Trọng Sinh Thiếu Niên Săn Mỹ Nữ

Chương 12 : Hoa hậu lớp Liêu Nhược Hà !

Sáng sớm ngày thứ hai , Triệu An ngáp thức tỉnh , trong lòng ôm lấy toàn thân trần trụi mỹ phụ . Trắng nõn làn da phía trên còn lưu lại một chút dấu bàn tay , lúc này chính bình thản ngủ say , có chút tiếng mũi truyền đến , hình như một chết .

Cúi đầu nhìn trương này thành thục tú lệ dung nhan , Triệu An nội tâm dâng lên một cỗ tự hào cảm giác , hắn đã đem cái này nữ nhân cấp chinh phục ! Nhìn nhìn thời gian mới sáu giờ đồng hồ , nhìn đến còn rất dài một đoạn thời gian có thể chơi đùa , vì thế lại lần nữa đè lên .

Lâm lão sư lầm bầm một tiếng , chủ động tách ra hai chân , tùy ý Triệu An tại trên người rong ruổi . Tùy theo tính giao tiến hành , Lâm Thúy cũng dần dần tô tỉnh lại , nhìn đến học sinh của mình đang tại cười xấu xa nhìn chính mình , lập tức có chút xấu hổ , đây là thân phận thượng chênh lệch làm cho ngượng ngùng ,

" A , Triệu An , có thể , ta đã bồi quá ngươi , không cần ! " " Thật không cần sao ? " Triệu An vừa ngoan ngoan chấn động hai phía dưới , trải nghiệm âm đạo bắt đầu co giật run rẩy mút hút , đây là nữ nhân cao trào điềm báo .

" A , a , ta không biết . " Nga . " Nhẹ chút . " Ân . " Ngươi . " A , " Lâm Thúy nghi hoặc nhìn đình chỉ chấn động nam nhân , hình như cũng muốn hỏi hỏi đối phương vì sao dừng lại .

" Ha ha , lão sư , muốn hãy nói đi . " Ta có mấy cái cục trưởng tráo . " Năm nay ưu tú giáo sư muốn không . " , ta có thể cho ngươi tranh thủ một chút . " Bảo ta lão công . " Để ta thoải mái một chút . " " Triệu An nói xong lấy ra nói chuyện phiếm ghi lại , đem Đỗ hiệu trưởng lầy lòng hắn ghi lại điều đi ra .

Lâm lão sư nhìn trước mắt nói chuyện phiếm ghi lại , tâm lý đối với Triệu An có chút mong chờ lại có một chút sợ hãi , người học sinh này cư nhiên có thể cho hiệu trưởng gật đầu hạ eo , đây là cái gì bối cảnh ?

" Mau gọi ta lão công , để ta làm ngươi . Theo lấy ta , không chỉ có con trai ngươi có thể bình an vô sự , người cũng có thể từng bước thăng chức , hầu hạ ta , chúng ta quan hệ bảo trì , đối với ngươi có rất nhiều chỗ tốt .

Con trai người học đại học cần phải rất nhiều tiền , không đủ có thể tìm ta mượn , chỉ cần người dùng thân thể trả lại là được .

" Triệu An tại thục phụ lão sư bên tai nói , nói xong còn dùng lực chấn động hai phía dưới , dẫn tới mỹ phụ một trận kinh hô .

" Ta . " Ta . " A , ta . " A . " A , lão công . " Thao ta . " Dùng ngươi . " Đại dương vật . " Thao ta . " Ô ô . " A , thao ta . " A , a . " Mau đến địt lão sư a ! " Lâm Thủy hỏng mất , nàng biết nàng không thể trêu vào Triệu An , như là đã cùng Triệu An đã xảy ra quan hệ , kia đơn giản liền một mực tiếp tục giữ vững tốt lắm .

Nghe thế , Triệu An đã thông qua Lâm lão sư tâm lý hoạt động biết được đối phương đã khuất phục , nghe thể . Triệu An đều vì chính mình vô sỉ cảm thấy bội phục , bất tri bất giác trong đó , hắn lại đã trở nên vô sỉ như vậy rồi !

" Ha ha , của ta tạo lão bà . " Của ta hảo lão sư . " Đệ tử cái này đến hầu hạ ngươi ! " Triệu An bắt đầu gia tăng tốc độ rồi , chỉ chỉ dùng để một đêm phía trên liền làm xong chính minh trước kia ảo tưởng quá thục phụ lão sư , loại chuyện này tại trước kia là nghĩ cũng không dám nghĩ .

Hiếu rõ một cái nội tâm của con người hoạt động , đúng bệnh hốt thuốc đi đe dọa cùng khai thông , thực dễ dàng có thể được đến kết quả mình mong muốn .

Tám giờ , Triệu An đúng giờ xuất hiện ở trường học , khi sắc hồng nhuận , tại xinh đẹp chín muồi Lâm lão sư trên người phát tiết đã lâu thủ tính , hắn cả người đều trở nên tốt .
Quan trọng nhất vẫn là tâm thái thượng thay đổi , dấu hiệu này hắn bước ra bước đầu tiên , lợi dụng hệ thống mang đến hiệu quả bắt đầu cấp chính minh mưu quyền lợi !

Hóa học khóa , Lâm Thủy vẫn là trang điểm vô cùng bảo thủ , nhưng là bị Triệu An dễ chịu sau , cả người là mặt mày hồng hào , hơn nữa có một cỗ mị ý truyền đến , làm người ta nhịn không được nhìn nhiều mấy lần .

Lâm Thủy toàn bộ hành trinh đều không có nhìn Triệu An , nàng lo lắng chính mình sẽ sai lầm . Đơn giản chính là Triệu An cũng không có làm khó nàng , ánh mắt thật bình tĩnh , điều này làm cho Lâm Thủy tâm lý hơi hơi thở phào một hơi .

Đợi cho hóa học khóa sau khi chấm dứt , trương xương mới nhỏ giọng nói , " Này , có phát hiện hay không hôm nay hóa học lão sư giống như có chút không giống nhau ? "
" Có , nói không chừng là bị nam người làm , bị dễ chịu nữ nhân chính là không giống với . " Triệu An nhỏ giọng nói , hai người nhìn nhau liếc nhìn một cái đều tại cười ha ha lên .

Lúc này đại môn đi vào ba người , hai người nhìn càng giống như là theo ban , cầm đầu chính là một cái mang lấy một điểm dáng vẻ lưu manh nam nhân , đây là cao tam bên kia đệ tử . Nghe nói trong nhà rất có tiền , là một kẻ có tiền phú nhị đại .

" Nhược Hà , hôm nay có tân điện ảnh chiếu phim rồi , chúng ta đi xem chiếu bóng a ? " Lâm Khánh Tùng đi qua tới mời nói , đây là ngang nhiên bắt đầu tú ân ái .

Hoa hậu lớp Liêu Nhược Hà lưu tóc ngắn , da dẻ dị thường trắng nõn , nghe nói trong nhà rất có tiền , ít nhất cũng là trăm vạn thân gia , hơn nữa cũng có một chút quan hệ . Ở phòng học ký túc xá có thể có một gian phòng ở giữa đến xem như ký túc xá , mặc dù là một cái ngoại túc sinh , lại trải qua nội túc sinh cuộc sống , tham gia tự học buổi tối cái gì .
" Không được , ta còn phải tiếp tục đọc sách , rất nhanh liền muốn áo sổ so tài , ta cần phải chuẩn bị , ngươi không có việc gì hãy đi về trước a .

" Liêu Nhược Hà đối với người nam này bằng hữu thực bất đắc dĩ , hai người là thanh mai trúc mã , hai nhà đã nói qua muốn đính oa oa thân , này tại hiện tại nhìn đến bất quá là một truyện cười , nhưng là nhà trai tưởng thật .

Nhất là nhìn đến Liêu Nhược Hà xinh đẹp trí tuệ về sau , càng là chết cắn không để . Đây là trên danh nghĩa bạn trai từ đến , bất quá nhìn tại hai nhà mọi người là rất quen thuộc phân thượng , cũng chỉ là nóng bỏng , cũng không có quá mức khó xử .

Tại trong nhất , loại người gì cũng có , đánh nhau đánh lộn , hút thuốc uống rượu , vơ vét tài sản đồng học , thậm chí là bắt đầu nếm thử trái cấm hành vi . Loại người gì cũng có , hơn nữa nhất trung đại đa số đều có chút bối cảnh người , hoặc là bản địa kẻ có tiền , trong nhà mấy đống nhà ở thu tô , cần chính là một cái khoa trưởng , cục phó thân thích .
Còn lại một loại nhân chính là dựa vào các loại quan hệ , cần chính là học tập đứng đầu mũi nhọn .

Nhất trung mặc dù là nhất bên trong , nhưng là chẳng phải là sắp xếp thứ nhất , mặt sau còn có tam trung đang cùng thưởng vị trí .

Cái này thưởng vị trí cũng chính là giới hạn ở thành tích học tập phía trên , về phần vòng tròn , vẫn là tập trung ở nhất bên trong , ngược lại nhị bên trong , tam trung cũng có toàn bộ nhị đại đệ tử , bất quá càng nhiều vẫn là phần đất bên ngoài người , không phải là người bản địa .

Lâm Khánh Tùng kinh ngạc sau cũng không thèm để ý , cười hì hì mang lấy hai cái người hầu rời đi . Triệu An nhìn rời đi Lâm Khánh Tùng , ánh mắt hiện lên một tia tức giận cùng thù hận , thời điểm trước kia , cái này Lâm Khánh Tùng còn khi dễ qua hắn , vậy cũng là trước khi trọng sinh sự tình .
Hiện tại sau khi sống lại hai người đều không có cùng xuất hiện quá , lúc này Triệu An cũng chẳng qua là một cái bình thường đệ tử mà thôi .

Có cừu oán tất báo , mười năm không muộn , lúc này mới là quân tử sở vì ! Nhìn đi Lâm Khánh Tùng , Triệu An thực quỷ dị gợi lên một chút mỉm cười , hắn lại tìm được một cái việc vui rồi , một cái đối phó kẻ thủ việc vui !