Thợ Săn Vợ Người

Chương 6: Phòng Hiệu Trưởng - Ta Triền Chết Ngươi !

Chương 6 : Phòng Hiệu Trưởng - Ta Triền Chết Ngươi !

Trong phòng truyền đến từng trận hạ lưu âm thanh nam nữ tán tỉnh, âm thanh miệng lưỡi quấn quýt ẩm ướt hôn, cùng nữ tử đói khát khó nhịn tiếng rên rỉ. Trong này nữ tử chính là mẹ hắn, hoàn mỹ nữ thần.

Liễu Tư Tề vẫn không nhúc nhích ngồi ở trước bàn làm việc của mẹ . Hắn đã hoàn toàn hỏng mất, chết lặng. Trong lòng tốt đẹp tan biến rồi, không ! Có lẽ là bị làm bẩn , bị tiêu diệt. Bị một người năm ấy 17,18 tuổi thiếu niên khả năng so với tuổi của hắn còn nhỏ hơn hủy diệt.

“ Dì, ta có nói gì thô tục sao? Chẳng lẽ [ Thô ] cũng gọi là thô tục sao? Ta chỉ là ăn ngay nói thật mà thôi. Ta thô hay không thô? Thô không thô? Ngươi có thích ta thô hay không? “ Thiếu niên lời nói cực kỳ dâm mỹ khiêu khích nữ nhân.

“ A ! Trứng thối, phá hư… A! Đừng mài, đừng mài, nha… Rất ngứa… Nha…A! Cắm vào rồi! A a a! Rất thô ! Thật lớn ! Ngươi thô, ngươi rất thô a a ân! Yêu thích ! Yêu thích chết !! “

Mẹ, bị cắm vào. Cao quý trinh tiết âm đạo bị xa lạ thiếu niên cắm vào rồi, chiếm cứ rồi ! Liễu Tư Tề lòng như dao cắt, nhưng không cách nào làm ra bất kỳ cái gì hữu hiệu phản ứng… Mẹ, cư nhiên đê tiện không chịu nổi… Đáng sợ nhất chính là, nàng rõ ràng cho thấy nàng cam tâm tình nguyện…

“ A ! Không ! Không muốn rút ra! A ! A ! Ta muốn, van cầu ngươi, cho ta, cho ta!”

Hình như thiếu niên như chuồn chuồn lướt nước quất cắm vài cái lại rất nhanh đem dương vật rút đi ra ngoài, làm cho mẹ miệng nhỏ phát ra đói khát khó nhịn hạ lưu cầu xin.

“ Dì a, ngươi là giáo sư, hiệu trưởng nga, chúng ta không thể như vậy. Đem chân đang quấn trên eo ta buông xuống đến, như vậy mệt chết. Ngoan, nghe lời.” Thiếu niên âm thanh quả thật giống như ma quỷ!

“ Không muốn! A… Liền muốn cuốn lấy ngươi… Triền chết ngươi… Ta, ta không phải là dì , đừng gọi ta dì… Gọi ta Tuệ Nhi, ta, a… Ta là của ngươi Tuệ Nhi, trứng thối, ô ô ô… Ngươi khi dễ ta… Ô ô ô…’

Mẹ cư nhiên khóc ! Kia âm thanh ủy ủy khuất khuất, kiều kiều mị mị, làm nam nhân hồn tiêu ý nhuyễn, hoàn toàn như là đang đối với tình nhân làm nũng! Liễu Tư Tề ánh mắt đều đỏ, hắn nắm chặt hai tay, móng tay cơ hồ đâm vào thịt.

“ Ân… Nha… Ân… Ân…” “ Xì xì … Xì xì…” Bên trong lại truyền đến tiếng miệng mẹ ừ a a bị ngăn chặn nũng nịu rên rỉ cùng xì xì tiếng miệng lưỡi quấn quýt hôn môi. Mẹ dường như bị thiếu niên ngăn chặn miệng nhỏ, đầu lười đều bị bắt được, bị thiếu niên lưỡi to thô bạo xâm phạm…

“ A! Không được, không được, rất ngứa… Cho ta, mau cho ta, cho ngoan Tuệ Nhi , a!” Mẹ miệng nhỏ cuối cùng đạt được tự do, lập tức lại bắt đầu cầu xin thiếu niên địt nàng. Chẳng biết tại sao thiếu niên lại bất vi sở động, đổi lại nếu là bình thường nam nhân nghe được mẹ như vậy kiều mị cầu xin chỉ sợ sớm đã tinh trùng lên óc, xách thương lên ngựa làm một trận.

Cuối cùng mẹ âm thanh ngọt ngấy nói một câu : “ Lão công, địt ta…”

“ A…… ! ! “ Một tiếng cao vút nữ tử dâm đãng kêu la vang lên, âm thanh kia run rẩy, âm cuối lượn lờ tô ngấy tận xương, tràn đầy vô tận vui sướng.

Mẹ lại lần nữa bị cắm vào!

Nguyên lai, cái này tà ác thiếu niên muốn nghe chính là mẹ gọi hắn lão công! Một người 44 tuổi tuyệt mỹ cao quý , tài trí tao nhã thục phụ đã làm vợ làm mẹ người khác kêu một cái thiếu niên 17,18 tuổi là chồng!

A a a a a ! Liễu Tư Tề khí huyết dâng lên, hai mặt trợn lên muốn phun ra lửa. Cảm giác ghen tị cùng mãnh liệt bị phản bội làm hắn muốn bùng nổ, cũng rất mau lại chán nản ngã tại bên trên ghế dựa.

Ý thức đến hắn ghen tị nguyên do chính là mình không thể có được mẹ, lại bị một thiếu niên so với mình còn nhỏ tuổi hơn chinh phục. Tuy rằng mẹ phản bội ba ba nhưng với hắn ba ba không xứng với mẹ. Còn hắn thì sao, hắn và mẹ ruột làm sao có khả năng thành lập được chân chính nam nữ quan hệ, kia nhất định là một loại hy vọng xa vời… Nhưng mà, thiếu niên này dựa vào cái gì có thể được đến mẹ..
Nhớ đến thiếu niên kia tuấn lãng bất phàm tướng mạo cùng khí chất tiêu sái không gò bó, chẳng lẽ … Mẹ bị hắn tướng mạo, khí chất cùng dáng người hấp dẫn… Không chỉ có như thế, có lẽ thiếu niên cường đại tính năng lực này còn vượt qua cha có thể mang đến cho nàng bỏ đã lâu thành thục thân thể được thỏa mãn…

Cuối cùng , chân chính giao phối bắt đầu.

Cửa nhỏ thỉnh thoảng truyền đến liên tục âm thanh va chạm ma sát, đó là mẹ thân thể bị đội lên cửa, lưng nàng liên tục va chạm cùng ma sát cửa nhỏ. Ba ba ba âm thanh thân thể va chạm giống như bên tai hắn. Có lẽ mẹ đang quay lưng với cửa bị thiếu niên bưng lấy cặp mông tròn trịa, hai chân nàng vòng tại thiếu niên eo phía trên, tiếp nhận căn kia thô to dương vật cuồng dã quất cắm.

Mẹ không ngừng thở gấp dâm đãng kêu la là hắn chưa từng nghe qua dâm từ loạn ngữ.
“ A ! Lão công… Thật sướng… Nha… Thoải mái chết rồi… A! “

“ A, a! Thật sâu! Thật sâu! Nha … Đội lên…A! Đội lên hoa tâm… Rất nhám…”

“ Thật thô! A ! Thô chết… Tốt , tốt trướng… A… Bên trong quá trướng…”

Thiếu niên tà mị âm thanh lại lần nữa truyền đến: “ Ngoan Tuệ Nhi, nói cho lão công biết cái gì thô? Đỉnh tới chỗ nào? Nơi nào thoải mái?” Bên trong âm thanh thân thể va chạm chợt gia tăng , ba ba ba âm thanh hợp thành một mảnh. Hiển nhiên, hắn lại lần nữa gia tăng rút ra đút vào lực độ cùng tốc độ.

“ A ! A ! A ! Tốt, a ! Sướng , sướng , sướng ! Mẹ kìm lòng không được a a lớn tiếng kêu to : “ Nga ! Nga ! Lão công dương vật, a ! Địt chết ta… Lão công dương vật to, thật thô… Lão công dương vật, nha. Dương vật lại thô lại cứng lại dài, a… Địt ta thật là thoải mái… Huyệt của ta thật thoải mái… A! A! Âm hộ, âm hộ, nha!!! Bị lão công dương vật địt thật thoải mái…Tiểu huyệt của ta thoải mái chết rồi…”
Mẹ thở gấp tiếng rên rỉ càng lúc càng lớn, đột nhiên nàng phát ra liên tục dồn dập nũng nịu : “ Nga, nga, nga! Quá kịch liệt ! Không, không được, nha. Ta không được! Sắp tới ! Muốn tiết ra… Ô ô ô , ta muốn chết… Rất nhám … Nha! ! Không được … a a a a!! Tiếng quất cắm va chạm cũng đồng thời đạt đến đỉnh, rất nhanh mẹ ngay tại a a tiếng dâm đãng bên trong đạt tới cao trào!

Liễu Tư Tề ngồi im trên ghế dựa, tâm không ngừng quất đau đớn, đau đớn tận xương tủy. Thời gian ngắn như vậy , chưa đến 10 phút mẹ bị đưa lên cao trào. Thiếu niên thật mạnh. Nhớ tới khi còn bé nhìn trộm mẹ chưa từng cùng ba ba nổi lên cao trào, so với hiện tại mẹ cực kỳ kịch liệt khoa trương thậm chí có thể nói dâm đãng rên rỉ, rất rõ ràng thiếu niên này không chỉ cực kỳ xuất chúng về khí chất ngoại hình còn có siêu cường tính năng lực…
Nếu như bên trong đang cùng mẹ giao cấu nam tử là ta , thật là tốt biết bao…

Bất tri bất giác Liễu Tư Tề phát hiện dương vật của hắn thế nhưng cương lên rồi! Hắn sợ hãi bừng tỉnh. Không được không được , nàng là mẹ ruột ta.. Hắn cực kỳ muốn áp chế loại này cấm kỵ cảm giác kích thích nhưng mà lại hoàn toàn không cách nào áp chế được.

“ Bảo bối, lão công, ngươi mạnh khỏe bổng, rất tuyệt…” Mẹ sau cao trào giọng nói đáng yêu mềm mại làm người ta say mê : “ Nha.. Của ngươi Tuệ Nhi thật thoải mái… A… Bị lão công địt thật thoải mái… Toàn thân đều tê rần… Bị ngươi địt tê rần…”

Mẹ lại kêu một tiếng , giọng nhẹ nhàng cầu khẩn : “ A ! Không muốn ! Không muốn rút ra, lão công, ta muốn ngươi dương vật lưu lại bên trong… Nha… A! Tuệ Nhi cao trào bên trong quá mẫn cảm… Lão công tốt, ngươi ôm ta lên giường được không? ”
“ Ngoan bảo bối, giống ngươi chín muồi như vậy không địt thì còn gì là thiên lý. “ Thiếu niên lời nói dâm tà vang lên.

“ A, a. Phá hư lão công. Ngươi như thế nào còn cắm vào… Nha… Chọc vào thật sâu…” Mẹ thở gấp làm nũng nói : “ Nha… Còn không phải là lão công dương vật quá , a… Thật lợi hại, a ! A !Muốn bị địt hỏng rồi…”

“ A … ta lại muốn rồi… Lại đến địt ta, chơi bảo bối của ngươi a…” Thiếu niên kỹ thuật khiêu khích cực kỳ cao siêu, trong chốc lát mẹ tình dục lại lần nữa tăng vọt, lại bắt đầu cầu địt.

Nhưng lúc này cửa phòng bên trong đột nhiên vang lên một tiếng. “ A ! Ngươi … Không muốn! ” Mẹ nũng nịu kêu to một tiếng, âm thanh run rẩy mang lấy một tia kinh hoàng cầu khẩn : “ Lão công, thân ái lão công.. Đi trên giường được không? Van ngươi…”
Người thiếu niên kia muốn mở cửa! Liễu Tư Tề cả người giật mình một cái, trong ảo tưởng mình cùng mẹ cấm kỵ tính giao hình ảnh biến mất, dương vật nhanh chóng uể oải co lại một nhúm. Hỏng… Không còn kịp rồi, hắn ngồi ở ghế làm việc của mẹ hoàn toàn không kịp tránh ra.

Hắn dứt khoát vẫn không nhúc nhích chờ đợi. Chuẩn bị trực diện đối mặt với đôi dâm nam phóng túng nữ này…

Nhưng cửa không có mở ra, Liễu Tư Tề thở phào một hơi, hắn mồ hôi lạnh đều chảy xuống. Thiếu niên âm thanh lại một lần nữa vang lên : “ Tuệ Nhi, tiểu bảo bối, lên trên giường ? Ta chỉ yêu thích ở trên giường nhà ngươi chơi ngươi..”

Bây giờ đi ra ngoài chỉ sợ không kịp, Liễu Tư Tề lập tức ngắm nhìn bốn phía. Đột nhiên hắn phát hiện một chỗ có thể ẩn thân. Ở giữa giá sách cùng bức tường có một khe hở đủ chui người vào, vừa vặn có rèm cửa sổ gần đấy che chắn .Hắn lập tức dùng tốc độ nhanh nhất trốn vào cái bí ẩn xó xỉnh này.
Làm hắn kinh ngạc vui mừng chính là xuyên qua rèm cửa sổ cùng giá sách ở giữa khe hở hẹp vừa vặn có thể thấy rõ đại bộ phận căn phòng, mà người trong phòng nếu không tới gần cẩn thận quan sát tuyệt không có khả năng phát hiện hắn trốn ở nơi này. Về phần sau khi mẹ cùng thiếu niên làm tình xong hắn nên như thế nào trốn thoát thì hắn hoàn toàn chưa suy nghĩ tới.

Vừa trốn vào đến tùy theo một tiếng nữ tử kinh hô, cửa nhỏ cuối cùng mở ra. Liễu Tư Tề một bàn tay kéo lấy rèm cửa sổ che lại thân thể chỉ lộ ra một con mắt.

Hắn ngừng thở, tầm mắt xuyên qua cái bàn gỗ lim gắt gao nhìn chằm chằm lấy cửa phòng ..

Truyện được dịch bởi: Poseidon. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.