Tuổi Dậy Thì Của Tôi Và Thằng Bạn Thân

Chương 1

Ai rồi cũng sẽ trải qua khoảng thời gian tuổi dậy thì ngu ngơ, đầy sự tò mò và dâm dục. Tôi có thằng bạn thân nối khố vốn dĩ chúng tôi gần nhà nhau, biết nhau từ lúc lên ba, trải qua cùng nhau thấy sự phát triển của nhau qua thời gian.

Tôi giới thiệu về sơ lược chúng tôi. Tôi tên là Trần Thế Nhân vẻ ngoài ưa nhìn, có vóc dáng khá slim. Bạn tôi tên Phạm Đình Thi nó có một vóc dáng mà tôi phải ngưỡng mộ da thịt đầy đủ, cao to phải nói là nó như một người bảo vệ tôi trong quá trình đi học. Chúng tôi gần nhà nhau nên hay qua nhà nhau chơi nhà tôi như nhà nó và ngược lại.

Năm đó, chúng tôi vừa kết thúc lớp 7 và bước vào kì nghỉ hè sau thời gian học tập.Buổi trưa hè oi bức tiếng ve om sòm, tôi chạy sang nha Đình Thi trên tay cầm 2 cây kem chạy vụt vào nó, chạy thẳng vào phòng cậu ấy đập vào mắt tôi là một thân hình cởi trần cộng với chiếc quần ngắn còn vén lên phô ra thần hình của một cậu bé 13 tuổi rất săn chắc làm tôi đơ ngưởi ra. Nó đưa ánh mắt nhìn tôi liền hỏi:

-Làm j đực mặt ra thế????

-Thì thấy mày gợi cảm quá chứ gì!Kakakaa…

-Thì trời nóng quá nên tao mới mặc như vậy, nếu không có thì tao ở truồng rồi.

Tôi thách thức nó:

-Thì cứ ở truồng đê tao với mày hồi xưa cũng hay tắm chung thấy nhau hết rồi ngại gì.

Nó đứng dậy hai tay nắm 2 bên mép quần.Nó nói:

-Tao tuột ra luôn à.

-Thôi thôi được rồi tao không muốn nhìn cu mày đâu, gớm muốn chết.

-Ò vậy thôi.

Tôi ngồi xuống cạnh nó đưa nó cây kem hai đứa cùng ăn, giữa trưa hè nóng bức ăn cây kem mát lạnh thật là sướng. Tôi với nó cùng xem phim hoạt hình trên TV, do trời khá nóng nên mồ hôi 2 đứa ra rất nhiều mắc dù có quạt.Nó nói:

-Mồ hôi mày chảy quá trời kìa, cởi áo ra giống tao đi.

Tôi gật gù, cởi áo ra, tôi là người có làng da khá trắng khi sống vùng bán thành thị nông thôn này so với các bạn cùng trang lứa mặc dù hay tắm sông, đội đầu giữa trời nắng đi chơi. Tôi quay sáng nó thì bắt gặp ánh mắt nhìn tui một cách đấm đúi:

-Làm gì nhìn dữ z, làm như từ trước tới h mới nhìn thấy cơ thể tao vậy á.

-Thì..ì lúc trước không thấy cơ thể mày thu hút, tự nhiên giờ thấy thu hút thôi. Da mày trắng như em bé vậy nhìn phát mê. Cho tao rờ miếng, lâu quá ko rờ người mày hahaaa…

Nó đưa tay qua xoa ngực tui xuống tới bụng tôi rợn cả người và đẩy tay nó ra:

-Mày làm gì vậy! Nhột quá…!!!

-Hihi…da mày mịn như em bé vậy, rờ đã quá.

-Hay tụi mình ra ngoài chơi đi, ngồi coi phim riếc cũng chán.

-okay..

Chúng tôi ra ngoài chơi dạo vòng giữa trời nắng gắt, mà vẫn không có gì để chơi, quay lại nhà nó cơ thể hai chúng tôi mồ hôi nhễ nhại. Nó liền đưa ra ý kiến:

-Hay tao với mày ra cái hồ sau nhà tắm đi, đang trời nóng với nhà không có ai.

-Ok hay đó, để tao về lấy đồ.

-Lấy đồ chi, ở truồng tắm cho mát hehe, t với mày cũng con trai mà lo gì.

-Chơi luôn.

Tôi với nó chạy vụt ra sau nhà cởi đồ trên người ra không chút e ngại và nhảy vào cái hồ nhà nó.Chúng tôi chơi những trò với dưới nước, cá cược ai thở lâu thua chịu phạt, tôi đã thua và đơn nhiên tôi dở chứng không chịu phạt, nó liền nhào tới bắt tôi, đè tôi ra nhanh tay tôi cằm tay bóp lấy cu nó, nó đau điến liền la lên:

-Á á á… đau đau, buông cu ta ra mày chơi bạo quá à Nhân

-Vậy thì mày không phạt tao nữa tao sẽ buông.

-Rồi rồi tao không phạt nữa buông ra đi.

Tôi buông ra nó liền quay lưng đi,thấy lấy tay bụm cu nó lại tôi liền trờ tới đặt cằm lên vai nó hỏi:

-Đau hả, xin lỗi nha!!!

-Không có.

-Chứ sao, quay lại tao xem.

-Nè mày xem, mày bóp tới nổi nó cửng lên lun rồi nè.

-Đâu đứng dậy tao xem.

Nó liền đứng dậy khỏi mặt nước, trước mặt tôi là con cu đang cứng, dài lên và dựt dựt rất lạ, nó dài tầm 11cm tôi trố mắt nhìn.Nó liền nói:
-Tao cũng sẽ làm cho pé cu của mày cửng lên.

Nó liền lấy tay thò xuống mà bóp lấy đùm cu của tôi mà vọc tôi để im cho nó vọc để cửng lên cho có bạn có bè vì trò bóp cu nhau đối với tôi và nó đã quá quen rồi, sau một lúc thì cu tôi cũng cứng lên.Nó liền nói:

-Cu mày cứng lên như tao rồi nè.

Tôi liền nảy ra ý tưởng ranh ma:

-Hay là tao với mày đo cu nhau xem ai dài hơn thì người đó thắng.Người thắng sẽ được hành hạ cu người còn lại thoải mái chơi không.

-Ai sợ mày chớ chơi nè.

Nó với tôi đứng lại sát gần nhau ưỡng cu ra vì ko có thức nên hai đứa chấp 2 con cu lại với nhau, khi hai con cu vừa chạm nhau tôi cảm nhận được luồng điện với cảm giác khó tả.Xét về chiều dài thì nó với tôi xem xem nhau nó 11 thì tôi tầm 10,5 nhưng cu tôi vẫn có phần nhỏ hơn nó lẫn chiều dài và chiều ngang. Nó liền phá lên cười
-Hahaha cu bé mà bày so với anh, còn bày đặt ra điều kiện, nảy nhớ giao gì không thua phải làm gì do chính miệng mày giao á.

-Được rồi thua thì chịu thôi, nè muốn làm gì làm đi.

Nó ngồi xuống nước banh chân ra và kéo tôi vào khoảng giữa chân nó, tôi còn cảm nhận đc con cu chọt vào lưng tôi. Nó luồng tay lên phía mò mẫn con cu tôi, nó vọc cu tôi một hồi đột nhiên nó nắm lấy thân cu tôi một cách thô bạo và khéo lên khéo xuống, tôi liền hỏi nó:

-Mày làm gì cu tao, sao nắm thô bạo vậy khó chiu quá, nhẹ thôi.

-Ngoan đi mày nói muốn vọc đến lúc nào cũng được mà, tại tao sực nhớ ra có lần ngủ cùng anh hai tao, ổng đợi tao ngủ rồi móc cu ra khéo lên khéo xuống giống vậy mà thấy ổng sướng lắm nên tao làm thử lên cu mày xem.

-Tao thấy khó chịu có sướng j đâu buông ra đi. Tôi khẽ rên: Á á ớ….
Nảy giờ nó vọc cu tôi khá lâu, công thêm nó bắt đầu làm nhanh hơn, nên tôi quằng quại trong lòng nó, cạ vào con cu đang cứng của nó mà rên lên:

-Đừ…n...g mà tao thấy khó chịu quá, buông ra đi, đừng làm vậy nữa.

-Ngoan đi mày thua mà, để tao làm thử xem cố đi.

-Ừ…m…mm… á…á, khó chịu quá.

Nó liền làm nhanh hơn chà mạnh vào cu tôi, sốc nó một cách thô tạo, tôi cảm giác ngứa ở đầu cu. Tôi khẽ nói nhỏ:

-Thi ơi tao ngứa cu quá, buông ra đi á…á…á….

-Ngứa cu thì để tao làm nhanh hơn nó mới đỡ ngứa chứ.Đột nhiên tôi la lên:

-Thi ơi sướng sướng cu quá. Á…á… nhưng tao mắc đái mày buông ra đi

Nó vẫn không buông ra, tui liền ưỡng người, cu tôi bắt đầu giựt giựt, mông tui giựt về sau,nó liền buông tay ra khỏi cu tôi đầu cu tui phúng thẳng ra một dòng nước tiểu và hòa cùng với dòng nước. Người tôi rung lên, con cu dựt khoảng chừng 5-6 lần tuông ra hết dòng nước đái, người tôi mệt lã thở hổn hển dựa vào người nó:
-Sướng quá mày ơi, sao mày biết làm trò này vậy, ban đầu thì hơi khó chịu thật nhưng lúc tao đái sướng cu hơn bình thường.

(lần đầu mình viết truyện, có sai xót j xin góp ý ạ)

Truyện được sáng tác bởi: Harry Nguyễn. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.