Kẻ Tu Luyện Biến Thái

Chương 1: Trở thành anh hùng? Không. Tôi sẽ trở thành nhân vật phản diện xấu xa nhất

Đã bảy ngày kể từ khi hắn đến thế giới mới này, và cuối cùng hắn cũng bắt đầu tin rằng đây không phải là một giấc mơ, mà đang thực sự xảy ra.

Hắn đã chuyển từ Trái đất sang một thế giới tu tiên thực sự!

Nằm trên giường, hắn đã quen dần với thân thể mới được chuyển thành và cả cái tên mới mà hắn đang mang : Bạch Long.

Mặc dù trên trái đất hắn không phải là người Trung Quốc, nhưng hắn không gặp một chút khó khăn nào khi tiếp nhận cuộc sống của mình ở thế giới này. Xét cho cùng, hắn là một người thích đọc các tiểu thuyết về võ hiệp và tu tiên.

Và cho đến nay, từ những gì đã đọc, hắn có thể tự tin nói rằng hắn là Bạch Long chính gốc, là một tên ngốc chưa trưởng thành, không thể làm bất cứ cái gì ra hồn.

Trên thực tế, nếu một cuốn tiểu thuyết tu tiên được viết với hắn là nhân vật chính trong đó, hắn, một tên tiểu thiếu gia của một Đại gia tộc bị giết chết sẽ dẫn đến cả gia tộc suy thoái và diệt vong.

May mắn thay, điều đó đã không xảy ra, bởi vì sau khi Bạch Long thật chết đi, một linh hồn mới đã nhập vào cơ thể của anh ta, và chính hắn là người tiếp quản.

Mặc dù đã một tuần, và hắn đã quen với môi trường mới, nhưng Bạch Long vẫn chưa hoàn toàn quen với cơ thể này.

Nhưng, có một điều rất quan trọng mà hắn đã tìm ra. Và điều đó có liên quan đến việc tên ngốc Bạch Long này bị giết.

Chính là em trai hắn, Bạch Vũ, kẻ được sinh ra bởi một sủng thiếp của cha hắn.

Cũng chính là kẻ đã giết hắn, bởi vì sau khi tài năng của hắn đột nhiên biến mất, từ một thiên tài biến thành rác rưởi, Bạch Long từ đó thất sủng trong ánh mắt của vua cha.

Vì vậy, khi Bạch Vũ lấy được lòng tin của vua cha hắn càng ngày càng củng cố quyền lực của mình, việc đầu tiên hắn làm là đá vào mông Bạch Long trước đó và tiễn Bạch Long về với đất.

Khi chuyện này xảy ra, mẹ của Bạch Long, hoàng hậu người có địa vị cao nhất trong hậu cung đã bẩm tấu với nhà vua và yêu cầu chém đầu Bạch Vũ để răn đe với các hoàng tử còn lại.

Thật không may, vì mẹ của Bạch Vũ là người thiếp yêu thích nhất của vua, nên nhà vua không sẵn lòng làm điều đó. Tuy nhiên, ông ta cũng không thể bỏ qua tấu chương của mẹ Bạch Long.

Và vì thế khi Bạch Long tỉnh dậy và hồi phục rất nhanh nên nhà vua chỉ ra lệnh đánh 200 gậy Bạch Vũ coi như trừng phạt.

Điều này chẳng khác gì khác làm cho mong muốn trả thù của Bạch Vũ trong tương lai càng sôi sục.

Bạch Long mới không phải là một tên ngốc, giống như cái người đã chết kia. Anh ta thậm chí còn đọc rất nhiều tiểu thuyết, đến nỗi anh ta biết rằng Bạch Vũ còn sống ngày nào thì cơ hội để hắn giết chết anh ta càng lớn.

Vì vậy, anh ta cần phải giết Bạch Vũ càng nhanh càng tốt, nếu anh ta muốn sống sót yên bình.

Hoặc, hắn ta có thể trở thành người đại ca tốt sẽ hỗ trợ Bạch Vũ trên hành trình vĩ đại và vẫn là một nhân vật tầm thường không bao giờ gặp bất kỳ rắc rối nào.

Cuộc đấu tranh tư tưởng giữa thiện và ác trong đầu Bạch Long không kéo dài dù chỉ một phút. Đầu hắn chợt lóa lên một ý nghĩ khác.

Giờ đây hắn đang ở trong một thế giới không luật pháp, nơi hắn có thể làm bất cứ điều gì hắn muốn! Cho rằng mình có đủ sức mạnh, hắn có thể thỏa mãn tất cả những ham muốn trụy lạc mà hắn từng có. Bắt đầu từ mối quan hệ loạn luân với người mẹ mới xinh đẹp của mình!

Vì vậy, Bạch Long quyết định không trở thành anh hùng, hay một nhân vật phụ. Thay vào đó, anh ta sẽ trở thành một nhân vật phản diện! Một nhân vật phản diện ác độc và biến thái đến nỗi tất cả đàn ông chỉ có thể nhìn anh ta làm ô uế mọi phụ nữ xinh đẹp trong cái thế giới này!
Nhưng điều đầu tiên, anh ta cần phải thoát khỏi móng vuốt của Bạch Vũ.

"Xin lỗi đệ, ca ca nên cảm ơn đệ vì đã giết chết nguyên lai và để ta nhập vào cơ thể này, thì ta phải làm như thế."

Lầm bầm một câu xin lỗi giả tạo, trên mặt Bạch Long bỗng nở một nụ cười rất ư là xảo quyệt.

Truyện được dịch bởi: Dark Hunter. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.