Thế Giới Dâm Mỹ

Chương 2: Quy tắc Dâm Tinh

Tại trong một khi rừng sâu thẳm, một tên thanh niên tỉnh lại đặt biệt với cơ thể trần truồng gần như hoàn toàn bên dưới chỉ có miếng vãi che đi hạ bộ.

Tên thanh niên này không ai khác chính là Ngọc Long, nói chính xác hơn là linh hồn Ngọc Long nhập vào sống lại.

- Nơi đây là đâu.

Đầu tiên Ngọc Long tỉnh dậy nhìn xung quanh tự hỏi, nơi rừng cây khỉ ho cò gáy này tại sao bản thân hắn lại tỉnh dậy tại chỗ này.

Rồi một đống thông tin liên quan đến hành tinh này tràn vào đầu hắn khiến hắn nhăn mặt.

Thì ra nơi đây tên gọi là Dâm Tinh, giống với Lam Tinh nơi đây cũng có con người sinh sống, cũng có thú vật cây cối đa dạng hơn Lam Tinh rất nhiều.

Điều đặc biệt hơn cả đó chính là nơi đây không những có con người sống mà còn có các tộc loài trong truyền thuyết như xà nhân, tinh linh, efl tộc các thứ, những tộc hắn chỉ từng đọc qua Hentai thì nơi đây có tất cả.

Diện tích của Dâm Tinh lớn gấp đôi Lam Tinh nên đa dạng tộc loài cũng có thể hiểu được, nơi hắn được tỉnh dậy có tên gọi là Trung Tình Lâm.

Sau khi nốc gần hết thông tin hắn mới đứng bật dậy đi thẳng về phía trước, dựa theo thông tin cho biết cách đây không xa chính là một Vương Quốc mang tên Dâm Quốc.

Đi cả chặn đường dài cuối cùng hắn cũng đến được lối vào cửa thành, đi vào bên trong.

Hắn thoải mái đi lòng vòng bên trong khu chợ, mặc dù bên ngoài chỉ có duy nhất miếng vải che hạ thân nhưng đặc biệt những người xung quanh lại không một ai chú ý.

Rồi hắn lại đi đến gần chỗ một cái hẻm, bất ngờ đứng đờ ra đó vì tình cảnh trước mặt.

Hắn nhìn thấy cảnh tượng một người phụ nữ hai tay chống vào tường phía sau cặp mông trắng ngần nhô cao cho một nam trung niên nhấp ra vào liên tục.

Bọn họ đang làm tình, mà hơn cả là làm tình một cách lộ thiên giữa ban ngày ban mặt, mà xung quanh người dân đi qua lại không một ai chú ý đến họ cả.

Và dường như cả đôi nam nữ cũng không thèm quan tâm đến ánh mắt Ngọc Long đang nhìn trầm trầm.

Chợt hắn nhớ lại, tình cảnh giống y như tập truyện hentai mình từng đọc, rồi đứng im đó ngẫm nghĩ lại những lời mà lão già kia nói với hắn trước khi đi.

Hắn bảo Ngọc Long cai quản hành tinh này và hành tinh này cũng là thế giới mà hắn ước mộng, suy nghĩ đến đấy khiến cho hô hấp Ngọc Long dồn dập.

Rồi quyết định thứ gì đó hắn trực tiếp cởi bỏ miếng vải che hạ thân, bên dưới con cặc hắn hoàn toàn hiển lộ ra giữa dòng người.

Nhưng, hành động tưởng như điên của hắn những người đi qua tuy có nhìn nhưng cũng chẳng quan tâm mà bỏ đi luôn.

Rồi thông tin cuối cùng đi vào não khiến hắn mừng như điên, như muốn thét gào.

Ở Dâm Tinh, tình dục hoàn toàn không phải là một thứ kín đáo, mọi người có thể quan hệ bất kì đâu mà chẳng ai thèm quan tâm, đặc biệt trong đó còn in đậm một dòng chữ đó chính là..

Người Cai Quản có địt bất kì nữ nhân nào, nhưng có vài trường hợp các nàng từ chối phải dùng đến vàng để xem như giao dịch, các nàng sẽ xem bất kì hành động bất kín đến nàng của hắn cũng như bình thường.

Hô hấp Ngọc Long dồn dập hắn hét lớn một tiếng.

- TUYỆT VỜI!

Nơi đây chính là thế giới hắn mong muốn, nơi đây chính là thiên đường dành cho hắn, chính là nơi nguyện vọng bấy lâu nay hắn sẽ được thực hiện.

Truyện được sáng tác bởi: Bé Tèo May Mắn. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.