Đô Thị Truyền Kỳ

Chương 139+: Thần bí nhân

"Lục ca, đây là chỗ tên đó học sao" Một giọng nói mang theo nhè nhẹ vũ mị dụ hoặc vang lên.

Chỉ thấy lúc này ở ngoài cổng trường Trần Thiên đang học, đang đứng lấy một nam một nữ, nam thì cao ráo, dáng người thì có thể gọi là ưa nhìn, nhưng khuôn mặt lại có chút âm tà, lại lộ ra một vòng hung ác, khí chất lại có chút bất phàm, vừa nhìn liền biết người này không thể trêu chọc.

Nữ đứng bên cạnh có mái tóc dài đến lưng, tóc phủ lên một màu xanh lá cộng thêm bạch kim, khuôn mặt trái xoan, hai má lúm đồng tiền hiện rõ, thân phải cao trên mét 7, vòng eo thôn gọn nhỏ nhắn, bộ ngực căng tròn vểnh lên phía trước, vlcặp mông lại vểnh ra sau, hiển nhiên đây là một cao gầy tuyệt sắc nữ nhân, vốn có thể gọi là nữ thần, nhưng cách ăn mặc của nàng lại làm mất đi điều đó.

Một chiếc quần jeen đen rất ngắn bao phủ cặp mông tròn vểnh, nó ngắn đến nỗi chỉ có thể che khuất đến một nửa đùi, làm lộ ra bên dưới trắng nõn da thịt cùng với đôi chân dài miên man, ở bên trên lại mặc một chiếc áo xẻ ngực, có thể nhìn thấy một xíu thịt vú trắng nõn, ở bên ngoài mặc lên một cái áo khoác jeen, tổ hợp lại tất cả, đây có thể gọi là yêu nữ a.

"Chính là ở đây, Mị nhi…một chút muội đứng bên cạnh xem ta hành hạ thằng oắt đó là được rồi" Giọng nói có chút âm trầm vang lên, không ai khác chính là người được cô gái gọi là Lục ca.

Mà Lục ca này không phải ai khác, chính là người được Thất trưởng lão Dương gia đề cử trở thành kẻ mượn đao giết người, Lục Minh.

Quả không ngoài Thất trưởng lão dự liệu, sau khi Lục Minh nghe được có người nhỏ tuổi hơn hắn mà có thể dễ dàng đánh bại Nguyên Anh kỳ cường giả, vốn là tính tình nhỏ mọn hiếu thắng như hắn làm sao có thể ngó lơ, với thế lực nhà hắn, không bao lâu liền biết Trần Thiên nhất thanh nhị sở, mang theo tâm tình hiếu sát tìm đến tận trường học của Trần Thiên.

Nhìn cô gái bên cạnh, Lục Minh trong mắt lóe lên một hồi lửa nóng, đây là người mà hắn đã thích thầm từ lâu, hai nhà cũng là ẩn thế gia tộc, nên có thể gọi là môn đăng hộ đối.

Trước khi đến đây, hắn cố tình tung tin cho nàng biết, mục đích là dẫn nàng đến đây, đi xem hắn lúc oai phong dẫm đạp hành hạ thằng oắt con kia thế nào, hiển nhiên là đem Trần Thiên thành bàn đạp, muốn ra oai trước mặt gái đây mà…

"Khanh khách, Lục ca ở Thiên Kiêu bảng bài danhh thứ ba, uy phong như vậy, cớ sao lại muốn hạ thấp thân phận đi chấp nhất với một người ở thế tục giới này à" Mị nhi à mà phải gọi là Hồ Mị Nhi che miệng cười khẽ, lời nói tuy là tâng bốc Lục Minh, nhưng xen lẫn trong đó là khinh thường à, lời lẽ sắc bén…đủ chứng minh tâm cơ cô gái này không đơn giản.

Nghe nàng nói vậy, Lục Minh cũng có chút lúng túng, mặt đỏ lên…quả thật là mình có chút hấp tấp a, vừa nghe người ta bàn tán liền chạy đến nơi đây, còn dẫn theo Hồ Mị Nhi, bây giờ suy nghĩ lại, một tên tiểu tử ở thế tục làm sao có thể tu luyện đến Nguyên Anh kỳ, rồi còn dễ dàng đánh bại tam trưởng lão Dương gia, Lục Minh bây giờ chỉ hận thời gian có thể quay lại, bố mày éo đi nữa….

"Ha ha, Mị Nhi nói thế là sai rồi, ta nghe nói tên này rất có bản lĩnh, không thua kém Thiên Kiêu bảng mấy bài danh trước đâu " Lục Minh có chút bất đắc dĩ nói, bây giờ trông thâm tâm hắn ngược lại cầu mong tên tiểu tử này thật có bản lĩnh như lời đồn, nếu không hôm nay quá là mất mặt a.

"Mong là vậy à " Hồ Mị Nhi nhàn nhạt nói, sau đó liền đi một mạch…

Lục Minh nhìn theo bóng lưng mê người của Hồ Mị Nhi đang đi trước, cười khổ một cái, liền vội vàng đuổi theo…
"Khặc khặc, hy vọng ngươi đừng làm cho chúng ta thất vọng, Lục Minh" Lúc này ở xa xa, đang có một lão giả đứng đó, nhìn theo bóng lưng của Lục Minh, cười tà…

Lúc này ở phía xa xa, đang có một tiểu cô nương nhô ra cái đầu nhỏ, tuổi tác xem chừng 14,15…khuôn mặt trái xoan đáng yêu, đôi mắt to tròn, tóc thắt bím hai bên, chỉ là cách ăn mặc có chút khác người, làm cho người đi đường liên tiếp ghé mắt, nhưng sau đó liền ngó lơ, tại vì ai cũng nghĩ, chắc cô bé này là người trong đoàn phim ra a, tại vì nàng lại mặc một bộ đồ giống như phim cổ trang bên trung a.

"Hì hì, Trần Thiên a Trần Thiên, bổn cô nương tìm được ngươi rồi" Cô gái chớp chớp đôi mắt to nhìn về phía cổng trường, sau đó liền rón rén đi vào….

Không nói đến những thứ này, lúc này ở Đế gia, nơi sâu xa nhất.
Một tòa hoa viên to lớn, từng loại hoa mọc khắp nhau san sát, đủ loại màu sắc làm người ta hoa mắt, nếu có người kiến thức rộng rãi ở đây, chắc chắn sẽ trợn cả mắt, bên trong hoa viên này cái được gọi là hoa, nó cũng không phải hoa, mà là một loạt những gốc dược liệu, như là Bách Linh thảo, Trường sinh thảo, Tử Mạn Đà La, tất cả đều đạt đến gần ngàn năm, những thứ này chỉ cần một cái lọt ra ngoài, chắc chắn sẽ dẫn đến vô số mưa máu a…

"Tiểu thư, đây là ngài cần tư liệu"

Tòa hoa viên trung tâm, một đình viện không quá to lớn nằm nơi đó, một cô gái có thể nói là tuyệt sắc đang đứng nơi đó, nếu có hệ thống ở đây, chắc chắn sẽ cho ra một cái nhan trị 99 điểm a, nhưng cô gái tuyệt sắc này lại đang cung kính hơi khom lưng đứng một bên, tay cầm một thứ gì đó đưa cho người ngồi trước mặt.
"Ngồi đi" Một âm thanh cực độ dễ nghe vâng lên, nhưng nếu nghe kỹ, xen lẫn trong lời nói là cực độ băng giá, như là muốn cách xa người ngàn dặm vậy.

"Vâ…vâng" Cô gái tuyệt sắc có chút rụt rè đáp, nhìn trước mặt che mặt nữ nhân, trong mắt nàng tràn đầy sùng bái, người nữ nhân này chính là tiểu thư của nàng, là đại tiểu thư thần bí nhất Đế gia, là người nàng đi theo từ nhỏ, cũng là người mà nàng sùng bái nhất.

Lại nói đến cô gái che mặt này, người này không ai khác chính là đại công chúa Đế gia, là người mà Long lão nói đến vị kia, Đế Khuynh Vũ.

Tuy là khuôn mặt đã bị che khuất bởi một tấm lụa mỏng, nhưng chỉ nhìn đến đôi mắt của nàng, liền biết ngay đây là một mỹ nhân cổ kim khó tìm, con ngươi bên trong màu xanh lam, vừa nhìn liền muốn hút hồn con người ta vào đó, nhưng…nó rất lạnh…cũng như màu của nó, xanh lam…giống như băng đồng dạng…
Nhất là sau lưng ba ngàn thanh ti vô lực buông xuống, càng làm vẻ đẹp của nàng càng hiện rõ, điều đặc biệt là màu tóc cũng là màu lam, tổng hợp từ lời nói đến ngoại hình, không khó đoán đây là một trời sinh băng mỹ nhân…

Cầm lấy trên tay nàng đồ vật, Đế Khuynh Vũ nhìn sơ qua một lượt, vốn là không có tâm tình lạnh nhạt băng mỹ nhân, hai hàng lông mày xinh đẹp không khỏi nhíu lại, đôi mắt xanh lam hiếm có nổi lên một vòng kinh ngạc…

Nhìn thấy tiểu thư mình như vậy, Minh Ngọc cũng không lấy gì làm lạ, vốn dĩ khi điều tra người này, nàng cũng đã nhìn thấy rõ thông tin người này, lúc đó nàng còn ngây ngẩn cả người đó a…

"Tiểu thư, tên này rõ ràng là một cái cặn bã nam nhân, sao người lại muốn điều tra người này a" Minh Ngọc có chút hiếu kỳ hỏi, nói trên đời này ai hiểu Đế Khuynh Vũ nhất, thì Minh Ngọc có thể nắm giữ vị trí đầu, nàng là người hiểu rõ tiểu thư mình tính cách, ngày thường như một khối băng, xa cách người ngàn dặm, hôm nay vậy mà chủ động điều tra một người, mà người này lại là cặn bã trong cặn bã nam nhân, Minh Ngọc thật sự là không hiểu a.
Nghe vậy, Đế Khuynh Vũ không có trả lời, chỉ là khẽ đặt nó xuống, đôi mắt hiếm có nổi lên một tia gợn sóng, hướng mắt nhìn ra xa xăm, nhẹ nói:

"Trần Thiên sao, ngươi chính là người đó sao?"

Trở lại nhân vật chính của chúng ta, lúc bấy giờ….

Sau khi Trần Thiên chơi trò nhất long tứ phụng, lớp học cuối cùng cũng trở lại bình thường, bọn đực rựa lại tiếp tục chửi bới quậy phá nhau, nhưng tất cả đều hướng ánh mắt vừa hâm mộ vừa ghen tị nhìn xuống dưới.

Chỉ thấy lúc này Trần Thiên đang trái ôm phải ấp ba người đẹp, ngoài Khuynh Thành, Gia Hân, Mai Ngọc thì còn ai, đến nỗi cô giáo Bích Thảo…nàng vừa rồi sau khi tỉnh táo lại, nhìn thấy cảnh mình hoang dâm, nhất thời ngượng ngùng chạy trốn mất rồi…

Nhưng chỉ nhiêu đó cũng đủ làm bọn đực rựa ghen tị đỏ mắt a, thật không biết nếu bọn này mà thấy cô giáo của mình lại nằm trong ngực Trần Thiên nữa, thì chắc bọn này sẽ đập đầu vào đậu hũ chết đi cho rồi…
Mà ngay tại Trần Thiên đang vui đùa với ba người đẹp, tiết học mới lại bắt đầu mở màn…

Cô giáo Thu Hà hôm nay diện một bộ OL váy đồng phục, trong gợi cảm không thể tả, đầu tiên là bước vào lớp, nói một tràng dài tiếng anh, nói xong…cặp mắt đẹp của nàng có chút u oán nhìn bên dưới, nơi mà Trần Thiên đang đùa giỡn tam nữ…

Trần Thiên nhìn xem vẫn phong vận tràn ngập mỹ nữ cô giáo, tóc dài đen óng ả tùy ý thả sau lưng, nhìn đến nàng ánh mắt u oán, hắn có chút không hiểu mình đã làm gì sai mà Thu Hà lại như này a.

Mà điều này hắn sao có thể hiểu, Thu Hà bấy lâu nay nhẫn nhịn cơn ngứa trong lồn đã lâu, vừa mấy ngày trước được hắn lấp đầy, nhưng đó là mấy ngày trước à, sau đó hắn lại bỏ mặc nàng, Thu Hà ở trong văn phòng không có tâm trí nào để làm việc, đầu óc đều suy nghĩ hình ảnh hắn, nghĩ Trần Thiên khuôn mặt đẹp trai, lại nghĩ đến con cặc thô to nổi gân xanh như của hắn, vừa nghĩ đến đó thôi, bên dưới lại ngứa ngáy râm ran, hận không thể kêu Trần Thiên đến xông vào, mạnh mẽ bá đạo ép nàng lên bàn làm việc, hung hăng đút vào…
Thứ Hà rất là vất vả nhịn đến tiết này, vừa gặp đến hắn, lại nhìn đến hắn trái ôm phải ấp, trong lòng vừa vui mừng vừa u oán u oán.

Trần Thiên trong lòng cũng có chút hiểu ra, thế là nhìn về phía Thu Hà nháy nháy mắt, khóe môi nở ra một nụ cười tà mị…

Nhìn cái nụ cười ấy, Thu Hà cảm giác lòng đều sắp tan chảy, mà cố nhẫn nhịn bên dưới bây giờ lại không tự chủ chảy ra một ít nước, nàng cảm giác rõ…quần lót của mình ướt a.

Cố đè nén cảm xúc, Thu Hà nhẹ nói:

"Trần Thiên, em lên đây làm bài này cho cô" Trông nàng bộ dáng này, thật giống như một cô giáo mẫu mực nói chuyện với học sinh của mình a.

Trần Thiên cười thầm, trước khi lên trên, cũng không quên luồn tay vào váy Gia Hân nhéo một cái, cô nàng này không trách cứ gì hắn, ngược lại dùng cặp mắt quyến rũ nhìn hắn, làm cho Trần Thiên bây giờ chỉ muốn xách thương ra trận một lần nữa.
Đi lên bảng, Trần Thiên cầm lấy phấn một bên ghi ghi chép chép, một bên như có như không đem tay cạ vào bộ ngực của Thu Hà, đồng thời một tay cũng vụng trộm đưa xuống nàng mông, cách chiếc váy OL nhẹ xoa nắn, nhẹ giọng:

"Dâm phụ cô giáo, có nhớ em không"

Bị Trần Thiên nóng bỏng bàn tay xoa nắn, Thu Hà cả người như muốn nhũn ra, bên dưới nước lại thi nhau chảy ra, vội vàng nhìn xuống bên dưới, thấy không ai để ý nàng mới thở phào, mặt đẹp đỏ bừng, trách cứ nói:

"Nhớ…đương nhiên là nhớ a, nhưng mà em có nhớ đến bà cô này đâu"

Trần Thiên tà ác cười cười, bàn tay khẽ nhéo một cái, cảm nhận nó mềm mại:

"Em đương nhiên nhớ cô a, chỉ muốn đem cô ép đến mặt bàn, hung hăng xé váy cô ra, sau đó đem cặc vào nắc nha"

Thứ Hà nhẹ thấy học sinh của mình lời nói như thế dâm đãng, khuôn mặt đỏ hồng, bên dưới lại càng chảy nhiều nước, vội nhìn xuống dưới, thấy không ai chú ý mới thở phào, thầm cảm ơn cái bàn che lại góc khuất này a, nhìn Trần Thiên, nhẹ nói:
"Bại hoại học sinh, làm sao có thể nói như thế lời với cô giáo của mình a"

Trần Thiên một bên viết viết, một bên đem tay lòn vào nàng trong váy, cách chiếc quần lót mỏng chơi đùa lấy nàng lồn mềm, tay hắn cũng cảm nhận được bên trong đã như suối thác, thầm nghĩ quả nhiên là dâm phụ cô giáo a.

Bị Trần Thiên như thế trực tiếp đùa cợt, Thu Hà chỉ cảm thấy lồn mình càng ngày càng ngứa, nước nhờn cứ thi nhau chảy lai láng, mặt đẹp đỏ không thể tả, ngượng ngùng kêu lên:

"Bại hoại học sinh, đừng như vậy đùa cợt cô nữa"

"Dâm phụ cô giáo, chẳng phải khi nãy cô muốn người học sinh này đùa cợt sao" Nói xong, Trần Thiên liền đưa ngón tay vào, nhẹ nhàng vân vê, một bên trêu đùa: "Còn nói là không phải dâm phụ, nước đều chảy ướt cả tay học sinh a" Dừng một chút, lại nói: "Dâm phụ cô giáo, rốt cuộc cô muốn học sinh làm thế nào hả "
Bị Trần Thiên trêu đùa như vậy, Thu Hà thiếu chút nữa đã kêu lên thành tiếng, nghĩ đến bây giờ đang ở giờ học, bên dưới lại có vô số học sinh nhìn, cố gắng nhẫn nhịn, thấp giọng thở gấp:

"Bại hoại học sinh, cô muốn…cô muốn học sinh đem cô ép lên bàn làm việc" Nói xong, Thu Hà liền cảm nhận được sâu đậm kích thích, dưới háng lại tiếp tục chảy nước, đem nhúm lông lồn cũng làm cho bết lại với nhau…

"Hắc hắc, dâm phụ cô giáo, cô muốn học sinh ép cô đến bàn làm việc, để làm gì hả?"

Tại Trần Anh ngón tay liên tục vân vê, cảm giác nhột nhạt liền truyền khắp toàn thân nàng, hai chân không nhịn được kẹp chặt, mắt đẹp trợn lên nhìn hắn, mị thanh:

"Học sinh bại hoại, cô muốn nó nha" Nói xong, nàng liền đưa tay xuống nhẹ nhàng bắt lấy Trần Thiên thô to cặc bự .
Nghe được Thu Hà lời nói cộng với nàng động tác, Trần Thiên liền rung động không thôi, nhẹ nói: "Dâm phụ cô giáo, học sinh xem ra cô chọn nhầm nghề rồi, cô đúng là một con yêu tinh mà" Nói xong, vứt trong tay viên phấn, dùng sức vỗ bem bép lên cặp mông tròn của nàng.

Nhìn xem Thu Hà muốn đạt đến cực khoái nhờ cú vỗ mông của mình, Trần Thiên cười tà nói: "Hắc hắc, nhiêu đây là đủ rồi, chúng ta mau mau đi chỗ khác, nếu không sẽ bị phát hiện nha"

Trần Thiên cười dâm, ngón tay bên trong nhẹ chọc ngoáy bên trong lỗ lồn, cuối cùng mới đem nó rút ra, tiếp đó đưa đến trước mặt nàng, tà ác nói:

"Cô giáo, cô thật dâm đãng nha, vậy mà chảy nước ướt cả tay học sinh rồi này" Nói xong, liền vỗ hai cái lên cặp mông của nàng, sau đó mới đi xuống bên dưới.

Nhìn đến trên tay hắn nước đọng, Thu Hà mặt đỏ bừng như máu, nhưng xen lẫn vào đó là kích thích không thể tả, nàng bây giờ chỉ muốn lôi Trần Thiên đi đến văn phòng của mình, sau đó lột trần hắn ra, ngậm vào hắn cặc bự, đem con cặc đó lấp đầy mình trống trải lồn mềm.
Thu Hà cũng không có xoay người lại, tại vì nàng biết mặt mình đã đỏ như máu, sao lại dám gặp mặt bên dưới học sinh, thế là đưa cái bóng lưng mê người dưới mắt đám học sinh, bắt đầu giải đáp các loại bài tập….

Giọng nói êm tai của Thu Hà, làm cho không ai có thể phát hiện ra một điều gì bất thường, không một ai phát hiện nàng bây giờ đang tính dục bừng bừng, nhu cầu tăng cao cô giáo.

Trần Thiên cùng tam nữ cũng có chút bội phục Thu Hà, quả thật là tận tâm tận sức cô giáo a, không để chuyện riêng tư ảnh hưởng đến việc học của học sinh a, đến nỗi vì sao lại là tam nữ, ai bảo nãy giờ Trần Thiên đùa giỡn cô giáo, tất cả đều lọt vào mắt các nàng…mà đương nhiên Trần Thiên cũng không thể thiếu bị mấy bàn tay trắng nõn của các nàng chăm sóc rồi…

Thu Hà cuối cùng cũng giảng bài xong, cố gắng áp chế tâm tình, sau đó quay người, như không có việc gì ngồi xuống ghế, bắt đầu giảng bài.
Một bên đọc không ngừng nghỉ anh ngữ, một bên đem tay mình đưa xuống dưới, tiếp đó nhẹ vén lên váy, đem tay đưa vào trong, sờ vào mình bết lại lông lồn, nhẹ nhàng xoa nắn mình lồn mềm, lại cảm nhận được mình quần lót ướt át khó chịu, thế là mông khẽ nâng lên, không để lại dấu vết đem nó tuột ra.

Tuy động tác là vậy, nhưng nàng giảng giải vẫn không có dừng lại, thẳng đến đem quần lót bóp lại trong tay…

Đem cuối cùng một đoạn bài giảng đọc xong, Thu Hà để cho học sinh tự làm bài, mình thì đứng lên, cầm lấy cuốn sách giáo khoa, đi đi lại lại, cuối cùng đi chầm chậm đến chỗ Trần Thiên đang ngồi.

Mà đám học sinh, bao gồm ngày thường quậy phá bọn đực rựa, đánh chết bọn chúng cũng không nghĩ ra được, người cô giáo đang giảng bài cho họ, lại đang cầm trên tay một vật ẩm ướt xấu hổ, là nước nhờn trong cái động thiên thai chảy ra, làm ướt đi quần chữ đinh…
Mà Thu Hà dường như là cố ý, đầu tiên là đi một lượt phòng học, sau đó mới từ dưới đi lên Trần Thiên chỗ ngồi, nhân lúc đó…đem thân thể của mình che chắn tầm mắt mọi người…tiếp đó…

Trần Thiên nhìn thấy Thu Hà dừng lại ở chỗ mình thì không biết nàng muốn làm gì, chẳng lẽ…hắc hắc nếu thật là vậy, hắn cũng không ngại đem nàng lột trần tại chỗ a…

Nghĩ đến viễn cảnh Thu Hà quỳ xuống liếm cặc mình, Trần Thiên cặc lại bắt đầu cương lên, nhưng chỉ có vậy…vì tay hắn bất giác được đưa cho một vật…

Cúi đầu nhìn xuống, thì ra là một cái quần chữ đinh hồng sắc, nhất là nó còn dính bê bết nước gì đó, mà thứ nước này…Trần Thiên sao có thể không rõ a.

Nhìn thấy cảnh này, đầu óc có chút nóng lên, được a…không ngờ Thu Hà lại dâm đãng thế này nha, bây giờ hắn chỉ muốn đè nàng xuống mà xách thương ra trận thôi…
Vội nhìn lên, chỉ thấy Thu Hà cô giáo lúc này cũng đang tinh nghịch nháy nháy mắt với mình, khóe miệng treo lên nụ cười, không để cho hắn nhìn lâu thêm, nàng một lần nữa lại đi lên bục giảng…

Mà lúc này ngồi ở bên cạnh Khuynh Thành cũng thấy hết cảnh này, nàng có chút không dám tin, cô giáo ngày thường đoan trang như vậy, vậy mà tự chủ động cởi ra chính mình quần lót, nhất là nó còn dính dâm thủy đưa cho học sinh của mình…

"Chồng yêu, có phải là thích lắm hay không"

Trần Thiên nhìn sang thấy Khuynh Thành đang tha thiết nhìn mình, trong lòng giật mình, con ngươi đảo quanh, nhẹ nói:

"Khuynh Thành, đợi khi nào anh sẽ mua cho em và mẹ em một cái nhé, rất đẹp ah…" Chưa để cho Trần Thiên nói xong, Khuynh Thành liền nhéo hắn một cái, làm cho Trần Thiên khẽ kêu lên..

"Hừm, anh nghĩ tốt thật nha, anh thật là hư mà" Tuy nói là như vậy, nhưng Khuynh Thành trong lòng cũng cảm thấy kích thích a.
Mà lúc này ở trên bục giảng, Thu Hà cô giáo nghiêm túc nói: "Tiết ngày hôm nay đến đây thôi, các em cố gắng làm bài, nếu như lần sau thi thử mà không đạt, thì biết tay cô"

Nói rồi, đợi cho đám học sinh lần nữa cúi đầu làm bài, Thu Hà lần nữa đi xuống bên dưới, cười cười nói:

"Trần Thiên học sinh, em có gì muốn hỏi cô không "

Nhìn cô giáo mình con mẹ nó lẳng lơ như vậy, Trần Thiên giờ chỉ muốn đem cặc vào nắc a, nghĩ vậy nhưng cười tà nói: "Cô giáo, em quả thật muốn hỏi cô a"

Nhìn Trần Thiên như vậy tà ác nụ cười, Thu Hà hiếu kỳ hỏi: "Là vấn đề gì"

Trần Thiên không trả lời ngay, mà là đưa tay vào trong váy Thu Hà, sau đó liền đột nhiên nghiêm túc, nói:

"Cô giáo, em muốn hỏi cô là, bây giờ cô còn muốn em áp cô lên bàn làm việc không"

Thu Hà mặt đỏ lên, vội vàng nhìn xung quanh, thấy không ai nghe thấy mới thở phào, lại nhìn đến Trần Thiên, trong lòng cười khổ, thật…thật là hết nói, chuyện này có ai lại như tên này nói ra nghiêm túc như hắn không , tuy là nghĩ vậy, nhưng Thu Hà vẫn cười nói:
"Bại hoại học sinh, em đã biết rồi còn hỏi người ta"

Trần Thiên trong lòng cười dâm, tay cảm nhận bên trong lại thêm lầy lội ướt át, tuy hành động là vậy, nhưng mặt vẫn nghiêm túc nói: "Em có vấn đề muốn đến phòng làm việc của cô để hỏi a"

"Được rồi, vậy em đi theo cô đến phòng làm việc nào " Thu Hà cười quyến rũ nói, sau đó liền dẫn đầu đi ra ngoài, mà Trần Thiên cũng đứng dậy đi theo sau, trước khi đi hắn còn không quên nháy nháy mắt với tam nữ…

"Hừ, lưu manh"

"Dâm tặc"

"Anh Thiên thật là xấu"

Tam mỹ nhìn thấy hắn như vậy, nào không biết hắn muốn làm gì, lập tức liền nhẹ giọng mắng…

Trên đường đi, Trần Thiên gặp không có người, thế là không coi ai ra gì đem tay đặt vào Thu Hà mông bự, sau đó dùng sức xoa nắn chúng, ưm…thật mềm…

Thu Hà cảm nhận được bàn tay nóng như lửa của hắn đang đặt lên mông mình, Thu Hà vừa thẹn vừa kích thích, cũng không có tránh ra hắn tay, chỉ là càng đi nhanh hơn hướng văn phòng.
Mà Thu Hà càng như vậy, mông bự bên dưới càng thêm vặn vẹo, làm cho Trần Thiên nhịn không được dùng sức bóp, xoa chúng.

Cuối cùng cũng đến văn phòng, Thu Hà liền có chút không kịp chờ đợi, khóa nhanh cửa phòng, ôm chầm lấy cậu học sinh ngoan của mình, chủ động đưa lên mình môi thơm.

Trần Thiên hai tay ôm thật chặt thân thể nàng, miệng cũng dùng sức đáp trả, cảm nhận nàng kịch liệt kích tình.

Chủ động mở ra môi đỏ, để cho Trần Thiên lưỡi đi vào, Thu Hà cũng đưa lưỡi mình ra, chủ động quấn lấy hắn đầu lưỡi, thỏa thích cho nhau nước bọt, tiếng chậc chậc cũng vì vậy vâng lên không ngừng.

Trần Thiên lúc này cũng có chút động tình, thật là có chút mê luyến trước mắt cô giáo, một tay đỡ lấy gáy Thu Hà, một tay đưa xuống bên dưới, thô bạo nhào nặn cặp mông vểnh…
Ưm ưm ah…

Thu Hà nhịn không được rên rỉ trong miệng, cùng hắn hôn nhiệt liệt, làm cho cả người nàng khô nóng khó chịu, khuôn mặt xinh đẹp đỏ lên, bên dưới như có như không vặn vẹo, khiến cho hạ thân nàng càng thêm ép sát hắn…

Trần Thiên một bên ôm chặt Thu Hà kịch liệt hôn môi, một bên vuốt ve mông, mũi tham lam hít lấy hít để cái mùi đặc trưng của đàn bà con gái, vuốt ve một hồi, cảm giác chưa đủ ghiền, thế là bàn tay hắn từ từ đi vào chiếc váy bó sát của Thu Hà, sờ trực tiếp vào da thịt mông bự…

Hai người cùng nhau hôn một lúc lâu, hơi thở cũng trở nên ồ ồ, đến cuối cùng Thu Hà có chút chịu không nổi, đẩy ra hắn thân thể, cặp mắt như muốn chảy ra mị xuân nhìn Trần Thiên, hắng giọng:

"Học sinh bại hoại, em không phải muốn hỏi cô giáo vẫn đề sao, vậy mà bây giờ to gan đi hôn cô giáo hả"
Khóe miệng có chút co giật khi nghe Thu Hà phủi sạch trách nhiệm…a a a…trời cao có mắt, ta là bị ép a…nhưng cùng lúc đó, sau khi nghe được Thu Hà lời nói, bên trong quần cặc bự lập tức tỉnh lại, vươn cao thân người, khiến cho quần nhô lên cao cao.

Nhìn xem Trần Thiên quần nhô cao, Thu Hà không nhịn được đem nó bắt lại, khuôn mặt ửng hồng, kêu lên:

"Bại hoại học sinh, của em bên trong quần, đang cất giấu thứ gì"

Tay bên trong nàng váy dùng sức bóp, xoa nắn…Trần Thiên cười tà:

"Dâm phụ cô giáo, ở bên trong là vật mà cô thích nhất đó a" Nói xong, bàn tay hắn liền tiến lên phía trước, trực tiếp úp vào vùng ấm nóng ướt át, dùng sức chà sát…

Bị Trần Thiên như thế trêu đùa, Thu Hà lồn đẹp bên dưới chảy nước liên tục, mặt mũi ửng đỏ, hơi gấp không thôi, mắt đẹp quyến rũ nhìn hắn, nói:
"Bại hoại học sinh, để cô giáo xem ngươi nói có đúng hay không"

Nói xong, Thu Hà liền ngồi xổm xuống, hai tay run run kéo hắn khóa quần, lập tức bên trong cặc bự bắn mạnh đi ra, kém chút đập vào mặt nàng…

"Oa…vẫn như lúc trước, thật lớn" Thu Hà nhịn không được lẩm bẩm, hai tay thành kính nâng niu cặc bự, mở ra đỏ mộng môi thơm, không chút do dự đem nó ngậm vào

"Ah…" Trần Thiên sảng khoái rên rỉ, cảm nhận được mình cặc bự được một cái ấm áp ẩm ướt bao bọc, nhìn xuống bên dưới, nghĩ đến ngày thường đối với học sinh nghiêm khắc cô giáo, bây giờ lại như một nô tỳ hầu hạ chủ nhân, Trần Thiên liền cảm thấy kích động không thôi, thế là tay đè chặt nàng gáy, chậm rãi đong đưa, hưởng thụ Thu Hà mềm mại đầu lưỡi liếm láp.

Biết là Trần Thiên đang sướng, Thu Hà lập tức liếc yêu hắn một cái, sau đó liền chuyên tâm làm việc, miệng nhỏ hóp lại hết cỡ, gục gặt đầu lên xuống, tuy đã cố hết sức, đã đâm đến tận cổ họng, nhưng mà Thu Hà cũng chỉ có thể nuốt được ⅓ cặc bự…
Dù vậy nàng cũng không nản lòng, một bên gục gặt đầu, một bên đưa tay xuống xoa nắn bìu dái đang săn cứng của hắn, lưỡi nhỏ bên trong như con rắn liếm láp, liếm vòng quanh quy đầu, cuối cùng liền thọt vào lỗ tiểu, dùng sức chọc ngoáy, từ trong đó nàng cảm nhận được chảy ra nước nhờn, không chút do dự hút một cái, đem chúng toàn bộ nuốt sạch…

"Ah…Thu Hà, cô làm tốt lắm, em sướng…học sinh sướng lắm a…" Trần Thiên hai mắt hơi hơi khép, mặt mũi tràn đầy thỏa mãn vuốt ve đầu của Thu Hà, nàng thật là có năng khiếu, miệng nhỏ, đầu lưỡi, bàn tay, tất cả cộng lại làm cho Trần Thiên không chịu nổi, suýt chút nâng thương đầu hàng…

Mút thỏa thích cặc bự một hồi, Thu Hà cảm giác mình không thể nhịn được nữa, bên dưới sàn nhà thậm chí đang đọng lại từng chỗ nước nhờn, đây là nãy giờ nứng tình mà chảy xuống a.
Quyến rũ nhìn hắn một cái, Thu Hà mị thanh: "Bại hoại học sinh, mau mau hung hăng đem cô ép đến bàn làm việc nha"

Nhìn đến Thu Hà đã khó nhịn dáng vẻ, Trần Thiên cười tà ác, sau đó liền cúi xuống, ôm lấy Thu Hà, đi đến nàng bàn làm việc…

Vừa mới ngồi lên bàn làm việc, Thu Hà liền đem váy vén lên đến tận eo, lập tức lộ ra bên trong ướt sũng lỗ lồn, đôi chân thon dài được bao bọc bởi giày cao gót quấn quanh hắn eo, vội vội vàng vàng nói:

"Bại hoại học sinh, còn chờ gì nữa, cô là của em a"

Nghe được Thu Hà lời nói, Trần Thiên cặp mắt đảo liên tục, tiếp đó cười tà ác, miệng nói:

"Hắc hắc, dâm đãng cô giáo, học sinh bỗng nhiên cảm thấy lưng eo nhức mỏi, chắc là…chắc là…" Trần Thiên khuôn mặt hơi có chút co rúm, giống như là thật như lời hắn nói, lưng eo đau nhức…
Thu Hà nghe vậy thì trợn mắt, nhìn điệu bộ "khổ sở" của hắn, nàng chỉ muốn nhào đến bóp cổ tên này, cái gì mà lưng eo đau nhức, nàng chỉ cần nhìn đến ánh mắt gian trá của hắn thì biết ngay, tên này muốn trêu chọc mình….

Nhẹ nhéo vào eo Trần Thiên một cái, Thu Hà lườm: "Bại hoại học sinh, đừng nghĩ cô không biết, mau mau đi vào a"

Bị Thu Hà nhéo một cái, Trần Thiên có chút "ủy khuất" nhìn xem Thu Hà, tay cầm lấy cặc bự rà lên xuống khe lồn, nhưng lại không có đi vào, trông hắn dáng vẻ, thật giống như một cái bị mẹ la đứa trẻ vậy.

Thu Hà cũng có chút buồn cười nhìn hắn, không hiểu sao nàng bây giờ lại cảm thấy hắn đáng yêu đến lạ, biết tên này muốn mình chủ động, Thu Hà liền cười quyến rũ:

"Thôi được rồi, đừng có làm vẻ mặt này với cô" Nói xong, Thu Hà liền chủ động giãy dụa mình mông, cố đem hông eo nhấc lên, mà cùng lúc đó, quy đầu cũng ngay vị trí được đẩy vào, tách ra hai mép lồn đỏ au tiến vào…
"Ah.. ưm…" Thu Hà nhịn không được rên rỉ, nhìn đến lồn mình bị đầu cặc tách ra, Thu Hà liền cảm thấy kích thích không thôi, tuy chỉ là quy đầu, nhưng cơn nứng đã tích tụ bấy lâu, thế là bên trong lồn chảy ra xối xả nước…

Nhìn đến Thu Hà như vậy, biết là nàng đã chịu đến cực hạn, thế là cũng không đùa nàng nữa, kêu lớn:

"Dâm đãng cô giáo, xem xem cặc học sinh của mình đâm vào lồn này" Nói xong, liền nhấn mạnh một cái…

"Ah…chết.. chết mất…nhẹ…ah…" Thu Hà bất giác kêu lên, cặp mắt đẹp trợn tròn, cú thúc bất ngờ làm nàng thốn không nói ra lời, nhưng cũng xen lẫn là cực độ sung sướng, chỉ thấy người nàng co giật, run mạnh một cái, từ bên trong phun ra một dòng nước nóng bỏng…

"Chậc chậc, không ngờ cô giáo lại dâm đến vậy nha, chỉ mới đút vào đã cao trào" Trần Thiên cười trêu chọc, trong lòng cũng có chút kinh ngạc vì độ mẫn cảm của nàng a.
Thu Hà mặt mũi đỏ bừng, nhìn xem Trần Thiên đang trêu chọc mình, cũng không buồn trả lời, tại vì nàng bây giờ rất sướng, sướng đến nỗi không muốn biết gì nữa cả, nhất là cảm nhận được bên dưới mình bị nhồi chặt, giống như có đồ vật gì đó to lớn bên trong muốn thoát ra ngoài, nó rất to…rất thô…lại còn có những đường vân đính trên đó ma sát…đặc biệt là nó rất nóng…cái nóng mà nàng cảm thấy dễ chịu nhất trên đời…

"Thật chặt nha…sảng khoái" Trần Thiên đứng ở bên dưới, hai tay ôm lấy mông Thu Hà, hông eo nhẹ đung đưa, cặc bự cứ thế đẩy ra vô số thịt lồn, từ từ tiến sâu bên trong, cho đến khi không thể vào nữa, Trần Thiên cũng biết mình đã tiến đến cô giáo chủ nhiệm tử cung, mà con cặc của hắn vẫn còn dư một xíu bên ngoài…

Cảm nhận được bên trong thịt non đè chặt lấy cặc, cảm nhận giống như có hàng ngàn bàn tay đang xoa bóp mình thân cặc, Trần Thiên thiếu chút nữa bắn ra, vội vàng giữ vững tâm thần, không chút thương tiếc dập cặc mạnh vào trong…
Bẹp một tiếng, cặc bự lần này đâm lút cán, bìu dái bên ngoài cũng vì vậy đánh bép một tiếng vào mép lồn, từ bên trong do sức ép mà văng ra không biết bao nhiêu nước nhờn, mà lông đen của hắn cũng chà sát vào lồn của Thu Hà, một bên thì sắc thịt hồng hào lồn mềm, một bên đen như kịt lông mu, trông thật là dâm dật…

"Ah…sướng…sướng chết…nhẹ…nhẹ chút…hơi thốn…nhẹ…ưm…" Thu Hà mặt khẽ nhăn lại, biểu tình có chút thống khổ, nhưng dù vậy nàng cũng không có buông ra mình kẹp hai chân, ngược lại càng ôm chặt hơn, đè mạnh vào trong, giống như là muốn đem cả bìu dái của hắn nhét vào mới cam lòng.

______________________

Thu Hà nằm nơi đó, một bên hưởng thụ từng cú dập nắc của hắn, một bên nghĩ đến chính mình cùng học sinh mình dạy đang trong văn phòng yêu đương vụng trộm, Thu Hà liền cảm thấy một loại sa đọa kích thích, đặc biệt bị Trần Thiên cặc bự nhồi chặt, làm cho Thu Hà sung sướng như muốn thăng thiên…
Được một lúc, Thu Hà cuối cùng cũng triệt để thích ứng, hai chân quặp chặt, dùng sức nâng lên mông, hẩy mạnh lên phối hợp cặc hắn ra vào, tiếng bem bép cùng nhớp nhà nhớp nhép cũng vang lên không ngừng…

Cảm nhận được Thu Hà phối hợp, Trần Thiên cũng không để nàng thất vọng, dùng lực dập vào, phát nào ra phát đó, tiếng bìu dái dập vào mép lồn phát ra chan chát, nghe rất vui tai…

Đang lúc Trần Thiên cùng Thu Hà điên cuồng vui sướng, ở kế bên Thu Hà điện thoại bắt đầu reo lên…

Keng keng

Thu Hà có chút ngượng ngùng, nhưng cũng không vì vậy âm buông ra Trần Thiên, ngược lại càng quặp chặt hơn.

Trần Thiên cười tà ác, nói: "Dâm phụ cô giáo, mau mau nhìn…là ai điện thoại kia kìa" Nói xong, hắn càng dùng sức dập mạnh…

Nghe hắn lời nói, Thu Hà có chút ngượng ngùng khó xử, nhưng cũng có một luồng tà ác kích thích, nhìn lên điện thoại, phát hiện chính là mình người chồng hợp pháp, thầy Lâm.
Trần Thiên cười càng tà ác hơn, bên dưới nắc, bên trên bóp vú, cười nói:

"Dâm phụ cô giáo, rốt cuộc là ai gọi nha"

Có chút ngượng ngùng nhìn hắn, Thu Hà khó xử đáp: "Là ta chồng"

Trần Thiên trong lòng thầm vui, nhưng ngoài mặt lại có chút bất mãn: "Dâm phụ cô giáo, cô gọi ai là chồng…chẳng phải chồng của cô không phải là em sao" Nói xong, dường như chưa hết bất mãn, Trần Thiên tay nhéo lấy núm vú nàng, bên dưới cặc cũng dập thật mạnh, xém chút xỏ xuyên nàng tử cung.

Bị Trần Thiên làm như vậy, Thu Hà vừa đau vừa sướng, bắt đầu liền nũng nịu rên rỉ: "Học sinh tốt, là cô sai rồi…anh mới đúng là chồng em nha" Nói đến đây, mông nàng hẩy lên xuống một cách điêu luyện, giống như là muốn lấy lòng hắn vậy, quyến rũ nói: "Học sinh ngoan, đừng giận nữa mà.."

Trần Thiên trong lòng cười thầm, nhưng ngoài mặt thì hừ lạnh, cuối cùng mới buông tha nàng, nói: "Mau mau xem thầy Lâm gọi có chuyện gì nha" Nhắc đến thầy Lâm, Trần Thiên cũng cảm thấy kích thích không thôi, ngươi gọi người ta bằng thầy, vậy mà bây giờ lại đem vợ thầy ép xuống bàn làm việc, mà người này lại là cô giáo chủ nhiệm của ngươi, thật tà ác a.
Thu Hà có chút ngượng cầm lấy điện thoại, tiếp đó liền có một giọng đàn ông có chút bất mãn cùng vội vàng: "Thu Hà, em sao lại lâu như vậy mới nghe máy a"

Thu Hà thờ ơ đáp: "Không biết tôi đang dạy sao, nói đi…có chuyện gì"

Nghe được Thu Hà lời nói thờ ơ lạnh nhạt, thầy Lâm giọng nói lập tức yếu đi ba phần thanh thế, cười nói:

"Hà a, anh muốn thông báo cho em biết, ba anh đã sắp xếp cho anh một công việc mới, sau này không cần làm thầy giáo quèn nữa, mà bây giờ anh phải sang nước ngoài một chuyến "

Thầy Lâm giọng nói tràn đầy đắc chí, cuối cùng lão cũng có cơ hội lên mặt với cô vợ xinh đẹp này rồi, Thầy Lâm ức lắm…lão cũng không phải ngu, người trong trường ai nấy đều khinh thường lão, nói lão là bãi phân trâu làm ô uế cô giáo Hà, hổm nay lão to nhỏ với ba, cuối cùng cũng được đi làm một việc mới, tuy không biết có làm được không, nhưng chỉ cần nghe đến ra nước ngoài là oai rồi, mà hôm nay lão cũng không có dạy, nói đùa…tao có công việc oách như thế, còn cần dạy học sao…
Thu Hà cũng có chút kinh ngạc, thằng chồng vừa lùn vừa hô của mình, nay lại đi ra nước ngoài làm, nhưng chỉ là chút kinh ngạc, Thu Hà lạnh nhạt đáp:

"Mặc kệ ông, không có việc gì tôi cúp máy đây"

Cảm nhận được Thu Hà lạnh nhạt, thầy Lâm trong lòng giận lắm, nhưng vẫn cười xòa…lấy lòng: "Hà a, chúng ta đã kết hôn gần hai mươi năm, lần này anh ở nước ngoài sẽ đặt làm một chiếc nhẫn kim cương để kỷ niệm nó a"

Thầy Lâm ăn chắc rồi, có người phụ nữ nào có thể chống lại cám dỗ này chứ, nhưng lão đã lầm…trái ngược với suy nghĩ của lão, Thu Hà không có chút gì gọi là vui sướng, ngược lại ở một bên Trần Thiên nghe nãy giờ, thế là dùng sức dập mạnh một cái, thế là Thu Hà liền nũng nịu rên rỉ một tiếng.

Người ngoài thường nói thầy Lâm ngu như heo, nhưng không phải vậy, lão tuy xấu xí nhưng đầu óc cũng rất thông minh nhạy bén, nghe được Thu Hà tiếng rên, trong lòng lão bất giác dâng lên dự cảm không lành, có nhịn cơn nóng, nói:
"Hà a, em bị sao thế…mắc bệnh đúng không"

Mà lúc này Thu Hà cũng không muốn che lấp nữa, nàng cũng đã nhịn thằng chồng này đủ lâu, nếu không phải khi xưa vì ân tình của cha mẹ hắn với ba mẹ mình, nàng còn lâu mới lấy hắn, ở với hắn đến bây giờ:

"Ông Lâm, ông đúng là ngu như bò, không nghe thấy tôi đang làm tình sao" Nói xong, nàng còn cố tình dập mông, tiếng nhớp nhép cùng rên rỉ không sót một chữ lọt vào trong điện thoại.

Nghe đến đây, Thầy Lâm cảm thấy lồng ngực nhói lên, mặt mũi đỏ gay, nhưng vẫn ôm tia hy vọng cuối cùng, run run hỏi: "Hà a, em đừng đùa anh như vậy a"

Nói xong, liền nhớ đến cái gì, liền nói: "Hà a, anh biết bao năm nay em đã khổ sở rồi, anh hứa sẽ thay đổi, thay đổi mà…"

Thu Hà mắt mũi khép hờ, hông eo phối hợp với hắn, hai bộ phận sinh dục dính sát nhau không một khe hở, một bên hưởng thụ tình dục, một bên thở gấp rên rỉ: "Ưm…Lâm a…tôi như thế yêu ông, sao nỡ lòng lừa gạt ông được…tôi thật là đang làm tình nha…mà người này còn đưa tôi lên đỉnh a"
Trần Thiên trong lòng cũng kinh ngạc không thôi, hắn không ngờ Thu Hà cô giáo lại to gan đến vậy, nhưng hắn cũng vui mừng không thôi, nữ nhân của hắn phải vậy chứ…thế là càng dùng sức nắc tợn hơn, tiếng bạch bạch phát ra đều đều…

Nghe được tiếng Thu Hà rên rỉ, cộng với tiếng bạch bạch, Thầy Lâm cuối cùng cũng đã biết mình đầu đầy xanh, tức giận rống to:

"Tiện nhân, mày như thế nào dám ở tao sau lưng làm việc này hả"

Thu Hà cũng không có tức giận, ngược lại cười nói: "Đúng a, tôi chính là tiện nhân, tôi là chó mẹ nha, tôi là chó mẹ của người đàn ông khác"

Thầy Lâm nghe đến đây, dây thần kinh của lão như muốn nứt ra, mặt mũi đỏ phừng phừng, tin chắc nếu tình trạng này còn kéo dài, chắc chắn lão đột quỵ mà chết a…

Thầy Lâm đột nhiên bình tĩnh lại, nói: "Hà a, em đừng có gạt anh, tính tình của em anh hiểu mà, chắc chắn là anh làm cho em buồn đúng không, anh cam đoan sau này sẽ bù đắp tốt cho em mà"
Nói xong, lão liền tiếp: "Thu Hà, anh nhớ em a, anh muốn nhìn em một chút" Nói rồi, lão liền mở ra gọi video, lão vẫn còn ôm tia hy vọng cuối cùng, lão nghĩ có lẽ vợ lão Thu Hà chỉ là đang thủ dâm mà thôi…

Thu Hà nghe vậy, khóe miệng liền nở ra nụ cười khinh bỉ, nhìn Trần Thiên quyến rũ nói: "Chồng yêu, lão ta muốn nhìn em a"

Trần Thiên trong lòng cảm thấy tà ác không thôi, cặc bự vốn đã to, nay lại to ra một vòng, khiến cho Thu Hà kém chút nữa chết ngất: "Hắc hắc, em yêu a…bật lên hắn xem nha…nhưng mà không thể để cho hắn thấy em vú a"

"Hì hì, tất nhiên rồi…em chỉ là của mình chồng thôi " Thu Hà cười hì hì, sau đó liền bước xuống, hai tay chống trên bàn làm việc, chủ động nhếch mông ra sau, đem mông nhô lên thật cao, muốn để cho Trần Thiên dễ dàng đi vào…

Gặp Thu Hà như vậy gợi cảm tư thế, Trần Thiên liền một hồi lửa nóng, ôm lấy nàng mông, sau đó một phát đâm lút cán…
"Ah…ưm…sướng chết" Thu Hà cảm nhận được bên trong mình lại bị nhồi chặt, cảm giác sung sướng thoải mái lần nữa tràn ngập toàn thân, Thu Hà cười dâm một tiếng, sau đó liền đồng ý video…

Lập tức trên màn hình xuất hiện một người trung niên khoảng 45 46, mặt thì đầy sẹo rỗ, khuôn mặt to bự, trông như một đầu lợn…

Thầy Lâm điều đầu tiên bắt gặp chính là, vợ mình Thu Hà đang trần truồng, chổng mông lên, để cho ai đó phía sau ôm lấy nắc lấy nắc để, mà vợ mình đang mặt đỏ rên rỉ, lão chỉ thấy đầu óc quay cuồng, vậy là…vậy là tia hy vọng cuối cùng của lão đã triệt để tan biến…lão chỉ cảm thấy đầu mình xanh mơn mởn…

Thu Hà nhìn lấy người đàn ông trong điện thoại, cười khinh bỉ: "Sao hả, bây giờ ông có tin chưa, chẳng phải là tôi đang làm tình sao" Nói xong, nàng liền quyến rũ nói với Trần Thiên: "Tốt chồng yêu, mau mau dùng sức làm người ta nha"
Trần Thiên cũng biết ý, rất là phối hợp dùng sức từ đằng sau đút vào, hạ thể nắc vào, làm cho bờ mông Thu Hà rung lắc dữ dội, nhìn mê người không thôi…

Bạch bạch bẹp bẹp bạch bạch…

Nhìn qua video, thấy vợ mình bị người khác kịch liệt làm tình, trong lòng thầy Lâm vừa giận vừa đố kỵ, lão cũng từng mơ ước sẽ có thể chơi vợ mình trong tư thế này a, tuy nghĩ vậy…nhưng lão liền hướng về phía Trần Thiên gầm lên:

"Mày là thằng chó nào, mau dừng lại…bằng không…bằng không tao liền đến giết mày…"

Trần Thiên là ai chứ, là người không phải là bị hù mà lớn lên, thế là mặc mẹ lão, Trần Thiên cứ như vậy dập mông, mỗi lần đều đâm đến nàng tử cung, mỗi lần đều phát ra bẹp bẹp tiếng vang, từng tiếng từng tiếng giống như trêu đùa khinh bỉ lọt vào tai của thầy Lâm…
Truyện được dịch bởi: Thiên Sơn ™©. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.