Hệ Thống Thăng Cấp Vạn Giới

Chương 53: Tiếp Diễn!

Sau cái trận chiến bị Chấn Huy can thiệp vào đó. Thời gian đã trôi qua ba tháng trong im lặng. Nhưng một cơn bão lại đang hình thành chuẩn bị càn quét Đế Đô, một hồi mưa máu sắp chuẩn bị diễn ra.

Mở đầu là việc Esdeath bị điều ra biên cương chống giặc. do đó địa vị của Jaegers bị giảm đi nghiêm trọng và không còn ai để ý đến đội quân từng 1 thời làm mưa làm gió đó nữa. Thay vào đó Wild Hunt ra đời do con trai tể tướng lãnh đạo sẽ quản lý và bảo vệ an toàn như đế đô.

Nói văn hoa vậy thôi nhưng thực ra là đi reo rắc nỗi sợ hãi cho đế đô mà thôi. Chỉ cần nghe trong gió có mùi của Wild hunt thôi là nhà nào nhà ấy đóng kín cửa lại sợ vạ vào thân.

Đương nhiên không bao gồm quán của Chấn Huy! Hắn vẫn mở, cơ mà do cái lũ ngu Wild Hunt này mà thời gian này hắn móe có một mống khách nào cả.

Và cũng không ngạc nhiên khi mà Chấn Huy vẫn mở cửa như vậy và bị cái lũ đuồi bầu này ‘ghé thăm’. Cơ mà đen cho cái lũ này, đụng ai không đụng đi đụng trúng Chấn Huy. Cả lũ hợp sức lại vẫn bị hắn đấm cho vêu mồm từng đứa một.

Khỏi nói mặt thằng con tể tướng cực kỳ đặc sắc a. Dù sao đây cũng là lần đầu tiên mà hắn bị khinh bỉ trần trụi nhe vậy. Bỗng hắn nhớ đến lời của cha hắn là cẩn thận vì trong đế đô còn 1 con quái vật tồn tại.

Lúc đó hắn cũng không để ý nhiều nhưng giờ hắn đã biết đó chính là thanh niên chủ quán ăn này. Và hắn cũng hiểu vì sao lão cha không giải thích rõ ràng. Từ các đòn đánh của Chấn Huy, hắn không cảm thấy được sát khí.

Đánh vào người cùng lắm là nằm giường cả tháng mà thôi. Chắc chắn là không thể chết người được! Rõ ràng là lão tể tướng Honest đang mượn tay Chấn Huy để giáo huấn thằng con trai ngu đần này.

Cho hắn biết thế nào là thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân. Cho thằng đần này biết nội liễm lại và bớt kiêu ngạo đi.

Chấn Huy cũng thừa biết chuyện này, nên là hắn cũng thuận theo mà làm thôi. Dù sao thì hồi đọc truyện hắn cũng thấy thằng da đen ngu xuẩn này nhìn ngứa đòn vờ lờ rồi. Ngại gì không tận dụng cơ hội đấm tòe mỏ nó vài phát.

………….

Dù đã bị Chấn Huy đấm cho một trận ngu cả người, nhưng cái đám Wild Hunt này vẫn như cũ. Tác oai tác quái, reo rắc nỗi sợ cho Đế Đô, đương nhiên là đếch dám bén mảng đến gần chỗ quán của Chấn Huy nữa rồi.

Thời gian này không có Esdeath ở Đế Đô chấn thủ, Jaegers dù rất ngứa mắt cái đám này. Thế nhưng lực lượng đôi bên đang có sự chênh lệch không nhỏ. Dù liều mạng có thể giết chết chúng, nhưng mà đổi lại cũng là đồng quy vu tận mà thôi.

Và như vậy cũng thành luôn lợi thế cho Night Raid, nên là không thể liều như vậy được. Chỉ có thể đứng yên nhìn lũ dở dở điên điên kia tác oai tác quái.

Đang trong lúc không biết làm sao, Chấn Huy đã tự thân chui ra gợi ý cho bọn họ để thúc đẩy cốt truyện đi tiếp. Đó là đưa ra gợi ý bọn họ hợp tác với Night Raid!

Ban đầu thì Wave phản đối khá gắt, dù sao thì đôi bên cũng là kẻ thù. Thế nhưng Chấn Huy chỉ tốn vài công phu mồm mép là khiến cho Jaegers đồng ý rồi. Dù sao thì với cái động thái của đám Wild Hunt này thì Night Raid không sớm thì muộn cũng hành động.

Cơ mà chỉ với Night Raid thì hơi khó, nếu thêm Jaegers nữa là dễ hơn rất nhiều!

Trên thế giới này không có kẻ thù vĩnh viễn, chỉ có lợi ích là vĩnh viễn. Chỉ lần này hợp tác với Night Raid chứ không phải đối đầu. Xong xuôi thì có thể cứ thế đổ hết lên đầu Night Raid, kiểu gì bọn họ cũng không ngại nhận gáo nước bẩn này.
Suy cho cùng cả hai bên đều vì sự yên bình của Đế Đô, nên là hợp tác diệt cái đám này cũng không có gì là sai cả.

……..

Thế là mọi thứ diễn ra đúng như trong Manga! Có điều sai lệch, đó là tên Run vẫn còn sống. Chấn Huy cũng không ngờ tên đẹp mã này lại sống cơ, thật là khó hiểu.

Không biết yếu tố gì dẫn đến tên này không có bị thù hận che mù mắt mà đi liều mạng a!

Với Kurome khôi phục toàn thịnh thêm Wave nữa, nếu như Akame và Tatsumi mà không cân được ba kẻ kia. Như vậy thì có mà Wild Hunt đã đủ để càn quét toàn bộ 2 thế lực Night Raid và Jaegers rồi.

Mọi chuyện lại rơi vào yên bình trong một khoảng thời gian. Wild Hunt mất đi ba thành viên nên là không có dám làm ra động tĩnh gì lớn. Night Raid và Jaegers cũng quay trở về căn cứ để nghỉ ngơi dưỡng sức.

Đế Đô rơi vào trạng thái yên bình đến một cách vi diệu. Nhưng chỉ cần để ý một chút là nhận ra là giây phút yên lặng trước cơn bão tố.
Điển hình là khi mùa xuân đến, Esdeath trở lại Đế Đô, chuẩn bị cho một cuộc chiến mới sắp bắt đầu. Mở đầu cho trận chiến này là Tatsumi bị lộ và bị thằng da đen Syura kia tóm và tống vào ngục chờ ngày hành quyết.

Cuộc chiến cuối cùng cũng chuẩn bị diễn ra!

………

Đen một cái là do Chấn Huy xuất hiện ‘cuỗm’ đi Esdeath. Thành ra Lubbock và Tatsumi khi bị bắt giam được ném cho Syura thẩm vấn. Kết cục là bị đập cho nhừ tử và bị treo lủng lẳng bên trong phòng giam.

Tất nhiên là hai thanh niên vẫn gan lỳ không khai ra tý gì!

Chấn Huy cũng làm ra một vài hành động khiến cho mọi việc diễn ra hơi khác so với cốt truyện. Hắn đã đến và khuyên tên manh động Lubbock đừng có làm liều, đừng có mà cố gắng tẩu thoát khi phải vác theo Tatsumi.

Và khai ra những thông tin cơ bản, không quá quan trọng!
Dù cho hắn có sát chiêu giấu trong miệng để đảo ngược tình thế. Nhưng mà hành động trong hoàng cung là cực kỳ ngu xuẩn. Có kéo theo thằng Syura chết cùng thì cũng chả một ai biết đến.

Nên là sau một hồi bị Chấn Huy thông não thì hai thanh niên mới gật đầu nghe theo. Và đã khai ra những thông tin không quá quan trọng cùng xin được công khai hành quyết. Tất cả là để làm mồi dụ để cho Night Raid kéo đến giải cứu.

Thay vì bọn họ phải đột nhập hoàng cung thì đột nhập pháp trường vẫn dễ dàng hơn rất nhiều. Ở pháp trường thì có khả năng sống sót được cả hai là cao hơn hẳn so với ở trong hoàng cung.

Cuối cùng thì hai ngày sau thông tin hành quyết công khai hai thành viên của Night Raid được lan khắp mọi ngóc ngách. Điều này khiến cho toàn bộ xôn xao, mấy người còn lại của Night Raid cũng không ngoại lệ.
Rồi như cốt truyện, Night Raid tới và cướp pháp trường!

Có chút thay đổi so với cốt truyện, đó là bọn họ cứu được cả Lubbock lẫn Tatsumi. Lubbock vẫn nhân cơ hội mà dùng sát chiêu giết chết tên Syura. Khoảnh khắc mà khi bọn họ vừa rời đi được một lúc thì bị Budo chặn lại.

Lúc đó ai cũng kiệt sức để có thể chống lại hắn. Akame, Mine, Leone đều đã kiệt sức khi đối đầu với Esdeath rồi. Lubbock thì cũng thở dốc do bị tra tấn mấy ngày trong ngục, mà có ở trạng thái toàn thịnh cũng làm sao mà đỡ được đòn này của Budo.

Tatsumi lúc đó là kẻ duy nhất có khả năng đỡ lấy đòn tấn công của Budo thì lại bị trúng độc cộng thêm đã đến giới hạn do bị bộ giáp đồng hóa mà ngất đi.

Mine quyết định dùng đến ngọc bội của Chấn Huy. Khi Budo vừa giáng xuống đòn quyết định, nàng đã lập tức ném ra ngọc bội của Chấn Huy. Va chạm với đòn lôi đình kia, ngọc bội tan vỡ, một chùm sáng khủng bố được giải phóng.
Nó trực tiếp oanh tạc, nuốt gọn cái đòn của Budo mà lao thẳng về phía hắn. Đây chính là một đòn KameHameHa mà Chấn Huy đã lưu vào trong ngọc bội. Một đòn này thì mười thằng Budo cũng thành cặn bã chứ đừng nói đến một.

Budo trực tiếp bị thổi thành cặn bã, đòn Kame bay xuyên thủng bầu trời và hình thành một vụ nổ như nguyên tử trên không. Động tĩnh này khiến cho Esdeath ở pháp trường phải giật mình kinh hãi.

……….

Sau trận chiến này, tiếp diễn chính là cuộc chiến dẹp nốt đám còn lại của Wild Hunt. Trận chiến này có thể nói là hoàn toàn áp đảo. Akame dễ dàng chém chết tên samurai kia, Tatsumi trong trạng thái long hóa.

Cộng thêm lần này Mine còn sống nữa, mấy con quái vật khổng lồ của con ả nhà giả kim kia triệt để bị treo lên đánh. Leone cũng được Chấn Huy tiết lộ vài chiêu trò của con ả giả kim thuật kia.
Nên là cô nàng không có chật vật khi chiến đấu như trong Manga. Dễ dàng lợi dụng ưu thế được biết trước mấy mánh khóe của đối phương mà giết chết ả ta.

Và cũng từ đó, sau sự sụp đổ của phe Wild Hunt thì cuộc chiến giữa phe cách mạng và đế đô cũng càng ngày càng diễn ra ác liệt. Cả 2 phe Night Raid và Jaegers đều điên cuồng tham chiến. Thế đối lập đã không thể hòa hoãn!

Cuộc chiến giữa Kurome và Akame đã đến!

……..

Khi mà cuộc chiến của hai nàng diễn ra, Chấn Huy đã ở đó từ trước để quan sát!

Phải nói đây là 1 quyết chiến đỉnh cao a! Nhưng lần này thì không còn truyện Wave can thiệp thay đổi kết quả nữa rồi vì chính Kurome đã có thể làm được như thế.

Tuy rằng không thể theo kịp tốc độ của Akame nhưng Kurome lại có thể xuất kiếm những lúc cần thiết để cản chiêu trí mạng của chị mình. Tất cả là nhờ từ trước, khi mà chữa trị cho nàng, Chấn Huy đã dùng nguyên lực để tăng cường giác quan của nàng lên chút đỉnh.
Đó là lý do khiến cho nàng có thể vung kiếm ra đỡ lấy những đòn chí mạng dù cho không theo kịp tốc độ di chuyển của Akame.

Akame khi chiến đấu thì vô cùng kinh ngạc, khi mà em gái mình có thể cản được toàn bộ đòn của mình. Nàng đột nhiên nghĩ đến một kẻ, chỉ có thể là Chấn Huy (Yuu)!

Bởi kẻ có thể làm được chuyện này chỉ có hắn! Không lẽ…..

Nhưng đang chiến đấu, Kurome nào có cho nàng thời gian suy nghĩ cơ chứ. Thế là cả hai lại lao vào mà chiến so chiêu, không phân cao thấp.

Tới một giờ trôi qua còn không phân ra thắng bại. Nhìn Akame cũng có vẻ mệt mỏi, Kurome lại nhớ đến một con bài. Đó là thuốc!

Thấy được cơ hội chiến thắng trước mắt, nàng lôi đống thuốc đó ra tính dùng để đánh bại Akame.

“Hừ! Kurome, ta nói như nào rồi hả? Thứ thuốc đó chỉ có gây hại tới cô mà thôi! Dù có dùng nó cũng chả giúp cô chiến thắng được Akame đâu! Ta giúp cô tăng cường giác quan, cộng thêm mấy con rối nữa là có thể hoàn hảo chống đỡ Akame rồi!”
“Cơ mà nếu chỉ cần chuyển sang phản đòn thôi là thất bại ngay. Dù rằng Akame có chút bối rối khi cô trụ lâu như vậy. Nhưng chỉ cần 1 sơ hở là chào đón cô chính là tử thần! Tại sao cô cứ phải liều mạng như vậy. nói ta nghe đi, Kurome. Cuộc chiến vô nghĩa này nên kết thúc rồi!”

Đột nhiên Chấn Huy bước ra lên tiếng, cắt ngang trận chiến của hai nàng cũng như ý định của Kurome. Hắn nhìn Kurome với ánh mắt nghiêm nghị, đầy trách mắng cô nàng mà nói.

“Yuu? Sao ngươi lại ở đây?”

Akame thấy Chấn Huy xuất hiện nói mấy điều này thì nàng cũng chỉ lên tiếng hỏi hắn.

“Đi ngang qua thấy và tiện ở lại quan sát thôi!” - Chấn Huy thuận miệng đáp lại nàng.

“Ý ngươi nói kết thúc là sao? Ta không thể để con bé chịu cơn đau mà những viên thuốc ghê tởm kia mạng lại được nữa!” - Akame lớn tiếng nói.
“Cái đó thì khỏi lo! Ta đã giúp con bé chữa trị rồi! Đó là lý do những trận chiến gần đây, con bé mới xung sức được như vậy đó!”

Chấn Huy phất tay đáp lại nàng.

“Cái gì?” - Akame kinh ngạc nói!

“Thế nên là thù hận của cô với em gái mình cũng nên kết thúc rồi! Cả cô nữa Kurome, chấm dứt cái cuộc chiến giữa hai chị em này đi!”

Chấn Huy đáp lại Akame rồi hướng về phía Kurome đang cúi mặt nghĩ gì đó mà nói.

“Không, ta phải làm, dù chết ta cũng phải giết chết Akame. Bao đồng đội đã ngã xuống rồi. Đế quốc, ta không thể… không thể bỏ được nó.. Không thể!!!!”

Kurome vai run run rồi lập tức ngước đầu dậy mà như phẫn nộ gào lên. Sau đó cô lần nữa rút kiếm ra mà lao về phía Akame. Akame thấy vậy thì lập tức vào thế phòng thủ, định tiếp tục chiến với em gái mình.
“Hừ! Trẻ hư khó bảo, ta phải trừng phạt ngươi mới được!”

Chấn Huy thấy vậy thì hừ một tiếng. Dứt câu, hắn biến mất tại chỗ, Kurome còn chưa tiếp cận được Akame. Chấn Huy đã xuất hiện trước nàng, kẹp lấy lưỡi kiếm, đoạt nó khỏi tay Kurome.

Thuận thế đặt nàng nằm sấp lên đùi hắn. Chấn Huy không chút do dự, vung tay lên rồi đánh xuống một phát mạnh.

Bốp!!!

“Á!!!!”

Một cái tát mạnh giáng thẳng vào mông nhỏ của Kurome khiến nàng đang điên cuồng cũng phải bừng tỉnh mà kêu lên.

Bốp! Bốp…..

“Ái!! Tên khốn…..á…..ngươi dám làm vậy…..aa!”

Liên tiếp những cái tét mông đánh xuống, Kurome gương mặt đỏ như xuất huyết. Vừa giận vừa thẹn mà lên tiếng chửi mắng Chấn Huy.

“Hừ! Nói không nghe, nằm yên chịu phạt đi!”

Chấn Huy chỉ hừ một tiếng rồi lại nở nụ cười ranh ma đáp lại nàng. Sau đó là hàng loạt cái tét mông đánh mạnh xuống cặp mông nhỏ nhắn của Kurome. Khiến nàng vừa đau vừa xấu hổ không thôi.
Nhưng mà cũng truyền đến một cảm giác gì đó rất lạ. Khiến cho nàng càng thêm xấu hổ hơn nữa.

Mãi một lúc sau, Kurome như sắp khóc đến nơi rồi thì Chấn Huy mới ngưng lại.

“Thế nào đã bình tĩnh chưa hả?”

“......”

Chấn Huy đặt Kurome đứng sang một bên, hai tay ôm cặp mông ê ẩm của nàng mà cười nói. Kurome gương mặt đỏ bừng đầy giận dữ cũng như thẹn thùng mà lườm hắn không nói gì.

“Cái gông xiềng của cô với đế quốc thông qua những viên thuốc chết người đã bị ta loại bỏ rồi. Chỉ còn lại những gông xiềng trong tim cô mà thôi. Và hôm nay ta sẽ phá tan nó!”

Thấy nàng có vẻ hết điên cuồng rồi thì Chấn Huy lên tiếng tiếp. Hắn vừa nói, hắn vừa cầm lấy thanh kiếm ràng buộc nàng với Đế Đô và đồng đội. Trực tiếp bẻ gãy nó, đây cũng là cách mà Wave đã làm, giờ chỉ thay vào là Chấn Huy làm.
Kurome nhìn thanh kiếm gãy tan trước mắt mình. Không hiểu sao không tự chủ được mà nước mắt bắt đầu chảy ra. Nàng lao vào người hắn mà khóc như mưa như trút hết những đau buồn thời gian qua.

Chấn Huy cũng nhẹ nhàng ôm lấy nàng mà vỗ về. Đồng thời khẽ cười vì điểm hảo cảm của nàng đã tăng lên tới 90/100. Đã đủ để khóa định và biến cô nàng thành của mình!

__________________________

Anh zai nào phú ông có lòng thì donate e a!

- BIDV - 12810000786434 - Nguyen Duc Anh Huy - CN Chương Dương

Truyện được sáng tác bởi: Skyrim. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.