Cô Em Họ Xinh Đẹp

Chương 3: Ngủ cùng

Chủ nhật chúng tôi rủ nhau sang nhà của Tiến gầy để coi thử cái cuốn băng mà nó kể. Lúc ấy lũ con trai tụi tôi đều sôi nối hào hứng, chỉ mới nhìn cái ảnh bìa của nhân vật nữ không mặc áo ngực mà trần truồng ngồi trên giường cũng khiến chúng tôi nứng hết cả lên. Thằng Tiến gầy bật băng sau đó ngồi xuống đất, màn hình hiện lên hai người đang nói gì đó bằng tiếng nước ngoài. Tụi con trai chúng tôi chăm chú nhìn, vì đây là lần đầu tiên mấy đứa nhà quê như tôi được xem phim sex, hình ảnh sống động hơn những bộ truyện sex rất nhiều. Lúc cô gái cởi quần áo để lộ ra thân hình nóng bỏng sexy một thằng trong nhóm vội vã ôm đũng quần. Tiến gầy cười ha hả.

-Thế nào, ngon chứ. Ngực này chắc cỡ D ấy, sờ vào thì đã lắm.

-Ê thế có quay bướm đàn bà không mày, tao tò mò quá.

-Tao chẳng biết, tao mới xem được tí đoạn đầu thì ông già về nên cất vội đi, chắc là có ấy mày.

-Hay tua đến đoạn địt nhau đi mày, vã lắm rồi mà chúng nó cứ đứng nói chuyện hoài.

-Từ từ để tao chỉnh.

Thằng Tiến gầy tua băng đến đoạn cô gái nằm trên giường thì dừng, cả đám con trai tụi tôi nhìn chằm chằm vào màn hình. Máy quay lia đến cô gái, hai chân cô bẹt ra hai bên đang dùng tay xoa nắn cái chỗ nhỗ cao có nhiều lông, tôi nhớ trong truyện gọi đấy là mu lồn. Sau đó cô ta vạch ra hai mép lồn, máy quay lại quay cận cảnh âm hộ cô ta, lần đầu tiên trong đời tôi thấy được bướm đàn bà rõ mồn một như thế. Không giống mấy cái truyện sex kia, nó đỏ hơn, trông như một con sò có hai cái mép còn ở giữa là hai cái gì đấy mà tôi đoán là môi nhỏ âm hộ. Cô ta kéo lên mu lồn, lập tức lộ ra một hạt thịt nho nhỏ, bọn bạn xì xào.

-Tao đọc truyện thấy viết đàn bà có cái hạt nhỏ như hạt đậu mà ấn vào đấy thì phê lắm.

-Đúng rồi, gọi là cái gì ấy nhể....cái hột....hột ....

-Hột le, ấn vào đấy đàn bà sẽ nứng lồn haha....

Tôi gật gù hóa ra hột le trông như thế, lúc đọc truyện tôi cứ nghĩ mãi không biết hình dung nó ra sao, rồi tôi nhìn xuống cái lỗ đỏ hỏn bên dưới đang chảy ra nước nhờn của cô diễn viên.

Nhìn từ nãy đến giờ đám con con trai đứa nào đứa nấy đều muốn sục cặc luôn rồi, chúng nó lấm lét nhìn nhau, rồi thằng nào đó hết chịu nổi đưa tay vô quần tuốt ống. Một thằng làm thì cả lũ làm theo, mạnh ai nấy sóc lọ. Tôi cũng vậy, nhìn ngực rồi bướm cô diễn viên tôi cũng nhanh chóng phụt ra tinh dịch.

Từ hôm đó về nhà tôi luôn nằm mơ thấy những cảnh trong phim, rồi thay vì là mặt cô diễn viên khiêu dâm tôi lại mơ thấy mặt em họ. Khuôn mặt xinh đẹp của em đang cuồng loạn dưới thân tôi, còn tôi giống như người đàn ông trong video nhét chim của mình vào bướm của em ra ra vào vào. Sau đó lúc nào buổi sáng quần tôi cũng dính tinh dịch, tôi luôn phải lén lút mang đi giặt không dám cho ai biết.

Những chuyện dâm dục mà tôi nghĩ khiến tôi sợ đối mặt với Hân, tôi lảng tránh lúc Hân về quê chơi vào ngày tết. Khi họ hàng đến tôi nghe thấy tiếng của Hân bên ngoài và tôi trốn tiệt trong phòng ngủ, mặc kệ những đồng lì xì kia. Nhưng tôi trốn tránh thì ngược lại Hân càng sấn tới.

Mùa hè năm tôi học lớp 8 là một mùa hè nóng kỷ lục, mẹ tôi mua được một cái điều hòa và lắp ở trong phòng của tôi, bà thương tôi nhất nên lúc nào cũng dành những thứ tốt cho tôi tuy vậy cả anh chị tôi cũng vào phòng tôi ngủ ké điều hòa. Năm ấy Hân như thường lệ về quê một tuần, trời nóng như đổ lửa nên Hân bị khó ngủ, nhà ông bà thì chỉ có quạt điện chứ không có điều hòa. Mẹ tôi liền bảo Hân sang nhà ngủ cùng vì có điều hòa, ban đầu em họ không muốn sang mà tôi đoán có liên quan đến anh trai tôi. Về sau nghe kể anh tôi đã có bạn gái thì mới đồng ý sang. Em họ vui vẻ bắt chuyện với tôi còn tôi thì chỉ ậm ừ cho qua, có lẽ trong mắt em họ tôi vẫn còn là một đứa trẻ con. Vì dù mười bốn tuổi tôi vẫn còn khá thấp bé, chỉ cao ngang vai của em họ.
Hôm nay anh trai tôi sang nhà bạn nên Hân thoải mái hơn rất nhiều, em họ lôi kéo tôi ngủ cùng như hồi còn nhỏ, tôi đắn đo rồi đồng ý. Đêm ấy mẹ tôi cùng chị ngủ dưới chiếu trên đất còn bà tôi ngủ trên giường. Bà ngủ ngoài cùng còn tôi với Hân ngủ ở phía trong, vì nằm ba người nên không rộng rãi, tôi nằm ngay gần sát Hân nghe em kể mấy chuyện trường lớp. Rồi Hân ngáp vài cái sau đó ngủ thiếp đi, còn tôi thì nằm im như tượng không dám cử động. Người luôn xuất hiện trong giấc mơ của tôi đang ở ngay trước mặt tôi, tôi còn ngửi thấy mùi thơm từ cơ thể của em.

Dù nằm trong điều hòa mà người tôi nó cứ hừng hực như có ngọn lửa bên trong, tôi liếc nhìn mọi người đều đang ngủ vậy nên tôi có chút lớn mật, tôi nhẹ nhàng đưa tay đến chỗ kín của Hân. Hân nằm thẳng, chỉ mặc một cái quần đùi khá ngắn, còn phía trên em họ vẫn mặc áo ngực để đi ngủ, chắc Hân nghĩ dù tôi là trẻ con thì vẫn nên giữ kẽ.
Tôi hồi hộp để người sát rạt lấy Hân, sau đó nhẹ nhàng đặt tay lên mu lồn em. Dù cách một lớp vải tôi cũng cảm thấy được chỗ đó mềm mại còn nong nóng. Người tôi râm ran kỳ lạ, sau đó tôi muốn tiến xuống dưới đũng quần thì Hân bất ngờ cựa mình. Tôi hốt hoảng nhắm tịt mắt lại giả vờ ngủ, mà tay tôi thì không rút về. Hân dường như tỉnh, tôi cảm nhận được Hân đang nhìn tôi. Tôi có chút sợ hãi xem xét hành động của Hân, nhưng em họ không có phản ứng gì khi bị tôi đặt tay lên mu lồn, chắc em nghĩ tôi ngủ tư thế xấu mà thôi. Hân nhẹ nhàng đẩy tay tôi ra rồi quay người ngủ tiếp. Lúc đó tim tôi đập thình thịch, nhưng tôi cảm thấy may mắn vì Hân không nói gì hết.

Truyện được sáng tác bởi: Renjiro. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.