Thế Giới Dâm Mỹ

Chương 3: Mỹ Phụ Bích

Lúc này hắn còn nhận ra một điều, đó chính là trong đống quà mà lão giả kia tặng có một thứ gọi là quyền năng biến ảo cơ thể.

Quyền năng này có thể cho hắn được phép sửa chữa cơ thể của bất kì một người nào trên Dâm Tinh này, ví dụ như phụ nữ hắn muốn ngực to liền ngực sẽ to.

Thậm chí kể cả hắn cũng có thể sửa chữa.

- Quyền năng biến ảo cơ thể.

Hắn hô lên một tiếng, ngay lập tức phía trước mặt xuất hiện một cái bảng thông tin, chính giữa là cơ thể của hắn hiện tại, hai bên trái phải chính là nơi để hắn có thể tăng cường.

Hắn muốn test thử đầu tiên, nhìn thấy con cặc bên dưới mình có chút nhỏ hắn ngay lập tức điều chỉnh sửa chữa nó thành một con quái vật dài tận 20cm.

Bên dưới hắn biến ảo, con cặc cũng biến to ra theo yêu cầu của Ngọc Long, không chỉ biến to nếu như lúc hắn thích điều có thể biến nhỏ trở lại bình thường.

Niềm vui tràn đầy liên tiếp không ngừng khiến hắn liên tục tăng vào cơ thể mình rất nhiều thứ, mà toàn những thứ có liên quan đến tình dục như tinh trùng vô hạn, thận khoẻ vô hạn, trường thương bất bại.

Hắn biết trong tương lai ở nơi thiên đường này những thứ này rất cần thiết đối với mình.

Sau khi chỉnh xong cơ thể Ngọc Long thay đổi nghênh trời lệch đất, trong phương diện tình dục Ngọc Long hắn khẳng định mình đứng thứ hai không ai dám đứng thứ nhất.

Muốn thử coi kết quả mình tạo ra như thế nào thế là hắn bỉ ổi vẫn giữ nguyên con cặc cương cứng như khúc gỗ đi giữa đoàn người hai mắt láo liên nhìn xung quanh tìm kiếm con mồi.

Rồi hai mắt hắn sáng lên vì nhìn thấy một vị mỹ phụ đang đi xách trên tay là chiếc giỏ mua đồ, hắn đứng chặn lại trước mặt nàng.

- Xin chào bà.

Mỹ phụ bất ngờ bị tên biến thái khoe cặc chặn lại không lấy làm sợ hãi mà bình thường chào hắn.

- Chào cậu.

Hắn lại làm hành động bỉ ổi biến thái hơn đó chính là ngồi chồm hổm xuống đưa tay lật váy mỹ phụ lên nhìn vào bên trong chính là chiếc quần lot màu tím huyền bí.

- Không biết tôi, có thể làm quen bà được không ?

Ngọc Long như không làm gì vừa đưa tay vuốt vuốt khe lồn bên ngoài lớp quần lót nói với mỹ phụ.

- Tất nhiên rồi, ta tên là Bích...còn cậu.

Nàng mảy may không chú ý tới việc thanh niên lạ mặt đang dùng ngón tay hắn chà sát mép lồn mình từ bên ngoài quần mà vẫn bình tỉnh đối đáp tự giới thiệu.

- Ta tên là Ngọc Dương..tên của quý bà rất đẹp đấy..mùi thật thơm và nồng.

Vừa nói, hắn vừa đưa đầu tới gần sát quần lót nàng ngửi ngửi hít hà cảm nhận mùi thơm lồn mỹ phụ bay ra.

- Cảm ơn cậu...

Sau đó là màn đối đáp không quá lâu của hai ngươi, trong khi Ngọc Long nói vài câu thì hắn đã tách nhẹ cái quần lót của Bích sang một bên. Hiện ra ngay trước mặt chính là cái lồn đầy lông lá của nàng.

Vừa trao đổi qua lại hắn thè lưỡi ra liếm láp lên mép lồn cùng cửa lồn, cơ thể của mỹ phụ tên Bích run lên vài nhịp phản ứng nhưng biểu hiện vẫn bình thường, có khác chỉ là trên mặt có chút đỏ vì bị kích thích.

Bao nhiêu dịch thủy của mỹ phụ thoát ra ngay lập tức được cái lưỡi hắn liếm hết nuốt vào, mùi vị gây nghiện khiến hắn không thể nào ngừng được, bên dưới con cặc to như cái chày đã cứng như muốn vỡ ra.

- Ta raaaa~..

Mỹ phụ Bích bị chiếc lưỡi kích thích mặc dù trên mặc là bình thường nhưng mà lại không kìm chế được liền xuất khí.
Cơ thể mỹ phụ run lên từng chập bên dưới váy dài Ngọc Long gần với lỗ lồn nhất nên khi nàng ra hắn liền há to miệng tiếp nhận hết khí dâm nàng xuất ra.

Truyện được sáng tác bởi: Bé Tèo May Mắn. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.