Anh Rể Của Tôi 3

Chương 2: Về quê

Tiếng chuông cửa nhà vang lên , anh Định phải ngồi dậy xuống mở cửa , bọn tôi lại hụt hẫng khi sắp thấy cặc anh Định cương lên thì bị giáng đoạn .

Bước xuống nhà , tôi thấy chị Hiền ôm anh Định khóc sướt mướt sưng cả mắt , thì ra bác gái Mẹ chị Hiền đã mất trong bệnh viện , ba đứa Hiển , Hòa với Hồ nghe tin khóc như mưa , thiệt đau nhói lòng . Dù biết con người ở đây chỉ là cõi tạm , mà nghe tin ai mất hay gì ,dù người lạ chắc ai cũng phải nghẹn ngào về những chuyện ai đi trước đi sau , huống chi là nỗi đau của những người thân ở lại .

Đám tang sẽ được gia đình tổ chức ở quê 3 ngày , mẹ của chị Hiền được đưa về quê ở Đồng Tháp để an táng .Chuyến xe về quê đưa tang , chị Hiền như suy sụp dựa vào vai anh Định , 3 đứa kia thì khóc không còn tinh thần , tôi chỉ biết an ủi tụi nó thôi , đời người mà , sống nay chết mai đâu biết được , bởi vậy phải ráng trân trọng quan tâm người thân nhiều một chút để không hối hận.Tự nhiên tôi buồn ngang xương luôn , tôi dòm anh Định ôm chị Hiền như thể cũng có chút chạnh lòng , lo sợ một điều gì khó nói lắm , là tình cảm hay về tương lai , vì ảnh là người thân bên cạnh tôi thương duy nhất trên cõi đời này .

Ba ngày cúng bái như tưởng nhớ người đã khuất , bạn bè người thân sẽ tới viếng coi như ôn lại từng kỉ niệm đã từng trải qua với họ .Cậu Huân là cậu chị Hiền sẽ đứng ra làm đám cho Mẹ của chỉ .Cậu Huân ở khoảng tuổi trung niên khá đẹp trai , có vợ với 3 cậu con trai tên Viễn , Vĩnh và Vũ , cũng nhỏ tuổi hơn 3 đứa kia xê xít . Cậu Minh là em Út nhất trong nhà chưa có vợ , Cậu Hoàng thì lớn hơn ,có 2 thằng con trai ,mấy Cậu ai cũng gen cao to mặt đẹp , gia đình phúc hậu là đây

Đêm hôm đó những người lớn , các bô lão , cậu Huân , cậu Minh , cậu Hoàng thì vừa ăn cháo đêm vừa nhậu nhẹt , ở dưới quê miền Tây là vậy đó , buồn thì cũng buồn rồi , nhưng tụ họp trong đám vẫn phải nhậu . Chị Hiền tất bật cùng hội chị em nấu đồ ăn đãi khách liên tục nên khá bận rộn .

Tôi thấy đám ma thì hơi buồn , nên cũng có đem sẵn bộ bài , tôi không cố tình đánh trong đám ma ,nhưng mà nó như in trong xương trong máu tui rồi , đám con nít cũng trở nên hào hứng khi kéo xì dách .Đêm hôm đó , cả nhà náo nhiệt mạnh ai nấy nhậu mạnh ai nấy chơi, coi như cho có chút không khí chứ đừng ảm đạm quá

Vừa đánh bài , tôi lại lén nhìn anh Định đang cởi trần , uống nhậu đỏ mặt luôn, từng ánh mắt điệu cười của ảnh tôi đều chú ý , đẹp trai đáng ngưỡng mộ , tôi mãi nhìn mà kéo 1 hồi quắc luôn, tức dễ sợ , ba Cậu kia ở trần thấy cũng có cơ bắp làm nông , cậu Minh body khá chuẩn đấy , da ngăm to khỏe , còn 2 Cậu kia body cũng ngon bình thường chắc có gia đình , nhưng không thể nào qua nổi body anh Định.Khi trời đã khuya , mấy chị em phụ nữ đã đi vào buồng ngủ hết , thấy anh Định sỉn bí tỉ trong tình trạng say khướt nên mọi người cùng đám con nít phụ nhau mới khiêng nổi ông to con này vô phòng .

Tôi : Cha Định này đúng gặp nhậu là uống quên hết trời đất , người thì đúng bự con mà nhậu sỉn vậy ai mà khiêng cho nổi , mấy đứa khiêng phụ ảnh vô phòng đi ...

Truyện được sáng tác bởi: BLued Gays Official Channels BL 159. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.