Cô Em Họ Xinh Đẹp

Chương 2: Mộng tinh

Hân ban đầu còn chống cự mạnh sau đó yếu dần, tôi thấy chân của em họ run lên vung vẩy, tay em chuyển từ đánh sang víu chặt lấy áo của anh trai. Miệng em há lớn rên a a sau đó hét một tiếng cả người run rẩy ưỡn ra sau, người em căng lên hổn hển thở dốc. Một lát anh trai ngẩng đầu khỏi háng em họ, tôi thấy miệng anh dính đầy nước, anh còn liếm môi nói gì đấy nhưng tôi nghe không rõ, chỉ biết em họ đẩy anh tôi ra rồi mặc lại quần vào, mũi còn sụt sịt như đang khóc.

Tôi không biết tại sao khi nhìn thấy cảnh này mà người tôi lại nóng hết lên, tôi chạy ra ngoài ang nước để rửa mặt cho mát, lúc đang vốc nước vào mặt thì nhìn thấy em họ chạy ra khỏi cổng. Tôi còn chưa kịp gọi với theo thì em đã đi mất hút, tôi bực mình nghĩ anh trai bắt nạt em họ khiến em ấy đi mất rồi. Vì thế tôi chạy đến chất vấn anh trai nói ông anh làm gì mà để em họ khóc đi về, đổi lại ông anh tôi chỉ nói.

-Ai bảo anh bắt nạt nó, trò đấy rất sướng là đằng khác, con gái ai cũng thích chơi cả. Mà giải thích cho con nít như mày thì mày không hiểu đâu.

Dù tôi gặng hỏi mấy lần ông anh cũng chẳng nói cho tôi nghe trò đấy là trò gì, nhưng anh tôi dặn phải giữ bí mật không thể để ai biết nếu tôi im lặng sẽ mua bánh kẹo cho tôi ăn. Tôi bĩu môi đồng ý với sự hối lộ của anh, rồi đi về phòng ngủ của mình.

Bà, mẹ cùng chị gái ngủ gian ngoài, còn tôi ngủ ở chái nhà trái. Ban đêm ở nông thôn không có tí đèn điện nào, mùa hè thì nóng mà chỉ có cái quạt điện cơ thống nhất cũ mèm mỗi lần chạy là kêu cành cạch rất to. Tôi nằm lăn lộn trong màn ngủ không được, sau đó tôi lại nhớ đến buổi sáng lúc nhìn qua khe cửa, hình ảnh cô em họ dạng hai chân còn anh tôi thì chúi đầu xuống háng em. Tôi lăn mình rồi lim dim, trong giấc mơ tôi thấy em họ hai mắt đỏ đỏ nhìn mình. Con cu trong quần tôi bỗng trở lên là lạ, nó hơi cửng lên một ít, tôi có ấn sao cũng không xuống. Sau đó tôi lại thấy em họ mở hai chân ra, tôi chẳng biết có cái gì ở háng em mà khiến anh trai chúi đầu vào, nó như một thứ bí ẩn đối với một đứa trẻ mới lớn là tôi. Rồi người tôi giật bắn lên, tôi mở mắt thở dốc thấy dưới quần hơi dính chất gì đấy. Tôi muốn cúi xuống nhìn nhưng trời tối chẳng thấy gì sất. Tôi rón rén đứng dậy thay quần cho thoải mái, còn chiếc quần kia vất ở chân giường, sau đó lại nhắm mắt ngủ tiếp, sáng mái sẽ xem xem tôi bị cái gì.

Đến sáng lúc gà gáy, tôi tỉnh dậy kiểm tra quần của mình, ở đấy có một thứ gì đó đục đục hơi khô dính lại chỗ đũng quần. Tôi có chút hốt hoảng chạy đi hỏi anh trai tôi vì anh là người duy nhất là đàn ông trong nhà, tôi cảm thấy hơi xấu hổ khi phải nói chuyện này với bà và mẹ. Anh trai tôi đang nằm chơi game cầm tay, thấy tôi đi vào hỏi thì cười khùng khục.

-Em trai anh dậy thì rồi đấy à!

-Là sao? Không phải bệnh hả anh?

-Bệnh gì, cái này bình thường thôi, là mày mộng tinh thôi.

Tôi càng không hiểu.

-Mộng tinh là gì.

-Sao mày kém thế nhỉ, anh bằng tuổi mày đã biết trêu gái mà mày tù thế em. Này cầm cái này mà đọc mở mang đầu óc.

Nói xong anh trai nhét vào tay tôi một tập giấy gì đấy, còn căn dặn tôi không được để cho bà, mẹ hay chị gái biết.

-Giữ cẩn thận vào. Anh mày vất vả mới kiếm được đấy, đừng có mà để mất.

Tôi gật đầu rồi đi về phòng, đóng kín cửa sau đó mở ra đọc thử. Đây là lần đầu tiên tôi được tiếp xúc với những thứ gọi là truyện sex, tôi cũng hiểu ra cái thứ trắng trắng trong quần tôi là tinh trùng, thứ dùng để thụ thai tạo em bé.

Những dòng chữ dâm dục trên trang giấy ngấm dần vào đầu óc non nớt của tôi, không hiểu sao tôi mải đọc đến quên cả giờ giấc. Người tôi mỗi lúc một nóng lên, con cu trong quần cũng cứng lên, hóa ra đây là nứng cặc. Tôi cũng biết thêm những thứ mà anh hai làm với em họ là bú lồn, còn thứ nước dính ở miệng anh gọi là dâm thủy của đàn bà.

Những ngày sau đó tôi giấu diếm bà với mẹ đọc truyện sex, trong đầu tôi tưởng tượng đủ thứ về cái gọi là âm hộ của đàn bà. Tôi chia sẻ những thứ này với đám bạn của tôi. Trong đó có một thằng mà tôi gọi là Tiến gầy, nó cười nói với chúng tôi.
-Nếu chúng mày muốn xem âm hộ đàn bà thì sang nhà tao. Bố t vừa mới mua cái đĩa sex xong, tao cũng chưa xem nhưng thấy ảnh thôi mà tao nứng cặc lắm rồi.

Ngay lập tức bọn con trai bị thu hút.

-Thật hả, sang luôn, bao giờ thế mày.

-Cuối tuần này đi, bố tao với mẹ đi Nam Định ăn cỗ còn mỗi tao ở nhà thôi.

-Hehe được quá, đúng là anh em tốt.

Truyện được sáng tác bởi: Renjiro. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.