Đàn Anh Cũng Tới Cắt Bao Quy Đầu Ư?

Chương 6: Nằm mơ bị Lục Từ liếm huyệt

Bản nhạc đệm nho nhỏ về Lục Từ đã kết thúc, ngày tháng cứ trôi. Một tháng sau, Hứa Lê đã hoàn thành tháng cuối cùng của kỳ thực tập kéo dài một năm, cô bắt đầu sửa lại báo cáo thực tập, chuẩn bị để tốt nghiệp.

Không biết có phải do cô quá nhạy cảm hay không, hai ngày nay, cô luôn có cảm giác bầu không khí xung quanh mình có hơi kỳ lạ, cả người quen và người không quên luôn mang dáng vẻ do dự, muốn nói gì đó nhưng lại thôi.

Một ngày nọ, bạn cùng phòng của cô tên Bạch Ý Sanh hớt hải chạy về ký túc xá, cô ấy dẫm lên bậc thang đầu giường và đánh thức cô đang mơ ngủ, nói chuyện với giọng điệu bát quái.

“Hạt Dẻ! Mau dậy đi! Mau dậy! Cậu nhìn tớ này! Nghiêm túc trả lời câu hỏi của tớ! Cậu thật sự cắt bao quy đầu giúp hệ thảo* Lục sao???!”

Hệ thảo: Hot boy của khoa, để dễ edit thì các chương sau mình để luôn là hot boy nha mọi người.

Một phút trước, Hứa Lê còn đang mộng xuân, trong mơ cô bị Lục Từ liếm huyệt, đầu lưỡi trơn bóng ướt đẫm liếm láp âm đế của cô, khoái cảm vô cùng chân thật. Kết quả ngay sau đó đã bị người khác đánh thức, cô vẫn đang mơ mơ màng màng, theo bản năng phủ nhận ngay lập tức. “Đùa cái gì vậy? Người nào dám để thực tập sinh mới làm phẫu thuật chứ? Nhưng thật ra tớ có sờ hai lần ha ha~”

Mơ hồ mang theo một chút đắc ý nho nhỏ.

“Vậy…. Cậu thật sự tham gia vào cuộc phẫu thuật nhỏ đó của hot boy Lục sao…. Cậu không chỉ được nhìn thấy người, còn được sờ nữa sao….”

Dưới ánh mắt sáng lấp lánh của bạn cùng phòng, Hứa Lê giật mình một cái, cuối cùng cô cũng tỉnh táo lại, cô hoảng loạn biện hộ cho mình. “Không phải, không phải đâu, tớ nằm mơ, đúng, nằm mơ mơ thấy!”

Bạch Ý Sanh trượt xuống đất, khoanh tay nhìn cô. “Cậu cứ bịa ra đi, tớ đứng nhìn cậu bịa chuyện, chúng ta có phải chị em tốt không vậy? Cậu không định chia sẻ với chị em cảm giác khi được tiếp xúc thân mật với hot boy Lục à?”

Hứa Lê ngồi dậy, cô bối rối không biết chuyện gì đã xảy ra, trong lòng có cảm giác chột dạ không thể giải thích được. “Cái gì? Cậu nghe ai nói vậy?”

“Tớ sợ chuyện này đã lan ra khắp học viện y lâm sàng rồi, bọn họ đều nói sinh viên năm cuối Hứa Lê và hot boy Lục của lớp nghiên cứu sinh năm nhất là một cặp. Ngay cả việc cắt bao quy đầu cũng phải nhờ đến bạn gái đi tàu điện ngầm suốt hai tiếng đồng hồ để đến bệnh viện mà cậu đang thực tập….” Bạch Ý Sanh mỉm cười nhìn cô, lúc này cô ấy rất cần một nắm hạt dưa ở trong tay.

“Chuyện gì vậy! Anh ấy ngồi tàu điện ngầm liên tục hai tiếng đồng hồ là để tránh người quen, được không? Liên quan quái gì đến tớ? Ai là người tung tin đồn này vậy? Đúng là quá đáng mà!” Hứa Lê khiếp sợ, cô vừa mới ngủ được một giấc, tại sao vừa ra khỏi giường đã bị ép thoát ế như vậy?

“Tốt nhất cậu nên xem thử điện thoại di động của mình có bị khủng bố hay không. Mặc dù chuyện này hơi quá đáng, nhưng không phân biệt được thật giả như này mới có người tin ~ Ngoại trừ mối quan hệ này của chúng ta. Nhưng tớ thật sự không ngờ chuyện đi cắt bao quy đầu này lại là sự thật, nam thần đi cắt bao quy đầu ha ha ha! Cười chết mất thôi!”

Hứa Lê trợn tròn mắt, “Không nên dùng bộ lọc quá dày…” Người kia không giống như mọi người nghĩ đâu.

Cô chưa kịp rửa mặt đã vội vàng xuống giường rút sạc điện thoại di động ra, vừa mở điện thoại lên đã thấy một đống tin nhắn.
Giữa vô vàn tin nhắn, khung thoại của Lục Từ bị ẩn đi, hơn nữa đây là lời nhắn đầu tiên sau khi hai người thêm bạn tốt.

Hứa Lê căng da đầu bấm vào tin nhắn của anh, hai tin nhắn hiện lên trước mắt cô.

[???]

[Hứa Lê, em giỏi lắm…]

Hứa Lê thoát ra để xem tin nhắn của người khác, lung tung rối loạn cái gì cũng có, còn có người thêm cô vào nhóm chat.

[Hứa Lê ~ Không ngờ nha, vậy mà cậu đã túm được hot boy Lục rồi sao?”

[Khụ khụ! Thiệt hay giả, nói một từ thôi!]

[Tôi chỉ muốn biết, bao quy đầu của hot boy Lục…. Trông như thế nào, he he~]

[Thoát ế như vậy mà vẫn muốn trốn sao? Khi nào cậu mới định giới thiệu một chút đây?”

[Bảo sao cậu lại muốn tham gia kỳ thi nghiên cứu sinh sau đại học của giáo sư Lý, đây là phu xướng phụ tùy* nha~]

*Phu xướng phụ tùy: Chồng làm cái gì vợ làm cái đó
[Phải công nhận mắt của tôi kém thật, vậy mà không nhận ra kẻ phản đồ ẩn giấu trong hội cẩu độc thân này?!”

“Người chị em, mau xuất bản sách đi, tôi chắc chắn sẽ mua.]

Chỉ cần tưởng tượng ra cảnh nhóm người này hỏi Lục Từ, có phải anh tìm bạn gái để giúp mình cắt bao quy đầu hay không, Hứa Lê cảm thấy ngày mình chết không còn xa nữa.

Rõ ràng Lục Từ cho rằng cô chính là người lan truyền tin này!

Cô run run rẩy rẩy gõ mấy chữ vào hộp thoại: [Đừng tin lời đồi, đừng tung tin đồn!”

Truyện được dịch bởi: Yudy Tang. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.