Trọng Sinh Thiếu Niên Săn Mỹ Nữ

Chương 3: lần đầu thực chiến

Đem Hạ a di phóng ở trên giường , một thân áo váy đến bắp chân chỗ , ước chừng hai mươi phân bắp chân lộ đi ra , tất chân màu da phối hợp trắng nõn da , tại dưới ngọn đèn có chút tỏa ánh sáng chói mắt . Mà tinh xảo chân ngọc còn mang giày cao gót , trắng nõn chân mặt còn có thể nhìn thấy một tia mạch máu , phối hợp mỹ nhân say rượu mê man bộ dáng .

Triệu An cố nhịn xúc động mới để cho lý tính khắc phục thú tính , hắn hiện tại còn không thể động thủ . Hiện tại động thủ sẽ chỉ làm hắn nhất thời thích , sau chờ đợi bị trả đũa .

Bàn tay to sờ soạng một cái Hạ a di chân ngọc , tất chân tơ lụa xúc cảm truyền đến , làm say rượu trung Hạ a di buồn hừ một tiếng , làm bầm vài cái , giật giật môi hồng , nhưng không có tỉnh lại .

Trở lại trong phòng , trương xương đã đối xong quần áo . " Ngươi đi đâu ? Ta vừa đến , ngươi bước đi ? " Triệu An biết rõ còn cố hỏi cầm lấy mấy cuốn sách , những thứ này là tại thư phòng cầm lấy .

" Ta đi chơi một chút , đúng rồi , ngươi muốn ăn cái gì bữa ăn khuya ? Ta mời ngươi . Ngươi đêm nay muốn hay không trở về ? Không quay về liền ngủ ở chỗ này thấy tốt lắm .

" Trương xương nói , cầm lấy điện thoại túi tiền liền chuẩn bị đi ra ngoài . " Tùy ý , KFC Mc Donalds pizza linh tinh đều được . Đúng rồi , mua chút cháo trở về a , Hạ a di nếu tỉnh , cũng có thể cho nàng ăn một điểm . Say rượu nói cần phải uống chút thức ăn lỏng . " Triệu An xem sách , nhàn nhạt nói .

" Vậy được , ngươi nếu có rãnh rỗi lời nói , giúp ta bài tập viết xong , ta mời ngươi ăn hai phần ! " Trương xương đưa ra một cái tiểu yêu cầu .

" Được chưa , giúp ta thuận tiện cầm lấy điểm thư , thứ nhất hành toàn bộ đều cho ta .

" Triệu An không có cự tuyệt , mà là gật gật đầu tiếp tục đọc sách .

" Vậy cứ như vậy , ta rất nhanh trở về " Trương xương nói xong cũng chạy , hắn là đi tham gia tụ hội , quan nhị đại vòng tròn luôn sẽ có kỳ kỳ quái quái đồ vật , điểm này cũng không nghĩ là .

Xác nhận trương xương sẽ rời đi , Triệu An rất nhanh bắt đầu làm bài tập . Quả nhiên tại viết đến đệ ngũ đạo đề về sau , hắn não bộ trào vào cao trung thời kỳ toàn bộ toán học tri thức , trước mắt đề mục trở nên cùng học sinh tiểu học một cộng một không sai biệt lắm , không cần tự hỏi đều có thể đem đáp án viết ra . Nguyên vốn cần 40 phút bài tập không đến 3 phút liền làm xong , tiếp tục cầm lấy tiếp theo bản .

Cao trung thời kỳ sở hữu ngành học , hắn tiếp tục hoàn mỹ học xong .

Ngay tại lúc này đầu có chút choáng váng , là đại lượng tri thức sau khi tiến vào , còn có một chút hoảng hốt , nhu phải nghỉ ngơi cho thật khỏe một chút mới được . Làm bài tập cũng bất quả là đem chính minh biến thành học bá phải qua đường , huống hồ không làm bộ nghiệp , vậy hắn nơi nào đến gây thời gian đâu này ?

Làm xong việc cần thiết về sau , Triệu An rón ra rón rén đền lại thức lầu hai đi đến .

Cửa phòng vẫn là không có quan , Hạ a di vẫn là ở trên giường mê man , động liên tục cũng không có nhúc nhích quá .

Cứ việc không là xử nam rồi , nhưng là này vẫn là lần thứ nhất làm như vậy , có chút thiết ngọc trộm hương cảm giác .

Chậm rãi đi vào Hạ a di gian phòng , nhìn bởi vì say rượu mà đỏ ửng gương mặt xinh đẹp thục phụ , đây chính là chính mình bạn tốt mẫu thân a ! Triệu An không tự giác nuốt nước miếng một cái , nhịp tim của hắn tại gia tốc , đũng quần đã cương lên .

Vì thăm dò , hắn còn cầm một chén nước , phóng tại tủ đầu giường phía trên , dùng tay đẩy một cái nữ nhân , " Hạ a di , uống nước sao ? " Triệu An lắc lắc nữ nhân , Hạ a di vẫn là không có chút phản ứng .
Điều này làm cho Triệu An tim đập càng ngày càng dồn dập , chính mình sau khi sống lại lần thứ nhất , chính mình xử nam nếu có thể giao cho mẫu thân nói vậy thật là tốt , t quá giao cho một cái thục phụ cũng không tê ! Nhìn đến nơi này , Triệu An bắt đầu vuốt ve Hạ a di trơn bóng tất chân bắp chân , kẻ có tiền chính là không giống với , tất chân đều đặc biệt tơ lụa , vẫn là mạt một bả cái loại này , cầm lấy đến cảm giác đặc biệt tốt .

Hạ a di vẫn là không có chút phản ứng , Triệu An bắt đầu quá mức hôn môi phía trên nữ nhân miệng nhỏ , mềm mại xúc cảm , rất thơm ngọt thực mềm mại .

Dần dần hôn môi thiêu đốt Triệu An tâm lý cuồng bạo , trọng sinh đến nay , hắn liền một mực bị vây một loại lo lắng hãi hùng trạng thái .

Đây hết thảy đều tùy theo nhìn đến bạn tốt mẫu thân say rượu hôn mê mà bị thiêu đốt , Triệu An bắt đầu bắt lấy Hạ a di vú sữa , cách lễ phục dạ hội thưởng thức , cứ việc có áo ngực cô lập ra thủy cảm thấy vô cùng mềm mại , hơn nữa một bàn tay hình như vừa vặn trảo , giống như là không có bị như thế nào khai phá quá . Triệu An đem Hạ a di váy hướng lên liêu , thời kỳ một mực nhìn bằng hữu mẫu thân hành động , hình như không có gì phát hiện , vì thế lá gan càng lúc càng lớn , bắt đầu đem quần lót cởi xuống .
Đương Triệu An nhìn đến trơn bóng hạ thân thời điểm , hắn sợ ngây người , không muốn Hạ a di lại là một cái bạch hổ ! Loại này nữ nhân phi thường khó được , hơn nữa tính dục rất mạnh , cũng có thể khống chế dục vọng của mình , dâm đãng tuyệt đối không phải là nam nhân có thể chịu đựng được .

Nhìn đến nơi này Triệu An đã không nhịn được rồi , xác nhận trương xương không có trên đường đi vòng vèo tốt . Hắn cởi quần của mình , nâng lấy phồng lên hạ thân , đè lên .

Đương phong phú cảm giác truyền đến , ấm áp nóng cháy lại không có so chặt khít . Triệu An thiếu chút nữa trực tiếp bắn ra , hắn quên mất chính mình vẫn là một cái xử nam , cho dù trước khi trọng sinh cũng là một cái triệt sắt .

Nhìn bạn tốt xinh đẹp thành thục mẫu thân liền tại dưới thân thể của mình , bị bằng hữu mẫu thân cái loại này nóng chảy tường thịt bọc lấy , cái loại này sảng khoái cảm giác , tăng thêm cùng hữu nhân mẫu thân bối đức kết hợp , đủ loại này tư vị thêm lên khiến cho khoái cảm nhảy lên tới cực hạn .
Triệu An hô hấp trở nên vô cùng dồn dập , hắn biết chính mình muốn bắn , không nghĩ tới vừa cắm vào liên nghĩ bắn , Hạ a di mật huyệt quả nhiên thật thoải mái ! Gia tốc chấn động mấy phía dưới , Triệu An nín thở . Côn thịt tại Hạ a di bên trong thân thể nhảy dựng nhảy dựng chuyển vận tinh dịch , đem thiếu niên mới mẻ đưa vào hữu nhân mẫu thân bên trong thân thể , không có áo mưa cách trở , xa lạ tinh dịch đang tại chiếm lĩnh thục phụ tử cung , nói không chừng còn sẽ được mà mang thai !

Xong việc sau Triệu An cảm giác đầu trống rỗng , khoái cảm luôn luôn tại kích thích vỏ đại não . " Đây cũng quá mau hơi có chút ! Chẳng lẽ là khuyết thiếu rèn luyện sao ?

" Triệu An có chút uể oải , đối mặt xinh đẹp như vậy nữ nhân , lại là trộm gian , lại là xử nam , loại này cảnh tượng phía dưới , nghĩ không bắn đều khó khăn !
May mắn bây giờ là huyết khí phương cương tuổi tác , Triệu An hôn một cái Hạ a di môi , cảm giác chính mình lại có thể , vì thế lại bắt đầu tủng chuyển động .

Nhìn xinh đẹp thục phụ say rượu mê man , mình thì tại nàng chỗ tư mật làm trượng phu mới có thể làm sự tình , khỏi phải nói có bao nhiêu đã thoải mái ! Hơn nữa Hạ a di vẫn có danh người chủ trì , một cái nổi danh mỹ nữ chủ trì nhân bị chính mình ép tại dưới hông , nghĩ đến đây , Triệu An eo ở giữa lại bắt đầu tê dại ,

" Đáng chết , tại sao lại nghĩ bắn nổ rồi ! " Bất đắc dĩ , Triệu An lại lại lần nữa chấn động mấy phía dưới , quy đầu cắm vào Hạ a di bên trong thân thể , lần này miệng hôn lên Hạ a di miệng nhỏ , mút lấy đối phương hương vị ngọt ngào nước bọt , đang hôn xúc cảm phía dưới , hướng về bằng hữu mẫu thân tử cung phun ra đại lượng tinh hoa !
Cũng không quản đối phương có khả năng hay không mang thai .