Ta Chính Là Phú Nhị Đại

Chương 3: Tâm tư của Liễu Tinh

Số người xem trực tiếp vẫn được hiển thị trong thời gian này.

Trong livestream của Phù Phù Đoàn hiển thị 100.000 người xem trực tuyến, tuy rằng loại số liệu này có chút không đáng tin, nhưng trong phòng livestream của cô hẳn vẫn có mấy ngàn người xem.

Cho nên một ác nhỏ mới 30 điểm như Cố Thành tiến vào livestream căn bản không gây ra chút chú ý nào.

Là người dẫn chương trình thứ cấp, Cosplay đương nhiên là chủ để vĩnh hằng bất biến, hôm nay Phù Phù Đoàn Cos chính là nhân vật nổi tiếng trong Nhật Man, Ma Y học tỷ.

Mà Phù Phù Đoàn cũng vô cùng rõ ràng tâm tư của đám người xem phát sóng trực tiếp, còn đặc biệt đeo một cái mũ tai thỏ, quần áo có màu đen thuần khiết chỉ có một từ gợi cảm căn bản không đủ để diễn tả, hơn nữa cái khe sâu không thấy đấy trước ngực, nếu đem so sánh với Liễu Tinh thì giống như con song nhỏ còn Phù Phù Đoàn chính là rãnh biển Mariana, làm cho người ta không nhịn được đi dò xét sự bí ẩn của thiên nhiên.

Cố Thành vôn tưởng rằng sống lại trở về, thì tâm tính đã đủ cứng rắn, nhưng cho đến khi chứng kiến khe sâu đó thì cũng không nhịn được mà nuốt một ngụm nước miếng.

Nhưng điều này cũng là bản năng của còn người.

Màn hình trực tiếp cũng chứng minh cho Cố Thành biết, không chỉ mình hắn bị hấp dẫn bới kỳ quand dó.

- Bự… bự…bự…a!

“Ai chịu đựng được?!”

“Các huynh đệ, ta đi vệ sinh trước một chuyến, ba phút sau gặp lại.”

Phù Phù Đoàn nhìn đủ loại tin nhắn trên livestream, trên mặt nhỏ nhắn xinh đẹp cũng lộ ra nụ cười không chút che dấu.

Nó giống như một ngôi sao.

Hầu hết Streamer chọn nghề này, ngoại trừ thu nhập cao, nó còn có thể tận tình thể hiện được bản thân trước công chúng để thỏa mãn sự phù phiếm của mình.

Phù Phù Đoàn tự nhiên cũng không ngoại lệ.

“Trưởng phòng! Chuẩn bị chiến thuật thứ 2 đi, ghi lại màn hình.”

Một màn tên lửa quà tặng bay lên.

Quản lý phòng livestream thường chia làm 2 loại, một là Streamer hoặc là người được trả lương mời đến để quản lý màn hình trong livestream.

Về phần loại quản lý phòng thứ 2, phần lớn là cho đại gia một huân chương ưu đãi, để ở trong phòng livestream và tặng quà.

Mà quản lý phòng phải từ cấp 50, dưới tình huống bình thường cũng tặng hơn 10 vạn, Phù Phù Đoàn tự nhiên không có khẳ năng đối với những tin nhắn này làm như không thấy.

“Chiến thuật lui về phía sau là hạng mục áp trục giữa lúc phát sóng, đến lúc đó sẽ biểu diễn cho mọi người.”

Nói đến chiến thuật áp trục này, đó chính là một cái tạo nên thương hiệu của Phù Phù Đoàn

Dù sao Phù Phù Đoàn cho xưng hô là “chân tinh” cũng giống như câu hồn xiềng xích trên tay của Hắc Bạch Vô Thường, người bình thường căn bản khó có thể kháng cự.

Về phần vì sao phải về cuối phát sóng, chính là bởi vì Phù Phù Đoàn cho dù không cố ý thể hiện, đôi chân tuyệt luân kia cũng sẽ bị siêu quản lý nhận định là phát sáng trực tiếp trái quy đinh, sau đó khóa livestream.

Cố Thành ở trong buổi livestream của Phù Phù Đoàn xem vài phút, liền trực tiếp mở ba lô của mình ra.

Dù sao cách màn hình, dù cho có gợi cảm đến đâu, xem nhiều cũng chẳng có ý nghĩa gì, hắn định sẽ hoàn thành công đoạn rắc mồi câu của mình trong livestream của Phù Phù Đoàn.

“Người dùng [Cố Thành] mở hoàng đế.”

Trên màn hình livestream trong nháy mắt dâng lên một hiệu ứng đặc biêt ấn tượng.

Bời vì livestream chậm trễ, Phù Phù Đoàn cũng không phát hiện ra có gì không đúng, nhưng quần chúng hóng chuyện trong lúc livestream trong nháy mắt náo nhiệt.

Đây mới là năm 2016, tuy rằng các nền tảng phát sóng trực tiếp có khống ít đại gia hào phóng, nhưng loại tước vị như Hoàng Đế Chiêm Ngư, Hổ Nha Đế Hoàng một lần mở ra cũng cần hơn 10 vạn tước vị cũng rất hiếm thấy.
Việc Cố Thành mở Hoàng Đế không khác gì ném một quả bom trong buổi livestream của Phù Phù Đoàn.

“Kinh hiện danh hào! Vị trí đầu tiên!”

“Nhìn thật kinh điển, vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy có người mở hoàng đế, 12 vạn cứ như vậy không còn, ta hai năm không ăn không uống cũng không kiếm được nhiều tiền như vậy…”

“Thế nhưng thật không có văn hóa, một câu mẹ kiếp đi hành thiên hạ…. Mẹ kiếp!

Mười giây sau, Phù Phù Đoàn phát hiện điều dị thường cũng phát hiện có Hoàng Đế mở cửa trong lúc nàng livestram, giật mình che miệng lùi về phía sau.

“Cảm ơn[Ca ca Cố Thành] đã mở hoàng đế trong buổi livestream của em! Trở thành hoàng đế đầu tiên của em trong livestream”

Biều tình của Phù Phù Đoàn tuy rằng có chút biểu diễn quá mức, nhưng cũng không phải toàn bộ đều giả, Cố Thành là khans giả đầu tiên mở Hoàng Đế trong livestream của nàng, nàng quả thật cũng phi thường kích động.
Cố Thành không suy nghĩ nhiều, mà đem 18 vạn còn sót lại trong tài khoản sử dụng, trong đó 10 vạn sau khi mở hoảng đế tặng, còn có tám vạn nạp trước còn lại.

18 vạn NHT nếu đổi thành tiền mặt để cho người ta đếm, có thể mất vài phút, nhưng nếu đổi thành quà tặng, chỉ cần nhấp chuột thêm cài lần là OK.

Dù sao 2000 NDT một cái tên lửa, 18 vạn cũng chỉ có 9 cái mà thôi.

9 cái tên lửa tặng xong, cấp bậc của Cố Thành trực tiếp tang vọt tới 60.

Nhưng Cố Thành đối với việc này không chút quan tâm, mà lẳng lặng chờ thanh âm hệ thống.

Vài giây sau, âm thanh của hệ thống vang lên trong đầu.

[Chúc mừng vật chủ, nhiệm vụ hoàn thành, phần thưởng đã được phát hành]

Nghe âm thanh nhắc nhở ngắn gọn của hệ thống, khóe miệng Cố Thành nở một nụ cười nhẹ, so với cấp của tài khoản, Cố Thành càng quan tâm đến phần thưởng của hệ thống.
Nhìn số lượng khán giả trong buổi livestream của Phù Phù Đoàn đã đột phá 60 vạn, nhân số thực tế phỏng chừng cũng có hơn vạn người, Cố Thành không để ý Phù Phù Đoàn còn đang điên cuồng cảm tạ, trực tiếp rời khỏi phòng live.

Ở chỗ Phù Phù Đoàn tiêu tốn 20 vạn, lại trực tiếp rời đi, không biết có bao nhiêu người ganh tị trên mạng măng chửi, ai oán..

Cố Thành là đầu đất sao?

Điều đó là không thể!

Kiếp trước bị Liễu Tinh lừa thảm như vậy, đời này sao còn là một kẻ đầu đất được.

Trong lòng Có Thành có một cái cân, một người streamer hàng đầu như Phù Phù Đoàn, bỏ ra 20 vạn là muốn câu cá thành công? Đó quả thực là người si nói mộng, 20 vạn lấy thu nhập của cô mà nói căn bản không tính là con số lớn, chứ đừng nói là sau khi chia sẻ với nền tảng cũng chỉ còn có khoảng 10 vạn.
Nếu Cố Thành cầm 20 vạn này đạp phá một streamer nhỏ vừa mới phát sóng trực tiếp, vậy không cần lo lắng, cơ hồ là một phát ăn ngay.

Cổ Nhữ có câu: thả đường dài mới có thể câu cá lớn, loại cá lớn như Phù Phù Đoàn, phải chậm rãi mới câu được, không thể gấp gáp.

Về phần Cố Thành vì sao còn chưa rời khỏi nền tảng?

Đây chính là người câu cá đỉnh cấp, một gậy dưới hai mồi, cá lớn có thể chớp mắt cái mồi này, nhưng cá nhỏ không nhất định có thể làm như vậy, ở trên người Liễu Tinh ăn thiệt thòi lớn như vậy, Cố Thành quá hiểu nữ nhân tham lam này.

…….

Mà ở bên kia, Liễu Tinh trong lòng ghen tuông trỗi dậy.

Khai mở Hoàng Đế và tặng siêu cấp tên lửa là có toàn bộ trạm thông báo, Liễu Tinh đương nhiên cũng ở trong livestream nhìn thấy.

Tuy rằng lúc trước Cố Thành cho cô 1 vạn cũng đã làm cho cô rất thỏa mãn.
Nhưng không có so sánh thì không có tổn thương, trong nhà mình đi ra ngoài cho người khác 20 vạn, mới cho mình 1 vạn, loại cảm giác chênh lệnh này thật sự quá lớn.

Nghĩ tới đây, lại nhìn một đám khán giả cấp thấp của mình trong lúc phát sóng, Liễu Tinh ngay cả chào hỏi cũng không lên tiếng, trực tiếp thoát, chỉ để khán giả trong livestream đánh ra từng dấu chấm hỏi trên màn hình.

Sau khi phát sóng, Liễu Tinh cũng không trực tiếp rời khỏi phòng livestream, mà tìm được tài khoản cố thành trên bảng tổng hợp, gửi qua một đoạn văn tự.

“Cố Thành ca ca, đây là thông tin liên lạc của ta! Có phúc lợi đặc biệt chuẩn bị cho ngươi ~”

Liễu Tinh cũng là người thông minh, tuyệt đối không để cập đến chuyện Cố Thành tiêu xài trong livestream khác, chỉ nói muốn cảm tạ Cố Thành.

Nàng vô cùng rõ ràng phân lượng của mình trong lòng Cố Thành, cho dù trong lòng khó chịu, cũng không biểu hiện ra trước mặt Cố Thành, dù sao cho dù nàng ở trước mặt Cố Thành thể hiện bất mãn, thì có thể như thế nào?
Còn không bằng biểu hiện nhu thuận hiểu chuyện, ở trước mặt Cố Thành lưu lại ấn tượng tốt, có thể quẹt 20 vạn, tùy tiện cho mình ăn một chút là có thể làm mình đủ no rồi.

Không thể nói, đây mới là suy nghĩ của nữ nhân thông minh.

Cố Thành vẫn chờ đợi thấy Liễu Tinh gửi tin nhắn riêng. Cười nhạt.

“Cá mắc câu rồi.”

Nhưng Cố Thành lại không vội add Wechat của Liễu Tinh, câu cá chú ý kỹ thuật, thư giãn có độ, nắm chặt sự thay đổi tâm lý của con cá, đây mới là đại sư câu cá.

Phơi một lúc, để cá bơi mệt mỏi, có thể nắm bắt tình hình tốt hơn.

Lập tức trực tiếp chìm vào không gian hệ thống, xem danh sách phần thưởng nguyện ước của hệ thống rốt cuộc là cái gì

Truyện được dịch bởi: Chân Vũ. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.