Con Đường Dâm Đảng Của Ngọc

Chương 24 biết tất cả

Lên tới nhà nàng đã thấy Hân đang ngồi trong phòng nàng ôm chầm lấy cô mà nói

- Có chuyện gì mà khóc

Thấy Ngọc đến Hân dụi vào người Ngọc như con mèo nhỏ đang sợ sệt. Sáng nay khi thức dậy Hân mới biết ba mẹ đã đi công tác từ đêm qua sau khi ba gọi cho cô để thông báo thì Hân bắt đầu dậy dọn dẹp nhà nhung đang dọn phòng ba mẹ thì nàng phát hiện máy tính bàn đang bật nàng tò mò đi tới phát hiện ra hai đoạn clip mới gởi tò mò mở lên là hình ảnh ba đang quỳ xuống liếm nhưng gì của ba người hoang dâm cùng mẹ để lại, Hân nhìn thời gian gửi thì thấy mới giửi lúc 8h thì nàng biết hôm nay ba mẹ không phải đi công tác mà đi để thoả mãn xác thịt của mình.

Nghe xong Ngọc không khỏi đau đầu không biết nói thế nào khi bull của ba mẹ cô chính là ba mình dỗ được một lúc thì Hân cúng đã nín cả hai bắt đầu đi chơi đến tận tối mới về hôm nay Hân ở lại nhà Ngọc luôn cả hai đang nằm trên giường thì không còn gì để chơi. Ngọc quay lại và ôm Hân, nàng bắt đầu câu chuyện về việc mình khám phá một căn phòng chơi bdsm và nhiều đoạn phim về nó nghe vậy Han cũng tò mò không thôi. Thấy vậy Ngọc bắt đầu bấm điện thoại một đoạn phim được gửi qua cho Hân mở ra thì thấy cảnh mẹ Ngọc tuyên thệ làm nô lệ cho ba Ngọc làm Hân hết sức ngạc nhiên và đoạn clip thứ hai là cảnh mẹ cô đang quan hệ trong tư thế doggy ba cô đang ở dưới và nhìn rõ con cu đang ra vào trong âm hộ của mẹ cô còn người đanh thúc vô mẹ cô lại chính là ba Hân làm cô không khỏi rùng mình một cái nghi ngờ về thế giới này đến bây giờ cô mới hiểu vì sao Ngọc có được album đó. Hân hơi choáng với moj thứ diễn ra, cô nhìn quanh thì chả thấy Ngọc ở đâu cô xuống bếp thì thấy Ngọc đang uống bia một mình. Cô tiến tới cũng khui một lon và bất đầu uống, cả hai uống và nhìn lại hoàng cảnh trớ trêu như vậy làm cho cả hai không khỏi cười khang một tiếng vừa buồn vừa vui thật lộn sộn.

Sáng dậy cả hai cơ thể trần trồng đang quấn vào nhau trên người Ngọc chỉ có đai trinh tiết bị cô khoá qua giờ thức dậy. Cả hai bắt đầu thức dậy đã 8h sáng Ngọc ngồi thẳng lên người Hân mà bắt đầu xả nước đái trong người ra. Hân thấy mình ướt ướt thì đã thấy một dòng nước đang nhỏ tòng tọc từ cái đai trinh tiếng của Ngọc không chần chờ cô há miệng thật to để hứng từ giọt nước. Làm xong lại đến Ngọc uống nước của Hân. Làm xong Ngọc đặt đồ ăn sáng trên điện thoại sau khi hai người vệ sinh song thì đã shipper cũng giao đồ ăn tới Hân không ngần ngại không mặc gì chạy ra lấy đồ. Anh shipper ngẫn ngở khi thấy tình cảnh ấy đến lúc cô đóng cửa thì mới hồi phục lại
Truyện được sáng tác bởi: An Huỳnh. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.