Dâm Ngầm

Chương 1: Tư liệu về buổi tập yoga ( Viễn cảnh sẽ chỉ thật được 70% từ đây và các chương sau )

Chỉ qua những tư liệu tôi thu thập được , tôi đã hiểu lại con người và máu dâm của nó , chia sẻ mức độ dâm qua truyện và tư liệu có lẽ là sự kết hợp tuyệt vời .

Đẹp thì dâm , dâm thì thích đẹp , trang nó chuẩn chỉnh là đẹp thì dâm mà ở đây lại là Dâm Ngầm , không muốn ai trong cuộc sống thực tại biết , nội tâm , dâm dục quá lớn bị giấu kín , nó đang rất bót .

Không thấy yêu đương , máu dâm ngầm thì lại siêu lớn , cơ thể thì siêu nóng bỏng , cũng có khả năng nghiêng sâu về chiều hướng lesbian với cơ thể và lối sống này.

Tôi đã xem hết sạch tư liệu của nó ngầm giấu trong chiếc điện thoại tôi cầm nhầm , quá nhiều , quá kinh khủng , quá dâm đãng ngoài sức tưởng tượng , tôi đã quá hiểu con người thật và độ dâm ngầm của nó .

Chính thức Chương 1

Một bộ quần áo tập bó sát , siết chặt cặp vú ngon đẹp siêu dâm của nó , khe vú nó đầy ra , lộ rõ chấm đỏ trên vú kết hợp với cơ thể siêu đẹp , một chiếc quần bó sát màu hồng , mông nó to , căng tròn lộ rõ ra , một lớp nữa là chiếc xilip tam giác màu đen của nó , toàn bộ đang xiết chặt vào khe bướm ướt đẫm và siêu bót của nó , những bài tập yoga khiến cho cơ thể nó ướt nhẹp , siêu nóng , lúc đó người nó nóng gian , ngứa ngáy và cần được giải tỏa , nó dừng tập .

Giai đoạn 1 : Trang , những giọt mồ hôi , cơ thể ướt nhẹp , ngón tay và người bạn thân thiết của hai bàn tay nó , cái lồn siêu dâm đãng siêu bót của nó .

Nó dừng tập , lưu lại khoảnh khắc ướt nhẹp , siêu dâm thủy của nó và nó bắt đầu vào phòng tắm giải tỏa .Dâm Ngầm - Chương 1: Tư liệu về buổi tập yoga ( Viễn cảnh sẽ chỉ thật được 70% từ đây và các chương sau )Dâm Ngầm - Chương 1: Tư liệu về buổi tập yoga ( Viễn cảnh sẽ chỉ thật được 70% từ đây và các chương sau )

Cất cái máy sang một bên , nó kê sát tấm thảm tập vào sát tường , ngồi dựa vào đó , tay nó thò vào khe ngực ướt đẫm mồ hôi của nó , cả bàn tay nó di chuyển xung quanh cặp vú của nó , bóp đi bóp lại , nó mở nhẹ cái mồm với cặp môi trái tim của nó ra và rên nhẹ , nó rất bót .

Hai ngón tay bắt đầu tập trung vào đầu ti to ( các chap sau sẽ rõ ^^ ) , siêu cương của nó , vê đi vê lại , tay kia thì bắt đầu thò xuống xoa qua phần bụng rồi trườn xuống khe bím siêu dâm dâm siêu ướt của nó đang chờ có thứ chọc vào .

Nó thò tay vào trong chiếc quần tập bó của nó , nó thò xuống , qua thêm một lớp xilip đen tam giác của nó một ít lông , và rồi nó bắt đầu xoa cái lồn ướt nhẹp lẫn 2 loại nước mồ hồi và nước sướng dâm thủy chảy từ bên trong lỗ lồn của nó ra , hơi dính dính, nó cảm nhận được từng khoái cảm khi xoa , chạm , hột le , calavat , nó phát điên lên , và đưa 2 ngón tay chọc thẳng vào lỗ lồn của nó , dính dính và nhớp nháp , miệng nó mở to ra rên ư ử , tay kia vẫn mân mê đầu ti cương cứng của nó

Một hồi như vậy , vẫn không đủ , nó quyết tâm dừng lại , đứng lên cất tấm thảm tập đi , các ngón tay nhớp nháp , nó di chuyển vào phòng tắm .

End chap 1

Truyện được sáng tác bởi: Lucky Man. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.