Thiếu Niên Diễm Phúc

Chương 3: Hiểu Lầm Cùng Phát Hiện

Bị nhiều như vậy kích thích, Hạo Hiên cảm giác chính mình một cái thuộc tính chốt mở đã mở ra.

Nhìn cặp này tất đen, lại nhìn nhìn đã sớm cứng hạ thân, hắn thật sự không chịu nổi, đem tất đen đặt tại trên giường,

vọt nhanh ra ngoài cửa, nhẹ giọng nhanh chóng tới gần Tử Xuyên cửa, đem lỗ tai dán lên cửa cẩn thận nghe, bảo đảm hai người còn tại trong trò chơi sau vừa nhanh chóng vọt vào bên trong gian phòng mẹ Tử Xuyên.

Gian phòng của mẹ Tử Xuyên rèm cửa sổ hầu hết đều đã đóng, hẳn là trước đó mẹ Tử Xuyên thay quần áo thời điểm lôi kéo .

Thời gian cấp bách, Hạo Hiên lấy ra cặp kia tất đen hít một hơi thật sâu về sau, cởi xuống chính mình quần vận động cùng quần lót, lộ ra chính mình hạ thân, hạ thân của hắn so với người cùng lứa muốn lớn cùng thô rất nhiều, đây là hắn ở trên trường học toilet thời điểm đối lập phát hiện , phía trước quy đầu trơn bóng to lớn, gốc rễ mấy sợi gân xanh bạo khởi.

Hạo Hiên điều chỉnh tốt tất chân vị trí, đem chính giữa tất chân hạ bộ nhắm ngay phía chính mình hạ thân, khi quy đầu vừa tiếp xúc được tất chân thời điểm, một cỗ điện lưu chảy vào toàn thân, để hắn thập phần sảng khoái.

Cố Hạo Hiên dùng quy đầu gắt gao đứng vững tất chân hạ bộ, dùng còn lại bộ phận bọc lấy huynh đệ của mình sau chậm rãi thở ra khẩu khí, nắm lấy tất đen mà bắt đầu cao thấp triệt để chuyển động.

Chuyển động thời điểm bởi vì đỉnh lấy tất chân hạ bộ Hạo Hiên như cảm thấy chính là tại đỉnh lấy mẹ Tử Xuyên bộ phận sinh dục, mỗi một lần tuốt lấy tựa như ôm ấp chân của mẹ Tử Xuyên dùng cặc hung hăng cắm vào lồn của nàng, thưởng thức nàng trắng nõn đầy đặn hai chân tuyệt diệu xúc cảm cùng no đủ trơn nhẵn lồn.

Bởi vì tất chân quá trơn bóng làm hại Hạo Hiên mỗi lần triệt tất chân đều sẽ có điểm thoát ly, nhưng là cái loại này xúc cảm thật khiến hắn thoải mái như sắp chết đi, trước mắt thật giống như xuất hiện lấy mẹ của Tử Xuyên đang mặc lấy tất tách ra hai chân, tất chân hạ bộ bị xé nát, hắn phục ở trên thân thể của cô ấy điên cuồng rung động.

Tăng thêm nghĩ đến chính mình đùa bỡn tất chân là vật phẩm riêng tư của mẹ bạn càng khiến Hạo Hiên dục vọng tăng mạnh, hắn một bên triệt một bên cúi đầu ngửi lấy tất quần màu đen truyền đến mùi thơm cơ thể, đắm chìm trong việc dùng tất chân của mẹ bạn thân thủ dâm.

Bởi vì thời gian có hạn cùng với thập phần khẩn trương nên Hạo Hiên chỉ làm chốc lát liền cảm giác muốn bắn, cảm thấy mình sắp đạt đến cao trào, Hạo Hiên vừa mới chuẩn bị rút cặc ra khỏi tất chân thì đột nhiên nghe thấy Diệu Nham kêu lên khiến hắn bị dọa cho giật mình, chưa kịp rút ra liền nâng lấy hạ thân phun ra từng cổ trắng đục tinh dịch, hầu như bắn hết vào tất chân hạ bộ , cảm giác sảng khoái khi xuất tinh khiến Hạo Hiên ngây hết cả người, trong đầu chẳng còn muốn nghĩ gì nữa.

Mười mấy giây sau bắn xong tinh dịch Hạo Hiên mới lấy lại tinh thần " Xong đời, bắn hết vào tất chân rồi."

Cố Hạo Hiên hoảng đến tim như muốn nhủn ra, vội vàng đem cặc từ tất chân rút ra, phát hiện tất chân vùng hạ bộ cơ hồ bị tinh dịch phủ đầy thật dày một đống sữa trắng.

Hạo Hiên nhất thời hoảng hồn không biết như thế nào cho phải, đột nhiên xa xa lại truyền đến âm thanh của Trương Diệu Nham kêu lên, chắc là trò chơi chơi xong phát hiện hắn chưa trở về nên mới kêu.

Lúc này Hạo Hiên bắt đầu khẩn trương, thấy trên bàn trang điểm có giấy vệ sinh vội vàng chạy tới rút vài đống giấy vệ sinh chà lau phía trên tinh dịch, phải dùng hơn mười tấm mới khiến tinh dịch nhuộm ở trên tất chân đại khái lau đi, nhưng là vẫn đang có đại bộ phận còn dính tại phía trên hơn nữa tất chân vùng hạ bộ trở nên ướt sũng .
Hạo Hiên định tiếp tục lau lần nữa thì Diệu Nham lại kêu lên lần nữa, sợ bọn hắn tới tìm nên Hạo Hiên vội vàng hốt hoảng đem tất chân để lại vị trí cũ, sửa sang một chút tất chân nhăn nheo, lại đem tất cả giấy vệ sinh vừa dùng bỏ vào túi rồi chạy ra khỏi gian phòng, tiếp đó chạy về phía toilet đem tất cả giấy vệ sinh vứt xuống thùng rác, giả vờ như mình vừa từ toilet đi ra.

Ra khỏi toilet, Hạo Hiên đi về gian phòng của Tử Xuyên, lúc đi ngang qua gian phòng của mẹ Tử Xuyên kiểm tra lại thấy không có gì khác thường liền tiếp tục đi.

Hạo Hiên đứng ở trước cửa phòng Tử Xuyên bình phục một chút tâm tình về sau liền la lên

" Kêu cái đéo gì."

Đẩy cửa ra tràn đầy tức giận mắng.

" Tao tưởng mày lọt vào bồn cầu luôn rồi chứ, ỉa lâu vãi lồn."

Diệu Nham lật một cái bạch nhãn nói.
" Có sao không Hạo Hiên."

Tử Xuyên có chút lo lắng nhìn về phía hắn.

" Không có việc gì không có việc gì, bụng hơi đau tí mà thôi."

Hạo Hiên không dám nhìn hắn, tâm lý có điểm chột dạ.

Tiếp đó Hạo Hiên tiếp tục làm chút bài tập tán phét với nhau xong cuối cùng liền tán, hắn cùng Diệu Nham cả hai đi về.

Tử Xuyên thấy bọn hắn về thì tại trong nhà nhàn rỗi cũng không chuyện gì cứ tiếp tục ngây ngô tại trong gian phòng mang lên tai nghe chơi trò chơi.

Chúng ta chân trước mới vừa đi, mẹ Tử Xuyên —— Doãn Nguyệt Tình sau lưng liền trở về nhà, Doãn Nguyệt Tình trước đó đã tan tầm về nhà, vừa thay xong quần áo thì công ty lại có chút việc khiến nàng phải lần nữa tới công ty một chuyến.

" Tử Xuyên, mẹ trở về !"

Doãn Nguyệt Tình cởi xuống giày cao gót đổi thành dép lê đi vào phòng khách, hướng phía trên lầu hô.
Doãn Nguyệt Tình quần áo màu tím, áo váy bọc vào, đường cong mặt ngoài, hết sức nghiên diệu, tư thái cao gầy đẫy đà, da dẻ cực bạch, tại quần tím làm nổi bật hạ rất là chói mắt.

Nàng đi đường mượt mà hai chân kéo đầy đặn phần hông trái phải uốn éo, trước mặt to lớn cao ngất lồng ngực cũng từng bước rung động, nữ nhân vị mười phần, chỉ là này tư thái cũng đủ để phán đoán đây là một cái phi thường xinh đẹp nữ nhân, huống chi khi nhìn lên một chút, mặt nàng bộ hình dáng cùng ngũ quan rõ ràng thời điểm, đạm mi nhẹ trang, khóe mắt vi phía trên, tăng thêm một tấm ôn nhu trứng ngỗng khuôn mặt, thật sự tìm không ra khuyết điểm.

Hô nửa ngày phát hiện không có người trả lời, nhìn ở cửa thấy có giày của con, Doãn Nguyệt Tình có điểm kỳ quái, vừa mới chuẩn bị đi lên lầu con gian phòng nhìn nhìn.
Đột nhiên, điện thoại vang lên.

" Alo, Lệ Anh, làm sao vậy? A, ăn cơm hả...Còn không có ăn. Để chị nghĩ, buổi tối hẳn không có việc, ha ha, khó được em mời khách chị làm sao dám không đến đâu. Được, đến lúc đó gọi lại."

Doãn Nguyệt Tình cúp điện thoại, không nghĩ tới buổi tối đột nhiên có ước hẹn, nhìn đến chỉ có kêu con chính mình tùy tiện ăn một chút.

Đi thượng lầu hai vào phòng của mình đang lúc khóa trái phía sau cửa, Doãn Nguyệt Tình đột nhiên cảm giác trong phòng không khí hương vị có điểm lạ.

" Chắc là không mở cửa sổ nên phòng ngộp."

Doãn Nguyệt Tình cũng không nghĩ nhiều, đi hướng chính mình tủ quần áo bắt đầu chọn lựa trang phục để đi ra ngoài, chọn tới chọn lui sau cùng lựa chọn một kiện màu đen hơi dài tay áo mỏng trang, nội xứng màu xanh đậm áo lông, hạ thân màu đen quá gối váy dài, nghĩ nghĩ cảm thấy lại xứng một đầu màu đen tất chân là đủ rồi.
Doãn Nguyệt Tình cởi xuống trên người màu tím áo váy, lập tức đẫy đà trắng nõn thân hình bày ra, bị mặc lục sắc ren áo ngực gắt gao bọc lấy hai vú rộng lớn mạnh mẽ, thật sâu khe ngực có một chiếc vòng cổ màu bạc, hạ thân là cùng áo ngực nhất thể màu xanh quần lót, trên quần lót có họa tiết là trong suốt viền hoa điều văn, màu da loáng thoáng có thể thấy được, chính giữa dùng buộc thằng khéo léo nơ con bướm, dưới quần lót duyên nhan sắc góc sâu, dưới đáy hơi có vết sâu, gắt gao buộc vòng quanh no đủ cổ thực hạ thân, màu đen rừng cây cũng thoát ẩn thoát hiện.

Thay xong quần áo về sau Doãn Nguyệt Tình phát hiện thời gian ước định cũng sắp đến, vội vã muốn tìm một đầu tất chân màu đen, đột nhiên nhớ tới hôm nay mình trên ban xuyên qua tất đen còn để ở trên giường, liền đi tới từ bộ váy cầm lấy tất đen chuẩn bị mặc vào.
Lúc này điện thoại lại vang lên, Doãn Nguyệt Tình một bàn tay xách lấy tất chân một tay nhận điện thoại, sau đó cũng không như trước đó cầm chắc tất chân, trực tiếp giơ chân lên đem mũi chân vói vào tất chân một đầu.

" Lệ Anh, chị ở đâu à ? Còn chưa ra cửa sao, em chờ chị lâu rồi đó."

Đầu bên kia điện thoại truyền đến không nhịn được âm thanh.

" Đến đây đến đây, cũng sắp ra cửa, đừng có thúc giục chị chứ."

Doãn Nguyệt Tình một bên mặc lấy tất chân một bên hướng về điện thoại hô.

Tuy rằng đầu này tất chân mũi tất bị Hạo Hiên mút hút qua, nhưng bởi vì thủ dâm cũng đã qua thật lâu thêm nữa là tất chân siêu mỏng khiến cho nó khô vô cùng mau, Doãn Tình tại mặc tất chân thời điểm cũng không có phát hiện cái gì, hơn nữa Doãn Nguyệt Tình vì nghe điện thoại nên không có nhìn về phía tất chân, cũng không có phát hiện tất chân hạ bộ có dấu vết của tinh dịch, hơn nữa vừa vặn tinh dịch nằm tại hạ bộ vừa vặn có cái quần lót chắn khiến Doãn Nguyệt Tình nhất thời không có cảm giác đến cái gì không đúng.
Doãn Nguyệt Tình trước cuốn lên váy dài đến eo hông, lộ ra bị quần lót bọc lấy mông ngọc, sau đó đem tất chân kéo tới, bao bọc tốt mông sau nâng lên một cái chân để ở trên mép giường bắt đầu chỉnh lý tất chân nhăn nheo, thon dài tròn trịa xinh đẹp chân bị tất đen hoàn toàn bao trùm tràn ngập sức dụ dỗ, một con khác chân cũng biết tốt sau liền buông xuống váy, Doãn Nguyệt Tình giật giật ngón chân cảm giác mũi tất có điểm ẩm ướt.

" Ảo giác à."

Doãn Nguyệt Tình tâm nghĩ, thu thập một chút xong sau liền xuống lầu, tại lúc Doãn Nguyệt Tình thay đổi giày cao gót thì Tử Xuyên vừa vặn xuống lầu.

" Mẹ, mẹ vừa về hả. "

Chu Tử Xuyên gặp mẹ mình tại cửa đổi giày, kinh ngạc nói.

" Vừa mới về, ở trong phòng làm gì vậy ? Kêu nửa ngày cũng không nghe thấy."

Doãn Nguyệt Tình đem tất chân mũi chân đút vào giày cao gót , cũng không quay đầu lại nói với Tử Xuyên.
" A, cái kia,...Cũng không có làm gì. Nãy giờ trong phòng học tập chăm chú quá nên không nghe thấy."

Tử Xuyên lắp bắp nói.

Bởi vì Chu Tử Xuyên thành tích học rất giỏi, cho nên tại trong nhà Doãn Nguyệt Tình vì giúp con học tập tốt nên cấm Tử Xuyên chơi trò chơi, Tử Xuyên hầu như toàn vụng trộm chơi trò chơi lúc mẹ không có nhà mà thôi, ai ngờ hôm nay chơi mê mẩn không nghĩ tới mẹ lại sớm như vậy liền trở về, Tử Xuyên nghĩ nếu như bị phát hiện ở nhà lén chơi trò chơi không chừng sẽ bị mẹ mắng vô cùng thảm, vì thế nói láo.

" Phải không ?"

Doãn Nguyệt Tình mang giày xong, xoay người nhìn về phía Tử Xuyên, thấy con mình ánh mắt mơ hồ, cử chỉ có điểm kỳ quái, cảm giác có chút không đúng giống như là có chuyện gì giấu diếm mình, tuy rằng hoài nghi nhưng là không nghĩ nhiều.

" Mẹ đi ra ngoài có tụ tập hội, chính mình tùy tiện ăn một chút gì nha, chút nữa mẹ trở về."
Gặp mẹ không nói gì, Tử Xuyên vội vàng nói:

" A, tốt, mẹ đi thong thả, ít uống rượu một chút."

" Đừng quên học bài, mẹ đi nha."

Doãn Nguyệt Tình vội vã đóng cửa lại, phấn giày cao gót màu đỏ đi hướng thang máy, tại trong thang máy thời điểm đột nhiên cảm giác tất chân ở chỗ đùi hơi kỳ quái, nhưng ngại vì đang tại trong thang máy nên chỉ đơn giản sửa lại chút váy.

Thang máy đến bãi đỗ xe Doãn Nguyệt Tình đi đến xe của mình, lúc đi cảm giác bên trong hạ thân truyền đến cảm giác khác thường càng mạnh hơn, cảm giác được nơi riêng tư chỗ quần lót ren truyền đến một cỗ ấm.

Ngồi lên xe Doãn Nguyệt Tình cảm thấy có điểm kỳ quái, muốn nhìn một chút xem tình huống gì nhưng là phụ cận có người đi đường nên cũng ngồi nghiêm chỉnh lại, cảm thấy chắc chỉ là chính mình suy nghĩ nhiều liền lái xe ly khai.
Nhưng là tại lúc lái xe, cảm giác ấm áp càng ngày càng mạnh, thật sự cảm thấy không thích hợp, Doãn Nguyệt Tình liền đem xe chạy đến một chỗ ít người đi dừng lại, duỗi tay đem váy cuốn lên một chút trên đầu gối, bởi vì trên cửa sổ xe dán phản quang nên người bên ngoài là nhìn không thấy bên trong xe đang làm gì, Doãn Nguyệt Tình nhìn phụ cận vừa vặn cũng không có người liền đem tay đưa về phía chỗ kín của mình, vừa tiếp xúc với vùng hạ bộ của tất chân, Doãn Nguyệt Tình cũng cảm giác được một vũng ẩm ướt, chạm vào cực kì nhớp nháp.

" Không thể nào."

Doãn Nguyệt Tình càng thêm kỳ quái, từ tất chân bên cạnh vói vào quần lót, sờ soạng một chút tất chân chỗ ẩm ướt, lập tức liền dính một tay chất lỏng, có điểm trơn bóng nhưng là lại có điểm sền sệt dính dính.
Đưa tay lấy ra về sau, nhìn đến trong tay khác thường chất lỏng liền đem tới gần mũi ngửi, đã là thiếu phụ nên Doãn Nguyệt Tình lập tức liền ngửi ra được thứ này đặc thù hương vị.

Doãn Nguyệt Tình tâm trầm xuống, vội vàng từ bên cạnh từ hộp giấy bên trong rút ra vài tờ giấy lau vùng hạ bộ của tất chân, phát hiện chính mình tất chân thế mà lại có nhiều tinh dịch như vậy lưu lại, thập phần đậm đặc hơn nữa còn mang một chút ấm áp .

Bởi vì trên đường đi liên tục tiếp xúc ma sát không ngừng, tăng thêm Doãn Nguyệt Tình xuyên là quần lót ren nên không phải là rất dày làm cho rất nhiều tinh dịch đã xuyên qua tất chân cùng quần lót dính lên tới chỗ kín của mình.

Doãn Nguyệt Tình nhăn hạ mi sắc mặt thập phần nghiêm khắc, trên tay luôn luôn tại lau tất chân dính tinh dịch, quăng tại bên cạnh giấy vệ sinh cũng đổi vài lần, nhưng là vẫn cảm giác lau không khô được, chính nghĩ chuẩn bị lau chỗ kín của mình thì phía sau đột nhiên một chiếc xe nhấn kèn kêu lên dọa cho Doãn Nguyệt Tình vội vươn tay ra buông váy giả trang nổ máy xe, hơn nữa gặp đường lúc này cũng bắt đầu có người đi qua đến, cảm thấy ở chỗ này xử lý không ổn, vì thế đem giấy vệ sinh đã chà lau để vào bọc của mình, lại cầm lấy mấy tờ giấy để tại tất chân cùng quần lót bên trong xong liền phát động xe lái về phía nhà ăn.
Doãn Nguyệt Tình cảm giác vùng kín của mình chỗ lông mu bởi vì tinh dịch dính vào cùng một chỗ làm cho người ta thập phần khó chịu, hơn nữa nghĩ đến vùng kín của mình thế mà dính lấy tinh dịch nam nhân liền cảm thấy buồn nôn, thực nghĩ sớm một chút chạy đến toilet nhà ăn xử lý nó, Doãn Nguyệt Tình một bên chịu đựng ghê tởm một bên không thể làm gì lái xe.

" Vì sao tất chân của mình lại có tinh dịch ? Rốt cuộc chuyện gì xảy ra ?"

Doãn Nguyệt Tình lái xe bắt đầu tự hỏi

" Tất Chân của mình cũng cởi ra không lâu nên khó có ai động tới à."

Vẫn còn đang suy tư, đột nhiên nghĩ tới lúc ra cửa con trai mình thần sắc có điểm hoảng hốt không dám đối đầu ánh mắt của mình, Doãn Nguyệt Tình thần sắc càng thêm trầm thấp nghiêm túc

" Không thể nào ? Tử Xuyên thế nhưng đối với mình tất chân...Làm chuyện đó ?"
Tuy rằng cảm thấy không quá có khả năng, nhưng là trong nhà cũng chỉ có con trai của mình có khả năng làm được loại sự tình này, sự thật trước mắt khiến nàng không thể không đi tin tưởng.

Nghĩ đến con trai làm cái loại này hành vi vào tất chân của mình, Doãn Nguyệt Tình hết sức tức giận đồng thời cảm thấy một trận ác hàn.

" Có vẻ như Tử Xuyên là đến thời kỳ trưởng thành rồi, về sau ở nhà hay là muốn chú ý một chút, cửa phòng phải thường xuyên khóa lại."

Doãn Nguyệt Tình tuy rằng hết sức tức giận nhưng là ngại vì là con trai của mình, mình cũng không tốt cố ý đi phê bình hắn nên chỉ có thể tại phương diện của mình đi thay đổi, nhưng là Doãn Nguyệt Tình nghĩ đến chính mình mặc lấy tất chân dính đầy nam nhân tinh dịch ra cửa liền thật thấy ghê tởm, thật làm người ta buồn nôn.
Doãn Nguyệt Tình cũng không biết tinh dịch kỳ thật là của người khác, cũng không biết Cố Hạo Hiên cùng Trương Diệu Nham đi qua nhà nàng, cho nên một lòng nhận định Chu Tử Xuyên chính là phạm nhân, ở phương xa đáng thương Chu Tử Xuyên vô tình cõng lên một cái thật lớn nồi đen.

" Tóm lại là phải đi toilet ở nhà hàng giải quyết ngay."

Doãn Nguyệt Tình tâm nghĩ, tinh thần cũng không khá lên chút nào.

Đến nhà hàng cao cấp dừng xe xong.

" Hoan nghênh quang lâm, xin hỏi vài vị ạ ?"

Doãn Nguyệt Tình đi vào trước quầy tiếp tân, xác nhận nơi tụ tập xong đi đến, chỉ thấy một cái tóc dài phất phới, lông mày mắt hạnh, hơi thi đạm trang, có vẻ thanh thuần cao nhã nữ tính ngồi ở đó, thân một kiện hắc đoạn bên người áo váy, nửa người trên là tế đai an toàn thiết kế, nửa người dưới là có mở ra xoa quần trang, quyến rũ bên người áo váy làm vóc người của nàng cực kì nổi bật, mặt ngoài đường cong như ẩn như hiện, trước ngực ngọn núi cao vút đem áo váy vạt áo trước phình phình được nhô lên, giữa hai vú tạo thành một đạo thật sâu ngọc câu, áo váy kề sát tuyết phong tạo nên một đường cong hoàn mỹ, vạt áo kịch liệt co rút lại, cùng phần eo tinh tế mỹ diệu cùng đường cong một khối, vạt áo hơi hơi xẻ tà làm tinh tế thon dài chân ngọc lúc ẩn lúc hiện.Thiếu Niên Diễm Phúc - Chương 3: Hiểu Lầm Cùng Phát Hiện" Như thế nào mà mặc to gan như vậy, vừa đi dạ hội trở về sao ? Lệ anh "
Doãn Nguyệt Tình nhìn thấy Lệ Anh sau liền tại chỗ đối diện ngồi xuống, cười nói.

" Nữ nhân trẻ tuổi thì phải vậy à, giống các ngươi loại này lớn tuổi nữ nhân thì sao mà hiểu được tầm quan trọng của việc mặc đồ lộ thể !"

" Nói đến chị thật chậm à Doãn nữ sĩ, em chờ chị đã thật lâu !"

Mặc lấy có chút lớn mật nữ nhân không kiên nhẫn nói.

Lý Lệ Anh, trước kia cùng Doãn Nguyệt Tình tại cùng một chỗ công ty đi làm, về sau bởi vì không muốn làm nên đi ăn máng khác vào ngân hàng làm, tuy rằng so Doãn Nguyệt Tình nhỏ hơn một chút nhưng là bởi vì lúc trước ở công ty được Doãn Nguyệt Tình chiếu cố rất nhiều nên cùng Doãn Nguyệt Tình quan hệ rất thân.

" Tốt tốt, tuổi trẻ thì mị lực lớn, có gọi món ăn hay không ?"

" Mang thức ăn lên đi, chị có chút đói bụng, đúng rồi, chị đi nhà vệ sinh một chút."
Doãn Nguyệt Tình như nhớ tới chuyện gì liền cầm lên bọc vội vả đi hướng toilet.

Đến toilet liền vào một cái phòng khóa chặt cửa, Doãn Nguyệt Tình đóng nắp bồn cầu, bắt đầu dùng giấy lau mấy lần nắp liền cuốn lên váy tới eo hông, hai tay bắt lấy tất chân kéo đến chỗ đầu gối, nhìn vào phía dưới, màu đen tất chân vùng hạ bộ đã một mảnh ướt đẫm, phía trên còn lưu lại một chút giấy vệ sinh đã lót qua, còn có mấy chỗ màu trắng tinh trùng nhìn thập phần rõ ràng.

Cởi xuống màu đen quần lót ren, gặp quần lót trong ngoài cũng đều đã bị tinh dịch ô nhiễm, trở nên thập phần sền sệt dính dính, nhìn về phía chỗ kín của mình, nơi riêng tư cũng dính vào một điểm tinh dịch, mấy nhúm lông đã bị gắt gao dính vào một chỗ, Doãn Nguyệt Tình thở dài.

" Tại sao có thể có nhiều như vậy, phía dưới tinh dịch cũng không đến gần lỗ lồn nên chắc tinh dịch không đi vào đâu à."
Nhanh chóng từ bên trong bao nhỏ lấy ra khăn ướt, lau nhiều lần chỗ kín của mình xong liền đem váy dài bao vây mông ngồi xuống, mở ra bọc khăn ướt mới tiếp đến dùng sức lau quần lót cùng tất chân hạ bộ chỗ dính tinh dịch, bọc khăn ướt rất nhanh liền muốn dùng hết rồi, tất chân cùng quần lót tinh dịch cũng đều bị lau không còn nhiều rồi, chẳng qua cả hai đều đã trở nên thập phần ẩm ướt.Thiếu Niên Diễm Phúc - Chương 3: Hiểu Lầm Cùng Phát Hiện

Doãn Nguyệt Tình chịu đựng buồn nôn, hướng về quần lót phun điểm nước hoa liền đứng lên lại mặc vào

" Ưhm~, lạnh quá."

Chỗ kín của mình vừa mới tiếp xúc đến ẩm ướt quần lót, cảm giác lạnh lẽo lập tức truyền đến.
Sửa sang quần lót xong, nhìn tất chân vùng hạ bộ một mảnh hỗn loạn, nghĩ trực tiếp vứt bỏ, nhưng là nghĩ đến đi ra ngoài nếu như bị bằng hữu phát hiện tất chân không có chắc chắn sẽ bị hoài nghi, cắn chặt răng vẫn là dùng biện pháp cũ: Tại tất chân hạ bộ lót vài tầng giấy vệ sinh liền đem tất chân theo đùi lôi kéo đến mông, từ chân nhỏ một đường hướng lên thuận theo, sửa lại hạ bộ cùng trên bắp đùi nhăn nheo xong liền đem váy buông, ly khai toilet.

Trở lại bàn ăn Doãn Nguyệt Tình phát hiện đồ ăn đã đều lên hết rồi, liền ngồi xuống một bên vừa ăn một bên cùng bằng hữu tán gẫu, cứ như đem việc tất chân dính tinh dịch hoàn toàn ném qua sau ót.

Truyện được dịch bởi: Yên Sinh. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.