Thôi Miên Kính Chiếu Hậu

Chương 4: Thụ Tinh Cho Vợ Của Giám Đốc.

Tôi dọn dẹp bàn ăn, cất chén đĩa vào bếp, quay trở lại thì thấy Vương Bằng đang dần rút con cặc ra, kéo theo đám tinh dịch trắng đục trào ra ngoài. Nơi đó vốn ẩm ướt này càng ướt át hơn, ánh sáng chiếu vào trông còn có vẻ đang phát sáng.

Hắn vẫn tiếp tục đút vào rồi lại kéo ra. Viện Huyên lúc này đã đạt cực khoái, đang rên rỉ mắt nhìn trân trân lên trần nhà.

“Phó giám đốc, ngài có muốn tôi thử tiếp bộ phận thứ hai không?”

“Bộ phận thứ hai? Cậu đã ra sức nãy giờ rồi, còn có thể thử bộ phận thứ hai sao?”

“Đúng vậy, Phó giám đốc ngài biết không, tôi còn có thể giúp phu nhân kiểm tra bộ phận thứ hai như cách kiểm tra lúc nãy.”

Vương Bằng dùng tay so sánh vị trí bên dưới rốn của vợ mình để đánh dấu vị trí của tử cung cô ấy.

" Thật không? Vậy thì làm như thế nào? "

" Chỉ cần đưa con cặc của tôi vào tử cung của phu nhân. Phó giám đốc, ông đã đưa con cặc của mình vào tử cung của vợ bao giờ chưa? "

" Tất nhiên là không, đây là lần đầu tiên tôi nghe nói như vậy. "

Con cặc của tôi dài 16 cm, nhưng dù dài bao nhiêu thì cũng không thể chui qua cổ tử cung được, phải không?

“Vậy sao, vậy tôi có thể thử được không?”

“Làm phiền cậu vậy, dù sao tôi cũng không thể nhét vào được.”

Tôi chưa kịp nói xong thì Vương Bằng đã dùng hai tay đỡ lấy cặp mông tròn trịa của Viện Huyên, ngoáy mông lên xuống, trái phải, như thể anh ta đang tìm kiếm thứ gì đó.

Khi anh ta di chuyển, Viện Huyên dường như đang cào vào lồn của cô vì con cặc nhọn của Vương Bằng, biểu hiện rất say sưa, nhưng cô ấy không quá phấn khích để kêu lên, dù sao, cô ấy là một phụ nữ được nuôi dạy tốt.

"Tìm được rồi, phu nhân, ta muốn bỏ vào rồi."

"A, Vương Bằng... Làm phiền ngươi... Rồi... Ách... ."

Vương Bằng ấn hai bên hông của Viện Huyên vào hai bên, và ép phần dưới của Viện Huyên về phía hạ bộ của mình, cứ như vậy, từng chút một, từng chút một, ấn nửa con cặc còn lại của hắn vào lồn của vợ tôi cho đến khi lông mu của anh ấy cuối cùng cũng vừa với mu của Viện Huyên hoàn toàn.

Nói chung, biểu cảm của Viện Huyên giống hệt như khi cô sinh con đầu lòng.

"Khai cung thành công. Phó giám đốc, cổ tử cung của vợ anh rất tốt. Quả nhiên là do đã sinh con hai lần nên chỗ đó đã có độ giãn thích hợp. Nếu không, tôi có thể bị siết rất đau. "

Vương Bằng hài lòng nói với tôi, khóe miệng nhếch lên vui vẻ.

"Thật không? Thật tuyệt quá, Viện Huyên."

Khi Vương Bằng vẫn đang nói chuyện với tôi, đôi mắt của Viện Huyên mở to với lớp mascara đang chăm chú nhìn Kiệt và phần dưới của cô. Hóa ra bụng dưới của cô đã phình ra, cô vươn một tay về phía Vương Bằng, như muốn đẩy anh ra.

Nhưng Vương Bằng lại phớt lờ điều đó và bắt đầu dùng sức đưa vào rút ra cổ tử cung của cô. Với mỗi lần như vậy, con cặc của Vương Bằng, được bao phủ bởi tử cung của Viện Huyên, hắn sử dụng hai bên của bao quy đầu hình tam giác để cạ vào vách tử cung của cô, Viện Huyên ban đầu cố gắng ngăn Vương Bằng lại, nhưng cô ấy đã mất hết sức lực, chỉ có thể há to miệng hét lên ah, ah, ah.

"A, thật là tuyệt vời, Phó giám đốc, lồn của vợ ngài ít nhất cũng đạt cấp độ A, làm tôi muốn xuất tinh nhanh như vậy, thật không dễ dàng, Phó giám đốc, tôi có thể xuất tinh trong đó được không?"

Vương Bằng nhìn tôi, tôi cảm thấy bối rối trong đầu, vì vậy tôi quay lại nhìn Viện Huyên, Viện Huyên cũng nhìn tôi, mặc dù cô ấy không nói nên lời trước sự to lớn của Vương Bằng, nhưng cô ấy vẫn lắc đầu nguầy nguậy.
"Chờ đã, Vương Bằng, nếu cậu xuất tinh vào bên trong, vợ tôi sẽ có thai, phải không? Con cặc của cậu đang ở trong vợ tôi kia mà."

Đột nhiên nhớ ra rằng ở đó là một điều như vậy, và nhanh chóng hỏi Vương Bằng

"Phó chủ tịch, còn tùy thuộc hôm nay có phải là thời kỳ nguy hiểm không. Nếu tôi xuất tinh thì có thể kiểm tra khả năng dự trữ tinh trùng trong tử cung của vợ ngài. Tôi có thể xuất tinh một ít để xem tình hình. Tử cung của phu nhân có thể hấp thụ được bao nhiêu phần trăm? "

" Khả năng lưu trữ tinh trùng? Nhưng nếu lỡ như mang thai như vậy thì sẽ không tốt? Cậu chỉ giúp tôi kiểm tra với bộ phận sinh dục? Tôi không không thể để cậu quan hệ tình dục cho đến khi thụ thai? Cách này vượt ra ngoài phạm vi của cậu kiểm tra”

Khi Vương Bằng lắng nghe ý kiến

phản đối của tôi, vẻ mặt của anh ấy có vẻ hơi không hài lòng, thậm chí có chút khó chịu.
"Phu nhân, nếu không được vậy thì tôi sẽ xuất tinh ở bên ngoài. Phu nhân nghĩ như vậy có ổn không?" Vương Bằng thấy tôi kiên quyết phản đối liền quay qua hỏi ý kiến

của vợ tôi.

"Không được ... Vương Bằng ... cậu ... không được ... tiếp tục được nữa ... có được không ... không thể xuất tinh vào bên trong. ... Tôi không ... tránh thai ... "

Viện Huyên yếu ớt nói, sắc mặt Vương Bằng dần trở nên khó coi.

"Không được phu nhân, lồn của cô tuyệt vời quá, Dù sao cũng phải xuất tinh. Để tôi xuất tinh vào, được không?"

Vương Bằng vừa nói, một bên gia tốc gia tốc rút ra đút vào.

Kia... Dừng lại... A... Không thể bắn ở bên trong... Tử cung của tôi ... Là của chồng toa đấy... Không thể để cho cậu khác... Tinh dịch... Thụ thai"

Vợ tôi chống trả bằng chút sức lực cuối cùng, và cả cậu cô ấy lại ưỡn lên như con tôm sau cơn cực khoái.
Vẻ mặt của Vương Bằng thay đổi đáng kể, đột nhiên anh ta ngừng thúc vào tử cung của vợ tôi, và quay mặt lại nhìn tôi.

"Được rồi, Phó giám đốc, tôi sẽ không xuất tinh trong tử cung.”

Vương Bằng như là bị tạt một chậu nước lạnh, nhanh chóng đem “người anh em” của mình từ lồn của Viện Huyên rút ra.

“Bùm” một tiếng, con cặc ngập ngụa lúc nãy hẳn đã rút ra ngoài, lỗ lồn của Viện Huyên phát ra âm thanh ú ớ do cân bằng áp suất không khí.

Viện Huyên hét lên khi con cặc được rút ra, cô ấy dần ngất lịm đi.

"Phó giám đốc, vậy tôi đi trước, bảy giờ sáng mai tôi sẽ đón ngài tại biệt thự. Tôi sẽ lấy chìa khóa sáng mai sẽ trực tiếp vào cửa."

Vương Bằng cúi đầu chào tôi trong khi đang mặc quần, nhưng lại nhìn chằm chằm vào tôi một cách bực bội, điều này khiến tôi rất khó hiểu.
"Cám ơn cậu đã vất vả, ngủ ngon tôi không tiễn nữa."

Tôi chưa kịp nói xong thì Vương Bằng đã đóng sập cửa lại rồi bỏ đi.

Sau khi Vương Bằng rời đi, tôi nhớ rằng vợ tôi vẫn đang nằm trên bàn, hai chân mở rộng và mắt mở to, như thể cô ấy không biết rằng Vương Bằng đã rời đi.

Tôi bước vào và thấy Vương Bằng đã dùng sức rất mạnh. Con cặc của Vương Bằng to đến nỗi khiến lồn của Viện Huyên vẫn đang mở ra toang hoác. Tôi vẫn có thể nhìn thấy sâu bên trong khoảng một ngón tay trỏ. Khi tôi chạm đến cổ tử cung màu đỏ tươi, Trông thấy nơi đó vẫn đang mở như khêu gợi nên tôi bất giác cởi bộ đồ ngủ ra, lấy con cặc chưa rửa của mình, cọ vào lỗ lồn của Viện Huyên vài lần cho nó cứng lên, lần thứ hai tôi cố gắng đút vào, chỉ để. thấy rằng lỗ lồn của Viện Huyên còn giãn rộng hơn cả con cặc của tôi, giống như vợ tôi vừa mới sinh xong, thật cậu là tử cung co giãn khá tốt, nó nhanh chóng khép lại và bao quy đầu của tôi bị đẩy ra ngoài.
Tôi cúi đầu cúi xuống ngửi thì phát hiện có mùi tinh dịch nhẹ, Vương Bằng đã nói rằng anh ấy không xuất tinh trong đó, hoặc là đã bị rò rỉ một chút, kỹ năng này thật không tốt lắm nên tôi phải nói chuyện trực tiếp với anh ta vào ngày mai.

Truyện được dịch bởi: ۞Bạo Phong Long۞. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.