Cuộc Sống Sa Ngã

Chương 1: Chú hàng xóm thủ dâm bằng áo lót của mẹ tôi

Mẹ tôi tên Lê Thục Nhàn, người cũng như tên, là một người đức hạnh và hiền thục, xinh đẹp dịu dàng.

Khuân mặt trái xoan thanh tú, lông mày lá liễu, đôi mắt to tròn lúc nào cũng long lanh, bộ ngực vừa phải có thể nắm vừa một tay, eo thon, chân dài, những yếu tố này khiến mẹ đã trở thành khoa khôi của trường khi còn học đại học, xung quanh lúc nào cũng có cả đám tên con trai tán tỉnh, nhưng bà ấy cũng không quan tâm đến bọn họ, mãi đến khi gặp được ba tôi.

Ba tôi là phó tổng giám đốc của một công ty tư nhân, có rất nhiều tiền, hơn nữa rất thương mẹ tôi, không để mẹ tôi phải ra bên ngoài làm việc, chỉ cẩn ở nhà chăm sóc tốt cho thằng con là tôi, bởi vậy lúc mà tuổi thơ của tôi lúc nào chan chứa tình thương của mẹ. Sau này khi ba tôi mua nhà mới trên thành phố, chúng tôi chuyển nhà và bắt đầu một cuộc sống mới, năm đó tôi 14 tuổi.

Hôm nay, mẹ vẫn đưa tôi đi học như thường lệ, tôi học một trường cấp hai cũng gần nhà, mẹ tôi ở nhà không có việc gì, cho nên mỗi sáng sớm đều tự mình đưa tôi đến trường.

Vừa ra khỏi cửa thì gặp chú Nam, gia đình chú ấy trước đây là làm nghề nông, về sau bị chính quyềnn tới thu hết ruộng đất, chú ấy cũng được bồi thường một số tiền kha khá, hiện tại không có việc gì làm suốt ngày ở ngoài ăn chơi lêu lổng, thế nhưng vẫn chưa tìm được vợ.

Gặp được chú Nam, mẹ tôi liền mở miệng lễ phép chào hỏi:

“Chú Nam, chào buổi sáng”

Chú Nam nghe thấy lời nói của mẹ tôi cũng không có phản ứng gì, chỉ là hai con mắt đang mở to nhìn chằm chằm vào đôi chân thon dài của mẹ tôi, chú Nam này mỗi lần nhìn thấy mẹ tôi đều như vậy, cũng khó trách, người phụ nữ xinh đẹp như mẹ tôi thật sự rất hiếm thấy, mẹ tôi bị chú Nam nhìn vừa thẹn vừa tức giận, cũng không thèm để ý đến chú ấy nữa mà trực tiếp đưa tôi tới trường học, quay mặt lại tôi vẫn nhìn thấy chú ấy không nhúc nhích, chỉ là nước dãi đang chảy dòng dòng.

14 tuổi, là một học sinh xuất sắc, được thửa hưởng gen tốt của cả ba và mẹ, cũng rất đẹp trai, cho nên tôi cũng thường có nhiều bạn nữ vây quanh, nhưng tôi chỉ tập chung cố gắng học hành chăm chỉ, không có suy nghĩ gì khác.

Hôm nay tôi đang ngồi trong lớp đang rất nghiêm túc học bài, thì khoé mắt nhìn thấy thằng Tuấn đang giấu diếm thứ gì đó sau lưng, lòng hiếu kỳ trỗi dậy, tôi hơi đứng lên rồi đưa mắt nhìn xuống, đập vào mắt tôi là một bức ảnh chụp một người phụ nữ khoả thân, tôi sửng sốt hỏi:

“Tuấn, cậu đang nhìn cái gì vậy?”

Thằng Tuấn cũng bị tôi làm cho hoảng sợ, vội vàng cất tấm ảnh kia vào trong cặp.

“A…không, không có gì”

Tôi không muốn tâm tới bức ảnh đó, thế nhưng thân thể người phụ nữ trần truồng kia lên tục hiện lên trong tâm trí của tôi, khiến cả ngày hôm đó tôi lúc nào cũng bồn chồn.

Hôm nay là cuối tuần, ba tôi nghỉ làm, nên cùng mẹ tôi đi dạo phố, tôi muốn ở nhà chơi game nên không cùng hai người họ ra ngoài.

Khi tôi đang hăng say combat, thì có tiếng gõ cửa.

Không phải hai người họ nhanh như vậy đã trở về chứ? Tôi vô cùng ngạc nhiên.

Khi mở cửa mới nhìn thấy thì ra là chú Nam, hàng xóm bên cạnh, tôi lễ phép nói:

“Chào chú Nam”

Chú Nam cười với tôi, đưa mắt nhìn vào trong nhà tôi rồi nói:

“Minh, mẹ của cháu có ở nhà không?“

“Dạ, mẹ và ba cháu đã ra ngoài dạo phố rồi “

“Lúc nào mới về?”

“Cháu cũng không rõ, chú có việc gì ạ?” Tôi hỏi

“À, chú có chút việc nhỏ nhặt muốn nói với mẹ cháu, chú có thể vào trong nhà ngồi đợi mẹ cháu được không?”

Chú Nam hàng xóm là hàng xóm với nhà tôi lâu như vậy, được mọi người đánh giá là khá thân thiện, cho nên tôi cũng không cần phải chần chừ mà đồng ý.
“A được mời vào…”

Sau khi chú Nam vào nhà, tôi lại tiếp tục chơi game, còn chú ấy một mình ngồi ở ngoài phòng khách.

Sau khi tôi chơi được một lúc, chú Nam đi vào phòng của tôi nói: “Minh này…phòng của ba mẹ cháu nằm ở đâu?”

Tôi đang say sưa chơi game, nên thuận miệng nói:

“Căn phòng thứ hai từ trái qua”

Chú Nam nghe xong cũng không nói gì nữa mà lặng lẽ bước đi.

Tôi chơi một hồi lâu, chợt nhớ tới hình như chú Nam đã vào phòng của ba mẹ tôi, không phải là muốn trộm đồ chứ? Không được, phải tới xem, nếu như chú ấy thật sự trộm đồ mà nói, thật sự sẽ không tốt chút nào.

Vì vậy, tôi lập tức chạy về hướng phòng của ba mẹ.

Đến cửa phòng ba mẹ, cửa phòng bị đóng chặt, chỉ sót lại một khe hở nhỏ, bên trong liên tục truyền ra những tiếng thở hổn hển, tôi không khỏi tò mò mà tiến lại gần, đưa mắt nhìn vào bên trong qua cái khe hở nhỏ.
Cảnh tượng bên làm tôi giật cả mình, chỉ thấy chú Nam đang ở truồng, nắm trong tay là chiếc áo ngực của mẹ tôi, cho vào con cu của chú ấy mà giật lên giật xuống.

Trong miệng còn liên tục phát ra âm thanh: “oh …oh”

Con cu của chú Nam rất lớn, áo lót của mẹ tôi bọc ở bên trên nhưng con cu của chú ấy vẫn lộ ra bên ngoài một khoảng.

Đánh giá sơ qua độ dày con cu của chú ấy cũng ngang ngửa cánh tay của tôi.

Tôi bị cảnh tượng này làm cho vô cùng hoảng sợ, tay chân luống cuống không biết lúc nào đã mở cửa phòng ra.

Nhận thức được có người vào, chú Nam liền ném chiếc áo lót của mẹ tôi qua một bên, rồi vội vàng nhét con cu bự chà bá lửa của mình vào trong quần, thế nhưng con cu này quá lớn, lại đang cương cứng nên không thể nhét vừa.

Một bên cầm lấy con cu của mình, một bên phải quay đầu lại, khi nhìn thấy là tôi, chú Nam mới thở mạnh một hơi, nói:
“Là cháu à, sao lúc vào lại không gõ cửa?”

Tôi cứng họng một lúc lâu, mãi đến khi chú Nam thành công nhét được con cu của chú ấy vào trong quần, tôi mới chậm dãi nói:

“Chú Nam, chú ở đây làm gì vậy? Sao lại cởi quần? Còn giữ áo lót của mẹ cháu ở con chim của chú?”

Chú Nam suy nghĩ một chút rồi nói:

“Bởi vì làm như vậy rất thoải mái”

Truyện được dịch bởi: Quang Lò Văn. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.