Hoàng Dung Chủ Nhân Tiểu Long Nữ Nô

Chương 2

Dương quá đg đi với Hoàng Dung thì thấy phía trước có 4 người 1 người trung niên khoảng hơn 40t không ai khác chính là quách tỉnh cùng với 1 cô bé và 2 huynh đệ tầm khoảng 14-15 tuổi chính là quách phù cùng với 2 huynh đệ nhà họ võ. Ở phía xa quách phù vừa nhìn thấy Hoàng Dung cùng với dương quá liền hô to phụ thân ! Là mẫu thân và dương quá.

Quách tỉnh nhìn thấy thiếu niên liền chạy tới ôm dương quá mắt như rơi lệ quá nhi...quá nhi... Quách bá bá có lỗi với con. Bấy lâu nay bá bá luôn muốn tìm con nhưng không đc cũng may lần này dung nhi gặp đc con nếu không ta cũng không biết phải ăn nói sao với cha mẹ con ở trên trời.

Dương quá hắn nghe vậy liền cảm thấy cảm động không ngờ người quách bá bá này lại như vậy còn quách bá mẫu thì chỉ đơn giản xem hắn như 1 con chó.tuy vẬy nhưng trong lòng hắn vẫn rất tôn trọng hoàng dung hắn kể từ lúc hắn làm chó cho Hoàng Dung đến nay đã đc 1 năm hắn đã thực sự thích ứng với cuộc sống của 1 con chó.

Kể từ lúc quách tỉnh xuất quan đến nay đã gần 1 tháng quách tỉnh thấy dương quá và hai huynh đệ nhà họ võ không hợp nhau hay gây gỗ nên hắn có ý muốn đưa dương quá đến toàn chân giáo bái sư . quách tỉnh bèn ngỏ ý với Hoàng Dung. Nàng nghe hắn nói vậy có ý tỏ vẻ không vui nàng nghĩ con chó mình nuôi đc 2 năm rồi bây giờ đem cho người ta.tuy nghĩ vậy nhưng nàng vẫn không phản bác lại.

Sau đó không lâu Hoàng Dung bảo là muốn dẫn dương quá đi thăm mộ cha mẹ hắn quách tỉnh thì lại lo dạy võ công cho quách phù và 2 huynh đệ nhà họ võ nên cũng không đi theo.

Khi vừa rời khỏi quách tỉnh 1 đoạn xa nàng liền ra lệnh quỳ xuống bò bằng tứ chi đi .

Gâu gâu gâu hắn chỉ có thể sủa ba tiếng rồi quỳ xuống bò theo sau chân hoàng dung khi đến nơi ở đó có 2 ngôi mộ là của dương khang và mục niệm từ 2 phần mộ này là do quách tỉnh tự tay làm để có thể hàng năm hắn đều tới thăm 2 vợ chồng họ.

Dương quá bò tới nhìn thấy 2 tấm bia khắc tên cha mẹ mình liền rơi nước mắt đây có lẽ là lần đầu tiên hắn nhìn thấy mộ của cha hắn.còn về mục niệm từ sau khi dương khang chết vì trước đó hắn Phạm phải bất trung,bất hiếu, bất nghĩa nên nàng cũng không dám lập mộ cho dương khang vì sợ những người ở trung nguyên nhìn thấy mộ của dương khang liền chết rồi cũng sẽ bị phỉ nhổ.nhưng nàng đâu ngờ bây giờ mộ của 2 người bọn họ lại đc lập ở ngay chỗ của Hoàng Dung đều này thậm chí còn đáng sợ hơn những người ở trung nguyên.

Hoàng Dung dung nhìn thấy dương quá sắp khóc liền dùng chân đạp thẳng lên đầu hắn, câm không đc khóc. Dương quá ngươi nhìn cho kĩ 2 cái mộ này chính là mộ của 2 con chó 1 con chó đực cùng với 1 con chó cái con chó đực chết sớm con chó cái sau khi sinh ra con chó con như ngươi đc mấy năm cũng chết.

Dương quá lúc này hắn thực sự rất căm hận Hoàng Dung khi nàng nàng sỉ nhục cha mẹ mình nhưng hắn vẫn không thể phản kháng mà chỉ biết cúi gầm đầu xuống.

Hoàng Dung cười nhẹ bảo cẩu cẩu làm nghế cho ta ngồi ta muốn nc với 2 con chó chết này 1 lát.

Dương quá nghe vậy liền quỳ ngang phía sau lưng Hoàng Dung. Mời quách bá mẫu ngồi lên lưng của quá nhi ạ.vừa dứt câu thì Hoàng Dung đặt mông mình lên lưng dương quá bây giờ nàng ngồi trên lưng dương quá mông nàng nằm gần sát đầu hắn chân thì vắt chéo lại mũi giày nàng nằm gần sát bia tên dương khang.

Sao hả dương khang nhìn thấy con trai mình như vậy ngươi thấy thế nào 2 năm nay ta nuôi con chó này cũng tốn không ít cơm thừa canh cặn đó nói cho ngươi biết ngày nào nó cũng ăn cơm thừa cùng với nước bọt của ta hắn còn khen ngon nữa chứ hahaha...dương khang ơi dương khang ngươi đúng là sinh ra thg con súc vật đó .cơ mà năm xưa ngươi có lỗi với tỉnh ca ca bây giờ để cho con chó này hầu hạ cho ta coi như trả nợ. Nàng vừa nói vừa dùng tay vuốt vuốt đầu dương quá như 1 con chó thực sự.
Nàng vừa vuốt vuốt đầu dương quá vừa hỏi dương quá nói cho cha mẹ ngươi biết ngươi bây giờ là cái thứ gì.

Dương quá nghe vậy liền nói thưa cha mẹ con là dương quá kể từ 1 năm trước con đã là con chó của quách bá mẫu con thật sự rất hạnh phúc. Cha mẹ ở trên trời dõi theo con hãy nhìn con trai của hai người bây giờ làm chó sau này cũng vậy cả đời này của quá nhi chỉ là con chó dưới chân của quách bá mẫu.

Dương quá nói vừa dứt câu thì Hoàng Dung đứng dậy phun 1 cái 1 bãi nước bọt của nàng rơi vào bia của dương khang.

Nàng nhìn xuống dương quá đang quỳ ở phía sau dưới chân mình nàng hỏi sao hả ? Dương quá ta thưởng cho tên chó đã chết kia bãi nước bọt ngươi có nghen tị với hắn không?có muốn dùng miệng mình liếm nước bọt của ta và nuốt nó không ?

Dương quá nghe vậy liền dập đầu quỳ lạy sau mông nàng vừa lạy vừa cầu xin nàng cho hắn đc liếm nước bọt của nàng. Quách bá mẫu con cầu xin người cho quá nhi đc liếm nc bọt của người!
Nghe vẬy Hoàng Dung dạng chân ra 1 chân gác lên tấm bia của dương khang ra lệnh muốn liếm nước bọt của ta cũng đc thôi chui đầu wua háng ta đi vừa chui vừa nói cha mẹ ơi cả đời của quá nhi muốn đc làm con chó chui dưới háng của quách bá mẫu!

Dương quá tức chui qua dưới háng nàng vừa chui vừa nói cha mẹ ơi nhìn quá nhi chui đầu dưới háng của quách bá mẫu nè ! Quá nhi muốn suốt đời đời này đc làm con chó chui dưới háng của quách bá mẫu. Cha mẹ xin xem đầu của quá nhi dùng để thờ cha mẹ nhưng bây giờ đầu của con xứng ở dưới háng của quách bá mẫu thôi ạ.

Nghe xong Hoàng Dung rút chân lại quay mông về phía dương quá hỏi sao hả quá nhi con nhìn mông của ta xem có đẹp không .

Dạ mông của bá mẫu đẹp lắm ạ.

Thế đối với con bây giờ mông ta và cha mẹ con ai lớn hơn hả?

Dương quá nghe vậy biết rõ nàng có ý gì bèn trả lời dạ mông của quách bá mẫu lớn hơn cha mẹ con nhiều ạ thậm chí chiếc quần của người mặc còn có giá trị hơn hai người họ ạ.
Vậy sao vậy thì mau bò lại đây dùng miệng của ngươi hôn lên mông của ta đi để cho cha mẹ ngươi nhìn thấy con trai của chúng 1 nam tử hán trở thành con chó dùng miệng hôn mông của nữ nhân .

Dương quá lồm cồm bò tới ngước mặt lên dùng miệng hôn lên mông của hoàng dung 1 cách tôn trọng như thể hắn đg hôn 1 báu vật hiếm có hắn vừa hôn thì mùi mông của Hoàng Dung xộc vào mũi hắn khiến hắn không tự chủ đc mà dí sát mũi vào mông nàng hít lấy hít để như thể 1 con chó đg bắt hơi.

Thấy vậy Hoàng Dung liền cười lớn hahahaha... Cái con chó này coi ngươi hôn ngửi mông của ta kìa có thơm không .dạ mông của quách bá mẫu thơm lắm ạ. Đc thơm thì ngửi cho đã đi mai đưa ngươi đi toàn chân giáo rồi thì không có đc ngửi nữa đâu con chó .à không con súc vật của ta hahahah...

Còn tiếp...
Truyện được sáng tác bởi: KhangMai Online. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.