Hoàng Dung Tương Dương Thành Bối Phu Thâu Hán

Chương 1

Chương 1

"A. . . A. . ." Hoàng Dung phát sinh một trận cao vút rít gào, lần thứ ba cao trào đến, hai chân thẳng tắp, ngón chân căng thẳng, thân thể một thoáng một thoáng co giật, tử cung nơi sâu xa hút một cái hút một cái, dâm dịch tưới lên Vũ Tam Thông đại...

.........

Muốn đi đến phòng của Đại Vũ thì phải đi qua Vũ Tam Thông gian phòng, Quách Tĩnh vừa nghĩ tâm sự vừa đi, đến Vũ Tam Thông phòng thời điểm bỗng nhiên nghe thấy cái gì quái dị âm thanh, Quách Tĩnh nghĩ thầm muộn như vậy Vũ sư huynh gian phòng còn có tiếng gì đó đây? Quách Tĩnh ngừng lại, chỉ nghe từ Vũ Tam Thông trong phòng truyền đến từng trận như là tiếng rên của nữ nhân "Áo. . . Nha . . . A. . . Trùng. . . Điểm. . . Trùng. . . Một điểm. . . Ca ca. . . Ta a. . . Thật thoải mái a. . . Mỹ chết rồi. . . Ngươi thật. . . Biết. . . Làm. . ."

Âm thanh như khóc như kể lể, mềm mại uyển chuyển. Lúc này lại nghe một người đàn ông âm thanh:

"Tao hàng thật tao, chơi chết ngươi, chữa trị ngươi này dâm bệnh."

Sau đó truyền đến tiếng thân thể va chạm, tiếng bành bạch dâm dục.

Quách Tĩnh ở gian phòng nghe được rất kỳ quái, cảm thấy nữ âm thanh rất quen thuộc, thật giống thống khổ lại thoải mái dáng vẻ, hắn cho rằng là Vũ sư huynh khả năng ban ngày gặp phải Tương Dương thành bệnh nhân, sau đó mang về chữa trị, bởi vì Vũ Tam Thông cũng hiểu y thuật, bình thường có rất nhiều thương binh cũng là hắn chữa trị, cũng không nghĩ nhiều, lại đi Đại Tiểu Vũ gian phòng mà đi.

Ngay khi Quách Tĩnh rời đi Vũ Tam Thông gian phòng sau, Vũ Tam Thông ra sức đĩnh động đại dương vật hướng về nữ nhân tử cung đâm sâu vào, vừa làm một bên mắng:

"Tao hàng, thật hắn mẹ tao, này huyệt cũng quá đẹp."

Giọng nữ: "Vũ ca ca, chơi chết ta. . . A. . . Sướng chết. . . Ta. . . Là tao. . . Hàng. . . Ta. . . Là dâm phụ. . . Nha. . . Làm mất đi "

Sau đó tử cung nơi sâu xa rụt lại một hồi, lượng lớn dâm thủy dâng trào ra, tưới vào tử cung ở chính giữa đại quy đầu trên, thân thể một trận run rẩy hai chân liều mạng kẹp chặt Vũ Tam Thông eo, giống như là muốn đem Vũ Tam Thông hòa vào thân thể mình bên trong.

Vũ Tam Thông cảm giác được dương vật bị hút muốn thăng thiên, quy đầu nở lớn gấp đôi, lấp đầy tử cung, dùng sức mà đĩnh động dương vật, đỉnh ở tử cung nơi sâu xa cổ tử cung đạo. Nữ nhân này cảm thấy quy đầu đỉnh ở tử cung trên lại co quắp một trận, dâm thủy đều chảy ra, nơi riêng tư dính dính nhơm nhớp, dưới mông trên giường ướt một đám lớn, kiều thở hổn hển, hương mồ hôi nhỏ giọt, tóc chung quanh tán loạn, tràn ngập dâm đãng cảnh tượng. Vũ Tam Thông cảm giác được tử cung nơi sâu hút cả người rùng mình một cái, bên hông tê dại một hồi, tinh quan nhanh nhịn không được.

Vũ Tam Thông một tiếng rống to, tăng nhanh tốc độ trừu sáp, một cái tay ôm chặt trắng nõn cái mông, một cái tay khác dùng sức xoa bóp to lớn cái vú , vừa dùng sức trừu sáp một bên hô:

"Tao hàng, ngươi huyệt thật là thoải mái, thật chặt, khoái chết ta. . . Chơi chết ngươi này tao bức. . ."

Nữ ở hắn đại lực trừu sáp cung lại rụt lại một hồi, hai tay chỉ giáp đều đưa vào Vũ Tam Thông trên lưng, đều không gọi ra tiếng rồi, thân thể liền run lên, kiều thở hổn hển, đạt đến lần thứ 5 cao trào.

Lúc này nàng cảm giác được côn thịt trừu sáp tốc độ càng lúc càng nhanh, quy đầu nóng lên chính mình run lên một cái, nàng biết đạo là nam nhân sắp bắn tinh, không khỏi sốt sắng lên, dùng khí lực toàn thân yếu ớt nói rằng:

"Đừng. . . Đừng . . . Bắn bên trong. . . Hướng. . . Nhanh. . . Nhanh rút ra. . . Đến. . . A. . . Nhanh. . ."
Vũ Tam Thông chẳng thèm để ý mà nhục nhã nữ nhân:

"Tao hàng, ta liền bắn, tại sao không bắn, trước đây không phải đều bắn bên trong à. . ."

Giọng nữ: "Không. . . Trước đây. . . Ta. . . Có đảo Đào hoa. . . Luyện chế. . . Tránh thai đan. . . Hiện tại không . . . được. . . Đan dược. . . Dùng hết. . . Vậy. . . Không thời gian. . . Về đảo Đào hoa. . . Luyện chế. . . Cái kia đan dược . . . Đừng bắn. . . Van cầu. . . Ngươi. . ."

Vũ Tam Thông: "Ta liền bắn, vậy thì làm sao, lẽ nào. . ."

Giọng nữ: "Đúng. . . Ngày hôm nay. . . Là thụ thai. . . Kỳ. . . Cầu ngươi. . . Đừng. . "

"Đừng" chữ còn chưa nói hết, liền cảm thấy một luồng nóng bỏng nùng tinh mạnh mẽ trùng kích cổ tử cung, lúc này nữ cũng bị tinh dịch năng đạt đến sáu lần cao trào, vô lực nằm ở trên giường. Mà Vũ Tam Thông ôm chặt trắng nõn cái mông dùng sức hướng về bên trong đỉnh, lại như muốn đem tiểu huyệt đỉnh nát. To lớn quy đầu ngăn chặn tử cung khẩu, làm cho tinh dịch cùng dâm dịch lưu không ra, sau đó Vũ Tam Thông ngã quắp ở nữ trên người. Chỉ chốc lát, dương vật mới chậm rãi nhuyễn hạ xuống.
"Vũ ca ca, ngươi. . . Ngươi làm sao bắn ở bên trong, ta mang thai làm sao bây giờ a?"

"Ha, sợ cái gì? Ngươi cái kia ngốc trượng phu làm sao biết là ai loại."

"Nhưng là. . . Chúng ta đã lâu không được phòng, ta làm sao bàn giao a. . . Ô. . ." Nữ nức nở nói đến.

"Hắc, sợ cái gì, nếu như ngươi cảm thấy mang thai, lại tìm hắn làm làm không là được "

"Ngươi cũng thực sự là, cho người ta vợ ngoại tình còn muốn cho người khác thê tử mang thai con hoang."

"Khà khà, hắn lại không biết, hơn nữa không nhất định liền mang thai nha, ta đều lão "

"Hi vọng đi. . ."

"Ai kêu ngươi tiểu huyệt như vậy thoải mái, sinh quá hài tử còn như vậy khẩn, thủy lại nhiều, tử cung còn hút một cái hút một cái. Ta khống chế được thì trách?"

"Còn nói. . ." Trắng nõn nhẵn nhụi tay nhỏ che Vũ Tam Thông miệng.

"Hay, hay, không nói không nói, khà khà. . ." Vũ Tam Thông một trận cười dâm đãng, hai tay thô lỗ xoa bóp trên trên to lớn mỹ nhũ.
"Hanh. . ." Mũi phát sinh thoải mái yêu kiều.

"Ngươi này gái điếm thực sự là nhân gian cực phẩm, chơi không chán. . ."

"Lại ngứa. . . Hanh. . . Nha. . ." Ở Vũ Tam Thông xoa bóp dưới hai người dục vọng lại bị khêu lên, hai người lại thật chặt triền cùng nhau, kịch liệt ôm ấp hôn nồng nhiệt, hạ thân dương vật không ngừng đĩnh động, giữa đêm khuya truyền ra giường lắc chập chờn "Chít chít" thanh cùng mềm mại uyển chuyển tiếng rên rỉ cùng với nam nhân ồ ồ tiếng thở dốc.

Quách Tĩnh dặn dò thật Đại Tiểu Vũ sau khi trở lại, lại một lần trải qua Vũ Tam Thông gian phòng thì, chính là hai người làm được lúc nóng bỏng, nghe được thanh âm này, lại một lần dừng lại, nghĩ thầm: "Làm sao Vũ đại ca trì lâu như vậy còn không chữa khỏi, còn nói ngứa, là bệnh gì như thế khó trị?" Không khỏi lo lắng lên, "Có phải là muốn nội lực đem độc bức ra đến, muốn không ta giúp Vũ sư huynh một cái, ta nội lực so với hắn thâm đây." Liền đối với gian phòng cao giọng nói: "Vũ đại ca, phát sinh chuyện gì?"
Lần này nhưng làm lõa lồ hai người cho sợ đến hồn đều bay, hai người vừa nghe, là Quách Tĩnh. Vũ Tam Thông căng thẳng nói rằng: "Không. . . Không. . . Không cái gì "

Quách Tĩnh: "Có phải là ngươi dùng nội lực giúp người bị thương đem độc bức ra đến, muốn ta hỗ trợ không?"

Vũ Tam Thông: "Không. . . Không cần, không có chuyện gì "

Quách Tĩnh: "Đừng cho ta khách khí, ta dùng nội lực giúp một chút ngươi đi."

Vũ Tam Thông: "Không được, hiện tại là thời khắc mấu chốt, lập tức liền được rồi."

Quách Tĩnh ngẫm lại cũng là, chính là then chốt thì tối được không nên quấy nhiễu, vì vậy nói: "Cái kia Vũ đại ca ngươi cẩn thận một chút a "

Vũ Tam Thông: "Ta tỉnh, Quách lão đệ ngươi đi về nghỉ ngơi đi

Quách Tĩnh: "Được rồi, vậy các ngươi cẩn thận một chút "

Vũ Tam Thông: "Ừ"

Quách Tĩnh đi rồi, Vũ Tam Thông vỗ ngực thật dài thở một hơi: "Suýt chút nữa doạ chết ta rồi, hắn là làm sao đến, không ngủ sao?"
"Này đứa ngốc, ta gọi hắn phái Đại Tiểu Vũ đi truyền tin, không nghĩ tới như thế gấp. . ."

"Ngươi này tao phụ, làm sao không nói sớm?"

"Ta nào có biết hắn như thế gấp?"

"Khà khà, nếu như hắn đi vào nhìn thấy chính mình mỹ thê vụng trộm cùng nam nhân, ngươi nói hắn làm sao phản ứng?"

"Không, quyết không thể cho hắn biết."

"Cái kia phải xem ngươi rồi "

Nếu để cho người nghe được cùng với nhìn thấy tuyệt đối sẽ giật nảy cả mình, tại sao? Nguyên lai này dâm đãng nữ nhân không phải người khác, chính là ngày thường cao cao tại thượng bang chủ Cái bang Hoàng Dung. Từ năm năm trước Vũ Tam Thông đến, không chiếm được tính thỏa mãn Hoàng Dung liền bắt đầu rồi thâu hán trộm tinh tháng ngày( đoạn này na ná kiểu k nhịn được tháng ngày tịch mịch mà đi vụng trộm nhưng thấy từ hán việt hay nên giữ nguyên). Quách Tĩnh đừng nói là đối với tình ái cảm thấy hứng thú, chính là cảm thấy hứng thú cũng thỏa mãn không được từ trời sinh mị cốt Hoàng Dung, bởi vì Quách Tĩnh tuy rằng cao to nhưng dương vật cũng là tối ngạnh thời điểm mới 12 phân nhiều nhất, cũng là trung đẳng đường kính, làm sao phối hợp Hoàng Dung cực phẩm dâm huyệt, sinh hài tử còn khẩn mà lại co dãn mười phần.
Truyện được dịch bởi: Xich Quỷ. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.