Đô Thị Truyền Kỳ

Chương 125-126: Hà Phương

Đầu lưỡi liếm láp xung quanh đầu vú, miệng thì ra sức mút, tiếng chụt chụt vang lên không ngừng, mà tay bên kia cũng không rảnh rỗi, đưa lên cầm chặt bầu vú to, tuy vậy nhưng vẫn không thể cầm hết chúng, nhẹ nhàng xoa nắn chúng thành nhiều hình dáng khác nhau, thịt vú trơn mềm lồi ra từng kẽ ngón tay, cho đến khi chúng nó tràn ngập dấu đỏ.

"Ưm...ah... đừng bóp... cảm giác thật thoải mái...con trai ngoan...mau dừng lại a" Hà Phương miệng tuy nói ngừng lại, nhưng thân thể hết sức thành thật, cặp vú ưỡn lên để hắn có thể tận tình chà sát, còn đưa hai tay lên ghì chặt đầu hắn vào trong.

Đầu lưỡi nham nhám kích thích mỗi một tấc da thịt của Hà Phương, cảm giác được đầu lưỡi hắn như xà điêu luyện liếm láp, nhìn xuống con trai đang thỏa thích bú mút mình vú, Hà Phương không khỏi nghĩ đến lúc còn nhỏ mình cho hắn bú sữa, chỉ là bây giờ nó không còn đơn thuần là bú sữa mẹ.

"Mẹ a….sao mẹ không có sữa a, con thèm sữa của mẹ lắm nha" Trần Thiên ngậm chặt đầu vú, sau đó kéo căng nó ra ngoài, liền nhả ra... khiến cho bầu vú lắc lư dữ dội, nhìn lên mẹ mình "ngây thơ" hỏi.

Hà Phương sao không biết thằng con mình muốn làm gì, nhưng vẫn là nói: "Con trai ngoan, mẹ đã qua giai đoạn có sữa rồi, con vậy mà bây giờ muốn mẹ sữa, thật là…"

"Nhưng con muốn uống sữa" Trần Thiên nũng nịu nói.

Hà Phương bất đắc dĩ nhìn thằng con mình, trong lòng vừa yêu vừa hận, thấy ánh mắt hết sức thương tâm của hắn, đành nói: "Được rồi, vậy mau mau đi uống mẹ sữa đi"

Nói xong, tay cầm chính mình bầu vú, tay còn lại ghì đầu hắn vào, sau đó chủ động đút bầu vú vào miệng hắn, tay thì xoa nắn bầu vú, như là muốn nặn ra sữa để hắn uống, mà Trần Thiên cũng rất phối hợp, mút chùn chụt vào núm vú, mút đến nó có chút sưng huyết, nhưng đáng tiếc vẫn không có giọt sữa nào đi ra.

Trần Thiên khoé miệng nhếch lên một nụ cười tà, hàm răng khẽ cắn vào núm vú nàng, khiến cho Hà Phương giật nảy người lên một cái.

"Đau.... ưm... đừng cắn" Hà Phương cảm thấy đau khi bị hắn cắn, nhưng không hiểu sao có một luồng sướng khoái từ đó phát ra, làm cho bên dưới nàng có thứ gì đó chảy ra….

Trần Thiên một lúc liếm bên đây, lúc thì liếm bên kia, để cho hai bầu vú đều bị nước bọt hắn thấm ướt, cuối cùng còn đem hai vú nhét chúng một chỗ, cùng một lúc bú liếm hai nụ hoa đỏ, vừa nhột vừa sướng khiến cho Hà Phương mê say, rên rỉ không ngừng.

"Ah...a.. ưm...ah...ah.. ư.."

Nghe được âm thanh rên rỉ của nàng, Trần Thiên càng thêm sung sức, bú rất là mạnh bạo, không chút thương hoa tiếc ngọc, đến cuối cùng nhả ra, nhìn cặp vú vốn trắng nõn, bây giờ đã thay thế bằng nhiều dấu tay đỏ, mà hai núm vú lúc đầu chỉ như hạt đậu, bây giờ đã nở to ra vài lần.

"Hắc hắc, không ngờ mẹ của con lại dâm đãng như vậy" Trần Thiên cười dâm nói.

Hà Phương nghe vậy ngượng chín người, đang muốn phản bác, thì Trần Thiên lại dùng đầu lưỡi rà xuống bên dưới, nhìn cái rốn đỏ hồng xinh xắn, đang bị một đám thịt trắng mịn bao quanh, nhịn không được đưa đầu lưỡi đi vào đó ngoáy mút, khiến cho Hà Phương nhột nhạt uốn éo không ngừng.

Đến cuối cùng đầu lưỡi rà xuống mép quần, nhìn thấy như ẩn như hiện màu hồng quần lót, Trần Thiên đang muốn lấy hai tay lột ra, thì lại bị Hà Phương cảm lại, chỉ nghe nàng thấp giọng nói.

"Không được, chúng ta là mẹ con, không thể làm vậy được a" Hà Phương lúc này nào còn có một người mẹ nghiêm túc, bây giờ giống như một người con gái sắp bị phá thân, lộ ra rất là bất lực.

Trần Thiên nghe vậy ngẩn người, nhưng ngay lập tức nói ngay: "Mẹ a, chúng ta cũng chỉ làm giống như lúc trước trong phòng tắm thôi, không đi vào thì đâu tính loạn luân"
Hà Phương nghe vậy trầm mặc, thấy hắn nói cũng có lý, nhưng vẫn không buông: "Nhưng…"

Nàng chưa kịp nói xong, Trần Thiên liền kéo mạnh cái quần thun mỏng của nàng xuống, nhất thời một cái mu cao vút đang được bao bọc bởi quần lót hiện ra mắt Trần Thiên, nhất là ở bên dưới còn hiện ra vài đốm nước…

Nhìn chiếc quần lót gồ cao hẳn lên, con cặc hắn căng cứng, đội lên quần làm Trần Thiên đau đớn, thế là mở khóa kéo, móc nó ra ngoài, mà Hà Phương cũng giật mình, tuy đã nhìn qua hoặc có thể nói là bú nó một lần, nhưng lần nào cũng làm cho nàng hết sức rừng động.

Trần Thiên cười dâm, ngón tay xoa xoa vẻ vòng tròn bên ngoài quần lót, cảm nhận được bên trong mềm mại, ngón tay khẽ ấn ấn vào trong đó, lập tức liền lõm đi xuống bên dưới.

"Ưm...a... thật là xấu hổ... mắc cỡ chết người... Trần Thiên...con thật xấu... ưm" Hà Phương thấy hắn chơi đùa chỗ đó, thì thẹn thùng không thôi.
"Hắc hắc, còn chưa đủ mà mẹ" Trần Thiên cười tà, sau đó cúi đầu xuống, mũi ra sức ngửi bên trong quần lót tỏa ra mùi gợi dục, sau đó thè lưỡi liếm vào chỗ gồ lên, nhất thời làm cho Hà Phương thân thể run rẩy.

"Ưm...ah...dơ...bẩn...đừng mà... ưm" Hà Phương nhìn thấy đầu lưỡi con trai vậy mà liếm mình lồn, liếm mình nơi đã sinh ra hắn, tuy cách một lớp quần lót, nhưng nàng vẫn có thể cảm nhận rõ ràng đầu lưỡi hắn.

Trần Thiên liếm đến quần lót ướt nhẹp, quần lót lập tức dính sát vào lỗ lồn, bên ngoài nhìn vào liền thấy rõ hai mép lồn căng mọng, điều làm người ta sôi trào chính là, ở giữa hai mép còn lõm xuống một cái khe, mà Trần Thiên nhìn thấy hưng phấn không thôi, đầu lưỡi liếm một cái thật mạnh vào cái khe sâu đó, khiến cho Hà Phương oằn mình.

Trần Thiên đầu lưỡi cứ thế liếm láp, từ từ đi xuống bên dưới, mà ngón tay cũng không buông tha, day day bên ngoài quần lót, khiến cho nó chảy nước không ngừng, đầu lưỡi hắn dần đi xuống bắp đùi nàng, liếm láp da thịt trắng muốt, nhìn cặp chân trắng nõn thon dài, Trần Thiên yêu thích vuốt ve lên xuống, lưỡi dần rà xuống, trên đường đi lưu lại một chuỗi nước bọt, đến cuối cùng là cái bàn chân tinh xảo, nhìn những ngón chân nhỏ nhắn, không chút do dự ngậm vào.
"Ah...bẩn...con làm gì vậy... đừng... đi ra... Trần Thiên….con thật là... biến thái" Hà Phương nhìn thấy con trai mình liếm mình chân, giống như là một con chó, trong lòng vừa giận vừa kích thích, cảm giác tê dại khi lưỡi hắn di chuyển, làm cho giữa háng nàng chảy ra bên bết nước, quần lót cũng triệt để ướt đẫm.

Ngón tay nắn bóp lồn mềm, miệng mút chùn chụt ngón chân, như là muốn ăn tươi nuốt sống nó vào, làm xuống lòng bàn chân, mỗi một tấc da thịt đều không bỏ qua, mũi ngửi được một mùi mồ hôi từ chân phát ra, nhưng nó rất thơm chứ không hôi.

Trần Thiên lưỡi liếm dần lên trên, liếm đến bên bẹn đùi nàng, làm cho Hà Phương nhột nhạt cười khinh khích, hai tay dùng sức kéo quần lót mẹ mình đến đùi, Hà Phương giật mình, nhìn thấy quần lót bị kéo xuống, lập tức hai tay che lại.
" Không... không được nhìn a, mẹ… mẹ…" Hà Phương lắp bắp không nói ra lời.

Trần Thiên cười dâm, nhìn mẹ mình nói: "Không có gì đâu mẹ, cho con nhìn chút"

Trần Thiên nhìn xem mẹ mình hai tay chụp lại lồn mềm, nhìn xem rất là gợi cảm, con mắt hắn hừng hực lửa nóng, hai tay cầm lấy tay nàng giật ra.

" Không…" Hà Phương la lên một tiếng, nhưng biết không thể chống lại hắn, chỉ đành lấy tay che mặt lại, không dám nhìn Trần Thiên.

Lập tức một cái lồn không có sợi lông nào hiện ra trước mặt hắn, mu lồn bóng loáng trắng nõn, làm cho Trần Thiên không khỏi hưng phấn, nhất là ở bên dưới vết nứt đỏ lòm, khiến người ta trầm mê trong đó.

Nhìn đến bên dưới hai cái mép lồn như bánh màn thầu nhô cao, khép thật chặt lại với nhau, che đậy ở giữa khe sâu, nhưng lại không thể che đậy hoàn toàn, chỉ thấy ở bên trên là một hạt đậu nho nhỏ đang kiêu ngạo đứng thẳng, mà ở khe sâu phun ra vô số chất nhầy nhụa, bên trên mu dính vô số nước, lóe sáng lóe sáng.
"Ah...đừng nhìn mà" Hà Phương thấy con trai nhìn chỗ đó chầm chầm, đang muốn che lại, nhưng lại thấy cặp mắt của con si mê nhìn mình, không hiểu sao Hà Phương trong lòng có chút khác thường, liền buông xuôi bỏ mặc hắn tận tình thưởng thức mình lồn.

Trần Thiên tay run run sờ vào hai bên mép, trong lòng run lên, đây là mẹ ruột mình lỗ lồn, là nơi mình sinh ra, chỉ một chút nữa thôi, mình sẽ đem bảo bối cắm vào trong, điều này sao có thể không khiến cho hắn hưng phấn.

Cảm giác mềm mại trên đầu ngón tay, day day nó một chút, sau đó đi lên nắm hạt đậu đỏ se mạnh, khiến cho Hà Phương như bị động kinh co giật.

"Ah... không... đừng... đừng nắm nơi đó" Hà Phương sắc mặt lờ đờ, cảm giác tê dại khi Trần Thiên nắm vào hòn le, khiến thân thể nàng giật đùng đùng, sau đó từ sâu bên trong phun ra một dòng chất nhầy.
Mà Trần Thiên nhìn thấy cảnh này cũng kinh ngạc không thôi, không ngờ mẹ mình lại cao trào, nhìn vô số nước nhờn đang chảy ra, liền nhịn không được úp mặt vào đó, húp rột rột.

Hà Phương thấy con trai úp mặt vào mình dưới háng, nghe từng tiếng như húp nước canh, biết là hắn đang làm gì, trong lòng xấu hổ không thôi, nhưng xen lẫn trong đó là một luồng sướng khoái, khiến cho Hà Phương không tự chủ mở rộng hai chân, mặc cho hắn uống mình nước lồn.

Một lúc lâu sau, Trần Thiên mới ngẩng đầu lên, mà khuôn mặt của hắn bây giờ bê bết nước, Trần Thiên nhìn chằm chằm lỗ lồn, là nơi mình sinh ra, nỉ non nói:

"Mẹ a, con chính là từ nơi này sinh ra a"

Hà Phương nghe vậy, ngượng ngùng muốn chết, nhưng vẫn cố nói:

"Đúng a, nơi đây là con sinh ra, vậy nên buông tha cho mẹ đi"

"Hắc hắc, con biết rồi, con sẽ làm cho mẹ sung sướng mà" Nói xong, liền lấy ngón tay đâm vào thật sâu bên trong lồn nàng.
"Con...con...ah..." Thấy Trần Thiên vậy mà cố ý hiểu sai ý mình, còn đem ngón tay cắm vào bên trong, khiến cho Hà Phương tức giận không thôi, nhưng ngay sau đó liền cảm giác được một cỗ vô cùng sung sướng từ bên dưới đi lên, khiến cho Hà Phương há hốc mồm.

Hà Phương nhìn thấy hắn muốn làm tới, cũng biết mình không thể ngăn cản, đang muốn kêu Trần Thiên đưa mình vào phòng, nhưng lại không nghĩ con trai lại lấy ngón tay cắm vào trong âm đạo của mình.

Phốc phốc

Tiếng tiếng phốc phốc vang lên, nãy giờ Hà Phương bị hắn trêu chọc, bên trong sớm đã như suối dâm dịch, ngón tay vừa cắm vào, liền vang lên từng tiếng dâm đãng, mà Trần Thiên ngón tay khi cắm vào, hắn cũng hưng phấn không thôi.

Đây chính là sinh ra mình chỗ, tuy không phải cặc bự cắm vào, nhưng mà ngón tay thôi cũng đã làm cho hắn sung sướng, cảm nhận được bên trong các nếp gấp đang bao bọc chặt chẽ ngón tay, Trần Thiên hô hấp có chút gấp gáp, dừng lại một chút, sau đó dùng tốc độ cực nhanh ra ra vào vào, dâm thủy văng ra tứ tung.
Mà Hà Phương lúc này cũng sướng khoái không thôi, đã bao nhiêu năm, không có nam nhân an ủi, bây giờ có dị vật tiến vào, mà người này lại là con trai mình, càng khiến cho nàng vừa sướng vừa kích thích, dâm thủy điên cuồng chảy ra.

" Mẹ a... âm đạo của mẹ thật chặt, rất thoải mái a, mẹ mau mau mở ra một chút, để con thỏa thích chơi đùa nha" Trần Thiên vừa đút vào vừa nói.

"Ưm...ah...ah….. đừng nói nữa... thật là xấu hổ chết...mau mau lấy nó ra... mẹ khó chịu" Hà Phương dâm thanh rên rỉ, tuy ngoài miệng nói như vậy, nhưng mông lại đong đưa, dường như muốn phối hợp với hắn.

Trần Thiên biết nàng đã động tình, cười tà một tiếng, cảm nhận ngón tay đi vào trong, bốn phía vách thịt bên trong lập tức siết chặt, gắt gao kẹp lại hắn ngón tay, nhất là cảm nhận được bọn chúng như có sinh mệnh nhúc nhích không ngừng.
"Ưm...ah... đừng như vậy mà, mẹ khó chịu" Hà Phương hai mắt khép hờ, nhìn lên thằng con đang cười dâm đãng, cảm nhận được ngón tay bên trong chọc ngoáy, bất giác Hà Phương càng thêm dang rộng hai chân, mặc hắn thưởng thức.

"Mẹ, con dùng ngón tay chơi mẹ lồn, mẹ cảm thấy sướng hay không"

"Ah...a ..uh...con...con thật là xấu... vậy mà nói ra... như thế lời dâm đãng... cái gì lồ...n... chứ... nói... nói cho đàng hoàng...ah... ưm…" Hà Phương ngượng ngùng rên rỉ, tuy không trả lời trọng điểm, nhưng bờ mông lại hẩy hẩy lên, chứng tỏ nàng đang sướng khoái.

Trần Thiên cười tà, biết nàng da mặt mỏng, thế là nâng cặp mông Hà Phương lên, tăng thêm một ngón tay đi vào, hai ngón ra ra vào vào không ngừng, lâu lâu lại khều móc bên trong một cái, mà càng đi vào sâu, bốn phía vách thịt càng kẹp chặt hắn tay, khiến nó di chuyển nửa bước cũng khó.
Lúc này Hà Phương sướng đến trợn cả mắt, nước dãi chảy ròng hai bên mép, đôi tay đưa lên tự xoa bóp chính mình vú to, mông bự hẩy hẩy lên đón hùa ngón tay.

"Ưm... tốt... rất sướng...ah... thật không ngờ... không ngờ ngón tay.. lại sướng khoái đến như vậy...ah... thật dễ chịu...nhanh...nhanh một chút... có chút chịu không nổi... thật ngứa... ưm"

Trần Thiên nhìn bên dưới mẹ mình dâm đãng như vậy, nghe được nàng mê người rên rỉ, con cặc bên dưới căng thật cứng, ngón tay ra vào nhanh hơn, cắm vào sâu hơn, từ bên ngoài nhìn vào căn bản không thấy hắn ngón tay, bàn tay dính đầy Hà Phương dâm thủy, nhớp nháp một mảnh.

Phốc phốc phốc phốc

Ngón tay đùa giỡn âm đạo, tăng thêm dâm thủy bôi trơn, trong lúc nhất thời bên trong phát ra dâm đãng tiếng vang, tiếng nước phối hợp với mẹ mình tiếng kêu, làm cho bên trong phòng xuân sắc tràn đầy, khiến người ta khó có thể cưỡng lại.
"Ô ô ô... quá mãnh liệt... quá sung sướng...con trai...tay của con thật là lợi hại... mẹ bị con giết chết... ưm... ô ô...ah... mẹ bây giờ mới biết…Bị người thương của... của mình âu yếm là cảm giác gì...ah... sướng...con trai của mẹ thật là quá lợi hại...ah"

Giờ khắc này, Hà Phương nào còn có cái khí chất cao quý ngày thường, trang nhã khí chất bây giờ triệt để biến thành dâm phụ, dâm lãng kêu rên không ngừng.

Trần Thiên nghe được nàng rên rỉ, cho dù là chưa có triệt để chiếm lấy mẹ mình, thế nhưng là nghe tiếng kêu của nàng, nhìn nàng động tình bộ dáng, hắn con cặc liền có chút chịu không được, muốn bắn ra…

Hai người một cái bị đùa giỡn, một cái chủ động công kích, trong lúc nhất thời, hai người liền chìm đắm trong thế giới riêng, con trai lấy tay gảy bên trong lồn mẹ mình, dâm thủy phun ra như suối, nàng không dám tưởng tượng ngày thường mình ung dung cao quý, không những bị con trai dâm loạn, mình lại đón hùa, còn lớn tiếng rên rỉ, bị con trai gian dâm làm cho Hà Phương miệng có chút khô, muốn nuốt nước miếng, nhưng liền phát hiện cổ họng đã khô khốc từ lúc nào.
Đúng là tình mẫu tử, Trần Thiên phảng phất biết Hà Phương muốn gì, chỉ gặp hắn chồm người lên, mặt đối diện với nàng, sau đó liền nghe:

"Mẹ a... mở miệng ra"

Hà Phương tuy không biết con mình có ý đồ gì, nhưng vẫn là thuận theo, mở to miệng ra, nàng chỉ thấy Trần Thiên đang mím môi, sau một khắc... một dòng nước từ miệng hắn nhễu xuống, Hà Phương nhìn liền biết ngay đó là hắn nước bọt, nàng muốn nhả ra... nhưng lập tức bị Trần Thiên kìm chặt miệng, cuối cùng bất lực nuốt vào…

"Con...con quá đáng" Hà Phương nuốt xong hắn nước bọt, quay lên trợn mắt giận dữ nhìn hắn.

"Hắc hắc, nước bọt của con rất tốt đấy nha" Trần Thiên cười tà một tiếng, ngón tay ở bên trong âm đạo điên cuồng gảy, ra vào nhanh hơn, trong lúc nhất thời... bên trong phòng vang lên phốc phốc không ngừng.
Hà Phương bị con trai đút vào, liền ra sức rên rỉ, bỗng nhiên nàng toàn thân xiết chặt, sau một khắc... thân thể khẽ run lên, âm đạo kịch liệt có rút, một cỗ dâm thủy từ bên trong phun ra, phun đến Trần Thiên ngón tay, làm ướt nhẹp cả cánh tay hắn, mà Trần Thiên càng thêm ra sức cắm vào, khiến cho Hà Phương cơn cao trào càng thêm mãnh liệt.

Nhìn mẹ mình Hà Phương cao trào thở hỗn hển, bộ dáng rất là dâm dật, Trần Thiên liền nhịn không được trêu chọc.

"Không ngờ mẹ của con lại tao lãng như vậy, hắc hắc…Khánh Linh cũng không có dâm bằng mẹ a"

Hà Phương hai tai lùng bùng, thân thể vẫn còn run rẩy, hai chân vô lực mở lớn, nghe được con trai mình lời nói, nhất là nhắc đến con gái mình, liền nói:

"Con...con thật là không biết xấu hổ… Khánh Linh còn nhỏ như vậy... liền... liền đi hại đời nó"
"Sao có thể gọi là hại đời hả mẹ, em ấy còn rất sướng đâu… hôm trước còn mới vào phòng con dụ dỗ con đây này" Trần Thiên cười tà, ánh mắt không biết vô tình hay cố tình quét đến một góc nào đó trong phòng.

Hà Phương nghe hắn nói như vậy liền kinh hãi, đang muốn phản bác, thì đã thấy hắn cầm con cặc chà chà vào khe cửa lồn mình, vừa mới cao trào, bây giờ lại bị quy đầu kích thích, khiến cho Hà Phương đầu óc mụ mị cả đi.

Mà Trần Thiên ma sát được vài cái, nhìn cái lỗ lồn đang ngập tràn nước, liền nhịn không được ngồi xổm xuống, nắm lấy hai chân nàng thật to tách ra, sau đó liền áp mặt vào, hôn liếm, đầu lưỡi chui vào bên trong dọn sạch nước nhờn đọng lại.

"Ah... ưm.. o ô ô... mẹ thật là hạnh phúc, con trai thế mà như thế yêu mẹ, con trai tốt...con muốn ăn... mẹ đều cho con ăn a...cho con ăn hết" Hà Phương cảm nhận đầu lưỡi hắn như một con rắn nhỏ từng hoành bên trong, cảm giác sung sướng mãnh liệt xông thẳng lên đầu.
"Mẹ a, mẹ có thấy sướng không?" Trần Thiên nhìn Hà Phương, tà tà hỏi.

Hà Phương rên rỉ vài tiếng, sau đó điên cuồng gật đầu, nói: "Mẹ sướng... mẹ sướng lắm...con thật là biết chơi... hút mẹ muốn thăng thiên... mẹ bị con hút đến không còn khí lực...ah" Nói xong còn hờn dỗi nhìn Trần Thiên, thế nhưng nó lại giống như tình nhân ở giữa liếc nhau hơn là mẹ con…

Nhìn mẹ mình như thế dâm đãng, Trần Thiên nhịn không được liếm láp, uống hết bên trong dâm thủy, cuối cùng còn cắn vào mép lồn một cái, sau đó mới ngồi dậy, cầm cặc mình tiếp tục chà sát lên xuống.

Trần Thiên không ngừng mài mẹ mình khe lồn, khiến cho nó đỏ au, nhưng cũng không có cắm đi vào, cúi xuống hôn hít cổ mẹ mình, nói: "Mẹ a, cho con đi vào đi, thật khó chịu nha"

Nói xong, Trần Thiên liền đẩy quy đầu vào trong, tách ra hai mép lồn, tại miệng âm đạo ra ra vào vào, nhưng không có đi sâu vào.
"Không... không được, con trai... chưa được" Hà Phương theo bản năng giãy dụa bờ mông, ý đồ muốn thoát khỏi hắn cặc lớn, nhưng không biết như vậy càng làm cho cặc hắn sướng khoái, tuy rằng có chút thất vọng, nhưng Trần Thiên biết chắc chắn mình sẽ triệt để chiếm giữ mẹ, không gấp.

Nghĩ như vậy, Trần Thiên cầm cặc lớn không ngừng chà sát miệng lồn, sau đó lấy từ bên cạnh gối, để xuống nàng mông, khiến cho âm đạo càng thêm nhô ra ngoài.

"Tuy không được đi vào, nhưng có thể ở bên ngoài đúng không mẹ" Trần Thiên cười dâm, không để cho bà phản ứng, liền đem thân cặc to dài đè lên nàng lồn mềm, sau đó đè mạnh xuống, nhất thời thân cặc bị lõm xuống khe lồn Hà Phương, mà hai mép lồn tách ra đến mức cực hạn bao bọc lại hắn cặc.

Hà Phương thấy thân cặc đi vào trong, trong lòng cũng thầm thở phào, dù sao cũng không có triệt để cắm đi vào, mà Hà Phương lúc này liền triệt để buông ra, hai mắt lim dim tận hưởng khoái cảm cặc con trai mình mang lại.
Trần Thiên hài lòng cười cười, sau đó đưa tay lên xoa nắn cặp vú to tròn của nàng, một bên đong đưa mông, khiến cho thân cặc lớn ma sát không ngừng Hà Phương lồn, hai bìu dái bên dưới cũng được hưởng ké, lâu lâu lại đập bem bép vào hai mép lồn.

"Ưm...ah... sướng... sướng lắm… mẹ sướng lắm...ah"

Nghe được mẹ mình tiếng rên, Trần Thiên cũng lim dim hai mắt tận hưởng, đến cuối cùng liền đem hai chân Hà Phương ép lại thành một khối, con cặc bên trong vẫn không ngừng ra vào, nhưng ở trong tư thế này, cặc lớn bị kẹp rất chặt, hai người liền có thể cảm nhận được rõ ràng khoái cảm, nhất là những cọng gân xanh trên thân cặc, ma sát với thịt lồn, khiến cho Hà Phương như điên như dại rên rỉ...

Trần Thiên cười dâm, hai tay đè chặt hai đùi nàng ép sát vào nhau, cặc lớn tiến tiến xuất xuất vào bên trong, dâm dịch dính đầy lên hắn thân cặc.
"Ưm... không được...ah... ưm... chịu không nổi... sướng quá... có gì đó sắp ra... sắp ra" Hà Phương hai tự nhào nặn bộ ngực mình, cảm nhận được cặc lớn ma sát mình khe lồn, làm cho nàng sung sướng không thôi, đang lúc cảm giác có gì muốn ra, chợt thấy con trai mình đừng lại, cơn ngứa ngáy bên trong không được giải quyết, Hà Phương liền bực giọng:

"Động... động đi… mẹ muốn... thật là khó chịu...sao con lại ngừng... mẹ muốn ra a" Hà Phương nhịn không được lắc lắc mông eo, ý đồ muốn ma sát cặc hắn, nhưng Trần Thiên lại không động, nên nàng làm đều là phí công.

"Hắc hắc, từ từ đã mẹ, không gấp" Trần Thiên cười gian trá, sau đó tách hai chân Hà Phương ra, cầm quy đầu chà lên xuống khe lồn, điều này làm cô Hà Phương sướng trở lại, đang lúc nàng muốn cao trào, thì Trần Thiên lái dừng lại, thẳng đến mấy lần như vậy.
"Con trai xấu...sao...sao lại như thế đùa giỡn mẹ...mau...mau đem nó... đem nó... ưm…" Hà Phương bị hắn đùa giỡn muốn phát điên lên, nhịn không được cầu xin.

Trần Thiên một tay cầm cặc lớn chà mạnh, một tay bóp chặt bầu vú nàng, tà tà nói: "Mẹ a... mẹ cho con đi vào…. mẹ liền đáp ứng đi...con sẽ dùng cặc bự này làm cho mẹ cao trào... làm cho lồn mẹ sưng lên mới thôi...con muốn hung hăng gian dâm mẹ…"

Cảm giác toàn thân khô nóng, bên trong lồn ngứa ngáy vô cùng, cộng thêm bên ngoài Trần Thiên dùng cặc ma sát, nàng... nàng bây giờ muốn con cặc cắm vào a…liền nỉ non nói:

"Con trai xấu, mẹ bị con hại chết... mẹ... mẹ ai.. mau mau ôm mẹ về phòng…"

Trần Thiên vốn là nghĩ rằng nàng sẽ từ chối, nhưng không ngờ lại như thế này, trong lòng vô hạn vui mừng, hưng phấn nói: "Mẹ... mẹ đáp ứng sao...con...con liền ôm mẹ về phòng...ha ha... cuối cùng còn có thể địt mẹ rồi"
Trần Thiên trong lòng vui vẻ không thôi, nhưng Hà Phương trong lòng xấu hổ không thôi, nhịn không được hờn dỗi, nhưng làm sao có thể dục hỏa tăng vọt Trần Thiên, liền thấy hắn bế nàng lên, sau đó dùng tốc độ nhanh nhất chạy vào phòng, ném nàng lên giường, sau đó Trần Thiên liền nhào đến..

"Ah...con trai xấu... nhẹ chút... nhẹ...a... ưm" Hà Phương giật nảy mình, bị con trai như hổ vồ động tác làm cho trong lòng rung động, nàng cũng cảm nhận được con trai đối với mình yêu, tuy còn có chút do dự, nhưng nàng bây giờ cũng đã có thể tiếp nhận, đang muốn mở miệng nói chuyện, thì lập tức bị Trần Thiên miệng rộng bao trùm, chỉ có thể y y a a.

Bốn cánh môi đụng nhau, cảm giác ấm nóng làm cho hai người run lên, mà đầu lưỡi Trần Thiên tiến quân thần tốc, cạy mở hàm răng, đi vào bắt nàng lưỡi, sau đó thỏa thích mút nàng nước bọt, mà Hà Phương cũng động tình ôm hắn cổ, đầu lưỡi hòa quyện vào miệng hắn, ăn con trai mình nước bọt.
"A... ưm... ưm...ah"

Tiếng mút chùn chụt, tiếng thở hỗn hển tràn ngập căn phòng, Trần Thiên hai tay cũng đi xuống nhào nặn bầu vú, khiến cho nó thành nhiều hình dạng khác nhau, lâu lâu lại nhéo mạnh vào đầu vú, khiến cho Hà Phương giật nấc lên không ngừng, thẳng đến miệng có chút sưng, hai người mới buông nhau ra, nước dãi theo đó cũng chảy ra…

Trần Thiên nhìn xem mẹ mình sắc mặt đỏ bừng, càng lộ ra mê người, nhìn nàng kiều nộn thân thể bị mình trêu đùa, da thịt từ trắng nõn chuyển thành đỏ, cái kia kinh người bầu vú to, bằng phẳng bụng dưới, đi xuống dưới là cái lồn bạch hổ, vốn là hết sức mê người, nhưng khi nãy đã bị hắn dâm ngoạn lộ ra hết sức lộn xộn, hai mép lồn bóng nhẫy nước…

"Mẹ a... thân thể của mẹ thật là đẹp…trời sinh là dành cho con" Trần Thiên cười dâm nói, hay tay đưa lên kẹp chặt mẹ mình đầu vú, kéo nó ra sau đó buông ra, làm cho núm vú có chút sung huyết.
"Ah...a... ưm...con...ah... thật là sướng khoái... bị con véo vú... thật là thoải mái...con trai tốt...con chơi mẹ vú thật tuyệt a"

Hà Phương vừa mới cao trào, thân thể còn rất mẫn cảm, lại bị con trai như thế ngắt nhéo, làm sao có thể chịu nổi, còn chưa hết... nàng thấy con trai vậy mà leo lên bụng mình.

Trần Thiên leo lên đến bụng Hà Phương, sau đó cầm cặc rà lên núm vú, Vân vê giống như ngón tay hắn thường làm, lâu lâu còn đập lên đó bem bép.

"Ah...con... làm gì vậy... ưm…" Hà Phương kinh ngạc không thôi, không hiểu hắn muốn làm gì, nhưng cảm giác sung sướng từ đó truyền đến làm nàng đê mê, mũi ngửi được một mùi nồng đậm nam nhân mùi, Hà Phương không khỏi hít sâu một hơi, thật thơm a...nhìn sát bên mặt cặc lớn, trong lòng Hà Phương rung động không thôi, thứ này... thứ này có thể đi vào trong sao?
Mà Hà Phương đang lúc không hiểu con trai mình muốn gì, thì chỉ thấy hắn cằm chặt hai vú mình ép vào nhau, mà con cặc to lớn liền đâm vào giữa khe, sau đó nàng thấy Trần Thiên hẩy mông, cặc lớn như ẩn như hiện bên trong, mà lúc này Hà Phương cũng đã hiểu ý đồ của hắn.

"Con ..con thật là lưu manh a... vậy mà có thể nghĩ ra trò này" Hà Phương nhịn không được khẽ gắt, nhưng hai tay lại chủ động cầm chặt vú, ép chúng nó vào, phối hợp với hắn ra vào.

"Mẹ... mẹ thật là tốt" Trần Thiên nhịn không được nói, cảm giác thoải mái từ thân cặc truyền đến, nhìn thịt vú ma sát thân cặc hiện lên đỏ bừng, Trần Thiên liền kích động không thôi.

"Ưm...ah... sướng... sướng quá... thật dễ chịu... ưm" Hà Phương sung sướng rên rỉ, không ngờ chỉ làm như thế này, đã sướng khoái như thế này, nhìn quy đầu lấp lóe trước mặt, ma xui quỷ khiến Hà Phương duỗi ra đầu lưỡi, liếm một cái.
Trần Thiên bị liếm bất ngờ thì run người, nhìn mẹ mình đang liếm láp quy đầu, cơn sướng dâng trào, thế là không nhịn được nữa, cặc lớn run run vài cái, sau đó vô số chất lỏng phun ra, mà Hà Phương không kịp chuẩn bị… tinh dịch phun đến đầy mặt.

"Khục khục" Hà Phương bị bắn bất ngờ, vô số tinh dịch cũng từ miệng đi vào, làm cho nàng hồ sặc sụa, đến nỗi lỗ mũi cũng chảy ra hắn tinh dịch mới ngừng sặc.

"Con...con...con …...ah..." Hà Phương tức giận quá độ, đến mức lắp bắp nói không ra lời, nhưng chưa kịp để nàng nói tiếp, Trần Thiên một lần nữa dùng hai ngón tay cắm vào nàng âm đạo, làm cho Hà Phương sướng đến trợn mắt há mồm, cặp mông điên cuồng hẩy lên đón hùa, hưởng thụ khoái cảm ngón tay bên trong gảy gảy.

Trần Thiên bây giờ hưng phấn không thôi, nhìn xem mẹ mình mặt mũi bê bết tinh sạch, khuôn mặt lờ đờ vì sướng, lại nhìn xuống cảnh ngón tay ra vào, hai bên mép lồn giống như mẹ môi đỏ, khép thật chặt…
Trần Thiên lập tức đem hai chân nàng mở lớn, sau đó quỳ vào trong, sau đó liền rút ra ngón tay, nhìn ngón tay sáng lấp lánh dâm thủy, nhìn cặp mông to tròn, Trần Thiên nhịn không được sờ lên, tại mông bự đập liên tiếp ba cái

Ba ba ba

Có lẽ là lần đầu tiên bị Trần Thiên ngược đãi yêu thương, Hà Phương liền hưng phấn, trong âm đạo vô số dịch nhờn chảy ra, mà bị đánh mông bự vặn vẹo uốn éo, giống như gọi mời hắn đến đánh tiếp.

Trần Thiên bỗng nhiên ngồi dậy, đưa con cặc lớn dí dí sát mặt Hà Phương, cười đểu nói: "Mẹ a, màu giúp con thoải mái, nếu không còn sẽ cắm vào lồn mẹ nha"

"Con...con thật xấu…. vậy mà dám ủy hiếp mẹ mình... không biết mẹ kiếp trước nợ gì con" Hà Phương nhịn không được mắng, nhưng cũng lồm cồm bò dậy, sau đó quỳ xuống giữa háng hắn, nhìn gần như gang tấc cặc bự, cúi đầu hôn vào Trần Thiên cặc, tại quy đầu nhẹ nhàng hôn, cái kia nóng rực, cái kia cứng rắn, cái kia mùi cặc làm cho Hà Phương thật sâu sau mê.
Hà Phương ngửi được nam nhân mùi, trong lòng rạo rực không thôi, lần này không chỉ là hôn, mà là mở miệng ra, ngậm lấy đầu khất một bộ phận, thỏa thích mút nó, được một lúc... Hà Phương lại ngước lên liếc yêu hắn một cái, sau đó cúi đầu xuống, lần nữa ngậm vào.

"Ưm… sảng khoái"

Mẹ đột nhiên mở ra môi đỏ, đem cả quý đầu ngậm vào, đầu khất bị khoang miệng ấm nóng bao bọc khiến cho hắn sung sướng, cặp môi mềm mại, xen lẫn trong đó là đầu lưỡi ra sức liếm láp, nhất là nhìn đến cao quý mẹ ruột, vậy mà quỳ bên dưới bú cặc cho mình, loại này chinh phục cảm giác, làm cho người ta kích động a.

Chậc chậc chậc

Nhìn mẹ mình mặt mũi đỏ bừng ăn con cặc của mình, cặc bự bị cái lưỡi thơm tho liếm láp, lâu lâu lại đi vào trong lỗ tiểu, kỹ thuật mặc dù không thuần thục, thế nhưng Trần Thiên rất là hưởng thụ nó a.
Sau đó càng làm cho Trần Thiên hưng phấn chính là, đầu lưỡi mẹ mình liếm láp, nước rỉ từ bên trong lỗ tiểu cũng bị lưỡi nàng quét sạch, sau đó nuốt vào, mà bàn tay trắng nõn cũng nắm chặt hắn thân cặc, nhẹ nhàng vuốt ve.

Mà Hà Phương dần dần liếm đi xuống thân cặc, liếm từng cọng gân xanh, đến cuối cùng liếm đến bìu dái, đem nó ngậm vào miệng, liên đới lông mu mọc xung quanh cũng bị nàng ăn, sau đó một lần nữa ngậm chặt quy đầu, lại nhả ra đi xuống mút bìu dái.

"Ưm... mẹ thật tuyệt...con...con sướng...tuy có chút không lưu loát... thế nhưng thật thoải mái…. mẹ đang ăn cơm cặc lớn... còn đem dái ngậm vào.... mẹ thật tuyệt...ah.." Trần Thiên nhịn không được rên rỉ ra miệng, quả thật là quá sung sướng a, mà Hà Phương nghe được những lời này, trong lòng cũng tràn ngập hưng phấn, một bên vừa ăn bìu dái, một bên hờn dỗi trợn mắt nhìn.
Thế là miệng của nàng cũng không ngừng lại, ngậm vào bìu dái một chút, sau đó nhả ra dùng lưỡi liếm láp hòn dái, từ từ đi lên thân cặc, một mực liếm đến Trần Thiên đầu cặc, lần nữa há to miệng òm ọp một tiếng, cặc lớn lần này liền đi đến yết hầu nàng.

Lần thứ nhất cắm sâu như vậy, Hà Phương có chút không thích ứng được, ô ô nôn khan hai lần, không có dám động đậy, để nó nằm im bên trong, cái kia to lớn quy đầu cắm vào mình cổ họng, tuy là khó chịu, thế nhưng lại có một phen đặc biệt khoái cảm.

"Mẹ.. mẹ..con thật thoải mái...nhanh...nhanh lên..nhanh lên bú mút cặc của con" Trần Thiên kích động nói, nhìn xuống thấy miệng mẹ mình bị cặc chống ra thành hình chữ Ở.

Hà Phương trợn mắt liếc yêu một cái, sau đó di chuyển đầu, để cho cặc bự có thể từ từ ra vào, đầu lưỡi bị đè bên dưới cũng gắng gượng liếm láp, hai tay nâng lên bên dưới bìu dái, nhẹ nhàng vân vê, để cho thân thể Trần Thiên kích thích run nhè nhẹ, sống lưng tê dại a.
Trần Thiên nhịn không được vuốt ve mái tóc Hà Phương, cảm nhận được nó mềm mại, sau đó một đường vuốt xuống khuôn mặt mịn màng, thuận tay bấm một cái, làm cho Hà Phương giận dỗi hờn giận.

Mà Trần Thiên lại càng dâm đãng cười cười, cúi người xuống đem cặp vú nắm trong tay, sau đó ra sức nhào nặn, khiến cho bên dưới Hà Phương thở gấp liên tục.

Trần Thiên thoải mái hừ hừ, đến cuối cùng không chịu được nữa, hai tay đè chặt đầu nàng, mông eo ra sức hẩy vào, khiến cho cặc bự đâm sâu vào nàng yết hầu.

"Ah... ưm... ưm" Bị con trai đột nhiên tập kích, lúc đầu khiến cho Hà Phương có chút không quen, nhưng dần dần liền quên thuộc, thế là hai tay ôm chặt mông hắn, đầu nhỏ nhấp nhô phối hợp, cặc dài đen thui tiến tiến xuất xuất, mang ra không biết bao nhiêu nước bọt.
Đang lúc liếm mút hăng say, Hà Phương liền thấy con trai mình vậy mà rút ra cặc bự, đang muốn trách móc, thì lại thấy hắn cầm cặc bự, đập bem bép vào trên mặt mình, làm cho nàng sững sờ, chưa kịp để nàng phản ứng lại, Trần Thiên lại một lần nữa đâm sâu vào cặp môi đỏ mọng.

Nhưng lần này không có may mắn như vậy, Hà Phương lúc này còn đang ngây người, miệng chưa mở hết cỡ, Trần Thiên liền đâm vào, khiến cho nó cọ vào răng, đau nhức khiến cho Trần Thiên nhe răng trợn mắt, nhưng xen lẫn trong đó là một luồng sướng khoái, mà cặc hắn cũng không phải bình thường, cứ thế sinh sinh đâm đến tận cùng.

Ô ô ô

Hà Phương lúc này mới định thần lại được, cảm nhận cặc bự lần nữa tiến vào, hai tay ôm mông hắn thật chặt, đầu nhỏ cũng gắng sức nuốt trọn con cặc vào miệng, đầu lưỡi cũng phối hợp liếm láp.
"Ưm... sướng quá...con ra…" Trần Thiên hai tay ôm chặt đầu nàng, giống như là địt lồn đút vào, tiếng ọc ọc vang lên không ngừng, đến cuối cùng Hà Phương liền cảm thấy cặc trong miệng mình run lên, biết là hắn muốn ra, thế là định nhả ra cặc bự, nhưng không ngờ lại bị đè chặt, cuối cùng đành bất lực ngậm chặt.

"Ra….raaaa" Trần Thiên hừ hừ lên một tiếng, mông eo điên cuồng co lại, từ bên trong một dòng nước mạnh bắn thẳng vào sâu trong họng Hà Phương, nàng lúc này muốn nhả ra cũng không được, thế là đành bất lực nuốt vào, nhưng tinh dịch quá nhiều, uống đến mười ngụm mà chưa hết, lúc này Hà Phương cũng có chút ngộp, hai tay đập đập tay hắn, Trần Thiên liền biết nàng chịu không được, lập tức rút ra cặc bự, chưa để cho Hà Phương thở dốc, phụt phụt phụt…. vô số tinh dịch bắn lên mặt, ngực vú nàng, ngay cả tóc đen cũng bị bắn đầy đầu.
"Con...con có bị sao không, sao lại nhiều thế" Hà Phương sau khi thở dốc, nhìn Trần Thiên lo lắng nói, người bình thường sao có thể bắn nhiều như vậy, Hà Phương nghĩ ngay đến con trai mình mắc bệnh.

Nhìn mẹ mình Hà Phương không có trách móc mình bắn đầy đầu, trái lại còn lo lắng, Trần Thiên liền yêu thương vuốt ve: "Con không sao... tại vì thể chất của con có chút đặc biệt thôi"

Hà Phương nghe xong thở phào một hơi, chưa kịp để nàng nói chuyện, Trần Thiên liền đẩy mạnh nàng xuống giường, sau đó đè lên, con cặc đè vào nàng lồn mềm, cười dâm nói:

"Mẹ...con trai muốn mẹ...con muốn làm mẹ lỗ lồn... mẹ yêu... nghênh đón con cặc bự của Trần Thiên con đi"

Trần Thiên vừa nói vừa chà cặc lên xuống khe lồn, khiến cho Hà Phương thở hỗn hển, trong miệng rên rỉ không ngừng:

"Ưm...ah...uh...ah...con trai tốt... bảo bối của mẹ... thật là sung sướng... đừng có chà vào chỗ đó nữa... mẹ chịu không nổi...ah.. ưm... mẹ thật hạnh phúc... chỉ lát nữa thôi...uh...ah... mẹ sẽ trở thành con trai mình nữ nhân a... ưm.." Hà Phương cảm nhận được nóng rực quy đầu cảm giác sướng khoái, trong lòng run rẩy, hai mắt đượm xuân tình.
Hà Phương trong lòng cuồng loạn không, thầm gào thét: "Tới rồi... ngày hôm nay cuối cùng đã đến...ta...ta cuối cùng trở thành con trai nữ nhân... rốt cuộc bị con trai con cặc gian dâm lồn nhỏ... ưm... thật là mắc cỡ... nhưng như vậy thật là hưng phấn... ô ô.. ô.."

"Con trai tốt, mau mau đi vào, đừng đùa mẹ nữa" Hà Phương nhịn không được lên tiếng, cảm giác quy đầu Mae sát làm cho nàng ngứa ngáy khó chịu, thậm chí hẩy hẩy mông, muốn dung nạp con cặc đi vào mình.

"Hắc hắc, mẹ muốn lắm rồi sao" Trần Thiên hai tay ôm chặt nàng mông, to lớn con cặc đè vào lỗ lồn, quy đầu chà sát lên xuống, bên trên dính đầy vô số nàng dâm thủy, mang theo vô tận khát vọng:

"Mẹ...con muốn cắm đi vào"

"Ưm...cắm đi...cắm vào lồn mẹ con đi...ah …" Yêu thương nhìn xem con trai, Hà Phương thẹn thùng gật đầu.
Tại thời khắc này, loạn luân cảm giác hưng phấn tràn lập trong lòng, ngày cả Trần Thiên cũng không ngoại lệ, tuy đã địt em gái ruột, nhưng mẹ ruột lại kích thích hơn rất nhiều a.

Trần Thiên hô hấp ồ ồ, quy đầu gạt mở mẹ mình màu mỡ mép thịt, thăm dò đi vào bên trong, sau đó chậm rãi chen vào, to lớn con cặc đi vào, âm đạo nàng bên trong vách thịt run rẩy, trào ra vô số dịch nhờn.

"Ưm.." Con trai con cặc triệt để cắm vào bên trong, Hà Phương thân thể kịch liệt run lên, mẫu tử loạn luân khoái cảm tràn ngập toàn thân, nhịn không được hẩy mông nghênh hợp con trai tiến vào.

"Vào rồi...con trai cắm vào mẹ lồn...cắm vào chỗ mình sinh ra con... ưm..ta cuối cùng bị con trai địt…" Ý nghĩ này vừa hiện lên, to lớn cặc bự bên trong, đột nhiên cắm mạnh vào, thẳng đến bên trong tử cung, lấp kín mẹ mình âm đạo.
Cảm giác kẹp chặt bên trong, ma sát thân cặc, khiến cho Trần Thiên trợn mắt, quá bót... quá sung sướng a... thân cặc như bị vô số xúc tu mát xa...quy đầu đụng phải một thứ mềm mại ấm nóng.

"Mẹ... mẹ cảm nhận được sao...con trai người cuối cùng cắm vào...con rốt cuộc triệt để chiếm lấy mẹ... từ hôm nay trở đi... mẹ sẽ chỉ thuộc về con một người...con muốn một đời chiếm lấy mẹ"

Trần Thiên bây giờ không tự chủ được nói lớn, địt mẹ ruột là tâm nguyện lớn nhất của hắn, bây giờ... bây giờ cuối cùng đã hoàn thành…

Trần Thiên ôm chặt Hà Phương hôn khắp khuôn mặt mẹ mình, mà Hà Phương cũng động tình đáp lại, bên dưới càng cắm vào sâu hơn, cảm nhận được bên trong vô số nếp gấp, từng tầng từng tầng kẹp chặt hắn thân cặc.

Con trai con cặc lớn quá bự, quá dài… quả nhiên là sung sướng, tràn đầy.
Phong phú no trướng cảm giác làm cho Hà Phương hai tay nắm chặt ga giường, để cho nàng nhịn không được nỉ non: "Con động đi, mẹ bây giờ đã là của con, tất cả đều là của con, màu làm mẹ đi"

Trần Thiên nghe vậy, cũng triệt để bạo phát, hai tay ôm chặt mẹ đùi đẹp, ra sức đút vào, tiếng phốc phốc vang lên không ngừng, vừa đút vừa kinh hãi, không ngờ lồn mẹ mình đã sinh đẻ, vậy mà chặt chẽ như vậy, siết chặt cặc hắn..

"Ưm... mẹ sướng... sướng quá... mạnh lên con... địt nát lồn mẹ đi...ah…" Hà Phương bị cặc lớn nhồi nhét vừa đau vừa sướng, đã bao nhiêu năm, không có dị vật tiến vào, bây giờ lại bị chính con trai dùng cặc đóng vào, nhất là con cặc này quá khủng bố, như muốn đâm xuyên thân thể nàng.

"Hắc hắc, mẹ thật dâm đãng nha" Trần Thiên trong lòng hưng phấn, không nghĩ đến khai phá mẹ ruột lại dâm đãng như thế, ngón tay đưa xuống văn về mồng đốc, tay lại đưa lên nắm chặt vú bự, nhào nặn liên tục, bên dưới cặc bự như máy đóng cọc dập vào không ngừng.
Hà Phương hai chân quặp chặt Trần Thiên hông , cặp mông hẩy lên nghênh hợp, hai người tâm hữu linh tê, phối hợp rất là nhịp nhàng.

Bạch bạch phạch phạch nhớp nhép phốc phốc phành phạch

"Ah... thật sâu... sâu quá...đâm vào mẹ tử cung... quá sướng... sướng lắm... không ngờ lại sướng thế này...con trai tốt... cặc...con quá... quá... quá tốt"

Tiếng rên rỉ hòa vào tiếng da thịt, tạo nên một cái âm thanh sống động, Trần Thiên đem hai chân nàng gác lên vai, mông eo dập vào không chút thương tiếc, dường như muốn dập nát nàng lồn.

Hà Phương rên rỉ kêu la không ngừng, liếc nhìn xuống bên dưới, nhìn cặc ra vào bên trong lồn mình cảnh tượng, nhất thời làm cô nàng đỏ mặt, chỉ thấy mỗi lần đi ra đều mang theo một lớp thịt mỏng, mang ra những chất dịch nhầy, tất cả đều bắn lên bộ lông mu của hắn, tuy nàng không có lông, nhưng nó cũng nhớp nhúa không thôi.
"Trần Thiên...con yêu...ah...con làm mẹ sướng quá...con ngoan của mẹ... địt mẹ chỗ còn sinh ra... thật là dâm đãng a ... mẹ sướng...ah.." Hà Phương tay tự xoa nắn vú bự, tay kia đi xuống bên dưới tự Vân vê mình hòn le, cặp mông hẩy cao rời khỏi nệm, dường như còn muốn cặc đâm vào sâu hơn.

Bạch bạch phành phành phạch bạch bạch.

Từng tiếng dâm đãng vang vọng, bìu dái liên tục đập vào nàng mép lồn, khiến cho chúng nó sung huyết, mỗi lần đều đâm lút cán, chỉ chừa lại bìu dái bên ngoài, mà lông cặc cũng ép sát vào, chà lên hai mép lồn, làm cho Hà Phương nhột nhạt uốn éo không ngừng.

Hà Phương há mồm thở dốc, từng cú nắc như trời giáng vào lồn, cặc bự nhồi nhét vào bên trong như muốn nứt ra, hai mép lồn căng đến mức cực hạn, ôm thật chặt thân cặc, dường như là muốn ngăn cản ngoại nhân đi vào, nhưng lại lộ ra rất là bất lực.
Đang muốn lên tiếng cầu xin, Hà Phương bỗng nhiên cảm thấy mặt mũi tối sầm, trong mũi ngửi được một mùi hăng hắc thoang thoảng, sau đó Hà Phương liền cảm nhận được một cái mềm mại ướt át đè lên mặt, Hà Phương trợn to mắt, ánh mắt kinh hãi...

Truyện được dịch bởi: Thiên Sơn ™©. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.