nóng như vậy vẫn muốn đi thư viện đọc sách.

“ Như thế nào , muốn đi cùng không? “ Lý Lộ Du thấy tinh thần ta có chút hoảng hốt lặp lại hỏi.

Lý Lộ Du chỉ cần có thời gian hắn liền đi thư viện, về phần La Tác Hồn với Bạch Mao là tiêu chuẩn nhất học dốt, đều là dựa vào gia đình có tiền có thế mới có thể vào được học viện Thanh Trà này. Ta tuy rằng cũng không quá thích học tập nhưng bình thường cũng rất yêu thích đọc sách linh tinh cho nên cũng là thư viện khách quen, Lý Lộ Du mỗi lần đi thư viện đều thuận tiện hỏi ta muốn cùng đi hay không.

“ Lý Lộ Du ngươi đừng rủ Trần Hiểu nữa, Triệu Thanh Thi đã là bạn gái của người khác rồi, tiểu tử này còn tới đó làm gì. “ Người nói chính là La Tác Hồn.

Lý Lộ Du làm ra một bộ dạng bừng tỉnh đại ngộ, cười nói : “ Ta còn tưởng rằng ngươi bình thường đến thư viện để đọc sách , nguyên lai là đến nhìn người trong mộng a.”

“ Nào có, ta đến đó để đọc sách nha. “ May mắn da mặt ta đủ dày, bị người khác vạch trần mặt cũng không biến sắc.

Trước kia ta thường xuyên đến thư viện quả thật có cái này nguyên nhân, Triệu Thanh Thi cũng hay xuất hiện ở thư viện nếu may mắn có thể gặp được nàng. Ta thường mượn sách vở che chắn vụng trộm ngắm nhìn nàng, tâm lý tựa như ăn mật đường giống nhau.

La Tác Hồn phát ra một tiếng thật dài hư âm thanh nói : Đừng chém gió nữa, ngươi mỗi lần đi thư viện không phải là vụng trộm nhìn Triệu Thanh Thi à.”

Ta không muốn tỏ ra yếu thế đánh trả : “ Cút xéo, ta làm gì túng như vậy, mọi người đều là bạn cùng lớp ta còn cần đến thư viện vụng trộm nhìn ? “

Tuy rằng nói như vậy, chúng ta xác thực học chung một lớp nhưng ta cùng nàng rất ít có cơ hội chạm mặt. Ở trong lớp đa số tình huống ta cũng chỉ có thể ngồi sau Triệu Thanh Thi, xa xa nhìn bóng lưng của nàng. Chỉ có ở thư viện ta cố ý giả bộ lơ đãng ngồi ở trước mặt nàng, lấy sách vở che chắn mới có thể tận tình thưởng thức nàng chính diện.

Triệu Thanh Thi im lặng ngồi ở đằng kia, thần sắc điềm tĩnh, tao nhã lật sách. Bộ dạng này an tĩnh mà xa xưa cảnh tượng giống như một gốc cây dây leo chiếm cứ huyết nhục của ta , chúng cứ sinh trưởng không kiêng nể gì .

“ Ngươi không túng? “ Lão tử đều hoài nghi từ năm nhất đại học đến bây giờ Triệu Thanh Thi có hay không cùng ngươi nói 10 câu .”

Quả thật giống như không có … Bị La Tác Hồn nói đến chỗ đau, ta nắm lấy quyển sách trên bụng trực tiếp hướng đến đang tại chơi game La Tác Hồn trên người ném tới, may mắn trúng tay phải của hắn khiến con chuột rơi xuống khỏi mặt bàn.

“ Con mẹ nó, Trần Hiểu con mẹ nó ngươi làm gì .” La Tác Hồn một bên nhặt lên con chuột, vừa mắng : “ Lão tử thiếu chút nữa về nhất rồi, ngươi làm hại ta bị người khác giết.”
Ta mắng : “ La Tác Hồn ngươi cái đồ tôm tép, chơi từ sáng tới giờ cư nhiên top 1 cũng không lấy được. “

La Tác Hồn biết mình nói lỡ, không cẩn thận lộ ra trình độ chơi game của mình khí lập tức lui xuống , trong miệng lại hùng hổ vài câu ta cũng nghe không rõ lời, hắn tiếp tục nhặt lên con chuột tiếp tục chơi game.

“ La Tác Hồn ngươi nhìn ngươi có thể làm gì , tối ngày chơi game. Lần trước dẫn ngươi đi đua xe, hại ta thua rồi.

Nói chuyện chính là Bạch Y Sơn, hắn trừ bỏ học không được mọi thứ khác đều lợi hại. Lần trước dẫn La Tác Hồn cùng đi đua xe , kết quả lại bị La Tác Hồn cản trở thua cuộc rồi, cho nên một mực canh cánh trong lòng.

“ Bạch Mao tiểu tử ngươi có ngon đánh với ta một chầu.” La Tác Hồn hổn hển đứng lên, vén tay áo liền chuẩn bị đánh nhau.
Đối mặt La Tác hồn khiêu khích , Bạch Y Sơn cũng không phải thằng ngu nói : “ Không chơi, này đều là cái gì niên đại , đánh nhau có lợi ích gì.”

Nhìn đến tràng diện bắt đầu trở nên hỗn loạn, Lý Lộ Du đứng ra làm hòa : “ Tốt lắm, đều là huynh đệ ồn ào làm cái gì, Trần Hiểu ngươi đi thư viện sao? ”

Từ sau sinh nhật của Triệu Thanh Thi, không biết nàng có phải xin nghỉ học hay không? Ta cũng chưa gặp qua nàng lần nào nữa, kỳ thật ta cũng muốn đi thư viện thử thời vận nhìn nhìn xem có thể hay không nhìn thấy nàng. Nhưng nghĩ lại quả thật La Tác Hồn nói đúng, bây giờ nàng đã là bạn gái của người khác, tính là nhìn thấy nàng thì như thế nào đây, hình dáng của nàng đã sớm khắc ở trong tim ta, gặp nhiều lần tăng thêm khổ sở mà thôi.

Ta hồi đáp : “ Lý Lộ Du, ngươi đi một mình đi thôi, hôm nay ta có chút việc.”
La Tác Hồn tiếp tục đổ dầu vào lửa nói : “ Trần Hiểu, không phải Triệu Thanh Thi đã không còn ở trường học rồi sao, ngươi có thể có chuyện gì à? “

Ta đang nghĩ nên lấy cớ gì đến ứng phó La Tác Hồn, Bạch Y Sơn mở miệng giúp ta chuyển đổi chủ đề : “ Bản thiếu gia vừa mới biết một cái tin tức lớn, các ngươi muốn nghe hay không.”

Bạch Y Sơn bộ dạng thần thần bí bí, nhìn đến tin tức này cũng không phải việc nhỏ, La Tác Hồn lập tức hứng thú truy vấn : “ Cái gì tin tức, Bạch Mao ngươi mau nói.”

“ Các ngươi có biết tại sao hôm nay không thấy Chương Mộ Tiền đi học ?”

Bạch Y Sơn trong miệng nói cái tên Chương Mộ Tiền chính là chúng ta sát vách ký túc xá , tại trong lớp giữ chức vụ kỷ luật ủy viên, mỗi ngày điểm danh bạn trong lớp . Vốn ở đại học cúp tiết là chuyện bình thường nhưng Chương Mộ Tiền là một cái chết đầu óc, ở ký túc xá La Tác Hồn cùng Bạch Mao là hai cái đại vương chuyên cúp tiết, mỗi lần như thế Chương Mộ Tiền đều công chính vô tư báo cho lão sư ( cô , thầy giáo), cho nên hai vị công tử đối với hắn rất là bất mãn.
La Tác Hồn cao hứng vỗ tay một cái nói : “ Con mẹ nó, lão tử cũng không có chú ý, nga không đúng ta hôm nay cũng không đi học. Lý Lộ Du, bạn gái ngươi không phải là lớp trưởng sao? Nhanh chóng nói cho An Tri Thủy biết, Chương Mộ Tiền tiểu tử thối này cũng trốn học.

Lý Lộ Du có chút bất đắc dĩ nói : “ Thủy Thủy là lớp trưởng, ai thiếu tiết chuyện này làm sao có khả năng quản.”

Bạch Y Sơn nói : “ Bản thiếu gia đang nói chuyện vì sao Chương Mộ Tiền không đi học, các ngươi đừng nói qua chuyện khác .”

La Tác Hồn lập tức nói : “ Tiểu tư kia chắc chắn giống ta chơi game suốt đêm a! “

Lý Lộ Du suy nghĩ một chút nói : “ Không đúng, Chương Mộ Tiền không phải là người thích chơi game, Bạch Mao ngươi đừng thừa nước đục thả câu rồi, nói thẳng đi .”

Bạch Y Sơn lúc này mới nói : “ Các ngươi không thể tưởng tượng được, trời tối gia hỏa kia vụng trộm một người chạy tới ký túc xá nữ, kết quả không cẩn thận bị phát hiện, hiện tại đang bị giữ ở đồn công an, bởi vì chuyện này ảnh hưởng đến danh dự nên trường học không có công khai xử lý.”
La Tác Hồn kinh ngạc nói : Con mẹ nó, lão Chương tiểu tử này thật xấu xa a .”

Lý Lộ Du nghi ngờ nói : “ Không phải nói không công khai xử lý sao, Bạch Mao ngươi làm sao mà biết? ”

Bạch Y Sơn đắc ý cười cười, nói : “ Các ngươi quên à, bản thiếu gia có nhiều bạn gái như vậy, nữ sinh ký túc xá bên kia chuyện gì mà ta không biết đầu tiên. Trước trời tối Chương Mộ Tiền gia hỏa kia vụng trộm chạy đến ký túc xá nữ, còn chưa tiến vào đã bị quản túc bác gái phát hiện sau đó báo với trường học đưa đến đồn công an. Vừa vặn Trương Dĩ Du các nàng ở ký túc xá cho nên nàng mới nói cho ta biết.”

“ Hừ hừ, lão tử cũng chưa dám chạy đến ký túc xá nữ, tiểu tử này lá gan cư nhiên lớn như vậy, tuy nhiên kế hoạch quá ngu , hẳn là nên chuẩn bị tốt đem dây thừng thuốc ngủ mê gian mấy nữ hồi vốn a.” La Tác Hồn xì xì âm thanh nói, giống như cảm thấy hối tiếc việc lão Chương bị bắt.
Lý Lộ Du suy nghĩ trong chốc lát, hắn vẫn là tương đối lý trí tự hỏi những chỗ không hợp lý bên trong : “ Chương Mộ Tiền bình thường thành thật làm sao có khả năng đột nhập nữ sinh ký túc xá.”

Bạch Y Sơn không cho là đúng nói : “ Lộ Du, ngươi đừng nhìn hắn bộ kia thành thật, nam sinh nào mà không sắc, ký túc xá nữ sinh trường chúng ta mỹ nữ như mây, riêng phòng ở của Trương Dĩ Du toàn bộ đều là nữ sinh xinh đẹp, có thể các ngươi không biết chứ ở phòng nàng Trương Dĩ Du không phải là xinh đẹp nhất a.”

“ Đúng đúng, nam sinh nào mà không thích mỹ nữ.” Hiếm thấy La Tác Hồn đứng cùng phía với Bạch Y Sơn, hắn gật đầu tỏ vẻ đồng ý nói tiếp : “ Lý Lộ Du tiểu tử ngươi không phải cũng nhìn như một thánh nhân còn không phải là đã đem chúng ta mỹ nữ lớp trưởng An Tri Thủy cua vào tay ngươi, Bạch Mao càng khỏi phải nói, ai cũng biết ngoại trừ lừng lẫy nổi danh tiểu yêu tinh Trương Dĩ Du, khoa tiếng trung cái kia ngực lớn siêu cấp Tề Mộng Ny, khoa nghệ thuật : mỹ nữ chân dài Kiều Hi Nhi .. các nàng ai không phải là hoa hậu trên giáo hoa bảng, tính là Trần Hiểu độc thân cũng không phải là mê đắm Triệu Thanh Thi top 1 bảng giáo hoa nha.
Bạch Y Sơn đắc ý cười cười : “ La Tác Hồn, bối cảnh của ngươi so với bản thiếu gia thâm hậu hơn nhiều, nếu ngươi muốn mỹ nữ nào mà không được.”

La Tác Hồn nói : “ hừ hừ hừ, lão tử mới không giống như ngươi, về sau chết ở dưới váy nữ nhân.”

“ Di, Trần Hiểu ngươi làm sao vậy? “ Lý Lộ Du phát hiện ta thần sắc có chút kỳ quái.

Lý Lộ Du hỏi làm ta giật mình, có chút chột dạ nói : “ Không có gì, có chút giật mình a.”

Trong lúc bọn hắn thảo luận, nội tâm ta không khỏi có chút kinh ngạc, này … Cuối cùng là xảy ra chuyện gì ?

“ Không có việc gì là tốt rồi, ta đi thư viện trước các ngươi tiếp tục tán gẫu .” Nói xong Lý Lộ Du liền đi ra cửa.

Bạch Y Sơn đứng người lên đến trước gương sửa lại tóc nói : “ Bản thiếu gia cũng ra ngoài, Kiều Hi Nhi hẹn ta ăn cơm tây. Nàng thật vất vả mới trở lại trường học một chuyến, ngày mai lại phải quay về đoàn làm phim, bản thiếu gia buổi tối hôm nay hẳn là không về được nha.”
“ Con mẹ nó, Trần Hiểu có phải hay không ngươi cũng đi, ký túc xá chỉ còn lại lão tử a. Không được, Lão tử đi tìm Ninh Anh Tuyết đi xem phim. Không biết làm gì mà gần đây nàng giống như thần thần bí bí.” La Tác Hồn nói xong cũng ra cửa.

Lập tức trong phòng chỉ còn lại một mình ta ngồi suy nghĩ. Chương Mộ tiền người này bởi vì đầu óc có chút vấn đề bình thường đắc tội không ít người cho nên trong lớp quan hệ với mọi người cũng không tốt lắm, hắn chỉ có ta một người bạn hữu, quan hệ của chúng ta cũng không tệ lắm.

Hôm trước, Chương Mộ Tiền nói với ta hắn phát hiện một cái bí mật, ta lúc ấy cho rằng hắn là nói giỡn. Hắn là một người thành thật nhát gan vậy mà dám đột nhập ký túc xá nữ loại này điên cuồng sự tình, phải biết nếu như bị phát hiện hậu quả tuyệt đối là bị trường học khai trừ.
Ta trong lòng thấp thỏm bất an, suy tính một lát liền mang giày đi ra ký túc xá đại môn. Tại khi bước ra cửa phòng, bất chợt ta quay đầu nhìn một chút trống rỗng ký túc xá ẩn ẩn có loại cảm giác.. có lẽ về sau không còn nữa hình ảnh bốn chúng ta cùng một chỗ tại ký túc xá nói chuyện phiếm rồi.

Có lẽ đây là bước bắt đầu , tất cả chúng ta vận mệnh đều hoàn toàn cải biến …

Truyện được dịch bởi: Poseidon. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.