Quyến Rũ Em Dâu Xinh Đẹp

Chương 3: Chấn Phong xem trộm vợ chồng em dâu chịch nhau

Mồng một Tết, vợ chồng người em trai của Phong và Phong chúc tết cha mẹ, hôm nay nhìn em dâu diện bộ đầm trông thật đẹp.Nếu như bình thường Phong chỉ nhìn và thấy đẹp rồi thôi, nhưng sau tối hôm trước, mọi hình ảnh mà anh nhìn nàng đều quy về cái thân hình mà anh đã nhìn thấy tối hôm qua. Cố vắt óc tưởng tượng về thân hình của Huyền bên dưới lớp áo quần, và càng nhìn càng thấy kích thích, suốt cả buổi sáng cứ liếc liếc nàng ấy hoài, hình như có lúc Ngọc Huyền cũng cảm nhận được Phong nhìn nàng hoài hay sao đó.

Mãi sau này cả hai đã thành vợ chồng và có chung với nhau năm đứa con, lúc cả hai cùng ngồi chung sofa xem TV, Phong khoác vai Huyền, còn nàng thì tựa đầu vào vai chồng thì anh có hỏi lại nàng, nàng nói đâu có biết gì đâu. Chắc lúc đó Phong có tật giật mình, lúc nào cũng nghĩ người ta biết mình làm điều gì xấu. Cũng nói thêm sau này khi cả hai thành vợ thành chồng mặn nồng rồi anh mới dám thú nhận với nàng về chuyện nhìn lén nàng tắm, làm nàng phạt cho mấy tuần không cho ân ái với nàng.

Tiếp tục chuyện ngày tết, suốt mấy ngày tết, cứ khoảng 23h đêm là Chấn Phong lại lên lầu đứng canh me Huyền đi tắm để mang ghế nhựa chạy qua nhà nàng để nhìn lén, thật là một cái tết thú vị nhất từ xưa tới giờ, chỉ qua mấy đêm nghỉ tết, thân hình em dâu nhìn không thiếu một chỗ nào, nhưng niềm khao khát nhìn nàng mỗi đêm không bao giờ giảm đi.

Chỉ ngạc nhiên một điều, đó là giống như một nghi lễ mỗi khi tắm của Ngọc Huyền đó là nàng thường xoa phần âm hộ của nàng rất nhiều lần mỗi lần sắp tắm xong, có lẽ nàng thấy thú vị với việc đó, và cứ mỗi lần nhìn thấy nàng như vậy là anh cứ muốn bắn hết tinh binh của mình vào bên trong lỗ thịt đó, Sáu ngày tết đó, không ngày nào mà Phong không xuất hành triệu tinh binh ra nền… đất vườn mỗi khi xem Huyền tắm, mà kích thích nhất là đêm mùng bốn, khi có một chuyện xảy ra…

Hôm đó như mọi hôm, Phong đứng trên lầu canh em dâu ra nhà tắm như thường lệ, lúc này bên nhà vẫn vang tiếng zô zô zô của thằng em trai và mấy ông bạn. Bóng em dâu đi vào nhà tắm và Phong cũng nhanh chóng xách ghế nhựa phóng qua vườn để kịp giờ "chiếu phim", vẫn các công đoạn như thường lệ, cởi đồ, xối nước, gội đầu, tắm vòi sen, xoa xà bông, đứng thư giãn dưới vòi sen, nhưng một chuyện bất ngờ xảy ra làm anh suýt lọt ghế, cứ tưởng có ai phát hiện. Bất chợt nghe tiếng cộc cộc cộc, ai đó gõ cửa phòng tắm, em dâu cũng giật cả mình vơ vội cái khăn tắm che người.

Tiếng thằng em trai cất lên: "Em ơi, cho anh vào với."

Huyền trả lời: "Em đang tắm mà, anh lo nhậu đi, sao tự nhiên gõ cửa làm giật hết cả mình."

Thằng em lại lè nhè: "Cho anh vào đi, nhanh lên, anh chịu hết nổi rồi."

Huyền không biết sao đành mở cửa cho chồng nàng vào.

Thì ra mấy ngày tết lo ăn nhậu với hàng xóm với lại em dâu bận quá, thằng em bị khí tồn hay sao đó, đang nhậu mà nghe vợ đi tắm nên máu nổi lên.

Vừa vào trong, Ngọc Huyền vẫn đang quấn cái khăn tắm.

Thằng em mắt đang đỏ ngầu vì rượu: "Em, cho anh làm tí, mấy ngày nhịn rồi, lẹ lên, đừng để anh phải năn nỉ, ai xuống đây nghe thì chết."

Nàng có vẻ chịu đựng, chắc vì phản đối quá thì sợ có người khác nghe, khẽ gật đầu.

Thằng em được thể giật cái khăn tắm xuống, hôn lấy hôn để lên bộ vú trắng ngần của vợ nó.

Chấn Phong đứng ngoài mặt đỏ gay, côn thịt căng hết cả lên vì được xem phim trực tiếp.

Nàng sau một lúc phản đối đứng im giờ cũng có vẻ chịu đèn rên nhè nhẹ tay thò xuống nắn bóp côn thịt của chồng nàng, kéo dây kéo, kéo côn thịt ra mà cầm nắm.
Em trai không thèm cởi áo luôn, chỉ gỡ dây nịt, cởi quần kéo côn thịt ra, giơ tay ra trước kéo mặt Huyền xuống.

Nàng có vẻ khó chịu la nhỏ: "Hôi quá, mấy ngày anh không tắm rồi."

Rồi Huyền mở vòi sen xịt lên côn thịt của người chồng, lấy xà bông gội đầu xoa lên nó và rửa sạch sau đó lau khô nó bằng khăn tắm của nàng. Ôi em dâu đây sao? Sao mà trìu mến quá, em trai của Phong đứng im, mắt lim dim.

Sau đó Huyền mới ngồi xuống mắt lim dim mở cái miệng to ra và đưa hết côn thịt của chồng nàng vào miệng. Một cảnh tượng quá kích thích, Chấn Phong lấy luôn côn thịt ra và nhịp theo mỗi nhịp miệng nàng ra vào, còn chồng nàng thì rên ư ử.

Sau một lúc, có vẻ chịu hết nổi, em trai Phong kéo vợ nó đứng lên, hôn vội vào môi nàng rồi xoay nàng lại, đưa thẳng côn thịt vào trong lỗ âm đạo của nàng cái ót. Huyền hơi rên nhẹ la lên: "Từ từ anh, em đau."
Chồng nàng có vẻ không quan tâm lắm, hai tay tay bóp cặp vú to tròn của nàng, bên dưới thì dập lấy dập để, tay Ngọc Huyền chống lên thành tường phòng tắm, trân người chịu đựng những cú dập của chồng mình, một tay thì che miệng lại để chặn tiếng rên càng lúc càng to.

Ở ngoài Phong cũng đẩy tay càng ngày càng nhanh và bắn ra trước cả thằng em.

Sau khoảng mấy chục nhịp dập, em trai Phong la lên một tiếng “A a a". Trân người và bắn hết vào bên trong lỗ thịt của Huyền, thằng em có vẻ thỏa mãn, vội kéo quần lên hôn Huyền và nói: "Cảm ơn em, anh lên nhậu với hàng xóm tiếp đây, họ đợi lâu rồi."

Truyện được sáng tác bởi: Brandy Tran. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.