Thế Giới Dâm Mỹ

Chương 10: Đám côn đồ gây loạn

Đi đến trước một cái bảng to lớn làm bằng gỗ, bên trên có đầy các tờ giấy nhiệm vụ từ thấp đến cao.

Có những nhiệm vụ cao cấp như tiêu diệt rồng, diệt trừ các băng đảng ác loạn, những nhiệm vụ cần sự mạo hiểm cao, chắc chắn có nguy hại đến tính mạng, nhưng nguy hiểm đi đôi với phần thưởng, hoàn thành được một phần thưởng cao cấp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, trong đó còn có khả năng tăng lên cấp bậc mạo hiểm giả.

Còn các loại nhiệm vụ khác dễ dàng hơn như hái rau cắt cỏ, bảo vệ khách nhân thì lại có phần dễ dàng hơn, phần thưởng cũng ít ỏi hơn.

Là một kẻ có lòng tự trọng cao hắn sẽ không cho mình chấp nhận những nhiệm vụ cấp thấp, hắn quyết định chọn cho mình nhiệm vụ đi bắt một đám côn đồ gây hại ở phía Nam bên ngoài cổng thành.

Công Hội có một thùng đựng vũ khí cho các mạo hiểm giả lựa chọn, nhưng mà chỉ toàn mấy cây kiếm cùi bắp không có hiệu ứng mà thôi.

Ngọc Long chọn cho mình một cây kiếm dài khá sắc bén làm vũ khí, tuy chưa có kinh nghiệm sử dụng nhưng mà hắn tin mình có thể làm được.

- Ta sẽ chọn lấy nó.

Lấy tờ hắn đưa cho quầy tiếp tân, nàng mỉm cười đồng ý, hội có quy tắc chính là không được phép làm nhiệm qua một cấp. Tức là mạo hiểm giả cấp B không thể chọn nhiệm vụ cấp S. Quy tắc này được đặc ra nhằm bảo vệ mọi thành viên, trách mấy tên máu chó thích đi chết thì mất công.

Sau đó hắn rời đi khỏi thành đến phía Bắc..

Theo sự chỉ dẫn của nhiệm hắn ra khỏi thành đi đến phía bắc đi khoảng tầm vài trăm mét nữa rốt hắn cũng đã bắt gặp một cái sào huyệt của bọn côn đồ.

Không ngờ sào huyệt của bọn này lại là một cái động lớn, đứng bên ngoài cổng gác là hai tên mặt mày bặm trợn rất gây chú ý ánh nhìn với cái đầu trọc lóc sáng bóng của mình.

Bên trong tờ nhiệm vụ chỉ ghi là bắt đám côn đồ chứ không có cho thông tin gì thêm trừ địa điểm sào huyệt của mình nên hắn phải thật cẩn thận lúc mình hành động.

Ngọc Long sử dụng kế sách đó chính là lấy viên đá chọi ra gây sự chú ý của chúng rồi bản thân sẽ nhanh chóng đánh ngất bọn chúng từ đằng sau.

Vừa nghĩ ra kế hoạch hắn thực hiện ngay, cầm lên một viên đá khá vừa chọi lên đằng trước.

Viên đá rơi vào bụi cỏ nghe xào xạc một tiếng khiến hai tên canh giữ chú ý.

- đi lại xem thử.

Một kẻ nói lên, tên còn lại gật đầu cả hai đi lại bụi cỏ.

Nhìn thấy bên trong bụi chẳng có gì cả, nhưng mà cả hai tên cảm thấy hai mắt mình tự nhiên nhắm lại cùng với cơn đau phía sau cổ khiến cả hai ngất đi.

Ngọc Long gật đầu dùng dây leo chói chúng lại, chói xong hắn đi nhẹ nhàn vào bên trong.

Vào bên trong hắn đã thấy bên trong có rất đông người, có tận 10 người.

Có tận 9 tên nam tử mặt mày cũng bặm trợn không kém đang quỳ xuống, cùng với một cô gái đang ngồi chéo chân trên ghế, hình như là chị đại của cả đám côn đồ.

Hắn biết bây giờ có dùng cách gì cũng là vô ích chỉ có thể lao lên mà thôi, hắn tin với sức mạnh được tăng cường của mình hắn vẫn mạnh hơn mấy tên trong đó.

- Ê mấy thằng côn đồ mắc dịch..

Hắn nhảy ra đứng trước mặt bọn chúng chửi mắng.

- Mày..mày là ai, tại sao lại có thể vào đây được.

Một tên gương mặt có vết sẹo khá rất gì và này nọ lên tiếng hỏi sau khi thấy Ngọc Long xuất hiện.

- Hừ..chắc chắn hai thằng đằng trước canh không kĩ lưỡng để thằng này bước vào...tụi bây mau bắt nó lại giết đi.
Cô nàng chị đại của đám côn đồ lên tiếng nồng nặc lửa giận cùng sát khí, bị chửi là côn đồ mắc dịch khiến cho nàng cảm thấy không vui tí nào.

Chín tên kia nghe được lệnh liền xách hàng nóng ra cầm trên tay, nào là dao găm, kiếm, gậy gỗ cắm đầy sắt nhọn.

Bọn chúng bắt đầu lao lên, hai tên tiến lại gần Ngọc Long nhất giơ lên kiếm muốn chém hắn nhưng ý định chưa thành đã bị hắn né trách dễ dàng bằng một cái lách mình.

Nhanh tay sử dụng cán kiếm đánh vào ót khiến hai tên kia ngã xuống đất ngất xỉu.

Tiếp theo đó là sự tấn công như vũ bão của đám còn lại, kẻ thì đâm dao găm, kẻ thì giơ gậy gỗ.

Nhưng bọn chúng không có tốc độ nhanh như Ngọc Long hắn uyển chuyển lách mình né hết tất cả không để trên mình có vết thương nào, và sau đó từng tên từng tên bị đánh ngất nằm bất tỉnh.
Đến tên cuối cùng ngã xuống cũng là lúc chấm dứt sự tấn công vũ bão kia.

- Giờ tới lượt ngươi.

Ngọc Long chỉa kiếm về phía cô nàng chị đại, đôi mắt ngắm nhìn nàng rõ ràng có chút...dâm ý trong đó.

***

Chương sau là sắc, đang bí ý tưởng em đi xem phim hành động nhật xíu rồi quay lại viết tiếp.

Pp mọi người, ai có lòng ủng hộ em ít vàng với, muốn đọc truyện cũng không có vàng để đọc nữa.

Truyện được sáng tác bởi: Bé Tèo May Mắn. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.