Thần Ngự Chi Quyền - Thanh Trà Học Viện

Chương 13: Lưu Phi Thăng

Chương 13 : Lưu Phi Thăng

Lại là một nam nhân !

Theo sau Hoàng Xảo Ngu lại là một nam sinh!

Hơn nữa nam sinh này ta cũng nhận thức, hắn cùng chúng ta đều là sinh viên năm hai,hắn học ở lớp bên cạnh.

Lưu Phi Thăng vốn nổi danh ở học viện là cao phú suất ( đẹp trai nhà giàu ), cha hắn sở hữu xí nghiệp lớn nhất của thành phố Hoành. Nhà hắn cùng Bạch Y Sơn là đồng bạn làm ăn với nhau. Hắn cũng là bạn tốt của Bạch Y Sơn , bọn họ chơi đùa từ nhỏ đến lớn. Tuy rằng ta cùng Lưu Phi Thăng không học chung một lớp nhưng do Lưu Phi Thăng thường xuyên đến chúng ta ký túc xá tìm Bạch Y Sơn , thường xuyên qua lại làm ta với hắn cũng tự nhiên thân thiết.

Nhưng nửa năm trước mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi, cha Lưu Phi Thăng làm ăn thất bại nhảy lầu tự tử, to như vậy gia tộc từ đó lập tức giải tán.

Lưu Phi Thăng từ nhỏ hưởng qua phú quý cho nên thay đổi làm hắn không biết như thế nào đối mặt, cả người không dậy nổi bắt đầu suy sụp. Nguyên bản cao gần 1m8 dáng người thay đổi cả ngày đều là khòm lưng nhìn giống như một con rùa, thậm chí có người đặt cho hắn ngoại hiệu là quy công .

Bạch Y Sơn cũng rất ít cùng Lưu Phi Thăng chơi chung , tuy rằng ta cảm thấy Bạch Y Sơn cũng không phải là loại người “ yêu quý phụ bần “ nhưng có một lần không hiểu làm sao Bạch Y Sơn làm nhục Lưu Phi Thăng, sau đó hai người trở thành người lạ mà ta với Lưu Phi Thăng từ đó cũng không có bất kỳ cái gì qua lại.

Cách nhiều ngày nhìn thấy hắn hơn nữa còn đang tại ký túc xá nữ sinh điều này làm ta cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Lưu Phi Thăng đi theo sau lưng Hoàng Xảo Ngu, chờ hắn vào đến Hoàng Xảo Ngu liền nhẹ nhàng đem cửa đóng lại, sau đó đưa ra hai tay vòng ở Lưu Phi Thăng vòng eo, đem đầu nàng gối lên vai hắn. Tùy ý đường cong thân thể của mình kề sát ở sau lưng quy công.

Ta trợn to hai mắt cơ hồ là mình đang ảo giác, nếu trước kia đẹp trai nhà giàu Lưu Phi Thăng làm Hoàng Xảo Ngu ái mộ ta còn có chút tin tưởng, nhưng Lưu Phi Thăng bây giờ so với ta đều kém xa, một người bị người khác vũ nhục là một con rùa, nam sinh như vậy ở trường học nữ sinh đều không có khả năng để ý đến hắn.

Nếu như nói bởi vì nhà hắn phá sản mang nhiều nợ nần làm đại bộ phận nữ sinh chùn bước, mà hắn lưng mất đi cốt khí mới chính là nguyên nhân chủ yếu làm toàn bộ mọi người vừa tiếp cận hắn liền không nhịn được trong lòng đối với hắn nảy sinh chán ghét.

Mà Hoàng Xảo Ngu vẫn luôn là mỹ nữ chân dài được vô vàng nam sinh theo đuổi, trong đó con cháu thế gia quyền quý đếm không hết. Theo ta được biết nam sinh ưu tú theo đuổi nàng rất nhiều nhưng Hoàng Xảo Ngu một mực bảo trì độc thân, liền cả hội trưởng đệ tử nàng đều không thèm nhìn, muốn nói nàng đột nhiên thích cái này con rùa kia tuyệt đối không có khả năng.

Nhưng chuyện hoang đường này lại chân thật xuất hiện trước mặt của ta, thậm chí so với Ninh Anh Tuyết nằm dưới hông Vương công tử còn muốn làm cho người ta cảm thấy khiếp sợ.

Đối mặt với Hoàng Xảo Ngu loại này giáo hoa cấp mỹ nữ chủ động yêu thương nhung nhớ Lưu Phi Thăng cũng không có như ta dự liệu lộ ra thần sắc hưng phấn, ngược lại lông mày hơi chút nhăn giống đang gặp sự tình gì khó có thể nhẫn nại.

Lưu Phi Thăng đi phía trước mấy bước thoát khỏi Hoàng Xảo Ngu trói buộc, ngồi lại ở trên giường. Nhưng Hoàng Xảo Ngu cũng không có bỏ qua nhanh chóng đuổi theo ngồi ở trên người Lưu Phi Thăng, đem chính mình thân thể mềm nhũn tựa vào trên người hắn.

Lưu Phi Thăng lông mày nhăn sâu hơn thật giống như bị bất đắc dĩ vậy, miễn cưỡng đưa ra một bàn tay vòng ôm eo Hoảng Xảo Ngu nói : “ Hoàng Xảo Ngu, gần nhất ta muốn làm một chút đại sự cần dùng rất nhiều tiền, nhà ngươi cho ngươi tiền tiêu vặt hẳn là thật nhiều a, có thể trước cho ta mượn được không? “
Hoàng Xảo Ngu ưu oán nhìn Lưu Phi Thăng, thân thể xụi lơ như nước ngã vào lòng con rùa này, đầu tựa vào bả vai phía trên nói : “ Ân, tiền của người ta sau này sẽ là tiền của ngươi.”

Ta ở dưới giường nhìn Hoàng Xảo Ngu khuôn mặt tuyệt sắc e lệ chỉ cảm thấy ghen tị muốn phát cuồng. Ta với nàng tại trường học miễn cưỡng tính nhận thức, bình thường công tác ngẫu nhiên sẽ có một chút tiếp xúc, đại gia bí mật thảo luận thế nào là nữ sinh xinh đẹp nhất , tổng không thể nào thiếu nhắc đến Hoàng Xảo Ngu chân đẹp.

Mà giờ khắc này cực phẩm chân dài mỹ thiếu nữ lại tựa vào trên người Lưu Phi Thăng cái này quy công, tùy ý hắn khinh bạc thân thể của nàng. Điều này quả thật làm cho ta trong lòng đang chảy máu, hơn nữa nhìn biểu hiện của nàng thực lát nữa có khả năng bị cởi sạch quần áo tùy ý Lưu Phi Thăng cái này con rùa đem nàng ép ở trên giường, tiến thêm một bước tùy ý hưởng dụng nàng trắng nõn thân thể yêu kiều.
Đặc biệt nghe được Hoàng Xảo Ngu mị hoặc âm thanh quả thực muốn làm cho ta xương cốt đều phải mềm nhũn, thật không dám tưởng tượng Hoàng Xảo Ngu rên rỉ sẽ dễ nghe đến chừng nào.

Hơn nữa đây hết thảy chỉ cách ta vài mét, chẳng lẽ ta chỉ có thể giống con rối vô năng vô lực nhìn nàng cái này lãnh diễm mỹ nữ giống như một cái dâm oa đãng phụ chủ động hướng Lưu Phi Thăng cầu hoan?

Lưu Phi Thăng nghe đến đáp án vừa lòng nên hết sức cao hứng, năm ngón tay phập phồng ở phía trên Hoàng Xảo Ngu thon gọn vòng eo dạo chơi ấn nhẹ.

Hoàng Xảo Ngu nhắm mắt hưởng thụ Lưu Phi Thăng vuốt ve, nói : “ Ân… Ta nghĩ muốn…”

Lưu Phi Thăng phát ra không rõ ý vị tiếng cười, nói : “ Hoàng Xảo Ngu, ngươi ở trường học chúng ta là nổi tiếng lãnh diễm mỹ nữ, sao bây giờ giống như dâm phụ, như vậy cấp bách làm người ta phá thân.”
Nghe được Lưu Phi Thăng câu nói này , ta xiết chặt nắm đấm cuối cùng tạm thời buông lỏng ra, trong lòng cũng âm thầm nhẹ nhàng thở ra, như vậy Hoàng Xảo Ngu còn không có bị phá thân thể. Mỹ thiếu nữ chân dài làm vô số nam sinh mơ ước còn không có bị một cái đáng khinh nam sinh trước mắt phá đi tấm thân xử nữ .

Chẳng lẽ Chương Mộ Tiền nói đúng thật, cái kia gọi là thời kỳ thượng cổ lưu lại pháp khí quả thật tồn tại, hơn nữa bị Lưu Phi Thăng được đến, hắn dùng pháp khí năng lực làm Hoàng Xảo Ngu như vậy một cái thanh thuần lãnh diễm mỹ nữ yêu hắn, hơn nữa còn giống như dâm phụ chủ động hướng hắn cầu hoan.

Nghĩ vậy ta không khỏi hối hận vạn phần, nếu như không đem những lời nói của Chương Mộ Tiền làm như đùa giỡn sớm một chút hành động, như vậy người hiện tại sở hữu pháp khí có lẽ là ta.
Nhưng là… Không có nếu như, trên đời này từ trước đến nay đều không có nếu như.

Ta lại lần nữa nắm chặt quả đấm, chỉ chậm một bước Hoàng Xảo Ngu đã yêu Lưu Phi Thăng, nàng đã không còn trước kia rụt rè cùng lãnh diễm, hoàn toàn chính là một tiểu nữ hài hãm vào bên trong tình yêu, ánh mắt nhìn về phía Lưu Phi Thăng tràn đầy tình yêu.

Tuy rằng Hoàng Xảo Ngu như cũ vẫn là xử nữ nhưng tình huống không khả quan lắm. Bọn hắn cô nam quả nữ ở chung một phòng chỉ cần Lưu Phi Thăng là một nam nhân bình thường chuyện kế tiếp phát sinh không cần đoán .

Hoàng Xảo Ngu bị Lưu Phi Thăng khiêu khích hai gò má đỏ bừng, mắt đẹp đóng chặt, gương mặt xinh đẹp đỏ mặt nói : “ Ân… Ngươi hoại tử…”

Ta nhìn Hoàng Xảo Ngu bộ dạng thẹn thùng nhớ tới thời điểm ở trường nàng lãnh diễm dọa người tuyệt thế phong tư, không khỏi cảm thán Hoàng Xảo Ngu thật sự là trời sinh vưu vật, đáng tiếc tiện nghi cái này Lưu Phi Thăng bộ dạng con rùa .
Mặc kệ Hoàng Xảo Ngu lúc trước lãnh diễm băng sơn mỹ nữ hay là lúc này xinh đẹp phóng đãng trời sinh vưu vật đều đủ để làm nam nhân phát cuồng.

Ngay tại lúc ta cho rằng Lưu Phi Thăng áp dụng bước tiếp theo hành động, Hoàng Xảo Ngu dịu dàng nói : “ Không phải là còn Nghiêu Nghiêu ư, bọn chúng ta cùng nàng một chỗ nha .”

Ta lúc này mới nhớ tới trong phòng tắm còn Liễu Hiểu Nghiêu, như thế nàng và Lưu Phi Thăng là cái gì quan hệ đâu này? Chẳng lẽ cũng giống Hoàng Xảo Ngu vì con rùa này dùng thủ đoạn mà yêu hắn?

Đúng lúc này Liễu Hiểu Nghiêu vừa vặn tắm rửa xong đi ra, nàng liền mặc một cái áo choàng tắm màu trắng chỉ che đến đùi lộ ra hai bắp chân trắng nõn thon dài. Liễu Hiểu Nghiêu vốn chính là dáng người ma quỷ, mặc lấy như vậy bại lộ áo choàng tắm càng quyến rũ người, nhất là bại lộ trong không khí thâm thúy khe ngực để ta thực hận không thể đem mặt vùi đi vào.
Bình thường nam nhân thấy như vậy chỉ sớm đã hóa thân thành sắc quỷ trực tiếp xông đến nhưng Lưu Phi Thăng nhìn Liễu Hiểu Nghiêu bộ dạng này mị hoặc, ánh mắt hắn cũng không có trở nên vội vàng.

Liễu Hiểu Nghiêu đi đến, nàng cùng Hoàng Xảo Ngu giống nhau ngồi ở Lưu Phi Thăng bên cạnh, bất quá không có dựa vào hắn trên người, thủy chung giữ vững một chút khoảng cách.

Chẳng lẽ nói Liễu Hiểu Nghiêu cũng không có yêu thích Lưu Phi Thăng, ta ôm lấy một tia hy vọng. Nhưng khi ta nhìn về phía ánh mắt nàng thời điểm này một tia hy vọng chớp mắt liền tan biến rồi, cùng Hoàng Xảo Ngu giống nhau như đúc Liễu Hiểu Nghiêu ánh mắt nhìn về Lưu Phi Thăng đồng dạng tràn ngập tình yêu, hiển nhiên đồng dạng bị mê hoặc tâm hồn, thích cái này con rùa.

Liễu Hiểu Nghiêu sâu kín thở dài một hơi, thật giống như một cái tiểu nàng dâu bị ủy khuất nói : “ Ai, nhìn đến ta một điểm mị lực đều không có .”
Những lời này chỉ cần là người thông minh đều hiểu rõ Liễu Hiểu Nghiêu ý tứ, kỳ thật hai người khoảng cách gần như vậy chỉ cần Lưu Phi Thăng duỗi tay liền có thể đem nàng ôm vào trong lòng mình, đồng thời trái ôm phải ấp hai vị này cực phẩm mỹ nữ, nhưng hắn không có làm như vậy. Đối mặt Liễu Hiểu Nghiêu như vậy một cái giáo hoa cấp mỹ nữ hết sức cám dỗ nhưng ánh mắt hắn không nổi lên nửa điểm gợn sóng .

“ Ai bảo Nghiêu Nghiêu ngươi một chút cũng không chủ động a.” Hoàng Xảo Ngu thoáng đắc ý nói, nàng ngồi ở bên người Lưu Phi Thăng giật giật, thay đổi một cái vị trí thoải mái hơn.

Quả thật có điểm không đúng, bên trái ngồi một cái mỹ nữ chân dài, bên phải ngồi một cái vú to mỹ nữ, hai vị tuyệt sắc giáo hoa cơ hồ công khai tùy ý hắn muốn làm gì thì làm các nàng nhưng mà Lưu Phi Thăng cư nhiên bất vi sở động, nếu không là hắn đối với Hoàng Xảo Ngu có một chút hành động khinh bạc, ta cơ hồ hoài nghi hắn có phải hay không nam nhân bình thường.
Hoặc có lẽ bởi vì Lưu Phi Thăng đột biến chịu khổ, nhân sinh thay đổi quá lớn cho nên lúc này mới tạm thời đối với chuyện nam nữ không có hứng thú.

Truyện được dịch bởi: Poseidon. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.