Thu Thập Trai Đẹp Xuyên Thế Giới

Chương 11: Quang Hải và Bùi Tiến Dũng

*Dành cho ai chưa biết về Quang Hải Ngày/nơi sinh: 12 tháng 4, 1997 (25 tuổi), Đông Anh

Chiều cao: 1,68 m

Quốc tịch: Việt Nam

Cân nặng: 63 kg

Đội hiện tại: Câu lạc bộ Bóng đá Pau (#19 / Tiền vệ), thêm

Cha mẹ: Nguyễn Quang Thuần, Dương Thị CúcThu Thập Trai Đẹp Xuyên Thế Giới - Chương 11: Quang Hải và Bùi Tiến Dũng

*Dành cho ai chưa biết về Bùi Tiến Dũng

Ngày/nơi sinh: 28 tháng 2, 1997 (25 tuổi), Phúc Thịnh

Chiều cao: 1,78 m

Quốc tịch: Việt Nam

Cân nặng: 77 kg

Đội hiện tại: Câu lạc bộ Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh (#28 / Thủ môn), thêm

Cha mẹ: Bùi Văn Khánh, Phạm Thị ĐiềuThu Thập Trai Đẹp Xuyên Thế Giới - Chương 11: Quang Hải và Bùi Tiến DũngThu Thập Trai Đẹp Xuyên Thế Giới - Chương 11: Quang Hải và Bùi Tiến Dũng

......................

Tại một bãi biển nhỏ, có hai chàng trai nóng bỏng đang nô đùa khoát tay qua cổ nhau cười cười nói nói. Khung cảnh xung quanh khá vắng vẻ chỉ có vài người qua lại, sóng biển liền tục đập vào bờ. Những âm thanh xì xầm của sóng biển đã chặn hết những tiếng nói của hai người làm tôi không nghe rõ được. Tôi hiện tại đang ngồi trên bờ đá mà ngắm nhìn cơ thể hấp dẫn của họ. Thu Thập Trai Đẹp Xuyên Thế Giới - Chương 11: Quang Hải và Bùi Tiến Dũng

Tôi dĩ nhiên biết họ là ai rồi, hai người đó nổi tiếng vậy mà. Tôi cầm điện thoại lên rồi chụp vài tấm, đôi môi tôi bắt đầu mỉm cười. Ngày hôm nay tôi tính cùng vợ yêu (Bạn Thân) của mình đi chơi 3 ngày 2 đêm ở đây, tôi tính sẽ chịch nó liên tục trong những ngày này ai mà ngờ được lại tìm được hàng ngon như vậy chứ.

Hai người họ khoát tay nhau rồi bước vào khách sạn, tôi không cần quá vội vã vì họ ở cùng khách sạn với tôi. Vợ yêu tôi lúc này thì đang bơi ở dưới biển rồi, tôi đợi em ấy bơi xong rồi cùng nhau bước vào khách sạn. Tôi thôi miên làm em ấy chìm vào giấc ngủ, còn tôi thì chuẩn bị biến hai người đó thành nô lệ tiếp theo.

Khoảng 12h tối, tôi mở cửa phòng của họ rồi tiến vào trong. Không gian tối tăm, lúc này trên chiếc giường ấy có hai chàng trai đang mặc mỗi chiếc sịp nằm ngủ. Tôi tiến lại gần, lấy tay mở mắt từng người ra rồi thôi miên họ.

"Hai người là nô lệ của ta, các ngươi luôn tuân theo mọi mệnh lệnh, thêm một điều nữa là hai ngươi có tình cảm với nhau chỉ cần có sự cho phép Quang Hải ngươi sẽ đè Tiến Dũng ra mà hiếp nát anh ta, các ngươi hiểu chứ"

"Vâng"

Tôi sốc người Bùi Tiến Dũng lên rồi đặt miệng tôi vào miệng anh ta, hai chiếc lưỡi quấn lấy nhau tráo lưỡi liên tục khiến âm thanh vang khắp căn phòng.

"Chộp....chẹp...chụt..chọp..chẹp...chụt"

Tôi nút lưỡi và uống nước miếng anh ta hồi lâu thì chuyển sang bóp ngực và liếm hai đầu ti. Hai bàn tay tôi mân mê, xoa bóp tới tấp cặp ngực săn chắc ấy làm cho nó in cả dấu tay. Hai đầu ti của chàng trai thì bị bú cho sưng lên, tôi bú khá mạnh khiến Tiến Dũng sướng điên.

Tôi tuột chiếc quần anh ta xuống rồi cho cả con cặc mềm nhũn ấy vào miệng, sau một lúc nó không cứng lên nên tôi ra lệnh" Cương". Ngay lập tức con cặc bự ra nhanh chóng lấp đầy miệng của tôi. Tôi bú tới tấp như ăn kem vậy, tôi rê lưỡi quanh đầu cặc rồi dùng lưỡi mình liếm quanh thân cặc. Lâu lâu lại đổi sang bú hai quả trứng dái, hồi lâu sau Tiến Dũng đã bắt đầu có dấu hiệu bắn. Tôi dừng lại mà chuyển sang Quang Hải nếu để cho Tiến Dũng bắn sớm thì không còn gì vui nữa rồi.
Tôi đè Quang Hải xuống, mở miệng anh ta ra rồi phun nước miếng vào. Sau đó tôi rút cặc mình ra rồi đút vào miệng anh ta. Anh ta bắt đầu bú cặc nhưng kĩ năng không tốt nên tôi đã thúc cặc mình tới tấp vào miệng anh ta. Thúc được một hồi tôi rút cặc mình ra rồi rê quanh lỗ Quang Hải, tôi không nới lỏng mà trực tiếp đút vào trong làm lỗ anh ta rỉ máu. Toii bắt đầu nhấp, từng cú thúc của tôi khá mạnh bạo khiến cho lỗ Quang Hải rộng ra nhanh chóng. Chiếc lỗ đã bị tôi chịch cho rộng ra hiện tại nó dư sức cho một cây lăn bột vào. Sau khoảng 30p tôi sắp bắn nên đã rút cặc ra rồi ra lệnh hai người đó dùng lưỡi liếm. Tinh trùng đặc sệt được bắn lên mặt cả hai, tôi ra lệnh cho hai người liếm tinh trùng trên mặt nhau rồi cho cặc vào quần.

"Hai ngươi chịch nhau đi tao phải về chăm sóc cho vợ mình rồi, chịch tới 3h sáng rồi ngủ và quên hết chuyện này đi nhưng thôi miên của ta vẫn in sâu trong tiềm thức của ngươi"
Tôi mở cửa khách sạn rồi rời đi, để lại Quang Hải đang đè Tiến Dũng ra chịch. Vì là cầu thủ nên sức mạnh của Quang Hải không hề thấp, từng cú thấp điên loạn của cậu ta đã làm lỗ của Tiến Dũng rộng ra. Kĩ năng chịch của Quang Hải rất tốt làm cho Tiến Dũng tiếp nhận cơn sướng liên hoàng.

"Phach....phạch....phạch..."

"Ahh..aaaaa...ư..m...ah...ưm...aaa..nh..ẹ...ư...ah"

Quang Hải chịch được khoảng 40p thì đã bắn đợt tinh thứ nhất, tinh trùng đặc sệt lấp đầy cái lỗ dâm của Tiến Dũng. Bình thường khi chịch xong Quang Hải sẽ rút ra nhưng hiện tại chỉ nới 2h nên cặc anh ta đang mềm bỗng dưng cương trở lại. Anh ta tiếp túc động rồi thúc tới tấp vào hậu môn của Tiến Dũng, cơ thể chàng trai lúc này tê dại ra miệng chỉ biết rên ư ử cơn phê đã đạt đến đỉnh điểm. Đúng 3h sáng Quang Hải và Tiến Dũng đã bắn ra, họ mặc đồ trở lại rồi chìm vào giấc ngủ cho đến sáng hôm sau.
................

ĐỀ CỬ ĐÊ 5K LƯỢT XEM MÀ ĐỀ CỬ CÓ 10000 TỨC Á CÓ HAI NGƯỜI ĐỀ CỬ À

XIN ĐI MÀ MỌI NGƯỜI TIẾC ÁNH KIM LÀM GÌ MÌNH CHO MIỄN PHÍ ĐỂ XIN ÁNH KIM MÀ SAO KHÔNG AI CHO HẾT VẬY

ĐỀ CỬ ĐI ĐỀ CỬ ĐI ĐỀ CỬ ĐI ĐỀ CỬ ĐI ĐỀ CỬ ĐI

Truyện được sáng tác bởi: Zero_sama. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.