Hội Chơi Some

Quyển 2.1 - Chương 17

Sau ngày hôm đó, Lan về nhà với gương mặt thoả mãn. Cô vào thơm Long một cái rồi ve vuốt gương mặt Long.

- Sao thế chồng...cái Vân nó không làm anh sướng à mà bày cái mặt giận dỗi đó rồi...

- Đúng là anh giải khuây với em dâu nhưng mà em lại lén đi sang nhà Hùng bên đó mà không có anh.

- Ơ...em có nhắn anh biết mà...mà lần sau nhất định phải rủ anh sang...đã lắm...

- sướng lắm hả...kể anh nghe với.

Lan bảo với Long có kể thì cũng không tưởng tượng được. Lan lấy cái điện thoại kết nối không dây lên ti vi, hình ảnh căn phòng của Hùng hiện lên.

- gì đây....có cả quay phim hả

- em cài máy quay lén đó...biết anh thích xem người ta phang nhau mà...quay lại làm tài liệu

- vợ anh...tuyệt nhất rồi còn gì nữa...

Màn hình chuyền đến hình ảnh Lan và Trân bước vào phòng. Hai cô nàng lao vào nhau kích thích mà Long nhìn trố mắt. Nó rạo rực với cách Lan và Trân nồng nhiệt, ánh mắt nó chăm chú lên màn hình mà Lan thì cạnh bên quan sát nó. Âm thanh của máy quay lén vậy mà rõ nét từng câu chữ của Lan và Vân đối dâm với nhau. Long hưng phấn kích thích, nó nhanh chóng dựng lên bên dưới mà mò tay xuống xoa nhẹ cái thứ cộm lên sau lớp quần.

- chồng em hôm nay hưng phấn thế nhỉ...hí..hí

- Đừng trêu anh...anh đang tập trung...

- vậy để vợ giúp tăng chút hứng thú nhỉ...

Lan ngồi cạnh chồng, cô cởi bỏ áo quần ra trước mặt Long. Bàu ngực mềm mại căng tròn cùng bờ mông hút mắt, Lan kéo tay Chồng lên ngực rồi thì thào vào tai Long

- làm em sướng cùng với....

Long nghe thấy thì hứng vô cùng, nó bắt đầu thoa nắn đồi gò đầy đặn của vợ nó. Cặp đồi căng tròn làm Long dùng cả bàn tay to cũng không bao hết, nó ra sau Lan rồi mò tay lên bóp nắn ngực. Bầu ngực Lan to khủng mà bị Long bóp đến đủ hình dạng. Màn hình càng chiếu đến những cảnh dâm của Lan và Trân thì Long càng hứng mà bóp chăm hơn, Trân lúc này đã cùng Lan hôn môi mà tay mò móc cái hang huyền bí. Lan nhìn đến cảnh đó mà nước lồn lênh láng, cô hứng tình lên quay sang bảo Long

- Chồng ơi...móc cho em nữa...

- Vợ anh dâm thế không biết... Để anh chiều vợ

Long mò tay xuống xoa xoa lên cái hạt đang chồi lên. Ngón tay nó thô ráp mà lại tạo ra những cảm giác rung tuyệt trên cơ thể Lan. Cô rùng mình rên lớn

- Tuyệt quá...Ớ...chồng ơi em sướng...

Lan càng rên thì Long càng kích thích. Nó day day mạnh cái hạt mà Lan thì phê nhắm mắt rên siết, Long luồn ngón tay giữ vào trong mà bắt đầu móc. Ngon tay nó bự mà thô nhưng với nước lồn Lan nhơn nhớt thay chất bôi trơn, nó dễ dàng cho tọt vào trong rồi móc lên ngay điểm chí mạng. Lan nấc lên

- Ớ...Ớ...chỗ đó..Ứ..mmmmm

Long biết nó đã điểm trúng G của Lan, nó đẩy ngón tay tiếp tục móc lên điểm G Lan cho cô nhanh chóng lên đỉnh. Lan co giật mạnh rồi rung rẫy cả người, hai bắp chân cô rung lên như có điện giật mà phun nước ướt hết màn hình ti vi.

- vợ phun thế thì...nhưng anh thích...

- chồn..g..tttuyệt..quá...

- haha...vậy thưởng chồng với...

Lan biết Long muốn gì, cô quay người quỳ gối dưới sàn còn Long vào thế ngồi trên giường. Nó cởi quần ra giải phóng con quái thú to bự của nó. Màn hình ngay lúc chiếu đến đoạn cả ba đang bú liếm cho nhau. Cặc Long cứng lên như đá, nó ngưỡng cao lên với những đường gân cộm làm Lan nhìn mà khoái. Lan hạ mình gần chỗ bầu dái chồng, cô le lưỡi liếm nhẹ lên bìu dái Long rồi ngậm chậm rãi từng nhịp. Bờ môi Lan mềm mại với cái lưỡi ướt át cứ chạm liên tục, kiểu hút vào rồi nhả ra rồi lại mút liếm. Long tê hết người, nó không xem trên ti vi nữa mà tập trung nhìn vợ nó thể hiện. Lan mút đã đời chỗ bìu dái nó thì liếm dài lên thân cặc. Long cầm lấy cặc nó kéo lên vỗ vỗ lên miệng Lan, cô ngay lập tức ngậm đầu cặc nó phồng bự vào miệng. Cái miệng cô cứ nhô lên hai bên gò má do cặc nó đâm chọc tạo thành, nó phê tê tái mà nhìn gương mặt vợ nó dâm đảng mút kem bên dưới.
- Em dâm quá Lan..Ơ..ơ...

- úmmm....hờ...không dâm thì đâu phải vợ anh...

Lan cầm cặc nó chủ động mút, cô ngậm cặc nó rồi đẩy sâu khoảng nữa con cặc vào miệng rồi mút lên xuống. Long gồng cứng người với kiểu mút và gương mặt dâm đảng của vợ. Lan thì cứ lên xuống đều đặn rồi nhả cặc nó ra chúm miệng le lưỡi đá liên tục lên đầu cặc nó. Một ít tinh khí của Long nhẹ nhẹ mà trào ra ít, Lan dâm đảng hút hết rồi lại đá lưỡi quanh đầu cặc kích thích. Cô biết Long đang gần đến đỉnh điểm thì nhả cặc nó ra sốc tay cho căng cứng hết cỡ. Long nhìn xuống thấy vợ nó vén tóc mái lên tai sẵn sàng thế miệng, cô ngậm hết cặc nó vào miệng rồi lên xuống từ chậm đến nhanh. Tay cô buông cặc nó ra rồi mút lên xuống nhanh từng nhịp, tiếng ọc ọc nước dãi và cặc đâm sâu vang lên nghe mà tê cứng cả cặc. Long đã đến giới hạn chịu đựng, nó giữ tay lên đầu Lan cố định rồi đẩy hông cho cặc nhấp liên hồi vào miệng. Con cặc nó bự chảng mà nhấp sâu gần lút cán, ánh mắt Lan trợn lên trên kiểu phê lòi mà miệng cứ hút lấy cặc nó không nhả. Nó nhấp chừng vài chục cái thì gồng cứng người mà phun hết tinh dịch vào miệng Lan. Số tinh nhiều đến mức làm cô suýt sặc, cô há miệng nhả số tinh đặc sệt của Long ra cười dâm đảng nhìn nó.
- ra nhiều thế chồng yêu...xem thôi mà sướng thế à

- tại miệng em sướng quá chứ...hehe

Trên màn hình cũng đã phát đến đoạn Lan và tụi nó xong xuôi phê lòi ra nghĩ. Long với Lan nằm ôm nhau nhìn màn hình mà cười phà lên như vớ được trò mới trong tình dục. Đang vui vẻ với nhau thì Long với Lan tái mặt khi nghe thấy Trân và Hùng nói chuyện trên giường ngủ.

- vài ngày nữa là cái Lan nó nghiện anh ngay thôi...

- công nhận cái Lan dâm thật...nhưng trong lúc thuần phục Lan thì ta triển tiếp đến Chi nhỉ...

- em thấy Thành dạo này cũng lơ đảng đó...hay là biến nó thành nô lệ cho vợ chồng mình anh nhỉ...

- ý kiến hay...

Lan và Long nghe đến đó thì nhìn nhau ngầm hiểu. Cuộc đối thoại đó của Trân và Hùng dù có là đùa thì cũng không chấp nhận được, hai vợ chồng Lan Long quyết vạch trần và tống cổ hai kẻ có ý đồ phá hoại hạnh phúc của một gia đình trong hội thế nên Lan ghi hình lại và chuẩn bị cho cuộc họp mặt lần tới sẽ ra đòn.
Truyện được sáng tác bởi: KenNg1. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.