Cô Em Họ Xinh Đẹp

Chương 4: Sờ lồn em họ

Hôm sau tôi lại làm như tối hôm qua, nó giống một thứ gây nghiện mà tôi không thể dứt ra được. Tôi lại chờ em ngủ say và chạm đến bướm của Hân, lần này tôi còn ấn xuống đũng quần chỗ lõm vào. Con cặc của tôi cũng nứng lên, tôi nhắm mắt muốn như người đàn ông trong phim sex, được đút thử ngón tay vào trong chỗ thần bí ấy.

Trong lúc tôi đang tưởng tượng thì cặc tôi bất ngờ bị một bàn tay mềm mại nắm lấy, tôi giật mình mở mắt ra, trong ánh sáng nhờ nhờ của căn phòng tôi thấy Hân đang trừng mắt nhìn tôi. Tôi cứng người, vậy là tôi đã bị phát hiện đang sờ bướm cùa em, tôi chẳng biết nên giải thích thế nào, cái đầu óc non nớt lúc đó cùa tôi chỉ biết đờ ra. Nhưng hành động của Hân khiến tôi càng bất ngờ hơn, Hân xoa nhẹ dương vật tôi qua lớp quần khiến nó dần cứng ngắc. Em họ còn lớn gan hơn cả tôi khi cho tay vào trong chạm trực tiếp vào cặc tôi, bàn tay mềm mại của con gái khiến tôi run lên và tôi bắn ngay lập tức. Tinh dịch tràn vào lòng bàn tay Hân, tôi xấu hổ cúi đầu, tôi đã xuất quá nhanh chỉ vì bị Hân sờ. Em họ hơi mở to mắt vẫn giữ tư thế chạm vào cặc tôi, mà tôi cũng lớn gan hơn, tôi cho tay vào trong quần của em, không còn những cản trở từ quần áo nữa, tay tôi đang thật sự úp vào lồn của một người con gái. Nó ấm áp mềm mượt còn có lông lưa thưa đang phập phồng dưới bàn tay tôi. Tôi nhìn vào mặt của Hân, em đang hơi lim dim mắt thở nặng nề, tôi nhớ đến những tình tiết trong truyện sex đoán rằng Hân đang nứng. Tay tôi khẽ mò vào cái khe ẩm ướt nong nóng của Hân, miết dọc bên trong, tìm đến cái lỗ đang chảy ra ít dịch nhờn.

Hân khẽ hừ nhẹ kìm nén khoái cảm, hai chân kẹp lấy tay tôi. Tôi dần đâm nhẹ vào trong cái lỗ như trong phim, rồi lần tìm hột le của Hân, tôi khó khăn lắm mới chạm được đến nó vì đây là lần đầu mà tôi được trực tiếp chạm vào bướm đàn bà. Tôi xoa nhẹ cái hột be bé ấy, Hân run rẩy nắm chặt tay không muốn hét lên vì sướng, nước dâm cũng chảy tí tách. Mà đáp trả lại tôi Hân cũng xoa nhẹ đầu khấc, ấn lên lỗ tiểu rồi xuống túi tinh xoa nắn. Dù tôi vẫn hơi lùn nhưng cặc tôi cũng không hề nhỏ, nó đã 14cm rồi.

Chúng tôi nằm đối mặt thủ dâm cho nhau, cả hai trải qua những đê mê mới mẻ nhất. Tôi chưa từng nghĩ đến sẽ có ngày chạm vào Hân như thế này. Chúng tôi cố gắng im lặng để không ai nghe thấy, sau đó Hân hự một tiếng kẹp chặt tay tôi, bên dưới khí của em ra rất nhiều, đây chắc chắn là lên đỉnh. Tôi cũng nhịn hết nổi bắn ra lần nữa dưới sự kích thích từ tay Hân. Chúng tôi thở hổn hển nhìn vào nhau, mặt ai cũng đỏ bừng dù điều hòa bật rất thấp. Bỗng dưng bà tôi quay người nói mớ gì đó, hai đứa chúng tôi nằm im thin thít rồi mới thở phào. Hân bỏ tay ra khỏi quần tôi, nhổm người lấy giấy ở trên đầu giường lau đi dịch trên tay rồi quay lưng lại về phía tôi tiếp tục ngủ. Tôi nhìn bàn tay mình vẫn còn cảm nhận được hơi ấm từ âm hộ của em, còn có cả nước lồn bên trên. Tôi tò mò thử liếm nó chỉ thấy không có vị gì hết, mà tôi cũng chẳng quan tâm nữa. Tôi lớn mật nằm áp sáp vào người Hân như úp thìa, tôi bỗng thấy mình và em đã chọc thủng một tầng quan hệ anh em họ. Tôi ngửi mùi hương bưởi từ tóc của Hân rồi ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Đến sáng Hân tỏ ra không biết gì về chuyện tối qua giữa chúng tôi, mà em cũng có chút xa cách. Tôi nghĩ có khi nào Hân đang ngại ngùng, hay em nhận ra tối qua là một sai lầm khi cả hai cùng thủ dâm cho nhau. Nhưng tôi nhanh chóng đoán ra được có lẽ Hân chỉ muốn giả bộ cách xa tôi để mọi người không nghi ngờ gì. Bởi đến tối chúng tôi lại tiếp tục những cử chỉ dâm dục với nhau.

Khoảng thời gian đó đối với tôi quá đỗi tuyệt vời, tôi sung sướng mỗi khi đến lớp học thêm và chỉ muốn mau chóng trở về nhà gặp em. Một tuần trôi qua trong những khoái cảm của tuổi mới lớn, tôi dường như đắm chìm trong đó rồi nhận ra mọi thứ đều phải kết thúc. Khi mà năm học mới sắp bắt đầu thì Hân phải quay trở về thành phố, còn tôi thì mất ngủ mấy ngày liền. Có lẽ tôi đã quen với những cử chỉ thân mật trong tuần đó khiến cho những ngày khác trở nên nhàm chán.

Nhưng rồi cũng có những thứ thu hút sự chú ý của tôi. Đó là khi một đứa trong nhóm bạn tên là Vinh kể về những giây phút đầu đời của nó với đàn bà. Mà người đàn bà đó không phải ai khác là dì của nó. Tôi ngẩn người hỏi.

-Sao dì của mày lại đồng ý lấy đời trai của mày thế?

Thằng Tiến gầy chen miệng vào.

-Như thế không phải....loạn luân à? Eo...

Thằng Vinh lắc đầu.

-Gì ấy là con nuôi của ông tao, về mặt sinn học không có quan hệ huyết thống thì đâu phải loạn luân.

-Ờm, thế thì máy sướng quá đấy! Ước gì tao cũng được một em ngực bự lấy đời trai nhỉ. Tao thích đứa nào bằng tuổi chứ như dì mày lớn quá.

-Mẹ có ở đấy thì mày chả húp ngay bày đặt chê.

Tôi cười hưởng ứng với chúng nó, còn đầu luôn nghĩ phải chăng việc tôi làm với em họ là sai trái, tôi cũng sợ sệt và giấu diếm ngay cả với đám bạn học về những chuyện mà bản thân tôi đã làm với em họ tôi.
Truyện được sáng tác bởi: Renjiro. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.