Trọng Sinh Thiếu Niên Săn Mỹ Nữ

Chương 13 : Báo thù kế hoạch

Lâm Khánh Tùng là cao tam giới người , cũng là một cái đau đầu , hút thuốc uống rượu , trốn học đánh lão sư linh tinh sự tình đều đã làm .

Mỗi một giới đều sẽ có một cái đau đầu lĩnh đầu dương , mà Lâm Khánh Tùng chưa tính là lĩnh đầu dương , nhưng là cũng là có chút danh tiếng khí .

Triệu An trước kia bị khi phụ sỉ nhục quá , đó là trước khi trọng sinh sự tình . Hắn không tiền không thể , mẫu thân ly hôn . Cho nên khi đó đều có một chút tự ti , đối mặt toàn gia hạnh phúc , hơn nữa trong nhà hơn một ngàn vạn thân gia đồng học , bị khi phụ sỉ nhục cũng liền bị khi phụ sỉ nhục rồi , còn có thể như thế nào . Có đôi khi nhìn đến xinh đẹp hoa hậu lớp , vừa đẹp lại thông minh , vẫn là người khác , tâm lý liền một trận khó chịu .

Hiện tại cơ hội tới , vốn là Triệu An đối với hoa hậu lớp Liêu Nhược Hà cũng không nghĩ nhanh như vậy xuống tay , hiện tại Lâm Khánh Tùng xuất hiện làm hắn đem cái kế hoạch này nhậc lên nhật trình . Muốn trách thì trách kiếp trước có cừu oán a , tăng thêm ở trước mặt hắn tát thức ăn cho chó , thật đúng là không biết sống chết .

Hừ , hắn sẽ làm Lâm Khánh Tùng hối hận , mà thực thi cái kế hoạch này còn cần một điểm ý nghĩ mới được . Đương một cái kẻ xấu ? Đó là khẳng định , nhưng là Triệu An không nghĩ chính mình ra mặt đương kẻ xấu , hắn cần phải một tiểu đệ , một cái lính hầu đi đấu tranh anh dũng .

Sau đó chính mình giống tối hôm qua như vậy , bày ra nhất chút thực lực đi ra , làm cho đối phương một cách tự nhiên cấp lại phía trên đến , đi cầu chính minh . Chỉ yêu cầu người , vậy là tốt rồi làm việc ! Nghĩ đến đây , Triệu An nụ cười lại bắt đầu dâm đãng , thậm chí có thể nói là có chút hỏng !

Khóa ở giữa thao thời điểm Triệu An đi tốn một chuyển Đỗ hiệu trưởng , làm cho đối phương cấp chính mình làm việc , muốn làm một gian phòng học ký túc xá cấp chính mình , tiền tài chiều cấp , hắn không có khả năng tại này một chút sự tình thượng chiếm tiện nghi .

Đỗ hiệu trưởng ước gì Triệu An tìm đến hắn làm việc , hắn thủ trưởng đã nói qua , Triệu An bối cảnh rất lớn , nhưng là không muốn Trương Dương đi ra ngoài , có vấn đề gì liền cho hắn làm , không giải quyết được sẽ tìm hắn , chỉ cần không quá quá mức , đều phải làm theo .

Những lời này là có ý gì ? Rất rõ ràng chính là cái con em của đại gia tộc đi ra rèn luyện , đây là muốn làm tốt bảo hộ công tác . Đại con cháu gia tộc nha , còn không phải là nghĩ như thế nào thuận tiện liền như thế nào thuận tiện , điểm này không gì đáng trách . Nghĩ đến đây , đỗ thắng tâm lý liền càng thêm nóng cắt , cho nên Triệu An tìm đến hắn , hắn đều là không nói hai lời đáp ứng .

Khóa ở giữa thao trở về , trương xương khuôn mặt hình như có chút máu ứ đọng , cả người có chút rầu rĩ không vui , ngồi ở đó đã không có cười to . Làm xong việc trở về Triệu An cảm thấy một trận kinh ngạc , " Này , thất tình ? Ai khi dễ ngươi , nói đi , chúng ta có thể cùng một chỗ giết chết hắn .

" Trương xương liền mắt nhìn Triệu An , theo sau lắc lắc đầu , " Coi như hết ngươi , ngươi vẫn là đừng tham gia chuyện này rồi , là Hoàng Đào cái kia cấu vật . Hắn lão tử là dân chính bộ , ngươi không muốn coi khinh hắn . "

Chính đối với phó , cũng khó trách trương xương ăn thiệt thòi .

" Hoàng Đào ? Hắn không phải là lớp mười một sao ? Ngươi cùng hắn nối lên xung đột ? Có chút ý tử , phải giúp bận rộn liền nó một tiếng .

" Triệu An cười cười không có tiếp tục nói chuyện , trường học xung đột cũng bất quả là con nít ranh . "

" Thôi đi .. , ngươi có thể bang không là cái gì . Vẫn là sao bài tập a , cũng liền điểm ấy ham mê . " Trương xương thực bất đắc dĩ , có thể làm sao ? " Vậy cũng không nhất định , đến lúc đó chúng ta tâm sự , nơi này không tiện .

" Triệu An cười cười , hắn hiện tại còn có rất nhiều chuyện phải làm , bang trương xương đối phó một đệ tử đời thứ hai , đối với hắn mà nói cũng không khó , chỉ là không có bất kỳ ý nghĩa gì . Giữa trưa lúc ăn cơm , trương xương cùng Triệu An hàn huyện rất nhiều .
Nguyên lai Hoàng Đào là lớp mười một khiêng cầm , trong nhà có rất mạnh bối cảnh , dựa vào những cái này bối cảnh , hắn liền tại trường học bên trong muốn làm gì thì làm , tại trước khi trọng sinh hình như còn nghe nói đối phương làm lớn một cái nữ học sinh bụng .

Cuối cùng vẫn là không giải quyết được gì , chính là chuyển trường mà thôi . Bất quả điều này cũng cùng cái kia nữ nhân vốn là phát tạo có liên quan , vừa tao vừa yêu thích cùng cậu con trai ngoạn , cơ hồ chính là ai đến cũng không cự tuyệt , kết quả làm loạn sau , đứa nhỏ cũng không biết là ai , liên lụy ra nhất đại sóng người , khi đó mới là chân chính cật qua mùa .

" Hoàng Đào muốn muốn làm hắn trừ phi là lợi dụng những người khác đi đối phó , chúng ta tự mình ra tay cũng không tốt . Ngươi có thể điều tra một chút hắn , sau đó chúng ta có thể tiến hành hãm hại . Cần chính là bắt được hắn lạc đàn thời điểm xao hắn muộn côn . " Triệu An nhàn nhạt nói .
" Coi như hết , chẳng lẽ cùng trong tiểu thuyết giống nhau khu hổ nuốt lang ? Cũng mệt ngươi nghĩ đi ra , đúng rồi , ta nhìn người thế nào gần nhất có cái gì không đúng ? " Trương xương tùy ý hỏi .

Triệu An quả thật không thích hợp , cả người khí chất đều không giống nhau , nơi nào không giống . " Nhân lúc nào cũng là thay đổi , tốt lắm , nếu như người muốn báo thù liền nói với ta . Đến lúc đó ta đến an bài , chúng ta xao hắn muộn côn , không cần đánh chết , chỉ muốn dạy dỗ một bận là được .

Liền nhìn ngươi có dám hay không "

" Cái này hay là thôi đi . " Trương xương lúc này liền có điểm sợ hại , hắn không túng cũng không có khả năng cùng Triệu An chơi với nhau . Nhìn bạn tốt bộ dạng , Triệu An cũng có một chút bất đắc dĩ , có lẽ đây là chân thật đệ tử kiếp sống . Có oán khí , có mộng tưởng cũng có lùi bước .
Buổi chiều là lịch sử khóa , Triệu An lấy ra giấy cùng bút tại viết cái gì , đều là viết một chút danh hiệu , hắn đang suy tư như thế nào tiếp cận hoa hậu lớp . Phải biết cho tới bây giờ , hắn thực hoa hậu lớp đều không có nói qua vượt qua mười câu nói , Lâm Khánh Tùng cái kia cẩu so CÓ một cái cơ sở ngầm tại lớp bên trong , nếu ai dám theo đuổi Liêu Nhược Hà , hắn liền mang nhân xuất hiện , đem đối phương đánh một trận . Đối mặt loại tình huống này , đệ tử thường thường đều là nhẫn khí nuốt tiếng .

Nghĩ đến này bên trong , Triệu An ánh mắt sáng ngời , hình như có thể làm như vậy . Chẳng qua muốn thiết kế vấn đề này , hắn còn cần một cái kỹ năng , một cái y học kỹ năng !

Này tiết khóa là lịch sử khóa , đi học lão sư là một cái sắc mặt tùy thời đều tại đỏ lên lão giáo sư , Tiền lão sư đã mau về hưu .
Đối với vị lão sư này , Triệu An bình không có ảnh hưởng gì , chính là lúc nào cũng là cười hì hì , cấp nhân một loại nham hiếm cảm giác . Có đôi khi luôn yêu tích nói một chút phương ngôn , không nói tiếng phổ thông , làm cho dạy học chất lượng không phải thực tốt .

. Bất quá Tiền lão sư lão bà thật ra khiến Triệu An có chút ấn tượng một cái tiêu chuẩn nông thôn con gái , cười lên rất sảng khoái lãng , hơn nữa có chút đẫy đà nhục cảm , chính là nhan sắc bình thường , lưu tóc ngắn , cũng không có bao nhiêu xuất sắc địa phương , duy nhất hấp dẫn nhân đúng là thục phụ khí tức .

Chẳng phải là tất cả mọi người yêu thích thục nữ , ít nhất đại bộ phận đệ tử đều yêu thích cùng chính mình giống nhau tuổi tác nữ sinh . Triệu An cũng yêu thích tuổi trẻ xinh đẹp nữ nhân , đối với cho hắn mà nói thục phụ cùng tuổi trẻ nữ lang đều là các hữu tư vị .
Thục phụ thục nữ ngay tại ở các nàng sống rất dính người , tuổi trẻ mỹ nữ là có một cỗ nộn kính , thanh xuân tịnh lệ , hơn nữa có thể thật tốt khai phá , thỏa mãn cái loại này theo đuổi mới mẻ mỹ cảm giác . Hơn nữa người trẻ tuổi lúc nào cũng là bảo đảm giá trị tiền gửi một điểm , mang đi ra ngoài cũng rất mặt mũi .