Thu Thập Trai Đẹp Xuyên Thế Giới

Chương 10: Ngày kỉ niệm của vợ chồng Anh Tú

*Dành cho ai chưa biết về Anh Tú

Biệt danh: Anh Tú Atus

Tên: Bùi Anh Tú

Sinh: 3 tháng 10, 1993 (28 tuổi)

Quê Quán: Hà Nội, Việt Nam

Giới tính: nam

Quốc tịch: Việt Nam

Dân tộc: Kinh

Nghề nghiệp: Diễn viên, ca sĩ

Vợ: Diệu Nhi

Con cái: 1

Đào tạo: Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh

Năm hoạt động: 2012-nay

Đào tạo: Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh

Vai diễn: Hoàng trong Hà Nội em yêu anh (2013)Thu Thập Trai Đẹp Xuyên Thế Giới - Chương 10: Ngày kỉ niệm của vợ chồng Anh Tú

.....................

Tại một căn phòng vắng vẻ có một chàng trai đang một mình nấu ăn ở đây. Căn phòng này đang ngập tràng hương thơm của đồ ăn. Người đang nấu ăn tại đây là Anh Tú, một người có khuôn mặt điển trai kèm theo cơ thể nóng bỏng. Anh ta đang nếm thử vị của món súp mình làm ra. Húp xong miếng súp anh ta có vẻ rất hài lòng nên đã làm lửa nhỏ xuống rồi đóng nắp lại. Anh ta tháo chiếc tạp dề ra để lộ từng múi cơ săn chắc, những múi bụng và cơ ở cách tay anh ta hiện ra rỏ rệt. Thu Thập Trai Đẹp Xuyên Thế Giới - Chương 10: Ngày kỉ niệm của vợ chồng Anh Tú

Anh Tú cầm điện thoại mình lên rồi tự chụp vài tấm. Lúc này ở phần dưới anh ta chỉ mặc một chiếc quần sịp bên trong và một chiếc quần đùi mỏng bên ngoài. Từ chiếc quần đùi mỏng ấy tôi có thể thấy rõ chiếc quần sịp với con cặc 18cm độn trong đũng quần. Tôi chỉ biết đứng phía xa chảy nước dãi mà thôi, lúc này tôi muốn thịt anh ta lắm rồi nhưng không được. Tôi phải đợi vợ anh ta về rồi biến anh ta thành đĩ nghiện cặc trước mặt cô ta.

Bỗng dưng chiếc điện thoại của Anh Tú đổ chuông, trên màn hình hiện lên dòng chữ vợ yêu. Anh ta cầm và nhấc máy lên

"Em về tới nhà chưa"

"Em sắp về tới rồi tầm 15p nữa thôi anh đợi em xíu nhé"

"Được rồi anh đợi nhé bye em yêu"

"Bye anh"

Anh ta bỏ cái điện thoại xuống rồi bước vào phòng ngủ của mình. Tôi đứng ở ngoài đợi một hồi lâu thì bấm nút dừng thời gian lại. Bước vào căn phòng ấy, nó khá tối nhưng tôi vẫn nhìn thấy rõ Anh Tú đang cúi người cầm thứ gì đó lên. Tôi bước lại gần rồi lấy nó ra, tôi khá bất ngờ vì đây là một sợi sích có vòng cổ và một con cặc rung gắn đuôi chó. Tôi cười nhẹ như đã biết âm mu của anh ta, bước ra khỏi căn phòng tôi tiến lại chỗ li sữa của anh ta. Tôi cầm balo lên rồi lấy một cái bao cao su đã sử dụng ra. Cái bao ấy được buộc kín lại nó chứa khá nhiều tinh trùng của tôi ở trong. Tôi lấy dao cắt nó ra rồi đổ nó lên phần ăn của Anh Tú: đĩa mì ý, ly sữa và miếng bò. Tôi trộn đều lên để chúng hòa quyện lại khiến Anh Tú không phát hiện.

Tôi cho thời gian trở về như ban đầu, Anh Tú loay hoay một lúc thì mới bước ra. Anh ta bước ra với một chiếc quần đùi. Những múi cơ thấm đẫm nước vừa mới tắm, hương sơm từ sữa tắm anh ta dùng rất hấp dẫn. Cặc tôi đã cương lên, nó đang được chiếc sịp mỏng kìm hãm lại. Nước nhờn từ đầu cặc tôi rỉ ra khiến cho sịp trở nên ướt át.

Anh tú ngồi vào chiếc ghế của mình rồi lấy điện thoại ra bấm. Sau khoảng 10 đến 15 phút gì đó thì bên ngoài cửa có tiếng chuông. Vợ anh ta đã về, Anh Tú đứng dậy tiếng ra ngoài cửa rồi phụ vợ mình mang đồ vô trong. Cảnh tượng vợ chồng ân ái hôn nhau trước mặt tôi lúc này đây thật ướt át. Anh ta tiến lại rồi kéo ghế ra cho vợ mình, còn anh ta vòng ra phía đối diện rồi ngồi xuống. Hai vợ chồng đang bàn chuyện luyên thuyên thì tôi ngồi ở đằng góc mà chụp những bức ảnh khiêu gợi của chàng ta. Khoảng 30p thì Anh Tú đứng dậy rồi bế vợ mình vào phòng.

Tôi đứng ở ngoài nghe những âm thanh cực dâm trong căn phòng. Âm thanh của người chồng đang miệt mài cày cuốc để cho vợ mình có những dòng sữa ngon. Tôi để cho hai người quan hệ một lúc rồi bắt đầu thôi miên họ. Tôi khiến họ coi tôi như vô hình và tiếp tục chịch, những chuyện tôi làm với Anh Tú họ đều coi nó là bình thường không có gì to tác. Anh tú vẫn đang thúc tới tấp vào lỗ của vợ mình. Tôi lấy tay mình chạm vô bộ ngực săn chắc của Anh Tú mà bóp. Bóp miệt mài thì tôi lại chuyển sang se hai đầu ti, càng se Anh Tú nhận khoái cảm càng nhiều. Sau một lúc se ti thì Anh Tú cuối cùng đã bắn, một lượng lớn tinh trùng được bắn ra. Tôi lột bao cao su từ cặc Anh Tú ra rồi cho lên miệng mình nút sạch tinh trùng bên trong.

Tinh trùng ngọt lịm ấy khiến tôi nổi cơn nứng mạnh hơn. Tôi đẩy ngã anh ta ra giường rồi đá vợ anh ta rơi xuống đất. Tôi đặt miệng mình mân mê hai đầu ti của Anh Tú, hai đầu ti đang bị bú cho sưng lên. Tôi rút con cặc mình ra khỏi quần và đút vào trong. Từng lớp thịt mềm mại ẩm ướt của chàng trai đang bao lấy cây hàng của tôi. Tôi nhấp tới tấp vào trong khiến cho lỗ của Anh Tú ngày càng rộng ra. Tôi vừa chịch vừa hôn, nút lưỡi, bú ti của Anh Tú làm chàng trai phê pha rồi bắn thêm một đợt tinh nữa. Tôi chưa thỏa mãn mà cầm chiếc xích mà anh ta chuẩn bị cho vợ mình, đeo vào cổ anh ta. Cái trứng rung có đuôi chó ấy được tôi cầm trên tay để khi bắn sẽ đút thẳng vào lỗ chàng trai để chặn tinh chảy ra ngoài. Tôi chịch Anh Tú của mình một lúc thì tôi bắt đầu bắn. Tinh trùng bắn vào trong lỗ, tôi nhanh tay rút cặc mình ra rồi đút cái đuôi đó vào trong.
"Giờ ngươi mới giống chó đấy, sủa cho tao nghe lẹ lên"

"Gâu..gâu...gâu"

..................

MỌI NGƯỜI ĐỀ CỬ CHO MÌNH NHA MỖI NGƯỜI 5K THÔI THAY VÌ BỎ TIỀN RA ĐỌC THÌ MÌNH CHO CHAP MIỄN PHÍ ĐỂ LẤY ĐỀ CỬ Á NÊN THƯƠNG THÌ ĐỀ CỬ CHO MÌNH VỚI

Truyện được sáng tác bởi: Zero_sama. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.