Mẹ Ơi Anh Nứng

Chương 5: Gặp gỡ 2 bà mẹ

Chiếc xe Cadillac băng băng trên đường cuối cùng củng đến nơi, đây là một căng biệt thự lớn nằm ở ngoại ô thành phố nơi dành cho những đại gia trong cơ quan chính quyền những nhà sáng lập công ty sinh sống, và không ngoại lệ Lâm củng sở hữu một căng trong khu vực này. Vào đến cổng căng biệt thự lập tức có một người đán ông trung niên lòn tòn chạy ra mở cổng sau đó cúi thật sâu để chào chiếc xe lướt vào.

" Dì Hà à áo dì ước hết rồi kìa chiếc áo mõng lộ ra núm vú luôn rồi hihi"

" Ứ...............................á.................................... chủ nhân đổ rượu lên rồi bú vú dì nên nó ước hết ngay hai cái bầu vú rồi giờ người ta sao ra ngoài đây bắc đền chủ nhân đó"

" Hihi có gì đâu ở đâyh toàn người nhà ai đâu mà sợ thấy vú dì với lại sao tự dưng không mặt áo lót vào?"

" Thì người ta muốn mặt cái áo thung mõng dính để lộ cái núm vú ra kích thích ánh nhìn của chủ nhân mà ai ngờ chủ nhân uống rượu trên ngục người ta giờ thế này rồi nè không chịu đâu" bà Hà nủng nụi với LÂm như là đôi tình nhân nủng niệu với nhau.

"Hihi thôi vào nhà đi con muốn thưởng thức 2 con đỉ mà dì huấn luyện tuần rồi xem như thế nào"

" Khoan đã chủ nhân cho dì chơi chung với chủ nhân nhé chứ bắc dì quay phim hoài sao dì chịu nổi"

" Không sao tới lúc cần thiết con cho dì cơ hội bú cặc con còn bình thường cứ đứng quay phim thôi nhé yêu ghê" Lâm ghé sát ngực bà Hà mút thật mạnh cặp vú của bà sau đó bước ra ngoài đi thẳng vào nhà.

"Mẹ kính chào con yêu, con đi đường có vất vã không con cái nah2 ai mà phong độ đẹp trai thế này nhìn mà muốn rụng trứng luôn à hihi" hai mỹ phụ trung niêm ăn mặt gợi cảm với chiếc váy mõng manh ngắn củng cởn khoét sâu giửa ngực sà vào người lâm mà mơn trớn mà vuốt ve anh ta.

" Kha kha nhớ hai mẹ quá à con cứ nghĩ đến hai mẹ là hết mệt ngay hihi" một tay bóp vú bà mẹ bên trái một tay thò vào lồn bà mẹ bên phải mà ôm 2 bà mẹ đi vào thẳng phòng khách.

Nói về hai bà mẹ nuôi của Lâm bà Hạnh 42 tuổi mỹ phụ sở hửu cơ sở spa nổi tiếng trong thành phố bà Nhung chủ sở hửu cửa hàng phân phối rượu ngoại có tiếng cả hai điều là mỹ nhân sắc nước và thân hình cực kỳ đỉ thõa.

Trong căng phòng khách rông rãi Lâm ngồi xuống ghế 2 bà mẹ ngồi ép cặp vú khủng bố vào người Lâm mà uống éo.

" HAi bà không biết phép tắc gì à chủ nhân vào nhà không biết quỳ lạy chủ nhân à không biết rót trà dân lên chủ nhân à tôi dạy hai bà thế nào đúng là đồ phế thải mà, bà Hà có vẽ ghen ăn tức ở đối với 2 con đỉ này vì được Lâm ôm ấp hôn hít nên bà la một trận.

" Ấy chết mẹ quên, tụi mẹ kính chào con yêu, mong con nhận tụi mẹ 3 lạy ạ" nói xong cả 2 người mẹ quỳ mọp xuống đất hành lễ với Lâm bà Hà thấy vậy củng nhanh nhẩu quỳ mộp theo mà hành lễ cùng

Truyện được sáng tác bởi: sầu vương. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.