Trọng Sinh Thiếu Niên Săn Mỹ Nữ

Chương 2: hảo hữu mời

" Đi ra ngoạn sao ? Đại tài tử ? " Một chiếc điện thoại đánh nhau đến , đem chuẩn bị mở hướng Triệu An kéo về thực tế . Đây là vì số không nhiều bạn tốt trương xương , trong nhà nghe nói có chút quan hệ . Triệu An đem thu suy nghĩ lại hiện thực , " Có thể a , đi nơi nào ? "

" Hắc , đi võng già như thế nào đây ? " Trương xương cười nói , hắn là một cái bí mật vòng trùng .

" Có chút nhàm chán , đi chơi trò chơi mà thôi sao ? " Triệu An hiện tại đối với trò chơi không có hứng thú , đối với như thế nào kiếm tiền cùng liệp diễm tương đối có tính thủ .

" Ngươi chừng nào thì dổi tính ? Cũng đúng , ngươi là đại tài tử nha , bính địch chúng ta lại không đi được , tìm vài cái con nhóc uống rượu cũng không dám . Thật đúng là nhàm chán .

" Trương xương cũng là có một chút bất đắc dĩ nói nói . " Ngươi trong nhà có rất nhiều tàng thư đúng không ? " Triệu An bỗng nhiên nghĩ đến một ít gì đó , hắn cần phải một điểm thí nghiệm .

" Bỏ lớn , người muốn sao ? Ta lái xe mang ngươi . " Trương xương tùy tiện nói .

" Không cần , ta cỡi xe đạp đi qua . " Triệu An lắc lắc đầu , hắn hiện tại chính là một khối bọt biển , tại hấp thu đại lượng tri thức , hắn muốn phong phú chính mình .

Hắn chính là một cái bình thường gia đình , muốn nghịch tập phủ nhị đại cùng quan nhị đại , liền cần lớn hơn lượng tri thức . Muốn nghịch tập kia một chút bạch phú mỹ , phải cho thấy mình cùng chúng khác biệt thực lực mới được .

" Vậy được a , ngươi tới rồi gọi điện thoại cho ta . " Trương xương nói xong cũng cúp điện thoại .

" Đinh ! Giải tỏa tâm linh cảm ứng , biết được nhân vật trương xương tâm lý hoạt động .

" Hệ thống nhắc nhở âm truyền đến . Triệu An đem lực chú ý tập trung ở bảng trước mặt , quả nhiên liền nghe được trương xương tiếng lòng , " Triệu An gia hỏa kia chỉ sắp tới , ta liền có thể hữu cơ sẽ ra ngoài chơi . Hắc , đọc sách có tác dụng chó gì !

" Nghe thế , Triệu An ánh mắt lập lòe mấy phía dưới , này là chuẩn bị làm mình làm tấm mộc sao ? Hơn nữa hệ thống còn thật có hiệu ,

" Ngũ tự quy tắc , cùng trương xương nói chuyện với nhau ngũ câu , ta liền có thể biết hắn suy nghĩ gì . Kia cùng những người khác có phải hay không cũng giống vậy đâu này ?

" Trừ bỏ biết trương xương tâm tư bên ngoài , Triệu An còn phát hiện mình có thể biết đối phương tài liệu cặn kẽ , thậm chí hứng thú ham cùng chán ghét đồ vật đều có .

Mà tại này bên trong , xanh biếc mẫu hai chữ này làm Triệu An ánh mắt trợn to một chút . Hắn hoàn toàn không nghĩ đến , chính mình cái này đồng học lại là một cái có xanh biếc mẫu ham mê gia hỏa .

Bình thường cùng một chỗ nhìn nhìn clip , cũng căn bản không có phát giác . Này che giấu quả thật có điểm sâu , về phần hoài nghi , Triệu An không có hoài nghi , hắn biết , đây nhất định là thật , hệ thống không có khả năng lừa người .

Trương xương mẫu thân Hạ Nhã Huyên nhưng là đài truyền hình một người chủ trì , người đẹp tiếng ngọt , 1m thân cao , xinh đẹp trắng nòn dung nhan , thường xuyên mang giày cao gót cùng hưu nhàn váy , hoàn toàn không giống một cái có hơn mười tuổi con mẫu thân .

Hơn nữa có một cái tại đồn cảnh sát bên trong làm lãnh đạo trượng phu phía trên ban , trên cơ bản đều là đúng giờ tan sở , là nữ nhân tối hướng tới cuộc sống. khuyết điểm duy nhất khả năng cũng không cách nào đại phú đại quý , một khi đại phú đại quý , kia liền chuẩn bị chờ đợi kỷ ủy kiểm tra tham ô a .

Nhìn đến nơi này , Triệu An ánh mắt lập lòe mấy phía dưới , có lẽ hắn có thể được đến càng nhiều ! Hữu thân mẫu thân , bốn chữ này bính sau khi ra ngoài , nhịp tim của hắn đều bắt đầu gia tăng tốc độ rồi , có khí chất xinh đẹp người chủ trì thục phụ , này sẽ làm hắn cầm giữ không được .
Trước kia không dám nghĩ , đó là bởi vì không có bản lãnh , hiện tại có bản lãnh , trước kia không dám nghĩ ý nghĩ đều tại đầu bên trong không ngừng mọc rễ nẩy mầm , nhất là khi nhìn đến mẫu thân mỏng lung đẫy đà thân thế về sau , tim đập sẽ không khả khống chế đang cuồng loạn .

Lái xe đi đến một cái nhà tiểu khu , nơi này là cơ quan nhân viên tiểu khu , ngoài cửa còn có súng thật đạn thật bảo vệ tại đóng ở . Nơi này không phải là có tiền liền có thể vào ở đến , phải là có quyền thế mới được , đây cũng là tượng trưng một loại thân phận .

Cùng thành thị một cái khác phú hào tiểu khu xem như mặt đối lập , một là ở quan to quý nhân , một là ở tỉnh anh phú hào , kẻ có tiền cũng chỉ sẽ giúp kẻ có tiền . Cùng ngoài cửa bảo vệ thông báo một tiếng , thông qua điện thoại tiến hành xác minh , Triệu An mới có thể đi vào , trong này khắp nơi theo dõi , còn có bảo vệ tại đúng giờ tuần tra .
An toàn của nơi này cấp bậc rất cao , bình thường hại dân hại nước cũng không dám tới đây , dám đến , hoặc là ngu xuấn , cần chính là phần tử kinh khủng . Đi đến ở mười chín tầng , nhìn những cái này tốt nhất trang sức , Triệu An kiên định hơn quyết tâm của mình .

Hắn muốn trở thành một kẻ có tiền người , một cái có quyền thế người . Trước khi trọng sinh ký ức còn rõ mồn một trước mắt , hắn ký ức không phải là một thiếu niên , quyết định sẽ không theo học sinh cao trung giống nhau, đọc sách làm bài thì vẫn đầu khó đọc , hắn được sống ra không giống với đặc sắc .

Vừa đi đến trương xương gia môn , liền thấy một cái nam nhân đỡ lấy một cái nữ nhân , " Triệu An , tìm đến tiểu xương đúng không hả . Ngươi tới thật đúng lúc , giúp đỡ đỡ ngươi Hạ a di đi vào , ta còn có việc muốn bận rộn , vất vả ngươi .
" Trương xương phụ thân đem lão bà giao cho Triệu An , chính mình vội vàng bận rộn bận rộn rời đi , cơ hồ mỗi ngày đều tại bận rộn . Triệu An hô hấp có chút dồn dập , " Tốt , thúc thúc . "

Đại môn mở ra , trương xương mở cửa , nhìn đến mẫu thân say khướt bị bằng hữu của mình đỡ lấy , có chút nghi hoặc , " Đây là xảy ra chuyến gì ? "

" Vừa rồi tại cửa gặp được ba ngươi , hắn để ta giúp đỡ đỡ a di tiến đến . Ngươi cũng không đến phụ một tay ? " Triệu An một tay nắm Hạ a di trắng nõn tay ngọc , một bàn tay đỡ lấy đối phương vòng eo , xuyên qua lễ phục dạ hội có thể rõ ràng cảm nhận được vòng eo mềm mại , từng đợt thục nữ mùi xông vào mũi mà đến .

" Thôi đi .. , nhiều chút chuyện , gian phòng tại lầu hai , ngươi đem mẹ ta đỡ lên đi , đợi chúng ta ngoạn điểm hảo ngoạn . " Trương xương có thể không có đi đỡ , ngược lại là hướng đến trong phòng đi đến .
Triệu An có thể nghe được bạn tốt nội tâm độc thoại , " Mẹ cái này lẳng lơ , lại uống rượu , thật sự là tao . Cũng không biết Triệu An cái này lăng đầu thanh có hay không nhân lúc cơ khai du , phỏng chừng tiểu tử kia không có lá gan a . Mẹ uống say vừa vặn , ta có thể đi ra ngoài chơi .

" Nghe thế , Triệu An ánh mắt lập lòe mấy phía dưới , có thể nghe được đối phương nội tâm hoạt động thật đúng là một cái thiên đại chuyện tốt .

Đỡ lấy Hạ a di lên lầu , nơi này là phục thức kết cấu , cứ việc thuộc về một tầng lầu , nhưng là độ cao là cũng đủ biến thành phục thức , làm như vậy một điểm chuyện khác tình khi đều có khả năng thuận tiện rất nhiều , cũng nhìn cao cấp rất nhiều .

Triệu An nâng đỡ Hạ a di lên lầu , thục nữ khí tức không ngừng đập vào mặt mà đến , điều này làm cho hắn tâm lý càng ngày càng có chút xao động . " Trương xương là một cái có xanh biếc mẫu nghiện người , nếu hắn có thể giúp bận rộn , kia chẳng phải là rất cơ hội ? " Cái này ý nghĩ vừa ra , làm Triệu An tâm lý đều bị hoảng sợ .
Bàn tay to không tự giác tại Hạ a di thon gọn vòng eo thượng vuốt ve , thật sự là khó có thể tưởng tượng đối phương là như thế nào bảo dưỡng , cùng tuổi thanh xuân thiếu nữ cũng không đủ a !