Thôi Miên Kính Chiếu Hậu

Chương 5: Giúp Sếp Chăm Vợ.

Bởi vì sáng sớm có một cuộc họp, muốn dậy sớm chuẩn bị, đồng hồ báo thức trên đầu giường đã vang lên trước bảy giờ, sau khi đứng dậy đánh răng, tôi mới nhận ra vợ mình thường ngày vốn không bao giờ dậy sớm. Vậy mà bây giờ vừa tỉnh giấc đã không thấy đâu. Trong phòng ngủ cũng không thấy bóng dáng cô ấy. Không biết có việc gì lại cần phải đi ra ngoài sớm như vậy.

Khi tôi bước đến phòng khách, tôi thấy Vương Bằng đã đến và đang đứng ở lối vào đợi tôi, nhưng không hiểu sao lưng anh ta lại hướng về phía tôi và quay mặt ra cửa, sau khi nhìn kỹ hơn, cô ấy phát hiện ra là Viện Huyên. Cô ấy cũng quay lưng về phía tôi, đứng trước Vương Bằng và cửa. Hôm nay, cô ấy phải đi làm lúc mười giờ. Vợ tôi mặc một bộ đồ màu xám tro phối với đôi tất màu da. Cô ấy đang xoắn xuýt phần thân dưới qua lại với Vương Bằng trên hành lang.

“Vợ à, em lại cùng Vương Bằng làm gì ở cửa đấy, sao hôm nay lại dậy sớm quá vậy?”

"Ôi ... chồng à ... Em đang nhờ Vương Bằng giúp em chỉnh lại vị trí của tử cung. Mới sáng nay em đã nghe anh ấy nói có kinh nghiệm giúp người ta chỉnh lại vị trí tử cung nên em nhanh chóng hỏi anh ấy, mau tới đây xem tử cung của em có ở đúng vị trí hay không đó mà. "

Sau khi nghe vợ nói xong, tôi bước đến gần hai người họ và nhìn thấy con cặc to lớn của anh ấy đang thò vào trong váy của Viện Huyên, tôi cúi xuống và thấy Viện Huyên cao hơn Vương Bằng 10 cm. Cộng thêm đôi giày cao gót bằng da bóng màu đen lại khiến vợ tôi cao hơn Vương Bằng đến 20 cm.

Con cặc thẳng tắp của Vương Bằng cắm vào lồn của vợ tôi. Để nhìn cho rõ, tôi đã xắn tay vào chiếc váy hẹp của vợ, vì chiếc váy hẹp quá sát mông nên hơi mất công.

"Ôi, bà xã, đáy quần em mới sáng sớm đã thủng một lỗ rồi. Sao mà sơ ý thế này?"

Sau khi vén váy lên, tôi thấy Viện Huyên không mặc quần lót, đáy quần có một lỗ thủng ở lồn, may mà lỗ đó vừa đúng kích thước và vị trí để Vương Bằng có thể đưa con cặc của anh vào trong lồn của vợ tôi. Có thể coi là tận dụng tốt nhất, nhưng không phải là cách này, hôm nay nhờ bác Dung giúp Viện Huyên mua thêm vài đôi quần tất mới, còn hở cả đáy quần thì sẽ hơn. thuận tiện cho Vương Bằng đút con cặc vào lỗ của Viện Huyên trong tương lai.

"Vợ à, vị trí lồn của em thật là nghiêng về phía trước. Khi con cặc của Vương Bằng đút vào, nó không thẳng lên. Cái này có vấn đề gì không?"

Tôi dùng ngón tay để so sánh phần tiếp giáp của Viện Huyên và hạ bộ của Vương Bằng.

"Chồng à, nếu có thể vào đúng vị trí thì sinh con trai sẽ dễ dàng hơn. Vương Bằng nói chỉ cần điều chỉnh như thế này trong vòng một tháng, em có thể sinh cho anh một bé trai."

Viện Huyên vừa nói vừa nâng mông lên cao, thuận thế Vương Bằng húc vào hết sức.

“Thật không, vậy thì thật là tốt quá, hai lần trước sinh con gái xem như bỏ qua, nay nghe được tin vui như vậy, cảm ơn Vương Bằng rất nhiều”

"Không, Phó giám đốc với tư cách là tài xế lái xe của anh, chuyện nhỏ nhặt này chỉ là một chuyện nhỏ."

Khi Vương Bằng trả lời tôi, anh ấy hơi hụt hẫng, mặc dù dương vật của anh ấy rất dài, nhưng anh ấy phải vượt qua sự chênh lệch về độ cao như vậy, chắc chắn tư thế này rất mất sức, nó thực sự rất khó đối với anh ấy.

Sau khi quay vào vệ sinh cá nhân, tôi mặc một bộ vest và pha cho mình một tách cà phê bằng máy pha cà phê illy, khi tôi chuẩn bị đi ra ngoài thì thấy vợ mình và Vương Bằng vẫn đang chỉnh đốn lại các vị trí trong tử cung. Bây giờ tôi phải ra ngoài rồi, nên làm sao đây? "Vợ, em không sao chứ? Anh muốn Vương Bằng đưa em đi chơi."
"Mau ... Được rồi ... em đều ... chân mềm nhũn ... chờ Vương Bằng ... xuất tinh ... thế là xong."

Viện Huyên vừa nói xong, thì quả nhiên cô đã bị con cặc của Vương Bằng thúc mạnh cho đến khi chân cô trở nên yếu ớt, và cô trở nên ngồi xổm và ngồi trên con cặc của Vương Bằng. Mỗi lần Vương Bằng đút vào, lồn này đều phát ra âm thanh của khí bị nén lại.

"Xuất tinh? Như vậy sao được, bắn ở bên trong nếu mang thai thì phải làm sao bây giờ? Hiện tại liền mang thai..., thì có thể sinh con trai sao?"

"Phó giám đốc, đừng lo lắng, chỉ cần sửa lại vị trí của tử cung, nếu không mở đổ tinh trùng vào buồng trứng, mà chỉ cần xuất tinh vào âm đạo thì sẽ không có thai."

Vương Bằng trả lời tôi trong khi thở hổn hển, lẽ ra hắnđã đạt đến giới hạn của mình rồi, nếu hắn hoàn thành công việc nhanh chóng thì hôm nay cậu ấy sẽ có thể đến công ty sớm hơn.
Vương Bằng, đưa cho em, không được, nhanh, thật là thoải mái, em đã đến năm lần rồi, em đã kẹp chặt cổ tử cung, vào nhanh đi, nếu không em sẽ không cầm được.

Viện Huyên vừa nói vừa vung hông lên xuống mạnh hơn, như thể muốn cạy mở cổ tử cung của mình bằng cây côn thịt nhọn hoắt của Vương Bằng. Vương Bằng cũng phối hợp với cô ta đong đưa tiết tấu, càng dùng sức hướng lên trên đỉnh.

"Phu nhân, nếu thoải mái thì cứ thoải mái đi. Khai cung rất thoải mái."

Vương Bằng vừa nói, vừa dùng tay mò mẫm vào âm vật của Viện Huyên, nơi đã bị sung huyết và sưng tấy do nhiều lần đạt cực khoái, để làm cho cô ấy cảm thấy dễ chịu hơn vì được kích thích.

"Ừ, tôi rất muốn mở tử cung ra, thật thoải mái, tôi muốn bị con cặc to lớn của Vương Bằng cào cấu, a, không, Vương Bằng, chúng ta chỉ là ... đang sửa lại tử cung ... ... không thể ... có thai ... "
Viện Huyên đã bắt đầu thư giãn, cô ấy đã sống sót bằng ý chí.

Vương Bằng tặc lưỡi tỏ vẻ thất vọng lắm nhưng vì vội nên anh phải tăng tốc độ.

Nhưng Vương Bằng cũng đã đạt đến giới hạn, hai tinh hoàn to lớn từ từ phồng lên, hắn duỗi chân thật mạnh để quy đầu đâm xuyên vào cổ tử cung của Viện Huyên, cuối cùng bắt đầu xuất tinh.

"A, xuất tinh vào đi, thật nóng thoải mái, nước chảy ào ào a, tôi lại muốn nữa ~"

Vương Bằng ấn đầu dương vật của hắn vào cổ tử cung của vợ tôi mà tuôn tinh dịch vào hơn một phút, quỳ trên mặt đất như thế này, nước cứ thế tràn vào, như lũ quét bắn ra từ cửa lồn của vợ tôi. Thật tuyệt, Vương Bằng đã nói, chỉ cần tử cung không mở, tinh trùng của Vương Bằng sẽ bị nhốt trong người vợ của tôi, tử cung chứa đầy tinh trùng, sẽ không sao cả.
Sau khi Vương Bằng yêu cầu vợ tôi liếm sạch con cặc ướt át của mình, hắn ta mặc quần vào và dẫn tôi xuống lầu lấy xe đi chơi.

Vì vội nên tôi phải để vợ ở ngay cửa ra vào.

Truyện được dịch bởi: ۞Bạo Phong Long۞. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.