Trọng Sinh Thiếu Niên Săn Mỹ Nữ

Chương 9 : Ngang nhau trao đổi !

Triệu An lắc lắc đầu , " Ta không cần như vậy , ngươi nói nguyên tố hoá học biểu hiện , phân tử tính toán công thức ta đều biết , ta không cần biểu hiện xuất sắc như vậy . Lão sư , chúng ta nói có ý nghĩa a .

" Lâm lão sư có chút nghi hoặc , cũng có một chút bàng hoàng , " Triệu An đồng học , ngươi nói đi , chỉ cần ta có đều có thể cho ngươi , van cầu ngươi mau cứu con ta a . "

" Đương nhiên có thể , không có vấn đề , bất quá ta một mực rất ngưỡng mộ Lâm lão sư ngươi , ta đêm nay muốn cùng Lâm lão sư cùng một chỗ đi ngủ .

Xem như trao đổi , ta có thể giúp ngươi giải quyết hết ngươi chuyện của con tình , bãi bình ngươi chuyện của con , ta nhu phải trả tiền bỏ vào ở cái kia kỹ nữ miệng , còn muốn thác quan hệ , trong này đại giới ngươi có biết bao lớn , trên thế giới khó nhất còn đúng là nhân tình . " Triệu An chậm rãi nói ra yêu cầu của mình , ánh mắt bắt đầu đánh giá trước mắt thục nữ lão sư .

Khuôn mặt xinh đẹp , người đã trung niên bảo dưỡng vô cùng tốt , không có mập ra , hơn nữa da dẻ rất trắng , lúc này không có đeo lên cũ kỹ kính mắt , đem nàng có chút cũ kỹ khí chất đều xóa .

Nhìn trước mắt thục phụ lão sư , nhất là trường kỳ đảm nhiệm giáo sư nghề nghiệp bồi dưỡng được đến một loại tài trí khí chất , tăng thêm thành thục phong tỉnh , điều này làm cho Triệu An cảm thấy có chút không thể tự kiềm chế .

" Cái gì ! Điều này sao có thể ! " Lâm lão sư kinh hô một tiếng , mắt đẹp trừng lão đại , hình như không thể tin được trước mắt tại nàng xem ra là một cái tốt đệ tử tốt Triệu An sẽ có ý nghĩ như vậy .

" Lão sư , ta thích ngươi rất lâu rồi , chỉ cần một đêm phía trên , một đêm thượng ngươi liền có thể cứu trở về con của ngươi . Về sau ngươi có việc cầu ta , ta cũng có khả năng giúp đỡ , đây là người tìm đến ta . Ngươi đáp ứng ta liền giúp ngươi cứu con trai ngươi , nếu như ngươi không đáp ứng kia cũng không có quan hệ , ngươi cho ta không có nói tới quá là tốt rồi .

" Triệu An mỉm cười nói , Lã Vọng buông cần , như thế nào hắn cũng không hoảng .

Cái này đến phiên Lâm lão sư có chút hoảng hốt , nàng không biết mình là hẳn là đáp ứng vẫn là cự tuyệt , nàng thực hoảng , " Triệu An có thể đổi một cái điều kiện sao ? "

" Không , ta cứ như vậy một cái điều kiện . Cụ thể như thế nào tuyển chọn liền nhìn Lâm lão sư của ngươi , ta chỉ là bị ngươi hô qua đến giúp đỡ mà thôi . "

Triệu An lắc lắc đầu , hắn có thể nghe được Lâm lão sư nội tâm độc thoại , cái này thục phụ lão sư đang tại giãy dụa , đang tại nghĩ toàn bộ phương pháp xử lý đang từ chối , tìm cho mình lý do .

" Đáng chết Tiểu Thụy như thế nào có thể đi phiêu xướng ! Của ta mặt già đều bị ngươi vứt sạch , nhưng là cái này Triệu An như thế nào như vậy đáng giận , lại muốn ta một cái lão nữ nhân bồi hắn đi ngủ , tên gia hỏa này . Vạn nhất về sau tại trường học bên trong gặp mặt liền lúng túng , ta , ta phải làm gì tốt ? "

Lâm lão sư nội tâm phi thường hỗn loạn , nàng muốn bảo trụ con tiền đồ , lại khó có thể đối mặt loại chuyện này . " Quên đi , liền cho hắn một lần a , đương bị chó cắn rồi !

" Tình thương của mẹ lúc nào cũng là vĩ đại , mẫu thân lúc nào cũng là rất vui lòng vì chất nữ dâng ra toàn bộ . Triệu An cười dâm ôm lấy Lâm lão sư , " Nhìn đến lão sư ngươi là nghĩ xong , này là được rồi . Vì con theo ta ngủ một giấc này cũng không coi vào đâu , đến đây đi , lão sư chúng ta đến trong phòng đi . "

" Này , ngươi còn không có giúp ta đem con ta chuẩn bị đi ra đâu . " Lâm Thúy có chút do dự , nàng căn bản không có nói đáp ứng , kết quả là bị Triệu An đẩy mạnh gian phòng bên trong , nội tâm nên thầm chấp nhận . " Ta đã gọi điện thoại tới rồi , ta làm người ta chiêu đãi hắn một đêm phía trên , hắn không sai biệt lắm liền gọi điện thoại cho ngươi .
Ha ha , lão sư , ngươi không muốn nuốt lời rồi , ta có thể giúp ngươi đem con trai ngươi làm ra đến , đồng dạng cũng có thể làm hắn đi vào , hiểu chưa ?

" Triệu An thích hợp đến đây một câu uy hiếp , điều này làm cho Lâm lão sư có chút bị sợ rung rung lên .

Nhìn có chút hoảng hốt Lâm lão sư , Triệu An bàn tay to đã bắt đầu tại Lâm lão sư trên người vuốt ve đến đây , mềm mại xúc cảm tăng thêm thục nữ mùi thơm cơ thể làm nhịp tim của hắn bắt đầu gia tăng tốc độ , thật sự là một cái có ý vị thục phụ , vừa nghĩ đến đợi có thể đem cái này thục phụ lão sư cấp ép tại dưới người , Triệu An thật hưng phần không được .

Rất nhanh Lâm lão sư điện thoại vang lên , " Này , là ai ? "

" Mẹ , là ta , có người đem ta nộp tiền bảo lãnh đi ra , nhưng là cần phải tại bọn hắn nơi này qua đêm , ta là gọi điện thoại cho ngươi bảo bình an , không cần lo lắng cho ta , ta hiện tại tốt lắm .
" Đầu bên kia điện thoại là một cái có chút đáng khinh thanh niên , bị hai cái người vạm vỡ kẹp ở ở giữa , hắn đều không biết làm sao hồi sự , nhưng là bảo bình an là được rồi . Chỉ chờ tới lúc hửng đông , hắn liền có thể trở về trường học kết thúc đêm nay ác mộng .

" Tốt , ngươi đi học cho giỏi , không nên gây chuyện nữa biết không ? " Lâm Thủy thiên định vạn chúc nói , theo sau bị Triệu An cầm lấy điện thoại cúp . Cả người bị Triệu An đẩy lên trên giường , Triệu An cũng theo lấy đè lên , tại Lâm lão sư khuôn mặt hôn lấy , tìm được miệng nhỏ , thẳng nhận lấy hôn lên .

Ngay từ đầu Lâm lão sư còn có điểm kháng cự , nhưng là bị Triệu An trảo hai phía dưới vú về sau , chỗ mẫn cảm bị tập kích , " A " một tiếng , miệng nhỏ mở ra .

Triệu An nhân cơ hội đem đầu lưỡi với vào , tìm được thục phụ lão sư lưỡi thơm bắt đầu mút hút . Một trận ẩm ướt hôn sau , Lâm lão sư hô hấp bắt đầu gia tăng tốc độ , Triệu An bắt đầu đem mặc lấy đồ mặc ở nhà lão sư quần áo cởi xuống .
Lâm lão sư còn có điểm thẹn thùng , hai tay che lấy vú của mình , cứ việc còn mang áo ngực , loại này tại đệ tử trước mặt bại lộ hành vi vẫn để cho nàng cảm thấy ngượng ngùng .