Nhật Ký Bú Cu Trai Thẳng

Chương 1: Bị anh hàng xóm dụ bú cu

Câu chuyện bắt đầu khi tôi học lớp 2. Cái thời mà sáng đi học còn chiều thì lông bông chơi với tụi con nít cùng tuổi trong xóm. Lúc này là khoảng 3h chiều khi tôi cùng lũ bạn đang chơi bắn bi với nhau thì anh Hảo người đưa tôi vào con đường nghiện bú cu này đi đến chỗ chúng tôi và rủ tôi qua nhà anh ấy chơi đồ chơi với coi phim siêu nhân. Giới thiệu sơ về anh Hảo, anh Hảo là một anh ở trong xóm của tôi nhà anh thuộc dạng khá giả nhất trong xóm, dáng người không cao hơi mập một chút thuộc kiểu người chuppy. Do ba mẹ anh lo làm ăn nên anh thường ở nhà một mình. Khi tôi qua nhà anh Hảo thì tôi lao nhanh vào đống đồ chơi mà anh đã bày sẵn trên nền nhà, vì là một đữa con nít nên thấy đồ chơi là như thấy vàng. Lúc này anh Hảo từ từ đóng hết cửa và kéo rèm lại vì mê đống đồ chơi nên tôi không để ý lắm sau đó anh hỏi tôi:Hảo: em muốn coi siêu nhân gì để anh mở?

Tôi: Siêu nhân gao đi anh em thích xem siêu nhân gao.

Hảo: rồi rồi ngồi đó đi a mở cho.

Trong lúc tôi đang tập trung xem siêu nhân thì anh bắt đầu đưa tay lên đầu tôi xoa xoa đầu tôi. Vì đang xem siêu nhân nên tôi cũng mặc kệ cho anh ấy xoa đầu. Sau đó anh Hỏa dần dần đưa tay xuống bụng rồi luồn xuống con cu của tui mà sờ nắn. Lúc này tôi mới giật mình đẩy tay anh Hảo ra rồi nói:

Tôi: Hông giỡn nha để im cho em xem phim

Hảo: Anh cho mày xem phim rồi mày cho anh sờ một xíu đi mai mốt anh cho xem nữa.

Tôi: Thôi kì lắm tự nhiên sờ cu người ta

Anh Hảo năn nỉ tôi:

- Cho anh sờ xíu đi mà đâu có sao đâu, cho sờ đi xíu anh cho mày một món đồ chơi đem về.

Lúc này tôi bắt đầu bị lung lay vì lúc đó nhà tôi không được khá giả lắm nên tôi rất thích mấy món đồ chơi đó, vì vậy tui miễn cưởng đồng ý cho ảnh sờ.

- Cho sờ một xíu thôi đó nha, xíu em lấy con siêu nhân đỏ về đó

Anh Hỏa cười rồi nói:

- Thích lấy con nào thì lấy, mày ngồi xích qua đây anh mới sờ được

Tôi xích lại thì anh Hảo nhanh chóng luồn tay vô trong quần tôi và bắt đầu sờ nắn con cu tôi. Lần đầu tiên được người khác sờ nắn con cu của mình nên tôi có những cảm giác lạ lạ dần dần con cu của tui cứng lên. Thấy vậy, anh Hảo kéo quần tôi xuống rồi cầm con cu tôi kéo lên kéo xuống. Lúc này mắt tôi không còn tập trung vào bộ phim siêu nhân mà bắt đầu nhìn động tác của anh cảm giác lâng lâng khó tả lắm vì lần đầu cảm nhận cảm giác này nên tôi bắt đầu thấy thích thích cảm giác đó. Bỗng nhiên anh Hảo ngậm cu tôi vào miệng và dùng lưỡi đá đá xung quanh cu tôi, tôi giật mình ngồi lùi lại phía sau thì anh nói:

- Ngồi im anh bú cu cho đã lắm

Lúc này tôi hơi run run nói:

- Thôi không được đâu, anh mở của ra đi để em về..

Anh Hảo chạy lại ôm tôi nói:

- Thôi đừng về cho anh bú xíu đi rồi về. Anh bú xong anh cho mày cầm đồ chơi về

Tôi hơi sợ nói:

- Thôi lỡ bị cái gì rồi sao em sợ lắm

Anh an ủi tôi:

- Không sao đâu anh làm nhẹ thôi không đau đâu mà em còn được sướng nữa nha cho anh bú nha.

Nói xong anh kéo quần tôi xuống ngầm lấy cu tôi ròi nút lấy nút để. Tôi lấy tay đẩy đầu anh ấy ra nhưng vì anh lớn hơn tôi nên tôi không đủ sức đẩy anh ấy ra. Sau đó tôi dần dần cảm thấy nhột nhột nơi con cu của mình, từ từ những cảm giác lạ ập đến khiến tôi dần dần thả lỏng tay không còn đẩy đầu anh ấy ra nữa mà để mặc cho anh ấy bú liếm con cu của mình. Thấy tôi không chống cự nữa anh bắt đầu nút con cu tôi mạnh hơn anh tuột nhẹ lớp da cu tôi xuống vì còn nhỏ cua chưa mở mắt nên chỉ lộ ra một xíu phần đầu cu đỏ hỏn. Anh đưa lưỡi liếm lấy đầu cu còn đang đỏ hỏn của tôi, lúc này tôi cảm thấy rát rát và hơi đâu nên la lên:
- Đau quá anh ơi dừng lại đi em đau

Anh nhả cu tôi ra nói:

- Đau hả vậy để anh làm nhẹ lại

Sau đó anh lại tiếp tục bú liếm con cu tôi. Được một lúc anh nhả cu tôi ra, đứng dậy kéo quần anh xuống tay anh cầm côn cu của anh kéo lên kéo xuống rồi nói:

- Em thử bú cho anh đi

Lúc đầu tôi không chịu vì thấy con cu của anh khá to to hơn của tôi và cũng chưa lột bao quy đầu. Anh Hảo kêu tôi:

- Bú thử đi em, anh bú cho em rồi em bú lại cho anh đi

Tôi lắc đầu không chịu

- Em không biết bú đâu với lại kì lắm nó sao sao á em hông bú được đâu

Anh Hảo nắm tay tôi đặt lên con cu của ảnh rồi nói:

- Bú thử đi em, em mút giống như em ăn kẹo mút rồi em nút giống như em bé bú sửa bình là được rồi, bú xong anh dẫn em đi đánh răng là hông sao hết á.

Nói xong anh kéo đầu tôi vào sát con cu anh rồi anh cầm con cu đưa qua đưa lại trước mặt tôi. Lúc này tôi từ từ há miệng ra rồi le lưỡi liếm con cu anh ấy như liếm kem. Được một lát thì anh đưa thẳng con cu của anh vào miệng tôi. Lúc này con cu anh cương lên khoảng tầm 10 cm nhưng với tôi lúc đó 10cm là quá to nên toi bắt đầu hơi buồn nôn. Thấy vậy anh rút cu ra rồi đợi một lát sau đó lại đưa vào miệng tôi anh bảo:
- em bú như lúc nãy anh bú cho em á, nút mạnh lên sau đó dùng lưỡi liếm đàu cu cảu anh đi.

Tôi làm theo lời anh bú được tầm 5 phút thì tôi cảm nhận được có thứ nước j đó tanh tanh ngọt ngọt chảy ra từ con cu của anh, tôi nhả cu anh ra rồi nhè luôn thứ nước đó ra ngoài. Thấy tôi nhè ra anh liền nói:

- uống đi em đó là sữa đó nó ngọt lắm uống đi em bỏ uống.

Lúc đó tôi ngây thơ tưởng sữa thiệt nên đã nuốt xuống nhưng mùi tanh của nó lại xộc lên khiến tôi mắc ói. Lúc này anh dắt tôi vô nhà vệ sinh đưa tôi một cái bàn chải sau đó cho một miếng kem đánh răng rồi đặn tôi:

- Em đánh răng đi rồi ra thích món đồ chơi nào thì nhớ đem về. Nhớ là không được kể cho ai nghe chuyện này nghe chưa.

Nghe thấy chữ lấy đồ chơi về là tôi gật đầu lịa lịa. Kể từ sau đó lâu lâu anh lại rủ tôi qua nhà anh chơi đồ chơi nhưng thật ra là chơi... Chơi cái gì thì mọi người cũng biết rồi đó.
HẾT CHƯƠNG I

Truyện được sáng tác bởi: Thèm Cu. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.