Mẹ Kế Của Tôi Thật Là Dâm Đãng

Chương 2

Khẽ đưa tay vuốt chầm chậm lấy con cặc rồi đưa cái ngón cái lên vê vê cái đầu con cặc, một lúc sau cô Minh mới khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi đỏ hồng của mình ra mà liếm chầm chậm lên cái đầu con cặc. Chắc bố tôi sướng lắm nên cong hẳn người của mình lên mà để con cặc chĩa ra.

Cô Minh chưa vội mút ngay mà cứ liếm chầm chậm quanh cái đầu con cặc đã rồi lại đưa lưỡi mà quét ở bên dưới mấy vòng. Tùng thấy cô Minh làm như vậy thì bụm miệng cười mà quay lại chỗ tôi rồi nói:

– Cứ như mèo vờn chuột thế kia thì làm sao mà có thể chịu được. Tao mà như thế chắc là tao ra luôn rồi chứ chẳng cần mút đâu.

– Mày khác ông già tao khác, đâu có giống nhau được cơ chứ. Hơn nữa lại còn có kinh nghiệm bao nhiêu năm thì làm sao mà mình đọ lại được, thôi chẳng khi nào có dịp như thế này, cứ cố gắng mà nhìn đi nào.

Tôi và Tùng lại cúi xuống mà nhìn xem cô Minh liếm chầm chậm cái con cặc của bố tôi. Quét cái đầu lưỡi cho thân cặc bóng nhẫy thì cô Minh mới ngậm vào mà mú.

Mới ngậm vào như thế thôi thì bố tôi đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi mà ấn mạnh luôn con cặc vào bên trong cái miệng của cô, vuốt chầm chậm cái mái tóc mà nói:

– Úi… anh sướng quá… em ơi… mút mạnh nữa lên đi nào… anh không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này… híc híc… sao mà đã thế sướng thế hả trời… đã quá… đi mất thôi. A. A. Dễ chịu quá sướng quá đi mất.

Tôi được thể càng dí mắt vào cái khe đó hơn. Con cặc của bố tôi bây giờ như trượt trong cái miệng của cô Minh vậy.

Liếm dọc cái thân cặc một lúc khá lâu rồi mút như vậy thì cô Minh cũng khẽ nhẹ nhàng liếm chầm chậm lên hai hòn dái rồi ngậm vào mà mút tiếp làm cho bó tôi sướng điên lên.

Không chỉ vậy mà hai ngón tay của cô còn vê nhẹ nhàng mấy sợi lông đen ở phía trên làm cho cái bụng của bố tôi giật giật nữa.

Một lúc khá lâu sau thì bố tôi cũng không thể nào chịu nổi, rút con cặc ra khỏi cái miệng của cô Minh mà nói:

– Nào bây giờ để anh làm cho em sướng nào, dạng chân ra đi em, em thích anh làm với em cái kiểu gì nào?

– Kiểu gì cũng được, miễn là sướng anh ạ.

Bố tôi gật đầu thì cô Minh cũng ngồi khom mình trên ghế mà dạng cái chân của mình ra. Tôi bây giờ cũng nhìn rõ cái khe lồn của cô Minh một chút. Nó hồng hồng nhưng ở mép thì cũng hơi thâm lại một chút rồi.

Đặc biệt là nước nhờn ở trong đó chảy ra khá là nhiều, làm trơn bóng cả cái khe lồn. Bố tôi cầm con cặc của mình quét dọc theo cái khe lồn mấy cái. Do chúng tôi nhìn chéo nên cảnh này quan sát khá là dễ.

Dù con cặc của bố tôi mới cọ ở ngoài thôi thì cô Minh đã ưỡn lên thật cao rồi dạng chân của mình ra thật to rồi.

Day nhẹ mấy cái thì bố tôi mới chầm chậm mà ấn con cặc của mình vào trong lỗ lồn. Tôi đoán là cảm giác đê mê thích vô cùng luôn vì mặt bố tôi hiện lên điều đó. Cô Minh cũng khẽ đưa nhẹ nhàng tay mà ôm lấy cái eo của bố tôi mà nói:

– Anh ấn mạnh vào đi anh, em thích được anh ấn mạnh vào bên trong lắm. Như thế đã ơi là đã thích vô cùng luôn anh ạ… con cặc của anh làm căng hết cả lỗ lồn em ra rồi đây này… nữa đi nào… cho vào sâu đi nào.

Bố tôi càng cố gắng mà ấn con cặc của mình vào thật sâu hơn nữa. Chẳng máy chốc thì cũng đã ngập gần đến gốc cặc rồi.

Tùng ở bên trên thấy như vậy thì mỉm cười mà nói:

– Công nhận lồn bà này cũng rộng thật, con cặc của ông già mày to như thế mà vẫn chui được gần hết vào bên trong!
– Thế mày học Sinh học mà mày không biết à, lồn của đàn bà có thể co giãn theo đường kính của con cặc mà, to thế chứ to nữa cũng đút vào được yên tâm đi. Mà thôi mày đừng có nói nữa, đang xem mà cứ nói mất hết cả hứng rồi đây này.

Tôi nói như vậy thì Tùng cũng không nói gì nữa mà chúng tôi cúi xuống xem con cặc của bố tôi cứ thế mà chui vào trong cái lỗ lồn.

Bố tôi càng nhấp thì nước nhờn trong lồn càng chảy ra nhiều hơn nữa. Không thể chịu được tôi cũng đưa chầm chậm tay vào bên trong mà xoa nhẹ con cặc của mình.

Tùng cũng thấy sướng lắm nên cũng làm theo tôi. Bên dưới thì tôi nhìn rõ cái lỗ lồn của cô Minh dãn ra thật to mà mút lấy con cặc của bố tôi. Bố tôi nhấp từ từ nên không lâu sau thì cô Minh ôm ghì lấy là nói to hơn:

– Anh… nhấp mạnh và nhanh nữa đi anh… em thích được như vậy cơ… như thế mới sướng… mới đã anh ạ… em thích anh địt em như vậy… đút vào thật sâu mà nhấp thật mạnh.
Bố tôi cũng nghe lời mà cứ thế nhấp thật mạnh hơn nữa. Những tiếng pạch pạch cũng vang lên khắp căn phòng ở bên dưới. Nước nhờn ở trong cái lỗ lồn cũng chảy ra thật nhiều mà quấn chặt lấy con cặc của bố tôi.

Nhấp được một lúc sau thì bố tôi cũng nhấp chậm lại mà khẽ nói:

– Anh… chịu thôi em cứ bắt anh… nhấp mạnh như thế thì làm sao mà có thể chịu nổi được cơ chứ… mệt lắm rồi đây này…

Thấy bố tôi mệt như vậy thì cô Minh cũng mỉm cười mà nói:

– Không sao mà anh… mệt như vậy mà chưa ra là được rồi, em thích anh làm dai sức với em như vậy, thôi ngồi xuống để em nhún cho nào. Như thế đỡ mệt hơn.

Bố tôi đành chầm chậm mà rút con cặc của mình ra. Ở cái lỗ lồn cũng có một chút nước nhờn mà chảy ra rồi. Con cặc của bố tôi trơn bóng lên.

Bố tôi vừa ngồi xuống thì cô Minh cũng đứng dậy, cầm cái con cặc của bố tôi cọ nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn mà chầm chậm ấn vào bên trong.
Bạn đang đọc truyện sex tại web: http://truyenheo.org/

Khép chân của mình lại cho cái mép lồn bóp chặt lấy con cặc, cô Minh cứ thế mà nhún, những pạch pạch vang lên khá là to. Bố tôi thì cũng khẽ đưa nhẹ tay của mình lên mà xoa chầm chậm lấy hai cái bầu vú và cứ thế bóp thật mạnh.

Làn da trắng ngần của cô Minh cũng làm tôi và Tùng ở bên trên thích vô cùng. Tuy nhiên thì chúng tôi cũng chằm chằm mà nhìn xuống bên dưới mà xem con cặc đang chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn của cô Minh.

Một lúc sau thì cô Minh bấu nhẹ tay vào đùi của bố tôi, không chịu được nữa mà khẽ rên lên:

– Úi… đã quá… thích thật đấy… sướng quá… em ra nước anh ơi… con cặc của anh to quá… thích thế… ui ui…

Từng dòng nước nhờn ở trong cái lỗ lồn cứ thế mà chảy ra thật nhiều dọc theo con cặc của bố tôi mà xuống đến hai hòn dái.
Bố tôi sướng quá lên càng nhấp mạnh hơn nữa, rồi thân cặc cũng giật mạnh một cái. Hai bàn tay của bố tôi bóp chặt lấy cái bầu vú mà nói:

– Úi em ơi… anh sướng. Anh cũng ra hết vào bên trong người em rồi đây này…

Con cặc của bố tôi giật giật như vậy thì cô Minh càng khép cái chân của mình lại hơn nữa. Tôi và Tùng ở bên trên không còn nhìn được con cặc thế nào nữa. Không lâu sau thì bố tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra.

Cô minh khẽ lấy tờ giấy cong chân của mình rồi khẽ lau nhẹ cái lồn mà nói:

– Khiếp của anh nhiều thật đấy…

– Thì nhiều mới thích chứ. Thôi hôm nay em ngủ với anh nhé. Anh yêu em lắm rồi đấy!

– Chỉ được thế là giỏi thôi, mà trời tối như thế này thì em cũng không về đâu. Chúng mình đi tắm rồi đi ngủ nhé anh!

Bố tôi gật đầu rồi mang đống quần áo và cùng cô Minh vào trong phòng tắm. Tôi và Tùng thì không còn nhìn qua cái khe ván gỗ nữa mà nằm lại. Tùng khẽ nói mà nói:
– Người lớn cũng thích thật đấy nhỉ, địt nhau như đúng rồi.

– Thích như thế thì mày tán mấy em mà phang, đâu có ai cấm mày đâu, khéo như vậy mày lại sướng đấy chứ lại.

– Ùh, hì hì, ăn hàng cấp ba có khi hay đấy nhỉ, chắc sướng lắm đây.

Tôi với Tùng nói chuyện với nhau một chút rồi cũng đi ngủ. Sáng hôm sau thì chúng tôi dậy chuẩn bị đi học. Hai chúng tôi thân nhau như anh em vậy. Vừa xuống nhà ăn thì đã thấy các món ăn điểm tâm dọn ở trước bàn rồi.

Không ngờ những món mà cô Minh làm cho tôi cũng giống như mẹ làm cho tôi hồi trước vậy. Thấy tôi tươi tỉnh với Tùng đi xuống thì bố tôi cũng cười mà nói:

– Sao hai đứa hôm qua chơi game chán rồi ngủ hả?

– Vâng ạ, tụi cháu đấu game một chút rồi đi ngủ luôn, dạo này cũng hơi mệt vì nhiều bài về nhà quá!

– Ùh cố gắng mà học đi, đừng có ham vui vào game nhiều làm gì. Nhớ đấy nghe chưa. Thôi ăn sáng đi, cô Minh làm cho hai đứa đấy.
Tôi khẽ cười rồi chào cô Minh và bố rồi tôi và Tùng ăn nhanh rồi cuống cuồng phóng xe đến trường. Trước khi đi thì Tùng không quên mang theo hai cái laptop để chúng tôi chơi. Quả thật là chúng tôi là hai đứa có điều kiện nhất trong lớp.

Đến trường thì nói chung bạn bè cũng quý hai đứa chúng tôi, vì chúng tôi chơi khá là hòa đồng. Chẳng mấy chốc thì cũng đã đến giữa buổi học. Tôi thì mở laptop ra mà copy mấy cái bài học vào trong đó. Tùng thì đi sang mấy lớp khác mà tán gái. Nhìn cái vẻ mặt như vậy thì tôi biết khối em thích.

Một lúc sau thì Tùng quay lại lớp, vỗ vai tôi một cái rồi nói:

– Ê tao có cái này hay lắm mày muốn nghe không, kể cho.

– Thì mày kể tao mới biết được chứ, có chuyện gì nào?

– À tao mới đi xuống cùng với mấy thằng trong lớp, có con lớp trưởng lớp dưới nhìn khá là ngon đòn đấy mày ạ!
– Ngon đòn thế nào thì mày phải kể với tao thì tao mới biết được chứ. Đâu phải cứ như thế mà biết được đâu. Sao em ấy ngon đòn đến thế nào?

– Em ấy cao tầm mét sau thôi, dáng người quá ổn, mặt nhìn cũng được, không được xinh cho lắm nhưng mà tạm ổn!

– Có thế thôi mà mày cũng kể, không còn cái gì khác à, kể khác đi xem có cái gì đặc biệt không nào?

– Dĩ nhiên là có chứ, đặc biệt là vú của nó, to thì thôi rồi, ngang ngửa với Thủy tóp đấy, nhìn là thích bóp rồi!

– Ờ được, xong rồi thế tán em đấy đi, tao bận ghi nốt mấy cái bài này đã!

– Ùh, dĩ nhiên rồi nhưng mà nhìn cái cảnh hôm qua thì tao cũng thấy thích lắm rồi. Không biết em này tán được bao nhiêu lâu thì đổ nhỉ. Mà đổ là chết với tao luôn, không cho thoát.

Tôi cứ mặc kệ Tùng nói, cứ làm những việc của mình. Một lúc sau thì cô giáo cũng vào. Chúng tôi học rồi cuối buổi đi về. Tôi cùng Tùng về nhà nó, có chị Hằng ở nhà đợi cơm nó rồi, bố nó thì vẫn đi làm suốt.
Truyện được sáng tác bởi: Văn Hải Hồ. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.