Kẻ Tu Luyện Biến Thái

Chương 2: Cơ thể của Thất Đạo ( Bảy ham muốn xác thịt)

Trên thực tế, có một lý do đặc biệt đã thôi thúc Bạch Long không muốn cố gắng nỗ lực và trưởng thành để trở thành một anh hùng chính nghĩa, người sẽ lớn mạnh để giữ bảo vệ an toàn cho những người xung quanh mình.

Trong khi một trong những nguyên nhân là bởi vì Bạch Long trước đó không hề có suy nghĩ như vậy, tuy nhiên nguyên nhân chính là do vừa mới tỉnh lại đã xảy ra chuyện gì với hắn ta để hắn thay đổi đến 360 độ như vậy?.

.......

Khi một thiếu niên mới được chuyển đến từ Trái đất mở mắt ra ở một nơi hoàn toàn xa lạ, nỗi sợ hãi và hoảng sợ đã bao trùm trái tim cậu.

Nhưng cho dù cậu có cố gắng gào thét và chạy trốn khỏi mọi thứ như thế nào đi chăng nữa thì cơ thể cậu vẫn không phản ứng lại chút nào. Bởi vì một lý do nào đó, hầu hết mọi xương trên cơ thể anh đều bị gãy, và do đó có rất nhiều dây băng buộc quanh người để cố định anh.

Ngay khi anh ấy chuẩn bị hét lên, đôi mắt vừa mở ra lại bất lực và nhắm nghiền lại và ngất đi bởi vì nỗi đau khủng khiếp từ thể xác.

Sau khi ngất đi, xung quanh anh không có gì khác ngoài bóng tối bao trùm. Nó tối đến nỗi anh ấy thậm chí không thể nhìn thấy bàn tay của mình.

Đột nhiên trong bóng tối dày đặc, một quả cầu khổng lồ màu đỏ sẫm như máu bắt đầu xuất hiện từ trong không gian hư không.

Trước đôi mắt đang bối rối, quả cầu tách ra thành bảy hình dạng khác nhau, không hiểu sao dù nhìn thấy lần đầu tiên, anh vẫn biết chính xác chúng đại diện cho điều gì.

" Kiêu ngạo, Dục vọng, Tham lam, Đố kỵ, Phẫn nộ, Cuộc sống, Khoái lạc."

Sau khi nhìn thấy bảy hình dạng tách ra từ quả cầu, một tiếng sấm vang dền nổ ra chói lòa giữa không trung làm hắn ngất đi. Tỉnh dậy mở mắt ra , hắn chỉ nhìn thấy thứ duy nhất là trần nhà màu vàng nhạt như hắn đã từng nhìn thấy trước đây.

Nhưng lần này, có một cái gì đó đã thay đổi. Cơ thể hắn không còn cảm giác đau nữa, và cảm thấy khoan khoái hoàn toàn bình phục. Ngoài ra, có rất nhiều thông tin lạ lẫm hiện ra trong trong đầu hắn như để giải thích về những gì vừa xảy ra với hắn.

"Tôi đã thức tỉnh Thất đạo ... Cơ thể của Bảy mong muốn xác thịt." hắn lẩm bẩm trong miệng.

Là một người đọc rất nhiều tiểu thuyết tu tiên, hắn không cần hỏi ai về Thất đạo là gì.

Tuy nhiên, có điều gì đó khiến hắn ngạc nhiên về Thất đạo của mình. Và đó là bởi vì nó là một bản Thất đạo rất đặc biệt. Trong thực tế, bạn có thể nói rằng đó là một Thất đạo tà ác.

Và với bao nhiêu suy nghĩ biến thái và xấu xa, Thất đạo của hắn đã sử dụng tất cả chúng để chữa lành hoàn toàn cơ thể bị tổn thương của hắn ta

Đồng thời, hắn biết rằng chuyện như vậy sẽ không bao giờ xảy ra một lần nữa. Nó giống như một phần thưởng một lần và sẽ chỉ xảy ra một lần duy nhất trong đời.

Kể từ bây giờ, hắn ta sẽ cần phải làm những việc thực sự xấu xa, tà ác nếu hắn ta muốn nhận được lợi ích từ thất đạo đặc biệt của mình.

...

Sau khi đã sử dụng tổng cộng bảy ngày để làm quen với cuộc sống mới, Bạch Long đã tìm ra hầu hết mọi thứ liên quan đến Thất đạo.

Con đường đầu tiên, là Con đường Ngạo mạn. Nó có nghĩa là coi thường người khác và cảm thấy tự hào về bản thân. Con đường đầu tiên có thể nói là mãn nguyện, khi hắn ta trưởng thành mạnh mẽ và coi thường những người xung quanh. Và khi những người khác tôn sùng và sợ hãi hắn ta.

Con đường thứ hai, Con đường Sắc dục. Như cái tên của nó, con đường này đã được thỏa mãn khi hắn tự thỏa mãn mình từ việc quan hệ tình dục với phụ nữ đẹp.
Con đường thứ ba, Con đường Tham lam. Điều này là muốn mọi thứ anh ta muốn không có giới hạn. Nó bao gồm cả khía cạnh vật chất và phi vật chất. Thỏa mãn điều này rất đơn giản. Tất cả những gì anh ta cần làm là thu thập mọi thứ mà anh ta từng mong muốn.

Con đường thứ tư, Con đường Phẫn nộ. Mong muốn giết người và khát máu là một phần của con đường này.Giết người khác là đủ để thực hiện con đường này.

Con đường thứ năm, Con đường của Đố kỵ. Đây là một phần đặc biệt rất giống với phần Tham lam. Sự khác biệt duy nhất là trong khi cả hai đều muốn có được thứ gì đó. Con đường này chỉ được thỏa mãn bằng cách lấy một cái gì đó thuộc về người khác. Không giống như Tham lam, vốn chỉ muốn đạt được bất cứ thứ gì mình muốn, bất kể phương pháp mà anh ta sử dụng.
Con đường thứ sáu, Con đường Sự sống. Con đường này là một con đường thực sự tham lam. Một thứ mong muốn có được Bất tử! May mắn thay, con đường này được thỏa mãn miễn là anh ta ngày càng mạnh hơn và có thêm sinh lực, giúp tăng tuổi thọ của anh ta.

Con đường thứ bảy, và con đường cuối cùng, Con đường của Niềm vui. Về cơ bản, nó có nghĩa là, để cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Để thỏa mãn con đường này, có nghĩa là để cảm thấy hạnh phúc theo cách này hay cách khác. Trên thực tế, thậm chí có thể nói, con đường này là sự tích lũy tổng hợp của sáu con đường khác. Điều này có nghĩa là, chừng nào sáu con đường khác được thỏa mãn, thì Con đường Vui vẻ cũng sẽ được coi là hài lòng.

Cùng với việc hiểu rõ từng con đường trong số Bảy con đường là gì và thực hiện chúng như thế nào, Bạch Long thậm chí còn hiểu chúng quan trọng như thế nào đối với sự phát triển của hắn.
Miễn là Bạch Long đảm bảo làm hài lòng tất cả Bảy Con Đường Thất Đạo, thì hắn ta sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc không phát triển mạnh hơn.

Nếu có một nhược điểm liên quan đến Thất Đạo đặc biệt này, có nghĩa là là nếu Bạch Long không sống đúng với bản thân mình trong Bảy Con đường của Thất Đạo, thì anh ta không những không phát triển mạnh mẽ lên được mà trên thực tế, hắn ta còn yếu đi và cảm thấy vô cùng đau đớn.

Điều này thể hiện khá rõ ràng khi hắn ta cảm thấy đau đớn như thế nào khi lần đầu tiên nhìn thấy người mẫu thân mới của mình, vì kìm nén vì hắn ta không dám làm những gì mà tâm trí đồi bại của hắn ta muốn hắn ta làm.

May mắn thay, có vẻ như nếu hắn ta hạn chế bản thân trong một điều gì đó cụ thể một lần, cơn đau sẽ không lặp lại khi hắn ta gặp những người trên và không làm gì cả.
Vì vậy, mặc dù anh gặp mẫu thân mình hàng ngày, Bạch Long không bị dày vò bởi nỗi đau tê tái như hắn đã trải qua vào ngày đầu tiên.

...

Sau khi hiểu tất cả những gì hắn cần về bản thân, môi trường xung quanh, quá khứ và Thất Đạo mới thức tỉnh của mình, Bạch Long cuối cùng đã sẵn sàng hành động để đạt được mục tiêu đầu tiên của mình.

Đó là để thoát khỏi Bạch Vũ.

Nhưng vấn đề nằm ở chỗ Bạch Vũ quá mạnh để hắn có thể ám sát, và hắn cũng không thể thuê ai đó mạnh hơn để làm điều đó cho mình.

|Nên thành thật mà nói, tất cả những gì sẽ làm là bước đệm để khiến Bạch Vũ, kẻ mạnh hơn hắn trở nên suy yếu.

Vì vậy, Bạch Long quyết định suy nghĩ như một nhân vật phản diện thực sự và sử dụng trí óc của mình để đưa ra một kế hoạch cho phép anh ta sử dụng hết sức mạnh của mình.
Và ý tưởng mà hắn nghĩ ra, là sử dụng người thân nhất với Bạch Vũ, và người mà Bạch Vũ quan tâm nhất.

Mẫu thân của tiểu đệ hắn.

Truyện được dịch bởi: Dark Hunter. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.