Thế Giới Dâm Mỹ

Chương 4: Đụ mỹ phụ trước sạp hàng

Sau khi mỹ phụ xuất khí ra như đập vỡ đê, hắn há to miệng nhận hết vào họng nuốt ừng ực vài cái rồi hà ra một cái toàn hơi nóng.

Sau đó hắn thoát khỏi váy dài của mỹ phụ, trên mặt còn một tí dâm khí mỉm cười thân thiên nói với nàng.

- Rất vui được quen biết bà..không biết tôi có thể mua tặng bà vài trái cây ăn hay không?

Hắn ngõ ý muốn tặng quà nói.

- Vậy thì thật cám ơn cậu..ấy có sạp trái cây kia kìa..chúng ta lại đó đi.

Nàng đồng ý với ý tốt của Ngọc Long, nhìn thấy một sạp trái cây nhỏ ở đằng kia nói.

Hắn gật gật đầu đi lại đó.

- Ông chủ trái cây này bán bao nhiêu đồng?

Trong lúc Bích đang hỏi giá thì từ phía sau lưng nàng, hắn cười dâm đãng, kéo váy dài của nàng lên quá mông, hiển lộ ra cái quần lót tím bao bọc lấy cặp mông trắng nõn.

Tách quần lót qua một bên hắn đã không chờ được muốn được đút cặc vào. Hắn điều chỉnh cho nàng nâng mông lên một tí trong khi Bích vẫn bình thường mua hoa quả.

Đầu cặc to lớn đỏ rực được tay hắn cầm lấy điều chỉnh quả lại trước cửa động đã ẩm ướt từ trước.

Ưm!

Bích đang lựa hoa quả cảm giác có thứ gì đó xâm nhập nhìn ra phía sau là Ngọc Long đang đút cặc hắn vào bên trong mình nàng vẫn bình thường quay qua lựa tiếp.

Cảm giác đầu tiên của hắn chính là..bót quá..thật sự chính là rất bót, khi toàn bộ con cặc hắn đã xâm nhập thành công vào lồn Bích, cảm giác các thớ thịt như muốn siết chặt bóp nát kẻ ngoại lai.

Có lẽ một phần bởi vì lồn nàng thì khá nhỏ còn con cặc của hắn thì lại quá to so với nàng cho nên duy chuyễn ra vào có chút khó khăn.

Nhưng khó khăn lại kèm theo sung sướng vô bờ, toàn bộ khúc thịt hắn cảm giác như đang có hàng ngàn đôi bàn tay đang nắm lấy.

Ngọc Long sung sướng đến phát điên hắn ra vào bên trong lồn của mỹ phụ như một con thú động dục.

Kiếp trước không mùi gái ra sao, kiếp này được biết mùi lại còn là mùi lồn gái đã thành thục chín mùi thì cảm giác còn gì sướng bằng nữa.

Trong khu chợ bất chợt vang lên âm thanh bạch bạch bạch của da thịt chạm vào nhau làm nổi bật cả một khu.

Hai tay mỹ phụ Bích chống lên sạp trái cây nhằm chống đỡ thế công như điên từ đằng sau đẩy tới của Ngọc Long.

Miệng nàng hé mở rên lên từng tiếng ư ư dâm đãng, hai mắt ngắm nghiền tận hưởng sung sướng.

- Sướng...sướng quá..bên trong ta sướng quá.

Hong Ngọc Long thì nhấp mạnh vào còn tay hắn thì đang bóp nắn hai cái mông trắng nõn này, mỗi khi hắn nhấp vào một từng thớ thịt trên mông mỹ phụ lại lăng tăng như cơn sóng thật kích thích giác quan.

Tay hắn với tới trước áo nàng vạch xuống, làm lộ ra hai trái cam trắng ngần trước mắt tên chủ sạp, hắn lại nhìn như việc này hết sức bình thường miệng đang cười tiếp khách khác mua hàng.

Xung quanh sạp hàng này cũng rất nhiều người đang đứng mua hoa quả mặc dù kế bên họ là tình cảnh dâm mỹ đến không thể chấp nhận được nhưng mà như cũ không quan tâm và thấy nó bình thường.

Tay Ngọc Long chụp lấy hai quả ngực nàng đang rung lắc mỗi cú nhấp vào của hắn, hai ngón tay làm hình cái kẹp, kẹp lấy đầu ti Bích kéo nhẹ ra, cùng lúc đó tay hắn đang nắn một cách không thương hương tiếc ngọc lấy ngực nàng.

- Sướng quá...ta raaaa~..

Mỹ phụ Bích rú lớn lên một tiếng sau đó dưới lồn nàng bắn ra vô cùng vô tận nước sướng, nó cứ bắn ra mãi như cái đập nước.

Cùng lúc đó ở bên trong đầu cặc hắn đang khai phá cũng cảm nhận được một dòng nước nóng tưới qua đầu cặc, hắn nhấp mạnh vào một cái cuối cùng rồi cũng gầm lên.

- Ta cũng ra....

Bên trong lồn Bích, khúc thịt to lớn quá cỡ của Ngọc Long rung lên từng nhịp tinh quan khai mở vô số tinh dịch trắng sữa được bơm đầy vào nơi sâu nhất trong lồn nàng chính là tử cung, sau khi được sửa chữa lượng tinh dịch một lần bắn của hắn là rất nhiều, vì vậy khiến cho tử cung nàng to lên một vòng lớn.
Mặt của mỹ phụ lúc này thì lại dâm dục chẳng thể nào dùng lời có thể tả được, hai mắt trắng giã không còn tiêu cự, hai bên khoé mắt có dòng lệ, nước mũi chảy dài, nước miếng cũng theo miệng nàng há ra mà chảy xuống dưới cằm.

Ngồi thê thảm dưới đất bên dưới cửa lồn còn có tinh dịch hắn đang chảy ra, lâu lâu thì cơ thể nàng lại co giật lên một cái

Truyện được sáng tác bởi: Bé Tèo May Mắn. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.