Kẻ Tu Luyện Biến Thái

Chương 3: Nạn nhân đầu tiên

Sau ba tiếng gõ cửa Bạch Long nghe từ trong tẩm cung có bước chân vọng ra , một người hầu gái xinh xắn chạc tuổi đôi mươi vội vòng tay thi lễ khi thoáng thấy Bạch Long.

Nô tì bái kiến Đại hoàng tử. Không biết giờ này Đại hoàng tử ghé thăm là vì chuyện gì?

“Ta muốn vấn an Ngụy Phi”. Bạch Long ôn tồn trả lời.

“Xin thứ lỗi cho nô tì, giờ này đã quá khuya Ngụy nương nương đã nghỉ ngơi. Mong Đại hoàng tử vấn an vào ngày mai” tiểu cung nữ cung kính hồi đáp.

Chưa để cho tiểu cung nữ kịp ngắt lời, một tay Bạch Long đã gạt ả sang một bên xăm xăm bước vào đại sảnh.

“Đại Hoàng tử, Đại hoàng tử không được, không được vào…” Ả cung nữ hét lên trong thất thanh.

Nghe tiếng la của ả ta những hầu nữ bên cạnh Ngụy Phi cũng vội nhanh chân bước tới ngăn cản Bạch Long.

" Ngoài Vương phi Ngụy Diên, Tất cả những người khác cút hết ra ngoài cho ta” Bạch Long gầm lên giận dữ.

Nghe hắn ta ra lệnh, không một cô hầu gái nào dám ở lại và tất cả đều vội vã thoái lui ra ngoài với một nét mặt đầy sợ hãi. Xét cho cùng, dù Bạch Long không phải là thái tử nhưng với sự hậu thuẫn của mẫu thân hắn, không ai dám cản đường hắn lạm quyền.

Bạch Long một mạch rảo bước trực tiếp tiến vào trong phòng ngủ chính của Ngụy phi.

Bang. Cánh cửa phòng ngủ của Ngụy phi bị Bạch Long mở toang.

“Ai, ai đó”.

Giật mình vì có người xông vào phòng mình, Ngụy Diên hét lên thảnh thốt và vội vàng quơ tấm chăn che đi cơ thể chỉ có mỗi bộ đồ lót mỏng manh trên người.

"Hoàng tử Bạch Long! Là người…Đêm hôm khuya khoắt người đến đây làm gì? Ngoài bệ hạ, không ai được phép tự ý bước vào phòng của ta! Thần xin ngài hãy tự trọng lui ra chờ ta ở bên ngoài. Ta sẽ đến gặp ngài sau khi mặc y phục." Một giọng nói oanh vàng ngọt ngào pha chút sợ hãi phát ra từ đôi môi đầy gợi cảm của Ngụy phi.

Mẫu thân của Bạch Vũ, Ngụy Diên, là một người phụ nữ có vẻ ngoài rất dịu dàng, có khả năng khiến mọi người đàn ông cảm thấy ấm áp và muốn bảo vệ, che chở cho bà.

Nhưng những điều đó cũng không thể ngăn cản nổi Bạch Long, kẻ đến đây với mưu đồ bất chính.

Không giống như mẫu thân của Bạch Long, người có xuất thân từ vương gia vọng tộc. Ngụy Diên có xuất thân rất khiêm tốn, con gái của một viên quan nhỏ trong triều vì vậy Hoàng thượng không dám sắc phong bà làm hoàng hậu vì e ngại các thế lực trong triều đình phản đối.

Và đây cũng chính là lý do khiến Bái Long tin tưởng rằng kế hoạch táo tợn của mình sẽ thành công.

"Ha ha ha ha!” Bạch Long cười lên từng tràng cười lớn.

“Hai mẹ con ngươi quả nhiên có dũng khí. Ngươi nghĩ dùng phụ thân ta có thể dọa ta sao? Hay là khi Phụ thân ta biết con trai ngươi đã dùng quỷ kế để hãm hại ta. Người nghĩ ông ấy sẽ để hắn sống sau những việc dơ bẩn hắn làm?". Bạch Long mỉm cười đầy ngụ ý đe dọa.

"Ý ... Ý của hoàng tử là Bạch Vũ? Nó ...nó….Không, Không.. tất cả chỉ là tai nạn không mong muốn trong một buổi tập trận. Con trai ta sẽ không bao giờ làm điều gì đó để tổn thương người, hoặc đã có ai khác có chủ ý xấu nhằm vu oan giá họa." Ngụy Diên cố lấy lại vẻ mặt bình tĩnh.

"Chậc chậc chậc, ta trông giống như một kẻ ngốc không phân biệt được đâu là chiến đấu đâu là ám toán?. Ngươi chờ đấy! Ta đảm bảo sẽ giết chết tên khốn kiếp đó!" Bạch Long gầm lên.

Hành xử nóng nảy và tức giận, Bạch Long rảo bước quay người rời đi sau khi hắn ta hét lên, mọi hành động hắn làm có vẻ như đã thành công.

"Hoàng tử Bạch Long. Chờ đã” Ngụy Diên gọi với theo.

Làm như không thể chờ đợi được nữa, trong khi thực tế kế hoạch của hắn đã thành công, Bạch Long như mở cờ trong lòng, hắn giả vờ hỏi: "Cái gì? Người muốn cầu xin sự tha thứ cho cái tên khốn nạn đó sao? Nếu vậy thì xin đừng làm phiền ta!. Đã quá muộn! Lời xin lỗi của người là không đủ! "
"Ta ..... Ta tin chắc rằng ngươi có thể rộng lòng tha thứ cho con trai ta, Hoàng tử Bạch Long. Dù sao hắn cũng là con trai duy nhất của ta ... Vậy làm ơn đi! Xin hãy tha thứ cho hắn!"

Nhìn khuôn mặt sợ hãi của Ngụy Diên đang cúi xuống trong khi mái tóc đen ướt đẫm mồ hôi dính quyện vào bờ vai trần trắng không tì vết, Bạch Long liếm môi cố nuốt nước miếng, trên mặt hiện lên một tia giễu cợt đầy xảo quyệt.

"Ta không phải nói ngươi lời nói là không đủ sao?"

"Ta ... Ta sẽ làm bất cứ điều gì ngài muốn, Hoàng tử Bạch Long. Cho dù là để hỗ trợ ngài đăng quang kế vị." Ngụy Diên nói.

Chớp mắt nhìn Ngụy Diên đã bao trùm nỗi lo sợ, từ nỗi sợ hãi con trai mình bị giết đến việc Hoàng thượng phát hiện kế hoạch của hai mẹ con ả, Bạch Long cảm thấy mình đến đây nhất định sẽ đạt được thành tựu.
Rốt cuộc, nếu Ngụy phi sẵn sàng ủng hộ một người như anh ta, người được coi là không có cơ hội trở thành vị vua tiếp theo bất chấp xuất thân cao quý của anh ta, thì cô ấy chắc chắn sẽ phải làm những gì mà anh ta đã định.

"Tôi không cần một người như cô hỗ trợ. Và sự hỗ trợ của cô có thể giúp được gì cho tôi?" Bạch Long ra vẻ lưỡng lự.

Ngụy Diên chưa kịp nói gì thì Bạch Long đã nói: "Nhưng mà có việc này ngươi có thể làm cho ta."

Đôi mắt đen của Ngụy Diên ánh lên tia hy vọng, khi cô vội vàng hỏi Bạch Long anh muốn gì.

"Bây giờ, ngươi hãy thả cái chăn mà ngươi đang che giấu cơ thể của mình xuống." Bạch Long cười hắc hắc trong cổ họng.

Vẻ mặt đầy sợ hãi, Ngụy Diên loạng choạng lùi về phía sau.

"Hoàng tử Bạch Long! Ngươi hãy tự trọng đi! Ta là thiếp của cha ngươi! Nếu phụ thân người biết được chuyện này ..."
"Vậy nếu cha ta biết chuyện này thì sao? Chỉ cần ta còn mẫu thân, Phụ thân ta cũng không dám chạm vào một cộng tóc của ta! "

Dừng lại một chút để có hiệu lực, Bạch Long tiếp tục nói với một giọng điệu nham hiểm.

"Nhưng điều tương tự sẽ không thể xảy ra với con trai ngươi. Nếu ngươi nói với bất cứ ai về những gì sẽ xảy ra giữa chúng ta ngày hôm nay, ta đảm bảo rằng nó sẽ chết ngay trước mắt ngươi, theo một cách đau đớn nhất. "

"Nếu ngươi không muốn điều đó xảy ra, hãy cởi cái chăn đó đi, đồ khốn."

Có thể thấy ghê tởm trước từ ngữ mà Bạch Long đang dùng để gọi cô, Ngụy Diên bắt đầu suy nghĩ nếu cô thực sự không còn cách nào khác.

Thật vậy, cô đã nghe từ các phi tần khác, rằng mỗi hoàng hậu đều có một xuất thân đặc biệt, do đó Hoàng thượng sẽ luôn ưu tiên họ hơn các phi tần.
Và nàng cũng nghe nói mẫu thân của Bạch Long còn đặc biệt hơn nữa, nhưng Hoàng hậu có thực sự đặc biệt đến mức Hoàng thượng không ngại ra tay với con trai nàng, một sủng thiếp yêu thích nhất của người?

Đây là điều mà Ngụy Diên không muốn tìm ra lời giải đáp, bởi vì cái giá phải trả rất có thể là cái đầu của con trai cô.

"Là ... Không còn cách nào khác sao Hoàng tử Bạch Long?"

"Tất nhiên là có. Hãy cởi trần và khỏa thân nhảy múa trên đường phố như một con điếm. Ta cũng sẽ chấp nhận điều đó như một lời xin lỗi."

Nhìn sắc mặt Ngụy Diên tái nhợt hơn bao giờ hết, Bạch Long nói: "Phương án thứ nhất tốt hơn nhiều, đúng không? Vậy ngoan ngoãn lột đồ và trở thành nô lệ tình dục của ta. Làm như vậy ngươi sẽ không phải lo lắng điều gì nữa."

Trong khi hắn biết rằng đây là một canh bạc lớn, nếu thất bại sẽ để lại hậu quả cực lớn. Bạch Long cũng không quá lo lắng, vì ngay cả khi Hoàng thượng phát hiện ra sự ngỗ nghịch của hắn, người cũng không dám làm điều gì quá khích ảnh hưởng đến tính mạng của hắn.
Về phần Bạch Vũ, hắn ta đã có một kế hoạch B hoàn toàn không có khả năng thất bại.

Lý do duy nhất mà hắn cố gắng biến Ngụy Diên làm nô lệ tình dục là vì đây là cách mà các siêu nhân vật phản diện cần phải làm. Và bà ta quá đẹp để một kẻ háo sắc như hắn có thể bỏ qua.

P/s: Những Chap sau toàn là 18++ nha các đồng dâm.

Truyện được dịch bởi: Dark Hunter. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.