Thôi Miên Kính Chiếu Hậu

Chương 2: Cô Vợ Mới Của Giám Đốc.

Sau 20 phút, tôi đến tầng dưới của công ty kế toán mà vợ tôi là Hồ Viện Huyên làm việc. Cô ấy là kế toán đối tác của công ty lớn này. Chức vụ tuy nhỏ, nhưng cũng khá có mặt mũi trong công ty. Vì có không ít cổ phiếu của công ty ngoài thị trường, cùng với đồng nghiệp và cấp dưới bận rộn cả ngày, hơn bảy giờ tối cô ấy mới có thể tan làm.

Cô ấy mặc một bộ quần áo bằng chỉ vàng với vải màu đen, ôm lấy cái mông lớn đã nảy nở vì ngồi lâu, túi Hermes đeo chéo trên vai, cô ấy đang nói chuyện với đồng nghiệp của mình, cô ấy nhìn thấy xe của tôi đến gần. Sau khi ra hiệu, Vương Bằng giảm tốc độ xe một cách khéo léo dừng lại chính xác ghế sau trước mặt cô ấy, sau khi vợ tôi vẫy tay chào tạm biệt đồng nghiệp, cô ấy lên xe và yêu cầu Vương Bằng đóng cửa lại và chuẩn bị tiếp tục lái xe.

“Xin chào phu nhân, tôi tên Vương Bằng, từ hôm nay sẽ là cậu lái xe đưa đón mọi người”

“Xin chào, về sau phải làm phiền cậu rồi...”

Ánh mắt Viện Huyên chạm vào Vương Bằng trong gương chiếu hậu, vẻ mặt cô ấy đột nhiên sững sờ, sau khoảng hai ba giây, cô ấy trở lại nụ cười lịch sự ban đầu và quay đầu lại đối mặt với tôi.

"Có chuyện gì vậy, sao hôm nay anh đột nhiên muốn đón em tan làm?"

"Ồ, vừa rồi Vương Bằng đề nghị anh ghé qua đón em, cũng không mất nhiều thời gian, anh nghĩ hôm nay tan làm sớm nên đến đón em, quả thật phải cảm ơn Vương Bằng đã nhắc nhở. "

" Thật sao? Cám ơn Vương Bằng, lát nữa ở lại ăn nhẹ chút gì đó rồi về. Nhân tiện tôi sẽ nhờ bác Dung chuẩn bị bữa tối cho anh. "

" Làn đường này hơi hẹp, nhớ lái xe cẩn thận. "

Khi xe chạy đến tầng hầm nơi tôi ở, tôi lên ghế trước để hướng Vương Bằng đỗ xe, Vương Bằng có vẻ rất thành thạo. Lúc chọn bãi đỗ xe này tôi đã không suy xét kỹ . Tôi chọn một chỗ đậu xe cỡ trung ở góc bãi xe. Không dễ để đậu một chiếc Mercedes. Vương Bằng lùi xe và vào chỗ đậu xe, ra khỏi xe và giúp hai vợ chồng tôi mở cửa xe, cúi đầu cúi người, đợi vợ chồng chúng tôi xuống xe mới cẩn thận đóng cửa lại.

Vương Bằng theo chúng tôi đến thang máy ở tầng hầm, khi thang máy mở ra, Viện Huyên bỗng nhiên chạm vào vai hắn.

"Thôi xong, tôi để quên túi trong xe mất rồi."

Lúc này, tôi đang bước vào thang máy và nhấn nút mở cửa.

"Phó giám đốc, anh lên trước đi, tôi sẽ cùng phu nhân ra xe lấy túi."

Vương Bằng nói chuyện phải ngẩng đầu lên nhìn tôi, một cậu cao 1,8m. Tôi nhìn vào mắt anh ấy, sau đó nhìn Viện Huyên nói: “Được rồi, nhanh lên, tôi lên trước”.

Nói xong, tôi đóng cửa thang máy, nhấn lầu rồi trực tiếp về nhà.

Khi tôi về đến nhà, bà giúp việc đang đợi tôi. Sau khi dặn dò kỹ lưỡng bữa tối tối nay, tôi yêu cầu bà ấy về nhà nghỉ ngơi.

Bác Dung năm nay 47 tuổi, bà ấy sống ở một nơi gần đó, đi xe buýt mất một tiếng nên nếu không có việc gì, vợ tôi sẽ cho bà ấy về sớm.

Tôi quay lại phòng làm việc, đặt cặp sách xuống, mặc quần áo ở nhà, bước vào phòng ăn và ngồi vào bàn ăn, xem chương trình TV và đợi vợ tôi và Vương Bằng quay lại, trong khi xem các món ăn hôm nay - bởi vì gần đây tôi ăn kiêng, ngoại trừ xà lách, trên bàn là thịt trắng không quá nhiều tinh bột, những thứ lành mạnh này, e rằng Vương Bằng sẽ không quen! Chờ một lúc lâu, tôi xoay cổ tay nhìn đồng hồ, đã qua nửa canh giờ, Viện Huyên làm gì mà lâu vậy?

Sốt ruột, tôi xuống nhà xem thử.

Khi tôi ra khỏi thang máy và đi vào bãi đậu xe, tôi thấy vẫn còn một bóng cậu ở chỗ đậu xe của mình. Đó là Vương Bằng đang đứng phía sau xe cạnh bức tường. Còn Viện Huyện đang cúi cậu quay mặt vào thân dưới của hắn ta, đang ngậm lấy thứ giữa hai chân Vương Bằng, cô ta đang thích thú thưởng thức thứ đó bằng đôi môi đỏ mọng.

“Các cậu đang làm gì đó?”

Khi mắt đã thích ứng với ánh sáng lờ mờ ở bãi đỗ xe, mới phát hiện được vợ tôi Viện Huyên đang dùng miệng của nàng ngậm lấy con cặc của Vương Bằng theo đũng quần tây chìa ra. Mớ lông đen nơi đó cũng chìa ra cứ cọ cọ vào chóp mũi cô ả. Với vẻ mặt sung sướng dâm dục, cô ta dùng lưỡi ra sức liếm láp chỗ đó.

“Phó giám đốc”

Đôi mắt của Vương Bằng chạm vào tôi, và anh ấy nói, " Phu nhân nói muốn cảm ơn tôi hôm nay đã nhắc nhở ngài đi đón nàng, cô ấy đang giúp ta làm sạch bao quy đầu."
Vương Bằng vừa nói, vừa vuốt ve cổ và cằm của Viện Huyên, khiến cơ thể cô ta uốn éo qua lại.

Tôi thật không ngờ, Vương Bằng chỉ vừa mới đến đây đã gây ra chuyện như vậy, lại càng không ngờ vợ tôi Viện Huyên lại cùng hắn ta làm ra trò này ngay trước mặt tôi. Nhung lạ là tôi cũng không biết vì sao, thế nhưng lại bất giác đáp lời hắn:

“Vậy sao, thế thì nhanh lên một chút, cơm tối đã chuẩn bị xong rồi, chỉ đợi hai cậu nữa thôi, cơm nước xong thì về nghỉ ngơi sớm chút”

“Sắp xong rồi”, Viện Huyên đang ngậm lấy con cặc miễn cưỡng lên tiếng

“Phu Nhân, mùi vị đã tích tụ trong đó cả ngày như thế nào”

“ Rất thối, rất ngon”.

Viện Huyên đem tinh dịch trong miệng nhổ ra, lè lưỡi cẩn thận liếm láp lại con cặc của Vương Bằng một lần nữa.

“Rất tốt” Vương Bằng cùng con cặc dính đầy nước bọt của cô ta cứ như vậy đứng sững trước mặt Viện Huyên. Cô ta vẫn đang chăm chú cẩn thận kiểm tra lại một lần.
Giờ đây tôi mới chú ý tới, trời ơi con cặc hắn ướt chừng tới 30cm. To cỡ cổ tay của con gái. Hình dạng bao quy đầu rất quỷ dị, trông không giống như cậu thường, thật không ngờ Vương Bằng vậy mà lại che giấu một con rắn độc trong quần mình.

“Cảm ơn phu nhân” Vương Bằng gật đầu cung kính, đem con rắn độc vẫn đang ngẩng cao đầu ấy miễn cưỡng cất vào đũng quần, rồi lập tức theo hai chúng tôi lên lầu.

Truyện được dịch bởi: ۞Bạo Phong Long۞. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.