Trọng Sinh Thiếu Niên Săn Mỹ Nữ

Chương 5: hệ thống cường hãn

Hơn nửa đêm , thậm chí bắt đầu luyện tập quyền anh . Quả nhiên chính là hướng về bức tường đánh ngũ quyền , Triệu An đi học tập đến hiện đại lưu phái cận chiến kỹ xảo , Thái quyền , nhu đạo , đấu vật cùng với quân thể quyền . " Tập thể hình chuyên gia : Làm vận động năm lần , được đến toàn bộ tập thể hình tri thức , thể năng đến bát cấp . Đến tiếp sau thành tựu thêm vào , cận chiến chuyên gia , thế năng chuyên gia .

" " Cận chiến chuyên gia : Quyền anh năm lần , được đến sở hữu quyền anh tri thức cùng kỹ xảo , được đến sử dụng kinh nghiệm cận chiến , nhanh hơn học tập không biết cận chiến kỹ xảo , thêm vào thành tựu , Trùm Solo . " " Trùm Solo : Đả bại ngũ người , về sau đánh nhau cận chiến tất thắng , hơn nữa có thể trốn tránh viên đạn cùng đạn pháo ! "

" Thế năng chuyên gia : Liên tục rèn luyện ngũ tiểu thời điểm , thế năng tăng lên tới lớn nhất , giấc ngủ thời gian thật to giảm bớt , chỉ cần giấc ngủ hai giờ liền có thể khôi phục toàn bộ tinh lực .

Có thể mở ra đến tiếp sau lực lượng cùng minh tưởng lộ tuyến , tinh lực tốc độ khôi phục gấp bội , miễn dịch bình thường tật bệnh , có thể mở ra đến tiếp sau thế năng cường hóa , ( nhu mở ra chữa bệnh khoa học kỹ thuật lộ tuyến ) " Triệu An nhìn đến những cái này tuyển hạng về sau , cả người đều trở nên dị thường kinh ngạc .

Những cái này khen thưởng đều đã vượt qua nhận thức , đây là bách khoa toàn thư sao ? Đây đã là vạn khoa toàn thư đi à nha !

" Đại nạn bất tử chẳng lẽ thật có lợi hại như vậy sao ? " Triệu An nắm chặc quả đấm , một cỗ tràn đầy lực lượng tại cơ bắp bên trong quanh quần , mỗi một tế bào đều có mạnh mẽ bùng nổ lực lượng .

Chính là một đêm phía trên , Triệu An liên biến thành một cái cả người tràn ngập cơ bắp mãnh nam , bề ngoài vẫn như cũ nhìn không ra bao nhiêu biến hóa , nhưng là cơ bắp thay đổi vững chắc rồi , đồng thời còn có hai đầu cơ bắp cùng bát khối cơ bụng , hoàn mỹ thân hình đường cong , cho dù là đi làm thần tượng nam đoàn , đó cũng là đứng đầu nhất lưu .

Hơn nữa khí chất cũng cải biến một chút , trở nên càng thêm tự tin , hơn nữa có một cỗ giảo hoạt cảm giác . Chính là một ngày trải qua , liền xa xa so chính mình trước kia làm công nhiều năm thời gian còn muốn đặc sắc .

Chính mình không chỉ có đem tha thiết ước mơ mỹ thục nữ cấp phạm , tại thân thể của đối phương phía trên hoàn thành lễ trưởng thành , còn được đến càng mạnh thể trạng .

Nghĩ lại Triệu An đều cảm giác giống như nằm mơ , nhìn đến liếc nhìn một cái đồng hồ báo thức , còn có hai giờ liền phải vào lớp rồi .

Nhắm mắt lại , rất tự nhiên liên tiến vào giấc ngủ . Vừa mới thức tỉnh , Triệu An cầm lấy điện thoại bắt đầu bán của cải lấy tiền mặt cổ phiếu của mình .

Ngày hôm qua năm ngàn cổ phiếu tại bắt đầu phiên giao dịch thời điểm liền tăng vọt đến hai mươi vạn , Triệu An lập tức đem cổ phiếu tiến hành bán tháo , bởi vì qua hai canh giờ nữa , này cái cổ phiếu lại sau đó ngã , không cần phải tạp thời gian đi bản , mua bán cổ phiếu đều có có tác dụng trong thời gian hạn định tính .

Nhìn tài khoản thượng hai mươi vạn , Triệu An tim đập bỗng nhiên hung hăng nhảy lên vài cái , hắn đời trước làm việc lâu như vậy đều chưa từng thấy qua hai mươi vạn , đừng nói hai mươi vạn rồi , mười vạn nguyên đều chưa từng thấy qua , có thể thấy được hắn sống có bao nhiều thất bại !
Này hai mươi vạn là hắn quật khởi tiền bạc ! Triệu An thu thập sau liền xuất phát đi trường học , trường học cuộc sống cũng không nhàm chán , nhất là trước mắt sơ kỳ , có thể để cho hắn bình phục một chút tâm thái , thật tốt kế hoạch tương lai .

Cũng có thể quan sát một chút mục tiêu , nhưng hắn là nhớ rõ tại trường học bên trong có rất nhiều trước kia khi dễ qua nhà của hắn hỏa , hiện tại hắn liền muốn lần lượt còn trở về !

Kỵ thượng xe đạp , đi đến cửa trường học thời điểm vừa vặn nhìn thấy bạn tốt trương xương , lái xe đưa hắn chính là tối hôm qua trợ giúp hắn giải quyết lần thứ nhất Hạ a di Hạ Nhà Huyện .

Gương mặt xinh đẹp hồng nhuận , sáng rọi chiếu người , vẽ lấy tinh xảo đạm trang , đậm đặc thục nữ phong tình đập vào mặt mà đến .
Hàng năm đảm nhiệm người chủ trì khiến cho Hạ a di có một cỗ độc đáo tao nhã khí tức , mặc nữ sĩ tây trang lại có một loại đoan trang .

Vừa nghĩ đến tối hôm qua trải qua , Triệu An kiên cố hơn định rồi muốn đem Hạ a di đoạt tới tay quyết tâm . Cho dù là bạn tốt bằng hữu lại như thế nào , hắn cũng không có khả năng cực hạn ở đạo đức , muốn liền nhất định phải được đến , nếu không lại như thể nào không làm thất vọng trọng sinh đâu này ?

" Này , ngươi gia hỏa kia như thế nào bắt đầu điều nghiên địa hình đến đây , trước kia rất sớm đó a . " Trương xương cười nói , cùng thường ngày chào hỏi .

" Giống như , sớm , Hạ a di . " Triệu An cười gật gật đầu , đối với cái này xinh đẹp thành thục hữu nhân mẫu thân lúc nào cũng là có chút khó khăn quên .
Hạ Nhã Huyện cũng là mỉm cười gật gật đầu , " Buổi sáng tốt lành , tiểu An , tối hôm qua cám ơn ngươi . " Lời này làm Triệu An tâm lý máy động , nên không có khả năng là phát hiện cái gì a ?

" Không có việc gì , một cái nhấc tay mà thôi , a di ngươi hôm nay so với trước kia còn phải đẹp đâu .

" Hạ Nhã Huyên mắt đẹp híp thành một ngã rẽ nguyệt , " Cám ơn , ngươi thật biết nói chuyện , ta đi làm , tái kiến !

" Triệu An vẫy vẫy tay , nhìn theo Hạ Nhã Huyện rời đi . " Đi rồi , có cái gì tốt nhìn . " Trương xương ngược lại không có bất kỳ cái gì kỳ quái .

" Nhìn mỹ nữ không phải là rất bình thường . " Triệu An lắc lắc đầu cười cười . Kết quả một giảy kể tiếp liền nghe được trương xương nội tâm hoạt động ,

" Gia hỏa kia không có khả năng là tại ý dâm mẹ ta a ? Mẹ ta kia lắng lơ quả thật thực hấp dẫn người .
" Nghe được những lời này , Triệu An lại mỉm cười bổ sung một câu , " Chẳng lẽ không cho rằng Hạ a di rất được sao ? "

" Thiết chẳng lẽ ngươi đối với ta mẹ có ý tưởng ? " Trương xương cười mà không cười nói . Kỳ thật trong lòng là đang nói ... , " Gia hỏa kia không có khả năng thật đối với ta mẹ có ý tử chứ ?

Mẹ ta bị một cái theo ta cùng năm cấp nam nhân cấp phạm ? Có chút ý tử . "

" Ha ha , mỹ nữ ai cũng yêu thích , ta muốn tìm bạn gái lời nói , khẳng định tìm một cái cùng Hạ a di giống nhau xinh đẹp lại gợi cảm nữ nhân .

" Triệu An cười ha ha , muốn dụ dỗ bạn tốt xanh biếc mẫu tư tưởng vẫn là cần phải một chút thời gian . Trương xương ngược lại có chút như có điều suy nghĩ , hắn xanh biếc mẫu nghiện đã có một chút thành hình , nhìn đến xinh đẹp mẫu thân , lúc nào cũng là nghĩ mẫu thân bị nam nhân khi dễ bộ dáng .
Sinh hoạt tại giàu có hoàn cảnh phía dưới , liền sinh ra các loại không thể tưởng tượng hành vi cùng mê .

Đi tới phía trên lớp , Triệu An tuy rằng thành tích không tệ , đã có không phải là đứng đầu cái kia nhất phê , thắng tại nhất lưu không phải là đứng đầu .

Vừa đi tới phía trên lớp , liền thấy chính minh trước kia thầm mến qua hoa hậu lớp . Người đẹp tiếng ngọt , da dẻ trắng nõn , lưu nhu thuận tóc ngắn , có vẻ phi thưởng nhẹ nhàng khoan khoái lưu loát , xinh đẹp mặt trái xoan , thuần khiết không rảnh , đây là tốt đẹp đệ tử thời đại tình cảm lưu luyến !

Tại trước khi trọng sinh , Triệu An vốn không có cùng vị này kiêm nhiệm lớp trưởng hoa hậu lớp nói qua bao nhiêu câu . Tất cả đều là bởi vì chính mình cảm thấy không xứng cùng cùng đối phương không phải là một đường người , vị này lớp trưởng này đây vì tiếu bạch phú mỹ , trong nhà nghe nói rất có tiền , phải có mấy triệu thân gia . Chính mình một cái đồng cặn bả có tại sao có thể có dũng khí cùng đối phương đến gần , vẫn phải là kiếm tiền mới được .